35 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ – อาการและการพัฒนาของทารกในครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

การเปลี่ยนแปลงที่เรียบง่ายจากผู้หญิงกับมารดาก็คือเมื่อคุณเริ่มตระหนักว่าสิทธิพิเศษของเราเป็นอย่างไรในฐานะผู้หญิงที่มีความสามารถในการสนับสนุนชีวิตอันมีชีวิตชีวาใหม่ ๆ ที่อยู่ข้างหน้าของเรา เดือนก่อนหน้านี้เป็นสิ่งที่ยากที่สุดในชีวิตที่เกิดใหม่ในชีวิต แต่ก็ไม่ได้อยู่ในความรู้สึกของเธอที่พยายามจะพอดีกับพวกเราทุกคน ความเจ็บป่วยตอนเช้า, คืนนอนไม่หลับ - ตอนนี้เมื่อคุณมองย้อนกลับไปได้ทั้งหมดคุ้มค่าถ้าปลายรุ้งที่มีหม้อทองรอให้คุณ.

ทารกเป็นวันที่ม้วนโดยต้องมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและดังนั้นทั้งหมดของการตั้งครรภ์เก้าเดือนจะถูกแยกออกเป็นรูปแบบรายสัปดาห์ซึ่งในแง่ทางการแพทย์ 40 สัปดาห์ทำขึ้นกระบวนการตั้งครรภ์ทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่สัปดาห์ที่ 35 ที่คุณรู้ว่าคุณกำลังมุ่งไปสู่วันสุดท้าย.

35 Weeks of Pregnancy

การรับรู้เพศ:

คุณไม่ต้องรอชื่อทารกอีกต่อไปโดยสัปดาห์ที่ 35 อัลตราซาวนด์จะสามารถบอกได้ว่าคุณเป็นเจ้าภาพหรือไม่ก็ตาม ทารกในครรภ์ที่กำลังเติบโตในช่วงสัปดาห์นี้ย่อมพัฒนาและพัฒนาอวัยวะเพศของเธอในตอนนี้ แม้ว่าขั้นตอนจะเริ่มต้นกลับไปเมื่อปลายสัปดาห์นี้จะสมบูรณ์แบบ ในกรณีของเด็กผู้ชายพัฒนาการของถุงอัณฑะของทารกในครรภ์ได้พัฒนาขึ้นอย่างเต็มที่และตอนนี้ลูกอัณฑะเกือบจะเลื่อนลงและรอให้หล่นลง ในกรณีของทารกแรกเกิด, อวัยวะเพศของเธอจะเติบโตเร็ว ๆ นี้กับริมฝีปากริมฝีปากที่เพิ่มขึ้นการเจริญเติบโต คุณจะต้องแปลกใจที่ทราบว่าเธอมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลถึง 7 พันล้านไข่ดั้งเดิมแล้ว นับจากนั้นจะลงไปที่สองขณะที่เธอเกิด.

สะท้อน:

คุณรู้ไหมว่าคุณหำเมื่อคุณง่วงนอนและกระพริบเมื่อแสงสว่างกำลังรบกวนคุณอยู่? ดีไม่มีใครสอนให้คุณและเช่นเดียวกับกรณีของทารกกระจ้อยร่อยของคุณ ในสัปดาห์นี้คุณจะสังเกตเห็นหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แสดงปฏิกิริยาตอบโต้โดยทั่วไป การเริ่มต้นครั้งแรกเกิดจากอาการสะอึกที่ช้าและค่อยๆและสามารถรู้สึกได้โดยมารดา อีกครั้งไม่มีปัญหาใด ๆ การตอบสนองต่อไปคือการหาวตามด้วยการนอนหลับซึ่งเมื่อคุณโชคดีพอที่คุณจะสามารถจับตัวเขานอนหลับอยู่ในตำแหน่งที่เขาโปรดปรานได้.

รับ Flabs:

เริ่มแรกเมื่อลูกเริ่มโตมันไม่มีอะไรเลยนอกจากโครงร่างโครงกระดูกที่พยายามทำให้ตัวเองสมบูรณ์แบบ ด้วยเวลาที่เขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และตอนนี้ในตอนท้ายของสัปดาห์นี้เขาจะเต็มไปด้วยแก้มอ้วนและแขนที่หยาบกระด้าง เนื้อเนยแข็งนุ่ม ๆ เช่นสารที่อยู่ในร่างของเขาจะเริ่มหลอมไขมันสะสมไว้ใต้ชั้นล่างและลูกน้อยของคุณในตอนท้ายของสัปดาห์นี้จะมีสุขภาพดีและปนเปื้อน เขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ตามน้ำหนักและเวลาตอนนี้น้ำหนักเพียง 5 ปอนด์.

การตอบสนอง:

ทั้งหมดนี้ในขณะที่ทารกกำลังฟังคุณพูดฟังแยมที่คุณชื่นชอบและประเมินโลกรอบ ๆ ตัวคุณ ดังนั้นในตอนท้ายของสัปดาห์ที่ 35 คุณจะตระหนักว่าลูกน้อยของคุณตอนนี้ได้ทำความคุ้นเคยกับเสียงที่เฉพาะเจาะจงเหล่านั้นแล้วและเริ่มตอบสนองต่อสิ่งนี้ คุณสามารถใช้เสียงของคุณเพื่อเรียกการเคลื่อนไหวของเธอในอัลตราซาวด์ นอกจากนี้ความไวแสงของเธอกับแสงพัฒนาซึ่งเป็นเหตุผลที่ถ้าคุณส่องแสงที่ใบหน้าของเธอเหนือกระเพาะอาหารก็จะทำให้เธอดูเหี่ยวหรือมองไป เธออาจตอบคุณด้วยการเตะหรือหมัดที่ละเอียดอ่อน.

ดูเพิ่มเติม: การตั้งครรภ์ในครรภ์ของครรภ์ 32 สัปดาห์

มาตรการที่น่าจะทำได้:

ทารกจะวัดได้ทันทีที่มาถึง การวัดที่เหมาะสมของทารกจำเป็นต้องใช้เสมอเนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดชีวิตของตนเอง ในช่วงเวลา 35 สัปดาห์ทารกจะมีน้ำหนักประมาณ 2.4 กิโลกรัมและจะอยู่ที่ประมาณ 46 ซม. (ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า) นี่คือการวัดพื้นฐานของทารกและถ้าเป็นมากกว่านี้แล้วจะมีบางประเด็นเกี่ยวกับขั้นตอนการเกิด.

น้ำยาบ้วนปาก:

เมื่อเทียบกับช่วงที่เหลือของสัปดาห์จะมีน้ำคร่ำน้อยกว่าและจะมีส่วนของทารกในมดลูกมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังช้ามุ่งหน้าไปยังสัปดาห์สุดท้ายและจะให้เส้นรอบวงไม่กี่วันต่อมา.

แม่ยังต้องทนทุกข์ทรมานกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง กรอบสัปดาห์ 40 ถูกแบ่งออกเป็นสาม trimesters ที่ในภาคการศึกษาแรกที่จุดเริ่มต้นของกระบวนการที่มีการทำเครื่องหมายที่มีความรู้สึกไม่สบายที่ค่อยๆลดลงในภาคการศึกษาที่สอง ในครรภ์ที่สามแล้วเห็นทารกและแม่อีกครั้งประสบปัญหา.

ย่อย:

เมื่อลูกเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ คุณก็สามารถจินตนาการได้ว่าทารกกำลังผลักดันและเตะสิ่งต่างๆออกไปเพื่อให้เป็นที่ว่างสำหรับตัวเอง ในระหว่างกระบวนการดังกล่าวทารกจะผลักดันเนื้อหาในกระเพาะอาหารที่กำบังถุงกระเพาะอาหารของกล้ามเนื้อ ด้วยช่องว่างสำหรับถุงที่ลดลงหน้าที่จะได้รับผลกระทบมากเกินไปเนื่องจากถุงกระเพาะอาหารตอนนี้รู้สึกว่าขาดพื้นที่ในการปรุงอาหาร นี้อาจเป็นสาเหตุที่เพิ่มขึ้นสำหรับคุณย่อยไม่ดีอย่างรุนแรง.

แบ่งห้องน้ำเป็นประจำ:

ความจำเป็นในการทำลายห้องน้ำเพิ่มขึ้นขณะที่ทารกตอนนี้ทำให้แรงกดดันมากขึ้นทั้งในช่องท้องส่วนล่างที่มีกระเพาะปัสสาวะเป็นกระเพาะปัสสาวะ ในวันปกติโดยไม่ต้องตั้งครรภ์ผู้หญิงสามารถให้สระว่ายน้ำปัสสาวะในจนกว่าจะเติมแล้วปล่อย กับทารกที่ผ่านปัสสาวะของเธอเองและความดันส่วนเกินที่เธอกำลังสร้างแม่ตอนนี้สูญเสียความสามารถในการถือปัสสาวะและทำให้แบ่งห้องน้ำเป็นประจำของภาคการศึกษาแรกตอนนี้กลับ.

หน้ากากของการตั้งครรภ์:

ตอนนี้คุณจะสังเกตเห็นหน้ากากสำหรับการตั้งครรภ์เป็นที่ชัดเจนมากขึ้น กับเวลาที่ทารกตอนนี้เติบโตขึ้นและกับเขาปัญหาอื่น ๆ ด้วย สิวของวัยรุ่นของคุณตอนนี้อีกครั้งหลอกหลอนคุณพร้อมกับแพทช์และกระที่เติบโตไปพร้อมกับทุกวันเดียว อย่างไรก็ตามอย่ารู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้เนื่องจากเป็นวันที่ครรภ์ของคุณหมดไปแล้วจะมีรอยหยักและรอยหยักของคุณ.

การเตรียมแรงงาน:

ในช่วงเวลานี้แรงงานของ Braxton Hick จะหลุดออกไปอย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาที่เพิ่มขึ้น นี่เป็นการเยาะเย้ยที่ร่างกายของคุณปฏิบัติและเป็นส่วนหนึ่งของการสาธิตแบบไม่ได้ตั้งใจนี้คุณต้องปรับตัวให้เข้ากับความรู้สึกไม่สบายและรับประสบการณ์โดยตรงจากสิ่งที่เป็นไปได้ นี่เป็นเพียงการเรียกปลุกใจให้ร่างกายของคุณเริ่มเข้าสู่การปฏิบัติเพื่อรอดำเนินการต่อ.

น้ำหนักมากขึ้น, น้ำหนักเพิ่มขึ้น, อ้วนขึ้น:

การเพิ่มของน้ำหนักอาจเป็นปัญหาที่แท้จริงสำหรับหญิงตั้งครรภ์ นอกจากนี้น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของทารกส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าผู้หญิงจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นระหว่างตั้งครรภ์และการมีอาหารเพื่อสุขภาพที่มากเกินไปสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องนี้ หากคุณมีปัญหาเรื่องอาหารที่รุนแรงบางอย่างให้ลองตัดอาหารที่คุณกินอาหารที่ไม่แข็งแรงบางครั้งเช่นกันเนื่องจากไม่มีใครสามารถกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ หากคุณมีปัญหาในการจัดระเบียบอาหารประจำของคุณให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ บางครั้งการเพิ่มน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวทำให้เกิดปัญหาขึ้นเนื่องจากการออกกำลังกายน้อยลง แม้ในขณะที่คุณกำลังตั้งครรภ์คุณควรพยายามรักษาให้พอดีกับที่เป็นไปได้มากที่สุด คุณจะต้องพกเงินส่วนเกินของคุณและไม่มีใครจะทำได้ การให้ความชุ่มชื้นช่วยในการพึ่งพิงและลดอาหาร การกินอาหารมื้อเล็ก ๆ ในช่วงเวลาที่น้อยลงช่วยให้น้ำหนักตัวที่เหมาะสมในระหว่างตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: น้ำหนักทารกแรกเกิดถึง 33 สัปดาห์

หน้าอกซื้อ:

หนึ่งในอาการที่พบบ่อยที่สุดของการตั้งครรภ์คือหน้าอกอ่อนโยน หากคุณกำลังเผชิญหน้ากับอาการปวดเต้านมและอาการเจ็บเต้านมอยู่นอกเหนือจากการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ (แพทย์) ไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำได้ ในทางตรงกันข้ามมีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้มีการบรรเทายาวนานแบบนั้น แต่คุณสามารถทดลองใช้ แพ็คน้ำแข็ง, นวดเต้านมทำโดยเหยื่อ, เชอร์รี่บริสุทธิ์ ฯลฯ เป็นบางส่วนของสิ่งที่จะช่วยและสามารถทำได้โดยผู้หญิงที่มีการจัดการกับปัญหาเหล่าเหล่านี้.

กิจกรรมสัปดาห์:

สัปดาห์นี้กิจกรรมประจำวันของคุณจะแตกต่างจากสิ่งที่พวกเขาเคยเป็น มีการเปลี่ยนแปลงที่ร้ายแรงบางอย่างในกิจกรรมในสัปดาห์นี้ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องแน่ใจทั้งหมดเกี่ยวกับจำนวนส่วนที่เหลือที่คุณได้รับ ตั้งแต่คุณใกล้ช้าไปสัปดาห์สุดท้ายจะมีการเพิ่มขึ้นในการนอนหลับชั่วโมงและคุณก็จะต้องผ่านที่ หากคุณต้องการที่จะรักษาตัวเองและลูกน้อยให้แข็งแรงตามกำหนดเวลาที่กำหนดให้กับแพทย์ สำหรับการออกกำลังกายให้เดินเล่นระยะสั้น ๆ นอกบ้านของคุณ เขตข้อมูลจะเหมาะสำหรับคุณและถนนอาจมีความเสี่ยงน้อยในช่วงเวลานี้ ถ้าคุณรู้สึกสัปดาห์แล้วไปหาอาหารที่ดีขึ้นและปรึกษานักโภชนาการ สำหรับการเข้าพักที่มีความสุขและมีสุขภาพดีให้ปฏิบัติตามวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ทารกที่โตขึ้นใช้พื้นที่ในครรภ์มากกว่าที่คาดไว้ เห็นได้ชัดว่าทุกคนคิดว่าเนื้อที่ขนาดเล็กของทารกจะน้อยแค่ไหน แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นตามความคาดหวังของคุณ น้ำหนักของทารกจะทำให้คุณป่วยและสามารถรับไขมันของคุณได้ดีและนั่นคือเมื่ออยู่พอดีในช่วงเวลานี้เข้ามาในสมการ.

อาหารและการออกกำลังกายสัปดาห์:

ต้องมีการรับประทานอาหารที่เหมาะสมในช่วงเวลานี้ของการตั้งครรภ์ หลังจากที่ทุกสิ่งที่คุณกินทารกจะมีให้กับที่ ทารกมีความละเอียดอ่อนและเห็นได้ชัดว่าจะผ่านการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในขณะที่มันจะซุกอยู่ข้างในคุณท้อง ดังนั้นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในช่วงเวลานี้คืออาหารที่จะช่วยให้คุณสามารถติดตามผลการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ อาหารเป็นส่วนใหญ่ดังนั้นขอหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้สักหน่อย.

การรับประทานอาหารที่ดีคือเคล็ดลับที่นี่:

อาหารที่อุดมด้วยและไขมัน:

ถ้าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาการย่อยอาหารการติดเชื้อในกระเพาะอาหาร ฯลฯ แล้วหยุดอาหารว่างกับช็อคโกแลตและยังหยุดกินอาหารที่อุดมด้วยและไขมัน มีบางอาหารรสเผ็ดที่ไม่ได้ช่วยและทำให้ยกเว้นเครื่องเทศบางอย่างหลีกเลี่ยงส่วนที่เหลือหรือคุณจะได้รับป่วยจริงๆกับการย่อยไม่ดีความเป็นกรด, อิจฉาริษยา ฯลฯ และที่จะไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสัปดาห์ที่ 35 นี้.

ดูเพิ่มเติม: สัปดาห์ที่ 37 ของการตั้งครรภ์การดูแล

กะหล่ำ:

ปริมาณวิตามินเคที่เหมาะสมในช่วง 35 ปีเป็นสิ่งจำเป็น หากคุณต้องการที่จะมีสุขภาพดีจากนั้นใช้ผักใบเขียวที่มาพร้อมกับวิตามินเคและหนึ่งในนั้นคือกะหล่ำดอก มีอาหารที่อุดมด้วยวิตามินเคอื่น ๆ เช่นผักชนิดหนึ่งกะหล่ำปลีถั่วเขียว ฯลฯ.

ถั่วเหลือง:

นี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่ากลัวที่จะทำให้คุณมีสุขภาพดี ถั่วเหลืองมีสัดส่วนวิตามินเคที่ดีและเห็นได้ชัดว่าเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะทนทุกข์ทรมานจากการไม่ย่อยและยังคงมีบางสิ่งที่ดีต่อสุขภาพจากนั้นใช้เวลาถั่วเหลือง พวกเขาเป็นอาหารที่ดีและมีสุขภาพดีจริงๆ.

การใช้สิทธิ:

น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงเหล่านี้มีความระคายเคืองโดยเฉพาะผู้ที่มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี พวกเขาก็จะต้องจัดการกับมันตอนนี้ แต่คุณยังสามารถพักและคล่องตัวได้ด้วยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและเดินเล่นที่มีความเข้มต่ำในตอนเช้า การเดินมักจะช่วยในการรักษาร่างกายให้แข็งแรงและจิตใจที่ตื่นตัว.

เพศในช่วงสัปดาห์นี้:

คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางเพศบางอย่างได้ในสัปดาห์นี้ ในช่วงสัปดาห์นี้การมีเพศสัมพันธ์เป็นไปได้และเว้นแต่และจนกว่าคุณจะทำให้ความรู้สึกรุนแรงขึ้นคุณก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ การมีส่วนร่วมในการสร้างความรักจะไม่ทำร้ายลูกน้อยและยังมีห้องสำหรับเทคนิคใหม่บางอย่างที่สามารถทำให้ผู้หญิงสว่างขึ้น ผู้ชายทุกคนควรพิจารณาว่านี่เป็นโอกาสพิเศษที่จะทำให้ภรรยาของเขารักได้ในช่วงเวลานี้เนื่องจากพวกเขาได้ผ่านไปเป็นเวลาหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา.

เคล็ดลับสำหรับการเอาชนะความเครียดในช่วง 35 สัปดาห์การตั้งครรภ์:

ความเครียดเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นในระหว่างตั้งครรภ์ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ระวังมันจะตีคุณยาก คุณไม่สามารถเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนี้ได้ แต่คุณสามารถใช้มาตรการบางอย่างในการลดความผิดพลาดและคงอยู่ในใจจากใจ ต่อไปนี้เป็นสารบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อลดความเครียดได้อย่างง่ายดาย.

พูดคุยกับคนเกี่ยวกับเรื่องนี้:

การพูดคุยกับคนเกี่ยวกับความเครียดของคุณจะช่วยลดปัญหาได้อย่างแน่นอน คนอาจได้รับในสถานการณ์ของคุณและคุณจะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากผู้คน พวกเขาจะเสนอเคล็ดลับของคุณในการตั้งใจดีและอาจต้องการพบปะกับคุณเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของคุณในการเผชิญหน้า.

ใช้เวลากลางคืนกับเพื่อน:

เมื่อไหร่ที่เพื่อน ๆ จะต้องการ? ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ และพยายามดื่มเครื่องดื่มที่มีสัดส่วนแอลกอฮอล์ต่ำ มีอาหารโกงรวมทั้งบางครั้งการฟังความร้อนของคุณสามารถลดภาวะซึมเศร้าได้.

ออกกำลังกายทุกวัน :

การออกกำลังกายที่เหมาะสมสามารถทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น ทำสมาธิบางอย่างจะช่วยลดความเครียดและภาวะซึมเศร้า นอกเหนือจากนั้นควรออกกำลังกายทุกวัน ควรเป็นวิถีชีวิต.

วางแผนชีวิตครอบครัว - คิดว่าคุณจะมีชีวิตอยู่กับลูกและสามีอย่างไร ทำให้แผนการบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้และที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้จ่ายบางส่วนระยะเวลาและไม่ได้รับเบื่อและซึ่งจะนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าน้อย.

ยอมรับสถานการณ์ที่คุณอยู่ - ผู้หญิงบางคนไม่ต้องการชีวิตครอบครัวอย่างแท้จริงและโชคร้ายที่ต้องมีลูกหลังจากแต่งงาน ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัวของคุณโดยปราศจากความเครียดและภาวะซึมเศร้าใด ๆ จากนั้นให้กำจัดความรู้สึกไม่ดีและยอมรับสถานการณ์ที่คุณอยู่.

การรักษาพยาบาลและการตรวจร่างกายปกติ:

การรักษาพยาบาลและการตรวจร่างกายเป็นประจำเป็นสิ่งสำคัญในช่วงเวลานี้ หลีกเลี่ยงอาหารที่ จำกัด และตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของทารก.

ควรให้ยาทุกครั้งที่รู้สึกเหนื่อยล้าหรือมีอาการติดเชื้อในกระเพาะอาหาร.

ผู้หญิงจำนวนมากต้องเผชิญกับลำคอในช่วงตั้งครรภ์และโชคดีที่ปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ นี่ไม่ใช่อะไร แต่เพียงการติดเชื้อแบคทีเรียที่เกิดขึ้นในลำคอและยังเกิดขึ้นในต่อมทอนซิล อาจทำให้เกิดอาการเจ็บในลำคอและหญิงตั้งครรภ์สามารถเผชิญกับปัญหาการพูด ใช้ยาแก้เจ็บคอเช่น Coricidin HBP Oral.

ถ้าคุณกำลังประสบกับโรคไข้หวัดใหญ่ Tamiflu จะเพียงพอสำหรับคุณ นี่คือสิ่งที่หญิงตั้งครรภ์ต้องทำก่อนสิ่งอื่น.

หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดยาที่ปกติแล้วเช่น acetaminophen จะเพียงพอ.

หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหาการเคลื่อนไหวของลำไส้ซึ่งตอนนี้นำไปสู่อาการท้องผูกแล้วปรึกษาแพทย์ แต่ก่อนอื่นให้ใช้ Colace ซึ่งแพทย์เกือบทั้งหมดกำหนดไว้.

สัปดาห์เคล็ดลับและข้อควรระวังสำหรับ 35 สัปดาห์การตั้งครรภ์:

คุณต้องการที่จะยังคงตกใจและช่วยให้ร่างกายของคุณอยู่ในตำแหน่งที่เอนเอียงไปข้างหน้า แต่อย่าโค้งงอมากจนคุณตก นี้จะช่วยลดความดันที่รุนแรงที่ช่วยให้หัวของทารกโดยอัตโนมัติและราบรื่นย้ายลงปากมดลูก.

คุณจะได้รับการทดสอบกับแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในช่วงเวลานี้และเป็นข้อควรระวังอย่างจริงจัง เชื้อแบคทีเรียนี้สามารถถูกส่งผ่านไปยังทารกและคุณควรจะกำจัดมันโดยการใช้ยาบางอย่างหลังจากที่ได้รับการวินิจฉัยกับมัน.

หากคุณต้องการเรียนรู้ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญบางส่วนเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์ของคุณบทความนี้เป็นหัวข้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับความรู้ที่เกี่ยวข้อง หากคุณกำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่างนี่เป็นประเด็นที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว เนื่องจากผู้หญิงจำนวนมากจะเผชิญหน้ากับพวกเขาและมีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีเอาชนะด้วย.

ภาพแหล่งที่มา: Shutter Stock

Leave A Comment

1 + 7 =