30 เสื้อที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายด้วยแบรนด์และการออกแบบล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อได้ครอบครองสถานที่สำคัญในชีวิตของผู้ชาย พวกเขามีการดำเนินการอย่างกว้างขวางสำหรับโอกาสทางสังคมหรือทางการใด ๆ และเหตุการณ์เพื่อให้บุคลิกภาพที่ขยันขันแข็ง เกือบทุกหน่วยงานของ บริษัท เอกชนและรัฐบาลมีเสื้ออย่างเป็นทางการและกางเกงเป็นชุดของพวกเขาสำหรับผู้ชาย บางส่วนของสำนักงานยังมี blazers พร้อมกับพวกเขาสำหรับการที่เหมาะสมลุกขึ้น การใช้เสื้ออย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชายทำให้นักออกแบบแฟชั่นคิดถึงเรื่องนี้และด้วยเหตุนี้ในวันนี้จึงมีการออกแบบเสื้อหลากหลายให้เลือก ด้วยความหลากหลายของสีข้อต่อความยาวและการออกแบบพวกเขาได้อนุญาตให้ผู้ชายทุกคนดูเป็นมืออาชีพและมีสติปัญญา.

เป็นทางการ shirts for men

Contents

เสื้อใหม่ล่าสุดและเป็นทางการสำหรับการออกแบบผู้ชาย:

ต่อไปนี้เป็นการออกแบบเสื้อสำหรับชายอย่างน้อยหนึ่งแบบ.

1. เสื้อสีน้ำเงินธรรมดา:

ที่ราบ navy blue shirt

แบรนด์ใหม่ออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการได้รับความนิยมมากวันนี้คือการออกแบบเสื้อสีน้ำเงินธรรมดา เสื้อกระชับเพรียวบางสวมใส่กางเกงขายาวสีขาวหรือกางเกงขายาวสีขาวเพื่อการผสมผสานที่ลงตัว เสื้อเชิ๊ตผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับฤดูร้อนเพื่อจัดการกับวันที่วุ่นวายด้วยความสบาย.

2 เสื้อสีขาวธรรมดา:

ที่ราบ white formal shirt

สีขาวยังคงอยู่ในแนวโน้มที่ดีที่สุดสำหรับเสื้ออย่างเป็นทางการ การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการที่นี่มีรูปแบบการทำงานที่มีการออกแบบการตรวจสอบที่ด้านข้างปุ่มเพื่อให้การออกแบบคอที่แตกต่างกัน เสื้อไหมเป็นทางการยังเป็นรูปแบบที่ดีในการทำหน้าที่ทางสังคมเช่นงานแต่งงานพิธีทางศาสนา ฯลฯ.

3. เสื้อที่มีจุดมืด:

มืด dotted shirt

การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการที่ดีที่สุดซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่ freshers คือการออกแบบจุด เสื้อสีน้ำตาลเข้มมีจุดสีขาวเล็ก ๆ เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นในกางเกงกางเกงขายาวสีดำ.

4. ชายแดนทางการทำงานเสื้อ:

ชายแดน work formal shirt

กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงในเสื้อผู้ชายอย่างเป็นทางการเพื่อดำเนินการสำหรับสำนักงานของคุณ! นี่คือเสื้อที่เรียบ แต่ได้รับการตกแต่งด้วยลายดอกไม้ เสื้อเชิ๊ตอย่างเป็นทางการมีปุ่มคอเสื้อขอบชายเสื้อและชายแดนกระเป๋าสีฟ้ากับดอกไม้พิมพ์.

5. การออกแบบเสื้อเชิ้ตขนาดเล็ก:

เล็ก checks design formal shirt

เสื้อเชิ้ตที่เป็นทางการสำหรับผู้ชายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบเสื้อเชิ้ตเช็คคืออะไร แต่เป็นรูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนได้ของเสื้อ เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินที่เป็นทางการจะได้รับการตรวจสอบออกแบบ messed up ในสีแดงและสีดำซึ่งจะช่วยให้ดูเป็นอันหนึ่งเดียวกับผู้สวมใส่ สีของเสื้อตรงกับกางเกงที่มีสีเช่นสีดำ, สีเทา, สีน้ำตาล ฯลฯ.

6. การออกแบบเสื้อคู่การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการ:

คู่ checks design formal shirt

รักการสวมใส่เสื้อที่ให้รูปทรงเรขาคณิต! รูปแบบเดียวกันนี้จะได้รับที่นี่ด้วยสีที่น่ารักเช่นสีดำสีขาวและสีแดงที่ได้รับการออกแบบในรูปแบบของการตรวจสอบ เสื้อเชิ้ตอย่างเป็นทางการจะได้รับสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่หลายหลังซึ่งเต็มไปด้วยเช็คขนาดเล็ก การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากจากผู้ชายคนแรกที่ใช้ในการดำเนินการ.

7. เสื้อยืดคอกลมเทอร์รี่:

เทอร์รี่ cotton formal shirt

กำลังมองหาเสื้อที่สามารถถือได้ในฤดูร้อน! ผ้าฝ้ายเทอร์รี่แบบธรรมดาในสีขาวปิดดีที่สุดคือคุณสามารถเลือกใส่ได้ วัสดุของเสื้อจะบางพอที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวันจากกลิ่นสกปรกของการขับเหงื่อ.

8. ไหล่ออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการ:

ไหล่ design formal shirt

freshers วันนี้มีการใช้สีเข้มเพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจของพวกเขาที่ได้รับการสัมผัสที่ทันสมัย ​​แต่ยังมีลักษณะมืออาชีพ เสื้อสีม่วงเข้มที่นี่จะมีรูปแบบไหล่ที่มีการหยิกเล็ก ๆ วัสดุที่เป็นผ้าฝ้ายจะเพิ่มความสวยงามของการออกแบบไหล่.

9. เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว:

ขาว collar formal shirt

การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการภายใต้แบรนด์ซึ่งเพิ่มให้กับเจ้าหน้าที่ของคุณลุกขึ้นด้วยสีคู่ เสื้อทั้งหมดจะได้รับสีฟ้าในที่ราบในขณะที่ปลอกคอจะมีสีขาวเพื่อเปลี่ยนการออกแบบเสื้อที่น่าเบื่อธรรมดา การออกแบบจะดำเนินการอย่างกว้างขวางในกางเกงสีเข้มหรือคนที่มีการตรวจสอบการออกแบบบนพวกเขา.

10. เสื้อยืดอย่างเป็นทางการ:

30 เสื้อที่เป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายด้วยแบรนด์และการออกแบบล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

พลาดเสื้อยืดหลวมเหล่านี้ในช่วงเวลาทำการ! ไม่ต้องกังวล เรามีการออกแบบเสื้อใหม่อย่างเป็นทางการซึ่งทำด้วยวัสดุของเสื้อยืด เสื้อยืดในสีเทายังได้รับนกอินทรีขนาดเล็กที่ถักพิมพ์ด้านกระเป๋าที่ถูกต้องเหมาะสมดู.

ดูเพิ่มเติม: ตรวจสอบการออกแบบเสื้อ

11. เสื้อชั้นในแบบไลท์ไลท์:

เบา lining formal shirt

เสื้อซับแบบดั้งเดิมสำหรับผู้ชายจะได้รับการออกแบบใหม่ด้วยเคล็ดลับการออกแบบที่นูน เสื้อเชิ๊ตสีน้ำเงินเข้มมีเส้นซับในสีดำกึ่งแนวนอนเพื่อให้ได้รับการออกแบบเสื้อใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มความเป็นชาติพันธุ์ของคอเสื้อของเสื้อจะได้รับปลอกคอขนาดเล็กที่เหมาะสมกับการประชุมขององค์กรที่ดีที่สุด.

12. เสื้อสายแบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม line formal shirt

หมวดหมู่เสื้ออย่างเป็นทางการได้รับการออกแบบที่ชื่นชอบเสมอด้วยการรวมกันของสีอ่อนกับแถบสีขาว เสื้อที่เป็นทางการในสีฟ้ามีเส้นสีขาวแนวนอนที่มีความหนาน้อยที่สุด เสื้อสามารถดำเนินการใด ๆ กางเกงมืดหรือแสงที่มีการออกแบบแถบที่คล้ายกัน.

13. แขนเสื้อออกแบบเสื้อ:

แขนเสื้อ design formal shirt

แบรนด์เสื้อที่เป็นทางการที่ดีที่สุดได้นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ในการออกแบบเสื้อโดยที่เสื้อธรรมดามีสีคู่สำหรับด้านหน้าและแขนเสื้อของเสื้อ เสื้อสีขาวมีแขนสีฟ้าอ่อนและกระเป๋าที่มีปลอกคอสีน้ำเงินเข้มในแถบสีแดงและสีขาว.

14. แนวตั้งเส้นเสื้ออย่างเป็นทางการ:

แนวตั้ง lines formal shirt

แนวความคิดใหม่ในการออกแบบเสื้อสำหรับชายที่ออกแบบโดยมีเส้นเป็นเส้นที่มีเส้นแนวตั้งบนเสื้อ เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มจะมีเส้นสีนูนหนาซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการพกพากางเกงสีอ่อนในโทนสีน้ำตาล.

15. ผ้าไหมแบบทางการ:

ไหม formal shirts

เสื้อไหมที่มีส่องแสงได้รับการออกแบบในรูปแบบเพชรขนาดเล็กแถบซึ่งจะจับวิสัยทัศน์ของทุกคนในองค์กรบุคคลที่มีต่อคุณ สีเสื้ออย่างเป็นทางการทำให้มันเป็นเรื่องที่ยอมรับได้มากขึ้นสำหรับผู้ชายพื้นผิวที่เรียบและบาง เสื้อจะดำเนินการอย่างกว้างขวางในกางเกงสีดำหรือกางเกงผอมเพื่อให้ได้ผลกระทบที่เหมาะสม.

16. เสื้อแขนสั้น:

สั้น sleeves formal shirt

เสื้อแบบเป็นทางการสำหรับผู้ชายที่มีแขนสั้นเป็นหนึ่งในการออกแบบอย่างกว้างขวางหยิบสำหรับฤดูร้อนและสวมใส่ฤดูใบไม้ร่วง คอลเลกชันดำเนินการออกแบบต่างๆในเสื้อธรรมดาที่มีปลอกคอในการพิมพ์เส้นแนวตั้งและแขนสั้นที่มีรูปแบบคล้ายกับขอบ.

17. การออกแบบอิฐแบบเสื้อ:

อิฐ design formal shirt

ถือว่าเป็นหนึ่งในการออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการล่าสุดเสื้อสีน้ำเงินในผ้าไหมจะได้รับการออกแบบตัดอิฐ เสื้อเชิ้ตอย่างเป็นทางการมีลักษณะซับซ้อนด้วยเส้นสีม่วงที่ให้รูปแบบการตัดกับภาพพิมพ์อิฐ เหมาะสำหรับเจ้าหน้าที่ที่สามารถสวมใส่เสื้อโค้ทสีคมชัดได้.

18. การออกแบบเสื้อ Aqua อย่างเป็นทางการ:

น้ำ design formal shirt

เสื้อพิมพ์มีพรสวรรค์ของตัวเองที่จะดำเนินการสำหรับเหตุการณ์ในท้องถิ่นของสำนักงาน รูปแบบคล้าย ๆ กันในเสื้อแบบเป็นทางการจะได้รับการพิมพ์ของโลกน้ำที่มีส่วนผสมของหลายสีและการออกแบบในนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันไม่ใช่เครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการ มีสิทธิ์ได้รับการดำเนินการในกิจกรรมอย่างเป็นทางการ.

19. พิมพ์เสื้อตัวจริง:

สัตว์ print formal shirt

เสื้อเชิ้ตบุรุษที่มีลายพิมพ์ของสัตว์อย่างเป็นทางการเป็นทางเลือกของสำนักงานของ บริษัท หลายแห่ง นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการจัดกิจกรรมที่มีรูปแบบเฉพาะสำหรับค่าใช้จ่ายที่ดี เสื้อที่นี่จะได้รับการพิมพ์ใบหน้าของสุนัขที่สามารถมองเห็นได้ด้วยความสนใจ ในมุมมองเดียวดูเหมือนว่าจะเป็นรูปแบบที่พิมพ์.

20. พิมพ์ลายดอกไม้อย่างเป็นทางการ:

ดอกไม้ print formal shirt

งานปาร์ตี้อย่างเป็นทางการได้รับการเยี่ยมชมในขณะนี้ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนในแบรนด์เสื้อที่ดีที่สุดอย่างเป็นทางการด้วยวัสดุผ้าไหม เสื้อเชิ้ตอย่างเป็นทางการที่นี่มีลายดอกไม้ที่มีสีนูนที่มีสีฟ้าเข้มกว่าสีน้ำเงินเข้ม มันเป็นชุดที่หายาก แต่แน่นอนสำหรับการออกแบบสวมใส่เสื้ออย่างเป็นทางการ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อฝ้ายอย่างเป็นทางการ

21. เสื้อด้านการพิมพ์ด้านข้าง:

ด้าน print formal shirt

หนึ่งในการออกแบบเสื้อที่ดีที่สุดอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการสวมใส่วินเทจเป็นหนึ่งที่จะได้รับงานพิมพ์ด้านข้างและแขน ศูนย์ของเสื้อด้านซ้ายเรียบและด้านข้างพร้อมกับแขนเสื้อได้รับการออกแบบด้วยลายดอกไม้และพิมพ์ mehndi ในสีคมชัดเพื่อให้การออกแบบเพิ่มเติม outsourcing สามารถพกพาได้ทั้งแบบสบาย ๆ และแบบเป็นทางการ.

22. ลิงล้างเสื้ออย่างเป็นทางการ:

ลิง wash formal shirt

การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชายซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากการสร้างสีของกางเกงยีนส์นั้นมีชื่อว่าเป็นเสื้อล้างลิง เสื้อในผ้าไหมทำด้วยเฉดสีหลายสีฟ้าและสีขาวกับดอกไม้ที่มีการออกแบบมาพร้อมกับเสื้อสามารถดำเนินการใด ๆ ที่มีสีดำหรือสีดำกางเกงผอมหรือกางเกงยีนส์สีที่คล้ายกันสำหรับรูปลักษณ์ประดับ.

23. เสื้อถักแบบเป็นทางการ:

ทอ formal shirt

เสื้อฝ้ายมีชื่อเสียงเป็นเสื้ออย่างเป็นทางการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีการออกแบบพิเศษ เสื้อมีลักษณะเป็นสองสีด้วยการออกแบบทอซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการสวมใส่อย่างเป็นทางการ รูปแบบของเสื้อยังทำให้สวมแน่นอนสำหรับการทำงานทางสังคมมากกว่ากางเกงกางเกงขายาวสีดำหรือกางเกงแน่นผอม.

24. Galaxy เสื้ออย่างเป็นทางการ:

นภสินธุ์ formal shirt

เป็นชื่อที่แนะนำเสื้อชายอย่างเป็นทางการได้รับการออกแบบด้วยการออกแบบดาวไม่เหมาะพิมพ์บน เสื้อสีน้ำเงินเข้มได้รับการออกแบบให้มีดวงตาพร้อมกับไม่กี่จุดด้วยสีเหลืองเพื่อให้เป็นรูปแบบที่แท้จริง เสื้อจะดำเนินการในกางเกงสีอ่อนหรือแม้แต่กางเกงสีดำสำหรับดู co-amplified ในสำนักงานส่วนใหญ่โดย freshers.

25. Leaf พิมพ์เสื้ออย่างเป็นทางการ:

ใบไม้ print formal shirt

กำลังมองหาการออกแบบที่เล็กมากในการออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการของ gent! ลวดลายในแบบแขนสั้นมีลายใบเล็ก ๆ สีน้ำตาลและสีฟ้ามีพื้นหลังสีขาว เสื้อเชิ้ตที่เป็นทางการก็พิมพ์ออกมาได้รับการออกแบบด้วยสายรัดที่ชัดเจนเพื่อให้การออกแบบแกะสลักได้ดีกับคอ เสื้อไปได้ดีกับกางเกงกางเกงสีดำหรือสีเข้มสำหรับสวมปกติยัง.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษผ้าลินิน

26 Georgette ทำงานเป็นทางการเสื้อ:

Georgette Work Formal Shirt26

ออกแบบขี้ขลาดในเสื้อใหม่อย่างเป็นทางการทำขึ้นเพื่อออกแบบเสื้อธรรมดาในลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน เสื้อธรรมดาสีขาวจะมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าสีดำและสายหลังซึ่งจะได้รับใบขับและรูปแบบโค้ง ส่วนด้านหลังยังมีรูปแบบคล้าย ๆ กันซึ่งทำให้เหมาะกับกางเกงสีดำสำหรับงานแฟชั่นอย่างเป็นทางการ.

27. คองานเสื้ออย่างเป็นทางการ:

คอ work formal shirt

วันนี้นักการเมืองยังมองหารูปลักษณ์ที่เป็นทางการเกี่ยวกับเหตุการณ์และหน้าที่ทางสังคม สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเราได้ตราสัญลักษณ์เสื้อเชิ๊ตเสื้ออย่างเป็นทางการ คอของเสื้อจะได้รับการทำงานคอในสไตล์แคชเมียร์ ลวดลายดอกไม้ทำด้วยด้ายสีแดงและสีเขียวซึ่งเป็นรูปประณีต เสื้อยังสามารถมาพร้อมกับคอเสื้อน้อยที่จะช่วยให้คอของเสื้อที่จะมองเห็นออก.

28. เสื้อเชิ๊ต:

เย็บปักถักร้อย formal shirt

เสื้อดำออกแบบเมื่อได้รับการสัมผัสของการออกแบบเย็บปักถักร้อยให้น้ำท่วมมองหาเหตุการณ์อย่างเป็นทางการหรือสังคมใด ๆ เสื้อสีดำธรรมดาได้รับการเย็บปักถักร้อยทำงานกับหัวข้อสีทองในการออกแบบ dialectic เสื้อเชิ้ตเหมาะกับสีกางเกงเหมือนกัน สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงที่มีรูปร่างเพรียวบางและปานกลางเพื่อให้ดูเพรียวบางขึ้นเนื่องจากผ้าไหม.

29. เสื้อกล้ามทรงกลมแบบเป็นทางการ:

กลม dragon formal shirt

ประเภทเสื้ออย่างเป็นทางการที่ดีที่สุดยังรวมถึงรูปแบบพิมพ์ของการออกแบบมังกรวงกลมซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าการออกแบบพิมพ์จีน พิมพ์สีฟ้าดูสง่างามบนชายเสื้อธรรมดาสีดำซึ่งจะดำเนินการในส่วนตรงกลางและทั้งแขนยัง การออกแบบส่วนใหญ่จะเห็นในสำนักงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี.

30. ชุดสูทออกแบบอย่างเป็นทางการ:

สูท Designed Formal Shirt

การออกแบบเสื้ออย่างเป็นทางการสำหรับผู้ชายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบเสื้อแขนเอวเป็นรูปแบบล่าสุดในการปฐมนิเทศในปัจจุบัน เสื้อเชิ้ตทำจากวัสดุผ้าฝ้ายแท้พร้อมแขนเสื้อทำคล้ายกับกระดานหมากรุก กระเป๋ายังได้รับการออกแบบกึ่งกลมคล้ายกับแขน.

เสื้อที่เป็นทางการสำหรับผู้ชายยังได้รับการออกแบบใหม่ที่ได้ทำแบบดั้งเดิมออกวันที่ เสื้อที่ทำจากผ้าไหมและไนลอนยังถือว่าเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบที่เป็นทางการนอกเหนือจากผ้าฝ้ายผ้าลินินและผ้าฝ้ายเทอร์รี่ เสื้อจะรวมกับกางเกงกางเกงสีดำและกางเกงผอมโดยทั่วไป.

Leave A Comment

19 + = 21