5 ครีมว่านหางจระเข้โฮมเมดที่ดีที่สุดสำหรับแฝดใต้ดวงตา สไตล์ที่มีชีวิต

ว่านหางจระเข้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการขจัดรอยคล้ำใต้ดวงตาที่บอบบาง มีทั้งวิตามินอีและคุณสมบัติต่อต้านเม็ดสี มีส่วนประกอบเหลือเชื่อเพียงไม่กี่ที่สามารถให้ความยืดหยุ่นแก่ผิวและความบวมบริเวณรอบดวงตาได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าว่านหางจระเข้สำหรับรอยคล้ำใต้ดวงตาเป็นสิ่งที่ดีจริงๆและยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการกำจัดริ้วรอย.

เจลโฮมเมดดีที่สุดว่านหางจระเข้เพื่อลบวงกลมที่มืดใต้ตา:

ต่อไปนี้เป็นชุดโฮมเมดที่มีประสิทธิภาพโดยใช้เจลว่านหางจระเข้สำหรับรอยคล้ำ,

1. ว่านหางจระเข้กับน้ำ Potato:

หางจระเข้ Vera with Potato Juice

ทำอย่างไร:

นำเจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์มาผสมกับน้ำ Potato น้ำมันฝรั่งสามารถทำโดยการรัดส่วนผสมมันฝรั่งบด ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มนมซึ่งเป็นตัวเลือกหนึ่งได้ ผสมให้เข้ากันดี.

วิธีการใช้:

ทำความสะอาดใบหน้าของคุณ ใช้ส่วนผสมนี้เบา ๆ รอบดวงตา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ส่วนผสมนี้เหนือดวงตาได้อีกด้วย นวดอย่างอ่อนโยนและทิ้งไว้ 15 นาที เมื่อแห้งแล้วคุณสามารถล้างด้วยน้ำอุ่น.

วิธีใช้:

คุณสามารถใช้ชุดนี้ในภายใต้วงกลมคล้ำตาสัปดาห์ละสองครั้ง เนื่องจากน้ำผลไม้มันฝรั่งเป็นส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการหมองคล้ำพร้อมด้วยว่านหางจระเข้จึงเป็นตัวช่วยที่ดีในการรักษาโรคเช่นเดียวกัน.

2. ว่านหางจระเข้กับน้ำผึ้ง:

หางจระเข้ Vera with Honey

ทำอย่างไร:

ใช้น้ำผึ้งหนึ่งช้อนชากับช้อนชาว่านหางจระเข้ ผสมให้เข้ากันดีเพื่อให้เป็นส่วนผสม.

วิธีการใช้:

หลังจากทาความสะอาดใบหน้าแล้วคุณสามารถทาของเหลวนี้รอบ ๆ ดวงตาได้รวมทั้งเปลือกตา คุณสามารถให้จังหวะอ่อนโยนรอบดวงตาเพียงเล็กน้อยเพื่อผ่อนคลาย ปล่อยให้แพ็คนั่ง 15 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด.

วิธีใช้:

เป็นตัวเลือกทั้งหมดของคุณที่คุณสามารถใช้ชุดนี้ได้ทุกคืนก่อนเข้านอน เจลว่านหางจระเข้ใต้วงกลมนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายใน 7 วัน.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแก้ไขบ้านสำหรับแวดวงมืดใต้ดวงตา

3. ว่านหางจระเข้กับ Rose Water:

หางจระเข้ Vera with Rose Water

ทำอย่างไร:

ใช้เจลว่านหางจระเข้และดอกกุหลาบเท่ากันในชาม ผสมให้เข้ากันเป็นอย่างดี ตอนนี้ชุดพร้อมสำหรับการใช้งานแล้ว.

วิธีการใช้:

ที่ดีที่สุดคือคุณควรใช้แปรงและทาของเหลวนี้รอบดวงตารวมทั้งบริเวณที่มืดเกินไป นวดอย่างต่อเนื่องประมาณ 15 นาที จากนั้นคุณสามารถล้างมันได้อย่างสมบูรณ์.

วิธีใช้:

ส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Vera สำหรับรอยคล้ำใต้ตาสามารถจัดเตรียมได้ในปริมาณมากและสามารถเก็บไว้ในภาชนะที่ควรแช่เย็น ทุกครั้งที่คุณต้องการผ่อนคลายคุณสามารถใช้ของเหลวนี้รอบดวงตาเพื่อให้ได้รับการนวดที่นุ่มนวล หลังจากประมาณ 6 ถึง 7 sittings คุณจะรู้สึกแตกต่าง รอยคล้ำใต้ตาของคุณจะหายไป.

4. ว่านหางจระเข้กับน้ำมะนาว:

หางจระเข้ Vera with Lemon Juice

ทำอย่างไร:

ใช้เวลาหนึ่งช้อนชาที่เต็มไปด้วยเจลว่านหางจระเข้และผสมกับน้ำมะนาวเพียงไม่กี่หยด.

วิธีการใช้:

คุณสามารถใช้แปรงสำหรับทาน้ำมะนาวและเจลว่านหางจระเข้เพื่อขจัดคล้ำรอบดวงตาได้ และคุณสามารถใช้ปลายนิ้วของคุณสำหรับการให้จังหวะอ่อนโยนเป็นเวลา 10 นาที ตรวจสอบให้แน่ใจว่าของเหลวนี้ไม่ได้เข้าไปในดวงตาซึ่งอาจทำให้เกิดอาการระคายเคือง.

วิธีใช้:

มะนาวเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเอาชนะปัญหาความหมาดคล้ำของผิว และสำหรับรอยคล้ำใต้ดวงตาจะให้ผลอย่างรวดเร็ว ว่านหางจระเข้สำหรับผิวคล้ำทำงานได้ดีที่สุดเพื่อให้ผิวนุ่มเนียนและกระจ่างใส.

ดูเพิ่มเติม: วิธีลบแวดวงมืด

5. ว่านหางจระเข้กับวิตามินอี:

หางจระเข้ Vera with Vitamin E

ทำอย่างไร:

คุณจะได้รับแคปซูลวิตามินอีจากตลาดได้อย่างง่ายดายและใช้ประโยชน์จากมัน ใช้เวลาหนึ่งแคปซูลและเจาะมัน ใส่เนื้อหาทั้งหมดลงใน 2 ช้อนชาที่เต็มไปด้วยเจลว่านหางจระเข้ ผสมส่วนผสมได้เป็นอย่างดี.

วิธีการใช้:

รับของเหลวนี้ในลูกฝ้ายและใช้สิ่งนี้เพื่อกระจายไปทั่วบริเวณที่ครอบคลุมดวงตา คุณสามารถนวดเบา ๆ ได้โดยใช้ปลายนิ้วและปล่อยให้แพ็คแห้งเป็นเวลา 15 นาที แล้วคุณสามารถล้างออก.

วิธีใช้:

วิตามินอีเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการขจัดปัญหาผิวคล้ำในผิว ใช้ส่วนผสมของเจลว่านหางจระเข้ใต้วงกลมสีเข้มรอบดวงตา 2 ครั้งหรือ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายในสองสัปดาห์.

ว่านหางจระเข้เหมาะสำหรับผิวคล้ำพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นน้ำ Potato น้ำมะนาวและน้ำกุหลาบ คุณสามารถเลือกการเลือกส่วนผสมที่เหมาะสมของว่านหางจระเข้ได้ภายใต้วงกลมรอบดวงตาโดยเลือกตามประเภทผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีลบแวดวงมืดใน 5 วัน

Leave A Comment

16 − 15 =