5 น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับฝิ่นในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

5 น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับฝิ่นในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

'' Opium '' เป็นชื่อแบรนด์ของน้ำหอมที่สร้างโดยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ YSL (Yves Saint Laurent) เป็นแนวคิดและสร้างโดย Jean Amic Jean-Louis Sieuzac และ Jean-Louis Sieuzac ได้เปิดตัวในปีพ. ศ. 2520 บันทึกย่อด้านบนเป็นส่วนผสมของผลไม้และเครื่องเทศ ผลไม้ที่แปลกใหม่เช่นส้มแมนดารินหรือส้มเหลืองที่พบในอิตาลีและพลัม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเครื่องเทศเช่นกานพลูใบกระวานผักชีและพริกไทยที่มีกลิ่นของครัวโอเรียนเต็ลโดยเฉพาะของอินเดีย.

บันทึกย่อของดอกไม้กลางประกอบด้วยดอกมะลิ sambac กุหลาบและลิลลี่ของหุบเขาและ carnations โน้ตกลางยังมีเครื่องเทศและผลไม้เช่นรากอบเชยลูกพีชและ orris เป็นไม้ยืนต้นที่มีกลิ่นหอมของไม้จันทน์ไม้ซีดาร์วัลย์ไม้หอมระยิบระยับสีเหลืองอำพันมัจฉราแพทชูลี่หญ้าแฝกโทลูและ opopanax นี้จะช่วยให้กลิ่นฐานไม้.

น้ำหอม Opium ยอดนิยมในอินเดีย:

ให้เราดูที่น้ำหอมชั้นนำ 5opium.

1. น้ำหอม Opium Eau De Parfum:

ฝิ่น perfumes

น้ำหอมนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากส้มแมนดารินและมะกรูด มันเป็นเรื่องลึกลับกับบันทึกย่อกลางโดยใช้ไม้หอมและดอกมะลิและสอดคล้องสุดท้ายของสีเหลืองอำพันลึก laced กับ Opoponaux imbues กลิ่นที่มีการเฉลิมฉลองความปีติของมันทำให้มันแปลกใหม่อย่างแท้จริงหนึ่ง น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง.

2. น้ำหอม Opium Eau De Toilette Spray:

ฝิ่น Eau De Toilette Spray

ด้านความเย้ายวนใจอย่างเปิดเผยของผลงานชิ้นเอกของ Yves Saint Laurent มีน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดใน Eau de Toilette เมื่อเทียบกับ Eau De Parfum การกลั่นของส้มแมนดารินและบันทึกย่อมะกรูดจะทำเพื่อให้ทราบเด่นของน้ำหอมนี้ สูตรนี้ยังเพิ่มสัมผัสดอกไม้และมีดอกเมียร์ดอกมะลิและคาร์เนชั่น โน้ตสุดท้ายอุดมไปด้วยสีเหลืองอำพันซึ่งจะปลดล็อกหัวใจของผู้หญิงที่สวมใส่ น้ำหอมนี้สำหรับผู้หญิง (เท femme) มีการถกเถียงกันอย่างมากเกี่ยวกับน้ำหอมนี้เมื่อมีการเปิดตัวระบุว่าได้ใช้ยาฝิ่นและชุมชนชาวจีนรู้สึกไม่พอใจเนื่องจากบรรจุภัณฑ์และการเปิดตัวมีประวัติและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของจีน.

3. ฝิ่น:

ฝิ่น PARFUM

ผู้หญิงที่หมกมุ่นอยู่กับ YSL Haute Couture และ Rive Gauche Prêt-à-Porter ต้องการผลงานชิ้นเอกที่ออกแบบโดย YSL ด้วยแรงบันดาลใจจากความมั่งคั่งความเสื่อมโทรมและความเย้ายวนใจของผู้หญิงชาวตะวันออกทำให้ YSL ออกแบบน้ำหอมนี้เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้หญิงที่อุทิศตนเพื่อแบรนด์ YSL นี้มีส่วนผสมของรสชาติหลายบันทึก omnipotent ของส้มแมนดารินและมะกรูดบันทึกย่อกลางลึกลับของไม้หอมและดอกมะลิและข้อตกลงสุดท้ายของสีเหลืองอำพันลึก laced กับ Opoponaux น้ำหอมนี้สำหรับผู้หญิง (เท femme).

ดูเพิ่มเติม: รายการผลิตภัณฑ์ Patanjali

4. Opium Pour Homme:

ฝิ่น POUR HOMME

YSL เปิดตัว Opium pour Homme ซึ่งเป็น Opium สำหรับผู้ชายในปีพ. ศ. 2538 โดย Jacques Cavallier แห่ง Firmenich (ผู้ผลิตน้ำหอมของสวีเดน) กลิ่นหลักของวานิลลาคือวานิลลากับลูกเกดดำผักชีย่างขิงขิงและพริกไทยผสมกับโน้ตขั้นพื้นฐานของต้นซีดาร์และทาลัสน้ำมันหอมระเหยทำให้น้ำหอมผู้ชายและแปลกใหม่ ขวดน้ำขวดเหลวของมันถูกออกแบบโดยJérôme Faillant-Dumas น้ำหอมนี้เหมาะสำหรับผู้ชาย (pour homme).

ดูเพิ่มเติม: แบรนด์ชาเขียวที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก

5. Opium Collector's Edition 2013 Yves Saint Laurent สำหรับผู้หญิง:

ฝิ่น collectors edition

Yves Saint Laurent เปิดตัว Opium น้ำหอมแบบ จำกัด (รุ่นล่าสุดจาก 2009) ที่มีชื่อว่า Opium Collector's Edition มันถูกเปิดตัวในขวดทองที่ออกแบบใหม่หรูหรา ฝิ่นที่หลงใหลกับความราคะและความชั่วร้ายที่ครอบงำฝิ่นได้ปกครองตลาดนับตั้งแต่ออกมาในปีพ. ศ. 2520 ในสูตรดั้งเดิม ยั่วเป็นชื่อและรุนแรงเป็นสูตรคือน้ำหอมนี้มีกลิ่นหอมที่โดดเด่นของตัวอักษรโอเรียนเต็ล - ดอกไม้ - รสเผ็ด.

รุ่นใหม่ที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของผู้ซื้อที่ทันสมัยได้เปิดตัวในปีพ. ศ. 2552 ในขวดที่ออกแบบโดย YSL Fabien Baron และ Stefano Pilati สูตรนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นของมะกรูดสดและส้มแมนดารินที่ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง มันอยู่ในส่วนผสมเดิม พวกเขาให้วิธีการที่จะแยม Sambac ดอกมะลิกานพลูและไม้หอมในบันทึกกลางวางอยู่บนฐานที่อบอุ่นทราบของอบเชย, oppoponax, แพทชูลี่และอำพัน

นอกเหนือจากน้ำมันพืชฝิ่นซึ่งเป็นผงซาตินร่างกายความชุ่มชื้นร่างกายครีมที่อุดมไปด้วยร่างกายเจลอาบน้ำฉ่ำยังใช้สูตรเดียวกันและกลิ่นหอมและมีอยู่ใน YSL และร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลก.

ดูเพิ่มเติม: ผงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันในอินเดีย

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 6 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map