5 Face Saffron Face สำหรับผิวเปล่งปลั่ง สไตล์ที่มีชีวิต

ผิวของคุณจะหายใจความงามเฉพาะในกรณีที่คุณดูแลได้ดีและรักษาด้วยวิธีการทำโฮมเมดแบบธรรมชาติ มีส่วนผสมหลายอย่างในชั้นวางของในห้องครัวของคุณที่สามารถให้ผิวสวยไร้มลภาวะได้ตามธรรมชาติ ของเหล่านี้สีเหลืองเป็นเคล็ดลับความงามที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อให้เรืองแสงสดใสบนผิวของคุณ ซัฟฟรอนถูกสกัดจากดอกที่มีชื่อว่า 'หญ้าฝรั่นสีส้ม' ซึ่งพบได้ทั่วไปในยุโรปและเอเชีย แม้ว่าสีเหลืองจะมีราคาแพงเล็กน้อย แต่ก็มอบความงามพิเศษให้กับผิวและใบหน้าของคุณ นอกจากการให้แสงเรืองแสงเป็นสีดอกกุหลาบแล้วการใช้สีส้มก็จะช่วยให้ผิวของคุณสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด.

สีเหลือง face packs

ได้รับการพิจารณาว่าเป็นเครื่องเทศสีทองสีเหลืองถูกนำไปใช้งานในทุกช่วงอายุในชุดโฮมเมดที่หลากหลาย มาสก์หน้าเหล่านี้เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์และเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวของคุณ ค้นหาด้านล่างสีส้มที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับส่วนผสมปกติอื่น ๆ.

ประโยชน์และการใช้ Saffron On Face:

ที่นี่ 5 ชุดที่ดีที่สุดสำหรับผิวสีเหลืองแบบโฮมเมดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

1. Saffron Face Pack:

นี่คือแพ็คสีเหลืองที่ง่ายมากสำหรับการเตรียมอาหาร นอกจากการให้แสงเรืองรองแล้วแพ็คนี้ยังมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวหัวดำและสิว ส่วนผสมที่ใช้คือ

 • 4-5 เส้นสีส้ม
 • ½ถ้วยน้ำนมดิบ

แช่เส้นสีเหลืองในนมประมาณ 2-3 ชั่วโมง นำไปใช้กับใบหน้าได้โดยตรงและทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากที่แพ็คได้แห้งชะล้างด้วยน้ำเย็น ชุดแซนด์วิชใบหน้านี้สามารถใช้วันละสองครั้ง.

ดูเพิ่มเติม: สิทธิประโยชน์จากใบหน้าของ Besan

2. แซฟไฟร์และแซนดาวู๊ดผงแพ็คใบหน้า:

การรวมกันของแซฟฟรอนและไม้จันทน์ผงแพ็คใบหน้าเป็นวิธีการรักษาที่ดีในการรักษาผิวสีแทนสิวและสิว ชุดบำรุงผิวหน้านี้มีประสิทธิภาพดีสำหรับผิวบอบบางและผิวมัน ส่วนผสมที่ใช้ในชุดนี้ ได้แก่

 • 2-3 เส้นสีส้ม
 • ผงไม้จันทน์ 1 ช้อนชา
 • 2 ช้อนโต๊ะนมดิบ

ผสมทั้งสามส่วนผสมในชามเพื่อสร้างการวางหนา ทาลงบนใบหน้าและนวดเบา ๆ เป็นวงกลม ปล่อยให้แห้งและล้างในภายหลังด้วยน้ำเย็น ชุดนี้ควรใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด นี่คือหนึ่งในสีส้มที่ดีที่สุด.

3. Saffron และ Honey Face Pack:

น้ำผึ้งเป็นวิธีการรักษาที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวและเมื่อใช้กับสีเหลืองจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ด้านความงามมากมาย การใช้แพ็คใบหน้านี้จะช่วยคุณในการรักษาจุดด่างดำริ้วรอยและสิวจึงช่วยให้ผิวคุณสะอาดและตึงขึ้น ส่วนผสมพื้นฐานที่ใช้คือ

 • 4-5 เส้นสีส้ม
 • 2-3 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง

ผสมน้ำผึ้งและสีเหลืองเข้าด้วยกันอย่างเหมาะสม ใช้แพ็คนี้กับใบหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้ Multani Mitti On Face

4. Saffron และใบโหระพา Face Pack:

สีส้มและโหระพาใบแพ็คใบหน้าเป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวและสิว เพื่อเตรียมการใช้นี้

 • เส้นด้ายสีส้ม 10-12 เส้น
 • 5-6 ใบโหระพา

ผสมใบโหระพาและหญ้าฝรั่นเข้าด้วยกันเพื่อจัดวางละเอียด ใช้แพ็คนี้บนใบหน้าของคุณและทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

5. Saffron และ Papaya Face Pack:

มะละกอเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่สามารถทำงานมหัศจรรย์สำหรับผิว แพ็คมะละกอสีเหลืองเป็นวิธีที่ง่ายในการทำให้ผิวกระจ่างใสตามธรรมชาติ เพื่อให้การใช้ชุดนี้

 • เส้นสีเหลือง 3-4 เส้น
 • มะละกอ 1-2 ชิ้น
 • น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
 • นมน้อย

บดมะละกอในชามและเพิ่มสีเหลืองสีเหลืองและน้ำผึ้ง ผสมส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ให้เข้ากัน ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ล้างด้วยน้ำเย็น เป็นหนึ่งในสีเขียวที่ดีที่สุดในชุดโฮมเมดสีเขียว.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของโยเกิร์ตบนใบหน้า

นอกเหนือจากการจัดเตรียมเครื่องปรุงที่ปรุงสุกไว้แล้วสีเหลืองของคุณยังเป็นส่วนผสมที่หลากหลายที่ให้ประโยชน์มากมายทั้งด้านสุขภาพและความงาม ชุดแซนด์วิชที่กล่าวมานี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวของคุณและสามารถให้ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นโดยใช้เป็นประจำ เริ่มส่องผิวสวย ๆ ในขณะนี้!

Leave A Comment

94 − = 88