5 แพ็คใบหน้าที่ดีที่สุดของ Himalaya สไตล์ที่มีชีวิต

Himalaya herbals เป็น บริษัท ที่พยายามที่จะมุ่งเน้นกระบวนทัศน์ในการดูแลผิวที่มีต่อผลิตภัณฑ์จากพืชและสมุนไพรเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคเลือกโซลูชันการดูแลผิวที่สังเคราะห์และสารเคมี เมื่อเทียบกับแบรนด์สมุนไพรส่วนใหญ่เช่น Kama Ayurveda, Skinyoga, Ananda spa ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของ Himalaya มีราคาที่สมเหตุสมผลและมีคุณภาพที่น่าเชื่อถือ.

เทือกเขาหิมาลัย face pack

ด้านล่างเป็นรายการของมาสก์หน้าเทือกเขาหิมาลัย herbals มีอยู่ในตลาด มาส์กหน้า / แพ็คเป็นส่วนสำคัญของสูตรการดูแลผิวและช่วยในการเน้นกระบวนการทำความสะอาดลึกในขณะที่กระชับผิวและให้ประโยชน์เฉพาะสำหรับการรักษาปัญหาผิวแตกต่างกันเช่นสิวความหมองคล้ำสีและสิวหัวดำ อ่านต่อไปเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้ากากใบหน้าเหล่านี้เยี่ยมยอด ใช้สองหรือสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

Amazing Himalaya Face Packs ในประเทศอินเดีย:

1. ยา Himayala Herbals Purifying Neem Face Pack:

Himayala Herbals Purifying Neem Face Pack

ราคาประหยัดมากเพียง Rs.65 สำหรับ 50 กรัมนี้แพ็คใบหน้าสะเดาจากเทือกเขาหิมาลัย herbals มีหนาสม่ำเสมอครีมที่แห้งเหมือน multani mitti มีสีเขียวอมชมพูเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดผิวและเติมความสดชื่นให้กับผิว คุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียช่วยลดความถี่ในการเกิดการผุพังใหม่และลดขนาดของสิวที่มีอยู่ คุณต้องลองถ้าคุณมีผิวมันรวมกันและสิวง่าย.

2. Himalaya Herbals Refreshing Fruit Face Pack:

เทือกเขาหิมาลัย Herbals Refreshing Fruit Face Pack

มันมาในราคาที่เหมาะสมของ Rs.60 สำหรับ 50g ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดอัลฟ่าไฮดรอกซีซึ่งมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวกระจ่างใสและต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ชุดหน้าผลไม้สดชื่นนี้มาพร้อมกับหลอดที่สามารถบีบได้ซึ่งเป็นมิตรกับผู้ใช้ มีความสม่ำเสมอสม่ำเสมอทำให้ใบหน้าแพ็คง่ายต่อการแพร่กระจายบนผิวหนัง มันแห้งออกในขณะที่ลึกทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนผิวหน้าของคุณ ผิวคุณรู้สึกสดชื่นและสดใส ทำงานได้ดีกับผิวธรรมดาและผิวมันเป็นครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว.

3. ครีมมะหาดใบหน้าโคลน:

เทือกเขาหิมาลัย Herbals Mud Face Pack

ชุดบำรุงผิวหน้าโคลนช่วยให้ผิวสะอาดและคลีนรูขุมขนบนใบหน้าของคุณ มันมาในราคาที่สมเหตุสมผลของ Rs.60 สำหรับ 50g แพ็คใบหน้านี้มีสูตรจากดินที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งช่วยในการลดสิวและขจัดสิวผดผื่นของผิวหนังให้หลุดลอกออกได้อย่างสดชื่นช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผสมผสานกับความงามที่ผิวมันเยิ้มโดยจะขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว.

ดูเพิ่มเติม:  Garnier Face Packs

4. ความเป็นธรรมของ Himalaya Kesar Face Pack:

เทือกเขาหิมาลัยของ Fairness Kesar Face Pack

ชุดบำรุงผิวหน้าจากหญ้าฝรั่นนี้มีส่วนผสมของสมุนไพรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณจากภายในและช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ประกอบด้วยสารสกัดจากขมิ้นสารสกัดจากวอลนัทอินเดียนหางจระเข้หรือกะรามและซัฟฟรอนในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิวเพื่อให้ผิวเปล่งประกายตามธรรมชาติ ลูกปัดวอลนัทช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและขจัดสิวหัวดำออกจากผิวได้ด้วยวานิลัยและคาเซลช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว Cinnablock ™เป็นสารสกัดจากสมุนไพรที่ทำหน้าที่เป็นครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย

ดูเพิ่มเติม:  Everyuth Facial

5. Himalaya Clarina Face Pack:

เทือกเขาหิมาลัย Clarina Face Pack

แพ็คใบหน้านี้มีชื่อว่า Himalaya Clarina face pack อุดมไปด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียต้านการอักเสบคุณสมบัติในการรักษาสิวสด นอกจากนี้ยังช่วยในการรักษารอยแผลเป็นเนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเริ่มต้นกระบวนการสร้างใหม่ มีฤทธิ์ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและทำให้ผิวนวลขึ้นบนผิวที่ปลอบประโลมผิวของคุณมีผลในการบริหารจัดการสิวเนื่องจากมีอาการคันและระคายเคือง

ดูเพิ่มเติม: หน้ากากใบหน้า Vlcc

Leave A Comment

97 − = 90