50 นิวและ Unique Frock เด็กออกแบบด้วยภาพสำหรับ 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

ว่ากันว่าเด็กสาวเป็นพรของเทพธิดาแลคซี่ พ่อแม่คาดหวังว่าจะมีลูกสาว และพวกเขายังคงวางแผนเรื่องต่าง ๆ ไว้สำหรับลูกน้อยของพวกเขา หนึ่งในพื้นที่ชอบมากที่สุดของการสนทนาสำหรับการคาดหวังว่าพ่อแม่เป็นเสื้อผ้าสำหรับลูกน้อยของพวกเขา ในตลาดมีพ่อแม่หลายคนมาหาเด็กทารกตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงวัยชรา นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่พ่อแม่คาดหวังว่าจะมีลูกน้อยเมื่อพวกเขาไปเลี้ยงเด็กเช่นเจ้าหญิง เนื้อผ้าของหนังแท้ถูกเลือกให้นุ่มจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของทารก คุณจะ Jabla, หนังสัตว์หนัก, ตุ๊กตาบาร์บี้และชุดเจ้าบ่าวสำหรับชุดนอนเกินไป นักออกแบบจะออกแบบนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายให้กับรูปแบบและรูปแบบใหม่ ๆ ในกระเป๋าสะพายทารก และเด็กผู้หญิงชอบตุ๊กตาในกระเป๋าสะพายและทารกที่ออกแบบมาเช่นนี้มากขึ้นเมื่อกระเป๋าสะพายของพวกเขาได้รับความชื่นชมจากคนรอบตัว ทั้งหมดนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กทารกและแม้แต่นักออกแบบสร้างรูปแบบใหม่ ๆ.

มารดาบางคนพยายามที่จะทำกระเป๋าสะพายหลังสำหรับทารกที่บ้าน และมารดาภูมิใจทำให้ทารกของพวกเขาสวมใส่ของที่ทำด้วยมือของพวกเขา frocks พ่อแม่ของพวกเขาอาศัยอยู่ในวัยเด็กของพวกเขาเห็นทารกของพวกเขาเติบโตขึ้นและเพื่อให้พวกเขาตอบสนองความต้องการของทารกทั้งหมดของพวกเขา ' พ่อแม่มักมองหาสิ่งใหม่ ๆ ในตลาดสำหรับทารกของพวกเขา พวกเขาต้องการให้ลูกน้อยของพวกเขาแตกต่างจากการพักผ่อน ทารกยังสามารถจับคู่ของพวกเขา frocks กับทรงผมผมวง purses และรองเท้า. ทารกอยู่เสมอพร้อมสำหรับการใหม่ frocks และจับคู่อุปกรณ์เสริม.

Contents

ล่าสุด Frock เด็กออกแบบด้วยภาพ:

ลองหาที่นี่กับกล่าวข้างต้น 50 ใหม่และล่าสุดการออกแบบชุดว่ายน้ำทารกที่มีภาพ.

1. Flower Flower Frock:

ทารก Flower Frock

มันเป็นภาพที่น่ารักทารกลูกวัวสามสี ชุดชั้นในมีเข็มขัดผูกติดกับรูปแบบดอกไม้โบว์และปลอกหมวกที่สวยงาม มีเส้นแนวนอนที่มีขนาดไม่เท่ากัน ลูกปัดที่น่ารักจะทำที่ด้านล่างซึ่งจะให้ frills.

2. Frock กับการทำงานหนัก:

ทารก Frock with Heavy Work

มันเป็นลูกแมวน่ารักในสองสี แขนยาวไม่มีคอและมีคอสามเม็ดมีสองสีติดอยู่ มีการสร้างขอบชายแดนสีขาวและสีชมพูไว้ห้าชั้น สองดอกไม้ประดิษฐ์จะติดอยู่บนแขนทั้งสองและหนึ่งในเอว.

3 ล่าสุดทารก Frock:

ล่าสุด Baby Frock

มันเป็นเพียงการออกแบบที่น่ารักทารก frock 2018 ที่มีไหล่ออกในระยะยาว มีพิมพ์ inbuilt จนถึงเอวและจากที่นั่นก็เป็นธรรมดา ทารกจะมองเช่นพายน่ารักและ golumolu ในชุดนี้ที่คุณสามารถถือตัวเองจากการยกของเธอ.

4. เทวดาเด็กทารก Frock:

นางฟ้า Baby Frock

ทารกกำลังมองอย่างจริงจังเหมือนนางฟ้าในรูปแบบของทารกนี้ หนังเทียมสีขาวทั้งหมดจะช่วยเสริมโทนผิวของทารก บนหน้าอกด้านหนึ่งมีพวงของสามดอกแนบและจากเอวจะทำกว้างพอ แม้กระทั่งวงผมก็มีดอกเดียว.

5. เด็กทารกง่าย Frock:

ง่าย Baby Frock

สาวน้อยที่ออกแบบชุดนี้จะฉกฉวยใจคุณออกไป มันสั้นและไม่มีแขน เสื้อแดงมีพิมพ์สีขาว กลมกลมสีดำติดอยู่ที่คอและด้านล่าง เส้นผ่าศูนย์กลางของรูปแบบหมุดเดียวกันถูกรีดขึ้นเหนือศีรษะ.

6. Lady Bird Frock:

ผู้หญิง Bird Baby Frock

มันเป็นผู้หญิงที่น่ารักน่ารัก ๆ กับแพทช์เต่าทองเย็บบน frock พิมพ์เช็คขนาดเล็กมากทำจากหนังสัตว์ที่มีคุณภาพในการสะกดจิต บนแขนทั้งสองข้างมีโบว์ลายจุดลายจุดติดอยู่ มีพิมพ์ลายจุดสีขาวบนผ้าสีแดง.

7 Handmade ทารก Frock:

ทำด้วยมือ Baby Frock

เป็นชุดราตรีที่ทำด้วยมือ ทำด้วยมือมักจะน่ารัก มีรูปกลีบดอกกลมรูปดอกกุหลาบติดอยู่ด้านหนึ่งของเอว เจ้าบ่าวสีชมพูที่มีจุดสีขาวขนาดใหญ่นี้จะทำให้คุณบ้าได้.

8. Princess Frock:

เจ้าหญิง Baby Frock

นี่เป็นเรื่องตลกที่ยาวนานมาก ๆ เจ้าหญิงสไตล์ เสื้อกันหนาวน่ารักสำหรับเด็กทารกนี้เป็นสีแดงพร้อมด้วยวัสดุด้านในและผ้าสุทธิที่มีลูกบอลพิมพ์และลูกทองติดอยู่ ลูกบอลสีทองที่แนบมานี้เป็นประกายอยู่บนเสื้อคลุมยาว แม้ทรงผมจะสนับสนุนรูปลักษณ์ที่ดูสง่างาม.

9. เด็กทารกสง่างาม:

สง่า Baby Frock

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็จะให้ความสง่างามในสไตล์ลูกแมวตัวนี้ เนื้อผ้าหนาสีขาวนี้มีลายพิมพ์ผีเสื้อและตัวมนุษย์บางตัว มันดูสดใส ลูกปัดสีดำและสีขาวประดับอยู่บนคอซึ่งดูน่ากลัว.

10. Baby Frock of Net:

ทารก Frock of Net

นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับเด็กวัยหัดเดินที่มีสีขาว มีขอบสีขาวประกายบนคอและไหล่ มีก้มที่สร้างขึ้นด้วยเข็มขัดสีขาวที่เอวและน่ารักน่าสนใจจะทำที่ด้านล่าง Frills มีรูปทรงกลมเปิดอยู่ด้านหน้า.

11. เด็กกำพร้า Graceful:

สง่างาม Baby Frock

มันเป็นสีขาวสว่างไสวด้วยรูปทรงต่างๆของดอกไม้ที่ด้านล่าง การออกแบบชุดลำลองสำหรับเด็กผู้หญิงวัยนี้กำลังดูซับซ้อนด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ที่คอมีชายแดนสีชมพูเชื่อมต่อกับโบว์ที่คอ จะทำให้คุณสัมผัสนุ่มนวล.

12. เด็กอ่อนแฟชั่นอินเทรนด์:

อินเทรนด์ Baby Frock

มันเป็นหญิงสาวที่ดีงามออกแบบทารก ส่วนสีดำครึ่งแรกมีดอกไม้สีชมพูขนาดใหญ่ติดอยู่ที่แขนด้านเดียว ด้านล่างมีงานศิลปะที่น่ารักของดอกไม้สีชมพูซึ่งเป็นศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยว คลิปผมที่สวยงามของรูปแบบหมวกจะถูกเก็บไว้ซึ่งเป็นที่จับคู่ได้ดี.

13. Banarasi Baby Frock:

Banarasi Baby Frock

ภาพลูกวัวของทารกนี้ประกอบด้วยผ้าไหม Banaras มีรูปปั้นทองคำช้างนกยูงดอกไม้และใบไม้ที่ดูสง่างาม เนื่องจากเป็นผ้าไหม Banaras หนังเรื่องนี้จะแน่นและมั่นคง มันจะไม่ได้รับการขึ้นรูปได้ง่าย.

14. ขนอ่อนเด็กยาว:

ยาว Baby Frock

ชุดชั้นในสำหรับทารกนี้มีการจับคู่หมวกและมีวัสดุโปร่งใสพิเศษติดอยู่ที่ไหล่หลังซึ่งจะไหลไปกับหนังแท้ มีการเย็บปะติดปะต่อกันสีทองติดอยู่ที่หน้าอก จากเอวหมุดมีลูกเหมือนบริเวณกว้าง.

15. Polka Dot Frock เด็ก:

ลาย Dot Baby Frock

เป็นพิมพ์ลายจุดเขียวชอุ่มตลอดเวลา มีขั้นตอนโดยขั้นตอนที่ทำบน frock เสื้อสีฟ้ามีลายจุดสีขาวและแถบสีชมพูตัดกันจะผูกติดอยู่กับเอว ดอกไม้ขนาดใหญ่แนบกับเอวด้วยสายพานสีชมพู.

16. เด็กทารกแบบดั้งเดิม Frock:

แบบดั้งเดิม Baby Frock

เสื้อเด็กผู้หญิงชุดนี้มีสไตล์แบบดั้งเดิมซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในงานแต่งงานและงานเทศกาลต่างๆ การออกแบบเสื้อคลุมทำด้วยผ้าสีแดงบนที่มีดอกไม้สีทองติดอยู่ มีเส้นขอบรูปวงกลมอยู่ที่เอวและด้านล่างมีเส้นขอบสีแดงที่ส่วนเรียบ.

17. Frozen Baby Frock:

แช่แข็ง Baby Frock

ลูกสุนัขที่มีสไตล์นี้เป็นที่รู้จักกันในนามของเจ้าบ่าวแช่แข็งเนื่องจากสีน้ำในมหาสมุทร เสื้อคลุมมีไหล่และมีร่องแนบอยู่กลางลำคอ พิมพ์เหมือนผีเสื้อที่พบใต้น้ำทะเลได้รับการแก้ไขใน frock.

18. Fairy Baby Frock:

นางฟ้า Baby Frock

ชุดรูปแบบนางฟ้านี้จะทำให้ทารกของคุณดูคล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ เสื้อกันหนาวยาวนี้ยังมีถุงเท้ามือสีเหมือนกันด้วย การสร้างที่น่ารักทำด้วยสไตล์คอ มงกุฎยังมีกับทรงผมศิลปะ.

19. Tutu Baby Frock:

ตูตู Baby Frock

ทารกจะดูน่ารักมากในสไตล์ล่าสุดของลูกน้อยของทารกนี้ซึ่งมีรูปแบบหลอด เสื้อคลุมมีเชือกแขวนคอที่มีดอกทานตะวันเทียมขนาดใหญ่ติดอยู่ที่คอ ด้านล่างของหนังมีขนดกเหมือนขนที่ดูน่ารัก.

20. กระดาษเด็กอ่อน:

กระดาษ Baby Frock

การออกแบบชุดใหม่นี้ประกอบด้วยกระดาษ มีเด็กพิมพ์เล็ก ๆ บนกระดาษแข็ง บนเอวมีสายพานกระดาษสีขาวที่มีผีเสื้อขนาดเล็กสีทอง หนังเรื่องนี้ดูน่าขนลุกและมีเสียงดัง.

21. Baby Frock กับ Frills:

ทารก Frock with Frills

มันเป็นลูกแมวน่ารักที่น่ารักที่มีธรรมดาในด้านหน้าและด้านหลังครึ่งหลังจะมีลูกไม้ มีโบว์ใหญ่ติดอยู่ด้านหลัง ด้านล่างของกระโปรงมีสามชั้นของ frills ชุดเจ้าบ่าวดูเรียบง่ายและดูเรียบง่าย ลูกปัดสีที่ไม่สม่ำเสมอเช่นเดียวกันห้อยอยู่ที่คอ.

22. ผ้าอ้อมเด็กทารก Pinafore:

ผ้าอ้อม Baby Frock

เป็นรูปแบบลูกแมวที่ชื่นชอบสำหรับเด็กเกือบทั้งหมด เสื้อสีขาวด้านในมีปลอกคอขนาดใหญ่แขนยาวและลูกไม้สีขาวที่แนบมาอย่างดีบนลำคอ ปุ่มสีทองที่โปร่งใสถูกปักไว้บนเสื้อและเสื้อกันฝนสีฟ้าเน้นเสื้อสีขาว.

23. Baby Frock with Bow กลับ:

ทารก Frock with Back Bow

เจ้าบ่าวที่สวยงามนี้จะมีโบว์ผูกคอสีดำที่ไหล่หลัง กระโปรงสีแดงตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้สีดำเหนือมันและแขนเสื้อเต็มยังโปร่งใส ถุงเท้าสีดำน่ารักกับหนังเรื่องนี้กำลังดูน่ากลัว ทารกกำลังมองหาหวานจริงๆในหนังสั้นนี้.

24. ทารก Frock กับหมวก:

ทารก Frock with Cap

นี่คือลูกสุนัขที่น่ารักสำหรับการออกแบบเปลวไฟ มีพิมพ์ดอกไม้สีเหลืองขนาดใหญ่บน frock ดำและหมวกยังมีการจับคู่ของพิมพ์ เนื้อผ้ามีรูปกลมและเป็นแบบแขนกุด มีเข็มขัดสีเหลืองกว้างประมาณเอวที่มีชายแดนและคันธนูสีเขียว.

25 ซานตารูปเด็กอ่อน Frock:

50 นิวและ Unique Frock เด็กออกแบบด้วยภาพสำหรับ 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

รูปแบบชุดนี้มีการออกแบบธีมซานต้า ชุดชั้นในสีแดงนี้มีลักษณะเป็นแบบท่อและบริเวณหน้าอกของขนแกะประดับด้วยขนสัตว์สีขาว มีเข็มขัดนิรภัยสีดำอยู่ที่เอวจากที่กว้าง ทารกได้สวมหมวกซานตาที่ดี.

26 เด็กทารกสร้างสรรค์ Frock:

ความคิดสร้างสรรค์ Baby Frock

ความสร้างสรรค์อันน่าทึ่งได้ถูกนำมาใช้โดยศิลปินในชุดชุดเด็กทารกชุดนี้ ด้านล่างของมีดหมอมีพิมพ์เหมือนตู้เล็ก ๆ ที่แขวนอยู่กับไม้แขวนเสื้อบนเชือก เสื้อสีขาวมีลวดลายดอกไม้สีแดงและมีขอบสีแดงเอว.

27. Baby Frock with Coat:

ทารก Frock with Coat

เสื้อกันหนาวที่มีสไตล์สำหรับทารกนี้มีขนปกคลุมด้วยขนสั้น ส่วนครึ่งของขนสั้นเป็นสีดำล้วนและส่วนที่เหลือมีลายเส้นที่แตกต่างกันของสีดำบนพื้นสีขาว เสื้อคลุมมีลวดลายเหมือนกัน บนเอวมีปุ่มสีดำสองเส้นติดอยู่.

28. Fur Baby Frock:

ขน Baby Frock

นี่เป็นรูปแบบล่าสุดของลูกน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกับพวงของขนกว้างที่ตกแต่งไว้ที่ด้านหลังของคอ เสื้อคลุมมีสไตล์ห่อด้วยเส้นสีแดงสองสามเส้น เสื้อคลุมมีแขนเสื้อเต็มและมีกระเป๋าทั้งสองด้าน.

29. Full Sleeve Frock เด็ก:

เต็ม Sleeve Baby Frock

มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการสร้างลูกแมวน่ารักสีขาว เสื้อกันหนาวมีคอรอบสูงพร้อมแขนเต็มรูปแบบ มีพิมพ์สีดำกว้างบนหนังสั้นสีขาว มันเป็นหนังที่เรียบง่ายและน่ารักที่มีคุณภาพของการให้สัมผัสที่น่ารื่นรมย์บนผิวของทารก.

30. Baby Frock กับกลีบดอกไม้ Tiara:

ทารก Frock with Petal Tiara

การออกแบบชุดว่ายน้ำเด็กล่าสุดนี้เป็นรูปแบบที่รุ่งโรจน์ ทั้งชุดมีสีขาวบริสุทธิ์มีมงกุฎอยู่บนศีรษะประกอบด้วยกลีบเลี้ยงสีขาวประดิษฐ์ มีขอบกลีบดอกสีขาวติดอยู่ที่หน้าอก ลูกชิ้นเหมือนเสื้อยังมีกลีบติดอยู่ในช่วงเวลาเท่ากัน.

31. ขึ้นลงทารก Frock:

ขึ้น Down Baby Frock

นอกจากนี้ยังมีรูปแบบ up-down ในสไตล์ของลูกแมวด้วยวงผมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เสื้อคลุมมีแขนครึ่งเอี๊ยดมีปลายดาดฟ้า มีแถบด้านบนและด้านล่างของลำคอ ดอกกุหลาบใหญ่ที่น่ารื่นรมย์ยังเน้นแถบสีขาวที่เอว.

32 ฝ้ายเด็กอ่อน:

ฝ้าย Baby Frock

มันไม่น่าจะเป็นไปได้สำหรับผู้หญิง มีรูปแบบคอที่ไม่เหมือนใครและมีโบว์สีชมพูอยู่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีปุ่มสองปุ่มที่คอด้วยเบ็ดด้านใน พิมพ์เป็ดขนาดใหญ่ยังมีในบรรทัดที่ด้านล่างของ frock ที่มีการทำนี้ frock แตกต่างจากคนอื่น ๆ.

33 ลูกสาวชุดลูก Frock:

ลูกบอล Gown Baby Frock

เสื้อคลุมเด็กทารกชุดนี้ต้องการงานสร้างสรรค์และศิลปะจำนวนมาก ส่วนบนของชุดมีส่วนแพทช์ที่มีขนาดไม่เท่ากัน การทำงานที่น่ารักเป็นอย่างมากจะปรากฏในส่วนล่าง ชนิดเดียวกันของ frills ยังสวมใส่เป็นวงผมและขาเกินไป.

34. ทารกเกิดใหม่ Frock:

ใหม่ Born Baby Frock

ชุดชั้นในนี้สวมใส่โดยทารกเมื่อถึงเดือน เป็นผ้าฝ้ายแท้ที่ไม่ทำให้ผิวทารกหยาบกระด้าง พวกเขาส่วนใหญ่หลวมพอดีและพิมพ์เบา อาจมีการติดยาเสพติดและส่วนใหญ่เป็นพลุ น้ำหนักเบา.

35. ปักเด็กอ่อน:

ปัก Baby Frock

สไตล์นี้เป็นแฟชั่นที่เย็บปักถักร้อย เสื้อคลุมสีเขียวอยู่ในคอรอบกว้างและมีเส้นขอบสีเหลืองที่คอและไหล่ ด้านหนึ่งมีงานเย็บปักถักร้อยดอกไม้รูปตัว L ปลายมุกมีลูกปัดสีเหลือง สวมใส่สบาย.

36. การทำงานหนักทารก Frock:

หนัก Work Baby Frock

ภาพชุดนี้ประกอบด้วยงานหนักของไข่มุกและแพทช์ ส่วนสีแดงตัวแรกมีลวดลายดอกไม้ที่มีลูกไม้สีทองและไข่มุกค่อนข้าง ด้านล่างบนฟ้าสีฟ้ามีดอกไม้ใหญ่แพทช์ทำงานพร้อมกับไข่มุกทำ มีขอบสีแดงของดอกบัว.

37. Jabla Baby Frock:

Jabla Baby Frock

ทารกนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Jabla ซึ่งเป็นทารกที่ทารกสวมใส่ พวกเขามีแถบสปาเกตตีสไตล์บนไหล่ที่ได้รับการผูกเช่นปม มีดอกใหญ่อยู่ระหว่างที่สองสายออกมา และทั้งสองด้านมีดอกเล็ก ๆ สองดอก.

38. พิมพ์ดิจิตอลลูก Frock:

ดิจิตอล Print Baby Frock

เป็นผ้าคอตตอนเนื้อผ้า hakoba ซึ่งมีการพิมพ์ดิจิทัล เป็นสไตล์เสื้อที่มีปุ่มอยู่ระหว่าง ด้านหนึ่งเป็นด้านที่เรียบและด้านอื่น ๆ มีลายดอกไม้พิมพ์ดิจิตอล ชายเสื้อทั้งหมดมีขอบสีคดเคี้ยวด้วยสีแดง ทารกจะเพลิดเพลินไปกับชุดชั้นในนี้.

39. ทารกที่ไม่ตรงกัน Frock:

ไม่ตรงกัน Baby Frock

ชุดชุดหมีน้อยนี้ถูกสร้างขึ้นโดยชิ้นงานพิมพ์ที่ไม่ตรงกัน ชิ้นส่วนรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหลายรูปแบบถูกจัดเรียงไว้ด้วยกันเพื่อให้เป็นหนังแท้ มีปลอกคอกว้างและแขนสั้น ปลายแขนมีความยืดหยุ่นเพื่อให้พอดีกับขนาดของมือ.

40. เด็กโครเชต์ Frock:

ถัก Baby Frock

เสื้อคลุมที่สวยงามแห่งนี้ประกอบด้วยขนสีต่างๆ แม้แต่ดอกไม้ที่ติดอยู่บนขนสัตว์นั้นประกอบด้วยขนสัตว์ มีคอปิดรอบและแขนสั้น กางเกงขาสั้นผ้าขนสัตว์มีความร้อนในธรรมชาติเพื่อให้ทารกจะไม่รู้สึกหนาวในหนังเรื่องนี้ มันเทียบเท่ากับเสื้อกันหนาว.

41. เด็กทารกวัยหัดเดิน Frock:

คนเดินเตาะแตะ Baby Frock

ทารกจะฆ่าด้วยรูปลักษณ์ของเธอในสไตล์นี้ลูกแมว แขนเสื้อสีขาวเต็มรูปแบบนี้มีคอปิดและมีพิมพ์ลายดอกไม้บนผ้าคลุมไหล่ บางดอกมีสีขาวขนาดใหญ่บางส่วนมีขนาดเล็ก เนื้อผ้ามีความหนาเพื่อปกป้องเธอจากชั้นบรรยากาศภายนอก.

42 ขนสัตว์ทารก Frock:

ขนสัตว์ Baby Frock

นี่คือชุดลูกแมวสีน้ำตาลอ่อนสีน้ำตาลซึ่งมีขนาดสั้น มีปุ่มสีเหลืองสองปุ่มที่แขนแต่ละใบ นอกจากนี้ยังมีพิมพ์วงกลมสีต่างๆบนฐานสีขาว หนึ่งแพทช์ของการออกแบบจิ้งจอกจะถูกแนบมาในตอนท้ายของหนังแท้.

43 Denim Baby Frock:

กางเกงยีนส์ Baby Frock

ทารกนี้เป็นของใหม่ล่าสุดที่ทำขึ้นจากผ้ายีนส์ซึ่งอยู่ในสไตล์เสื้อ แขนยาว แต่พับเก็บได้ ยังมีการแต่งกายด้วยชุดเจ้าบ่าวเช่นนี้ ผ้ายีนส์นี้เป็นสีเทาและมีการออกแบบเส้นด้ายลินินในหนังสั้นนี้ รูปแบบเช่นกระเป๋ายังทำใน frock นี้.

44 Fancy Baby Frock:

แฟนซี Baby Frock

เป็นหญิงสาวแฟนซีสีบลอนด์ของสีชมพู มีการออกแบบบนสุทธิติดอยู่กับคว่ำของกลางและในกลางมีสองเข็มขัดสีชมพูซึ่งเพชรสีขาวขนาดเล็กที่ติดอยู่ ด้านล่างของชุดมีการตกแต่งด้วยผ้าลินินที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ.

45. Back เปิดเด็กทารก Frock:

กลับ Open Baby Frock

โดยปกติแล้ว frocks ทั้งหมดจะมีปุ่มอยู่ด้านหน้า แต่ในชุดนี้มีปุ่มที่ด้านหลังและเปิดครึ่ง มีดอกไม้และใบพิมพ์บนหนังสั้นนี้และคอ V ด้านหลัง เนื่องจากมีปุ่มเดียวด้านหลังมันหลวมพอดีเพื่อให้ทารกรู้สึกสบาย.

46. ​​Party Wear Frock เด็ก:

พรรค Wear Baby Frock

หญิงดูซับซ้อนในหนังรักที่น่ารักนี้ เจ้าบ่าวหวานนี้มีลวดลายดอกไม้และใบไม้ขนาดเล็กและใหญ่ นอกเหนือจากนี้ทั้งมวลเป็นธรรมดา เนื้อผ้าไหมสั้น ๆ นี้ส่องแสงได้อย่างสวยงามและเพิ่มความเย้ายวนใจในบรรยากาศ.

47. Layered Frills ทารก Frock:

ชั้น Frills Baby Frock

เด็กผู้หญิงวัยนี้เป็นสีแดงเข้มมีลวดลายสามชั้น มันมีแถบบนไหล่ที่ต้องผูกเช่นปม เนื้อหมูน้อยกว่าเข่า หญิงสาวที่กำลังมองหาเพียงที่งดงามในหนังมีทติ้งกับผมเปิดและกระเป๋าสตางค์สีดำในมือนี้.

48. ทารก Frock สำหรับนอน:

ทารก Frock for Sleep

ใช้เด็กอ่อนนุ่มนิ่มนี้ขณะนอนหลับ เป็นสีขาวที่มีลายดอกไม้ขนาดเล็ก มันมีจีบบนคอและแขนเสื้อที่มีขอบสีฟ้าฟ้า ทารกรู้สึกราบเรียบในหนังระทึกขวัญและนอนหลับสบาย เมื่อสวมใส่แล้วสาว ๆ จะไม่รู้สึกอยากถอดออก.

49. Baby Frock with Cartoon Face:

ทารก Frock with Cartoon Face

มันเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับทารกและได้รับการชอบทันทีโดยสาวน้อย มันถูกสร้างขึ้นจากผ้าสบายที่มีการพิมพ์ของตัวการ์ตูนต่างๆ เฉพาะใบหน้าของการ์ตูนที่พิมพ์อยู่บนกระเป๋าสะพายโดยรวมและไข่มุกมุกจะติดอยู่ที่คอซึ่งตรงกับสีของจิ้งจอก.

50. ตรวจสอบ Baby Frock:

การตรวจสอบ Baby Frock

สไตล์ลูกสุนัขตัวนี้อยู่ในการออกแบบเช็ค เสื้อคลุมมีหลายสีและกุหลาบประดิษฐ์อยู่สองข้าง บนคอมีการตรวจสอบเล็ก ๆ น้อย ๆ และตรวจสอบขนาดเล็กของเย็บเป็นเย็บยังด้านล่างของ frock มันมีปลอกหมวกที่มีการตรวจสอบขนาดเล็ก.

เราได้เห็นรูปลักษณ์ของเด็กทารกในบทความดังกล่าวข้างต้น แต่ไม่ใช่เรื่องของความสับสนเนื่องจากการออกแบบที่แตกต่างกันของ frocks จะพร้อมใช้งานสำหรับกิจกรรมที่แตกต่างกัน มีการออกแบบสำหรับการสวมใส่ทุกวันสำหรับเทศกาลใด ๆ สำหรับการแต่งงานใด ๆ หรือสำหรับชุดนอนเกินไป เดี๋ยวนี้เด็ก ๆ สวมชุดแฟนซีสำหรับปาร์ตี้วันเกิดด้วย เด็กหญิงในยุคปัจจุบันได้กลายเป็นคนฉลาดมากจนทำให้เด็ก ๆ หยุดการคลิกได้อย่างรวดเร็วในเด็กทารกตัวเล็ก ๆ.

Leave A Comment

69 − = 60