วิธีลดหน้าท้องใน 5 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

เสียงเหมือนความฝันใช่มั้ย? 5 วันเพื่อให้ได้ร่างกายที่ชอบนักแสดงหญิงคนโปรดของคุณ ตลอดเวลาที่คุณได้คิดว่าเราสามารถใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้ได้ไขมันหน้าท้องแล้วลดในน้อยกว่าสัปดาห์? แม้ว่าจะฟังดูไม่เป็นไปไม่ได้มีวิธีการที่น่าจะเป็นไปได้ในการลดไขมันหน้าท้องให้น้อยลง 5 วันและทำให้ท้องเรียบที่เราทุกคนต้องการ แม้ว่าจะมีหลายวิธีที่เราสามารถลดน้ำหนักได้ความเร็วทางดาราศาสตร์อย่างรวดเร็วไปยังท้องแบนเกือบจะเป็นเรื่องมหัศจรรย์และในปัจจุบันนี้เพื่อให้เกิดความมหัศจรรย์และทำให้บทความนี้เกิดขึ้น.

ลด belly fat in 5 days

ตั้งแต่นี้เป็นอาหารที่รุนแรงมาตรการที่จำเป็นต้องมีการดำเนินการ.

คนแรกในกลุ่มนี้คือการควบคุมการบริโภคอาหารของคุณ:

แคลอรี่:

ขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญที่สุดของกระบวนการนี้คือการลดปริมาณแคลอรี่ในอาหารของคุณ เรามีนิสัยชอบกินมากเกินไปหรือน้อยเกินไป แต่ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบกับสารอาหารมักจะขาดหายไปอย่างใดหรืออย่างอื่น อาหารมากเกินไปทำให้เราอ้วนและอ่อนแอมากเกินไป เคล็ดลับคือการลดปริมาณแคลอรี่ในร่างกายของเราต่ำกว่าความต้องการการเผาผลาญอาหาร แต่ถ้าเราลดการเผาผลาญมากเกินไปการเผาผลาญในร่างกายของเราจะช้าลงซึ่งจะทำให้น้ำหนักของคุณลดลง ถ้าเราทานอาหารแคลอรี่สูงจะต้องตรวจสอบ.

ดูเพิ่มเติม: ลดไขมันหน้าท้องใน 10 วัน

คาร์โบไฮเดรต:

ต่อไปเราจำเป็นต้องควบคุมคือคาร์โบไฮเดรตในอาหารของเรา คาร์โบไฮเดรตเป็นที่รู้จักที่จะขยายตัวของเราจึงทำให้เราดูอ้วน พวกเขารวมอินซูลินในระบบของเราซึ่งอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน แต่โดยทั่วไปถือเป็นอุปสรรคต่อความสามารถในการเผาผลาญไขมันของร่างกายของเรา คาร์โบไฮเดรตที่สูงในแป้งเป็นอันตรายมากขึ้น ดังนั้นการลดการบริโภคคาร์โบไฮเดรตจึงช่วยให้เราได้รับความนุ่มนวลและกระชับขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว บางส่วนของอาหารที่แนะนำในช่วงห้าวันนี้ ได้แก่ ปลาไก่นกกระทาไข่หมูเนื้อแกะเป็นต้นควรหลีกเลี่ยงอาหารเช่นมันฝรั่งหรือพาสต้า.

การออกกำลังกายที่หนักหน่วง:

หากคุณต้องการความท้าทาย 5 วันคุณต้องปฏิบัติตามเซสชั่นการทำงานที่รุนแรง ไม่เพียง แต่ทุกวัน แต่สำหรับชั่วโมงและความทุ่มเทมากขึ้น อันดับแรกในรายการลำดับความสำคัญคือการออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดซึ่งสามารถวิ่งออกกำลังกายว่ายน้ำขี่จักรยานแอโรบิกข้ามอะไรก็ได้ที่ช่วยยกระดับหัวใจและเผาผลาญไขมันส่วนเกินเหล่านั้น บิดเพื่อลดหน้าท้องใน 5 วันคือการปฏิบัติตามเซสชั่นการออกกำลังกายความเข้มสูงซึ่งแตกต่างจากคนปกติของเรา ความดันและเวลามากขึ้นในการออกกำลังกายทุกรูปแบบที่รุนแรงของพวกเขาจะดำเนินการเพื่อให้การเผาผลาญของร่างกายถึงจุดสูงสุดและอยู่ที่นั่นตลอดทั้งวัน การเผาผลาญเป็นกุญแจสำคัญในการแบนท้องคือมนต์ของวัน อย่างไรก็ตามควรเป็นช่วงเวลาและอยู่ในความสามารถของบุคคลอื่นอาจเป็นอันตรายถึงตายได้.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 1 เดือน

ไม่มีการดื่ม:

ในช่วงห้าวันนี้ไม่ควรปฏิบัติตามนโยบายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด ตับของเราคือสุภาพสตรีที่ทำความสะอาดระบบของเรา แต่สามารถทำงานได้เฉพาะในแบบตัวต่อตัวเท่านั้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำเป็นต้องล้างออกจากระบบดังนั้นหากตับกำลังทำความสะอาดไม่ให้ออกว่าไขมันส่วนเกินจะยืนอยู่ในแถวไหนและรอให้ตับเตะออก แล้วแอลกอฮอล์อีกครั้งได้รับการเก็บไว้ในร่างกายเป็นไขมันโดยเฉพาะเบียร์และช้าลงกระบวนการเผาผลาญไขมันโดยมีผลต่อการเผาผลาญของร่างกาย เช่นเดียวกับน้ำตาลและโซเดียม.

กินตลอดทั้งวัน:

นี่ไม่ใช่เรื่องตลก เมื่อรับประทานอาหารเป็นงวดที่ทำอยู่ทีละน้อยร่างกายสามารถประมวลผลและย่อยอาหารได้เร็วกว่าอาหารสามมื้อทุกครั้ง ดังนั้นแทนที่จะรับประทานอาหารเช้ามื้อเช้ามื้อกลางวันและมื้อเย็นมื้อใหญ่อาหารเช้ามื้อเที่ยงอาหารกลางวันอาหารว่างยามเย็นอาหารเย็นและอาหารว่างตอนดึก การแจกจ่ายอาหารที่รับประทานเข้าไปในกลุ่มเล็ก ๆ จะช่วยให้เราลดความอ้วนลงได้และในขณะเดียวกันก็ให้อาหารของเราอยู่ในเช็ค.

ดูเพิ่มเติม: อาหารเพื่อลดน้ำหนักใน 7 วัน

น้ำ:

ไม่ว่าเราจะรับประทานอาหารเท่าใดในการดื่มน้ำปริมาณมากตลอดทั้งวันสามารถทำให้ร่างกายของเราปลอดสารพิษได้เนื่องจากการสะสมของสารพิษอาจเป็นสาเหตุของลำไส้เล็ก.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

36 + = 41