27 แคตตาล็อกแบบ Gold Chain Designs ที่มีชื่อ สไตล์ที่มีชีวิต

โซ่เพิ่มรูปลักษณ์ของบุคคลทั้งหมด วิธีที่สวยที่สุดและมีเสน่ห์ในการเสริมคอคือการเลื้อยโซ่ ห่วงโซ่มีการตกที่สวยงามในคอไม่ว่าจะเป็นทองเงินโลหะ ฯลฯ โซ่ใช้อย่างกว้างขวางเป็นเครื่องประดับในคอข้อมือและข้อเท้าที่มีจี้ตกแต่งหรือเสน่ห์และพวกเขามีหลากหลาย.

ล่าสุดทองโซ่การออกแบบสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

พวกเขายังมีบางส่วนหรือความสำคัญอื่น ๆ ที่แนบมากับพวกเขา แต่โซ่โดยรวมจะถูกใช้โดยนักแฟชั่นทุกคนเพื่อให้เหมาะกับความฉลาดแบบหนึ่ง ๆ.

ล่าสุดทองโซ่การออกแบบสำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย

การเพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคลิกภาพของตัวเองทำให้มั่นใจได้ว่าขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกสไตล์และแฟชั่นหนึ่งห่วงโซ่สีทองสามารถเป็นสิ่งที่จำเป็นได้.

นอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณแล้วโซ่ทองยังกำหนดขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณ มัน imparts รูปร่างคอของคุณและจึงเพิ่มความงามของเครื่องแต่งกาย รูปแบบและรูปแบบที่แตกต่างกันมีบทบาทอย่างมีประสิทธิภาพ ห่วงโซ่ยาวจะให้ลำคอสั้น ๆ ของคุณยาวดูยาวและสั้นที่ติดขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกจะทำให้คอของคุณดูดีขึ้นรูป พวกเขาจะไปกับเสื้อคลุม chokers อยู่ภายใต้หมวดหมู่นี้ Choker แรงบันดาลใจประเภทของโซ่ทองเป็นผึ้งแฟชั่นใหม่ล่าสุดในเมือง.

Contents

ประเภทต่างๆของการออกแบบโซ่ทอง:

โอ้อวดคำคอหอยที่คอและหนึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่จะไป! ที่นี่เรานำเสนอรายชื่อ 27 ลวดลายทองคำดังต่อไปนี้.

1. ห่วงโซ่ทองที่เรียบง่ายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

http://stylesatlife.com/articles/diamond-jewellery-designs/

ทองคำมากหมายถึงความบริสุทธิ์โอกาสมงคลเทศกาล ฯลฯ โลหะสีเหลืองเป็นที่นิยมมากเพื่อให้คนใช้อย่างกว้างขวางโดยใช้ทองเพื่อ accessorize ตู้เครื่องประดับของพวกเขา คอลเลกชันทองเพียงไม่เคยไปจากแฟชั่นและราคาถูก หนึ่งสามารถจะปลอดภัยกับเครื่องเพชรพลอยสีทองใด ๆ สำหรับสีความมันวาวความสดชื่นและความคุ้มค่า ค่าเพิ่มขึ้นเท่านั้น โซ่สีทองสำหรับผู้หญิงและผู้ชายดูน่าทึ่งกับเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมในงานแต่งงานงานเทศกาลหรือเรื่องที่เกิดขึ้นในทุกโอกาส พวกเขาตรงกับชุดใด ๆ การสวมห่วงโซ่ทองคำบริสุทธิ์ยังดีมากสำหรับเหตุผลด้านสุขภาพ.

2. โซ่ทองกับเพชร:

ทองโซ่ที่มีเพชรทองโซ่การออกแบบ-2

การสวมเพชรเป็นสิ่งที่ดีงามและมีสไตล์ พวกเขาเพิ่มบุคลิกภาพโดยรวมของคนคนหนึ่ง ผู้ชายและผู้หญิงสามารถใส่เครื่องประดับเพชรได้อย่างเท่าเทียมกันทั้งสไตล์และความสง่างาม ผู้ชายสามารถอวดโซ่เพชร, แหวน, studs ฯลฯ ในขณะที่ผู้หญิงมีตัวเลือกเพชรคลังสินค้าเพชรเปิดสำหรับพวกเขา เพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง พวกเขาเป็นความครอบครอง prized และยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม gifting.

พวกเขาอาจอยู่ในด้านที่มีราคาแพง แต่พวกเขาไม่สามารถจับคู่สำหรับความเงางามของพวกเขาตัดและความสามารถในการเครื่องประดับอื่น ๆ การออกแบบสร้อยคอทองคำด้วยเพชรเป็นเพียงโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานงานปาร์ตี้งานเลี้ยงอาหารค่ำ ฯลฯ เนื่องจากพวกเขาโดดเด่น!!

3. ทองและโซ่เงินร่วมกัน:

ทองและสีเงินโซ่ทองโซ่การออกแบบ-3

องค์ประกอบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหลังจากทองคำเป็นสีเงินสำหรับการตกแต่งและดู เครื่องประดับเงินด้วยเครื่องประดับเงินเป็นชุดคลาสสิกที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง พวกเขาสามารถหนาหรือบางโซ่เป็นหนึ่งชอบใส่ โซ่เงินที่มีออกซิไดซ์โซ่เงินสเตอร์ลิงหรือเงินดำสามารถใช้ร่วมกับทองคำได้แบบไม่เป็นทางการ โซ่เงินทองที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้ไปได้ดีกับชุดลำลอง สไตล์โซ่ทองนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสวมใส่ทุกวัน.

4. Layered Kundan Gold Chains:

ชั้น-Kundan ทองโซ่การออกแบบ-4

Kundan เป็นเครื่องประดับงานแต่งงานที่สำคัญที่สุดและเครื่องเพชรพลอยแบบดั้งเดิมในอินเดีย ห่วงโซ่ทองคำเครื่องประดับ Kundan เป็นงานของหินที่มีราคาแพงในทองคำบริสุทธิ์ สร้อยคอและสร้อยคอของพวกเธอจะทำให้เจ้าสาวกับเครื่องประดับอื่น ๆ เช่นสร้อยข้อมือโซ่ต่างหู maangtikka ฯลฯ พวกเขาดูน่าทึ่งกับเงางามและคนที่สวมใส่ดูสวยงามและสมบูรณ์แบบในพวกเขา การออกแบบของพวกเขาเป็นเอกลักษณ์เครื่องประดับทำด้วยมือและชั้นวางโซ่ทอง Kundan สำหรับผู้หญิงดูสวยงามด้วยชุดง่ายๆเช่น saree เกินไป พวกเขาเป็นลีกในตัวเองเมื่อมันมาถึงเครื่องเพชรพลอยชาติพันธุ์.

5. โซ่ทองส่วนบุคคล:

ส่วนบุคคลโซ่การออกแบบ-5

การปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้เพิ่มมากขึ้นตามแนวโน้มและผู้คนกำลังปรับเปลี่ยนอุปกรณ์และของใช้อื่น ๆ ในแบบของพวกเขาเอง โซ่ทองสามารถเป็นส่วนบุคคลที่มีชื่อคำวันที่คำพูดคำพูด ฯลฯ พวกเขามองมากในแฟชั่นและอินเทรนด์ หนึ่งสามารถอวดโซ่ทองเหล่านี้มีสไตล์ได้อย่างง่ายดาย โซ่สามารถทำด้วยทองหรือยังสามารถใช้ผูกกับสตริงที่มีสีสัน นี่อาจเป็นอีกหนึ่งการออกแบบโซ่ทองสำหรับ gifting.

Charm Chains ทองสำหรับผู้หญิง:

เสน่ห์โซ่การออกแบบ-6

คิดถึงอัญมณีล้ำค่าในโซ่ทองคำและเราระลึกถึงเสน่ห์ เสน่ห์ในเครื่องประดับแฟชั่นใด ๆ เป็นอย่างมากในวันนี้ เสน่ห์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในกำไลข้อมือนาฬิกาข้อมือสร้อยข้อมือโซ่เป็นต้นการออกแบบโซ่ทองคำที่มีเสน่ห์สามารถปรับแต่งได้ตามทางเลือกของตัวเองด้วยตัวเลือกต่างๆเช่นเครื่องประดับเล็ก ๆ ตัวเดียวหรือหลายชิ้นในตัว เหล่าโซ่ทองเสน่ห์สามารถปรับแต่งและออกแบบตามทางเลือกได้ ตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินไปจนถึงเด็กเล็กคนนี้จะไปได้ดี.

7. สร้อยคอทองคำสั้นพร้อมไข่มุกเล็กสำหรับสุภาพสตรี:

ทองโซ่กับไข่มุกทองโซ่การออกแบบ-7

ผู้หญิงและไข่มุกเป็นที่นิยมมาตั้งแต่ไหน แต่ไร ไข่มุกเป็นสัญลักษณ์ของพระบรมวงศานุวงศ์และพระคุณ ไข่มุกเป็นสัญลักษณ์สถานะและให้รูปลักษณ์ที่ดีงาม โซ่สีทองที่มีสีเหมือนสีขาวสีชมพูและครีมในไข่มุกดูสวรรค์ในลำคอ ห่วงโซ่ไข่มุกกำหนดขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกอย่างสวยงาม หนึ่งสามารถเป็นไอคอนแฟชั่นที่มีเครื่องประดับอัญมณี เครื่องแต่งกายใด ๆ เช่นการสวมใส่ชาติพันธุ์ของอินเดีย, ชุดราตรี, ชุดราตรี, งานปาร์ตี้ ฯลฯ จะไปได้ดีกับไข่มุก นี้อาจเป็นตัวเลือก gifting ดีเกินไป ห่วงโซ่ที่เรียบง่ายนี้ถือเป็นคำประกาศที่ดีงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบโซ่ล่าสุด

8. Rhinestone Gold Chains for Girls:

rhinestone ทองโซ่ทองโซ่การออกแบบ-8

แรดคล้ายคลึงกับเพชร แต่ไม่แพงนัก ผู้หญิงดีสามารถโบกโซ่ด้วยทองคำขาวในเส้นเดียวหรือเป็นห่วงโซ่ชั้น พวกเขาส่องแสงเก่งและด้วยเหตุนี้จึงให้รูปลักษณ์ที่เร้าใจกับผู้หญิงที่ใส่มัน รูปแบบและวิธีการที่หินถูกยึดติดไว้ในห่วงโซ่ทำให้เกิดความแตกต่างและเป็นเพียงแค่โซ่ที่คุณต้องการเท่านั้น.

9 แร็ปการออกแบบโซ่ทอง:

แร็ปทองโซ่การออกแบบ-9

นักรบและพวกอันธพาลสวมโซ่หนาและหนักเหล่านี้ด้วยทองคำ เป็นสไตล์ของพวกเขาและด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่าแร็ปเปอร์และกลุ่มคนร้าย พวกเขาเพียงแค่สวมโซ่หนาหนึ่งหรือสวมโซ่จำนวนมากทั้งหมด พวกเขามีรูปลักษณ์โซ่ทองโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดสีดำหรือ bling และมักจะมีน้ำหนักมาก.

10. การออกแบบโซ่ทองคำชั่วร้าย:

ความชั่วร้ายตาทองห่วงโซ่การออกแบบ-10

ตาชั่วร้ายได้รับความนิยมจากสายที่จะอยู่ห่างจากจ้องมองของคนที่เชื่อว่าจะทำให้เกิดโชคร้ายหรือสิ่งที่ไม่ดี ดวงตาที่ชั่วร้ายเป็นที่นิยมเช่นพวงกุญแจ, สายรัดข้อมือ, โซ่ ฯลฯ และผู้คนก็ใช้มันอยู่ในรถ ใช้สายตาชั่วร้ายในห่วงโซ่และการสวมใส่จะถือว่าดีสำหรับคน หนึ่งนี้แฮงค์จากห่วงโซ่ทองและเชื่อมต่อกับปลายจี้.

11. Rose Gold Chains สำหรับทั้งชายและหญิง:

กุหลาบโซ่ทองโซ่การออกแบบ-11

โซ่ทองคำใหม่นี้เป็นโลหะผสมทองคำและทองแดงเรียกว่า Rose Gold ชื่อที่ไม่ซ้ำกันนี้เป็นเพราะสีของทอง กุหลาบทองเป็นที่นิยมมากในการทำเครื่องประดับเช่นแหวน, สร้อยข้อมือ, กำไล, เครื่องประดับอัญมณี ฯลฯ ทองคำกุหลาบเป็นที่รู้จักกันเป็นสีแดงทองและสีชมพูทองขึ้นอยู่กับขอบเขตของทองแดงในนั้นและเหล่านี้สำหรับคนหรูหราและระดับไฮเอนด์ พวกเขามีมากขึ้นในด้านที่มีราคาแพง เหล่าสายทองคำกุหลาบดำเนินการระดับและความสง่างาม โซ่ทองกุหลาบสามารถใช้ได้สำหรับทั้งชายและหญิง.

12. ลวดทองคำแบบโบราณแบบโบราณ:

โบราณทองห่วงโซ่การออกแบบ-12

โซ่ทองคำโบราณเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจวัฒนธรรมครอบครัวและมรดกที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน โซ่ที่มีค่าเหล่านี้มีค่าทางการเงินเช่นเดียวกับอารมณ์ที่แนบมากับพวกเขา พวกเขาเป็นคนพิเศษและมีค่ามาก พวกเขามีการออกแบบที่สวยงามแกะสลักไว้พวกเขาออกแบบวัด, ออกแบบเทพธิดา, อัญมณี, โลหะมีค่า ฯลฯ ในพวกเขา คนที่มีมรดกทางวัฒนธรรมและเครื่องเพชรพลอยโบราณผ่านไปมาหลายชั่วอายุคน พวกเขามีความสวยงามและมักจะหนักเล็กน้อย.

13. โซ่ทองด้วยคริสตัล Swarovski:

ทองโซ่ที่มี swarovski ผลึก-13

คริสตัล Swarovski เป็นที่นิยมมากและในยุคปัจจุบันมีแหวน, กำไล, โซ่ ฯลฯ มาเรียงรายไปด้วยเหล่านี้ คริสตัลที่ดูน่าอัศจรรย์เหล่านี้ยังใช้ในอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นนาฬิกาเสื้อผ้ากระเป๋า ฯลฯ พวกเขามีองค์ประกอบของดีไซน์เนอร์ที่รู้สึกถึงมัน การตั้งค่าคริสตัล Swarovski ด้วยไข่มุกในห่วงโซ่ทองคำสามารถเป็นเพียงชิ้นส่วนเครื่องเพชรพลอยที่สร้างขึ้นมาอย่างสวยงามเพื่อให้รูปลักษณ์เต็มไปด้วยชุดอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ.

14. ทองโรเดียมโซ่:

โรเดียมทองห่วงโซ่การออกแบบ-14

องค์ประกอบที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังวัยทารกและเครื่องประดับทำจากโลหะโรเดียมและโรเดียมเสร็จสิ้น พวกเขามีลักษณะคล้ายคลึงกับเงินในลักษณะและเสร็จสิ้น พวกเขาดูดีมากและหรู แม้เสร็จโรเดียมจะใช้ในเครื่องประดับทองและเงินสำหรับความเงางามที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบโซ่ทองของผู้หญิงนี้เป็นเรื่องง่ายและราคาไม่แพง.

15. โซ่ทองด้วยการออกแบบนกยูง:

ทองโซ่ที่มีนกยูงออกแบบ-15

โซ่ทองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนกยูงเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับแบบดั้งเดิม นกยูงและนกยูงออกแบบสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโซ่ทองที่จะจับคู่กับการสวมใส่ชาติพันธุ์ คุณภาพของพระคุณและความงามของนกยูงสามารถนำมาเปรียบเทียบกับผู้หญิงและสามารถเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่สามารถเชื่อมโยงตัวเองกับคุณสมบัติเหล่านี้ได้.

ดูเพิ่มเติม: ห่วงโซ่เงินสำหรับผู้หญิง

16. Feathered Gold Chains:

ขนทองโซ่การออกแบบ-16

โซ่ทองที่มีขนยาวไม่เหมือนสายโซ่เก่าที่น่าเบื่อ เหล่านี้ดูสวยงามในผู้หญิงสำหรับรูปลักษณ์ที่สบาย ๆ ขนนกเป็นอิสระและนกเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพและปีก ผู้หญิงเป็นอิสระมากและมีอิสระในการเลือก อวดโซ่เหล่านี้น่ารักทั้งหมดที่คุณผู้หญิงที่น่ารัก!!

17. โซ่ทองงู:

ทองงูกล่องโซ่-17

เครื่องประดับแฟชั่นสำหรับผู้ชายและรูปปั้นเป็นงูโซ่ด้วยทองคำบริสุทธิ์ ไม่ใช่โซ่ปกติบางอันหนาและหนักเพราะฉะนั้นโซ่งูชื่อดัง การล่มสลายของโซ่ดูคล้ายกับงูและด้วยเหตุนี้ชื่อ.

18. โซ่ทองพร้อมจี้แหวน:

ทองโซ่กับ-a-แหวนจี้-18

แฟชั่นล่าสุดและแฟชั่นที่ได้รับความนิยมคือโซ่ทองคำที่มีแหวน จี้เป็นแหวนนิ้วในห่วงโซ่ทองนี้ เทรนดี้กำลังมองหาสร้อยคอทองคำสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือสามารถร่วมกับชุดลำลองใด ๆ มีน้ำหนักเบาและสามารถใช้งานได้ทุกวัน พวกเขามีน้ำหนักเบาและมีการเชื่อมต่อที่ท้ายด้วยจี้.

19. โซ่ทองกับหิน:

ทองโซ่ที่มีหินทองโซ่การออกแบบ-19

สร้อยคอทองคำที่ทำจากหินมีค่าและกึ่งมีค่าเช่นทับทิมไพลินมรกต ฯลฯ สามารถดูสวยงามและดูดีเมื่อวางไว้อย่างงดงาม พวกเขาสามารถสวมใส่เป็นชิ้นเครื่องประดับอัญมณีแบบสแตนด์อโลน พวกเขาสามารถใช้สำหรับการสวมใส่ชาติพันธุ์ใด ๆ ความเงางามของหินยังช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของอัญมณี.

20. โซ่ทองกับตัวอักษร:

ตัวอักษรคำทองโซ่การออกแบบ-20

โซ่คำเดี่ยวหรือตัวอักษรเดียวกับตัวอักษรตัวแรกของชื่อชื่อคู่สมรสชื่อบุตร ฯลฯ จะเหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ห่วงโซ่สามารถเตือนความคิดที่ดีทั้งหมดของคนในชีวิตของเราและสามารถเป็นแหล่งรายวันของเราแรงบันดาลใจเกินไป รูปแบบโซ่ทองคำของผู้หญิงรุ่นล่าสุดนี้เป็นแบบส่วนตัว.

21. โซ่ทองกับหนัง:

หนังทองห่วงโซ่การออกแบบ-21

โซ่ในหนังต้นฉบับเป็นที่นิยมมากในหมู่มนุษย์และทันสมัยมาก พวกเขาสามารถมีการออกแบบป่าตามทางเลือกหนึ่งของคุณเช่นนกฮูกอินทรีเหยี่ยว ฯลฯ หนังที่มีทองสามารถทำงบสไตล์ของตัวเอง รูปลักษณ์นี้สามารถเลื่องลือโดยทั้งชายและหญิง มีหลายวิธีในการใช้โซ่หนังเหล่านี้เช่นอุปกรณ์เสริมสายพานหรือเป็นเบ็ดมากเกินไป พวกเขาเป็นที่ดูสบาย ๆ และหนึ่งสามารถสไตล์ตามชุดสำหรับภาพที่แตกต่างกันทุกครั้ง คนใส่ใจแฟชั่นสามารถทดลองกับโซ่ทองคำแท้ของหนังแท้เหล่านี้ได้.

22. โซ่ทองสำหรับเด็ก:

Thali ออกแบบทองโซ่-22

การพูดคุยเรื่องทองและเด็กเล็ก ๆ เด็ก ๆ อาจถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง !! ไม่แน่นอน ตอนนี้พวกเขาเป็นนักวิ่งหน้าเมื่อพวกเขาได้เห็นรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ในแต่ละวัน พวกเขาทดสอบและจับคู่ดูในแต่ละวันและต้องการให้ตัวเองดีขึ้นทุกวัน คำอธิบายห่วงโซ่ทองกับ lockets และจี้ไอศครีม, ตุ๊กตา, ช้าง, ไวโอลิน, กีตาร์ ฯลฯ เป็นที่สะดุดตาและเป็นสถานที่น่าสนใจให้กับเด็ก คุณสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมที่ชื่นชอบสำหรับพวกเขาได้.

23. การออกแบบโซ่ทอง Thali:

Thali ออกแบบทองโซ่การออกแบบ-23

Thali ในอินเดียใต้เป็นห่วงโซ่ที่มีจี้ชนิดหนึ่งที่สวมใส่โดยผู้หญิงที่สมรสแทน Kerala และ Tamil Nadu สร้อยคอทองคำ Thali ไม่ได้เป็นผอมปกติ แต่มักเป็นโซ่ทองหนาและหนาที่มี thali อยู่ พวกเขาต้องสวมโซ่หลังจากแต่งงานแล้วจะต้องเป็นทองคำเท่านั้น พวกเขามีหลายรูปแบบและหนึ่งยังสามารถแก้ไขเพชรในห่วงโซ่เพื่อดูที่เพิ่มขึ้นและอุดมไปด้วย.

24. สร้อยคอทองคำประดับด้วยลูกปัดสีดำ:

ทองห่วงโซ่ที่มีสีดำลูกปัด-24

สัญลักษณ์สำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในภาคเหนือและส่วนที่เหลือของอินเดียสวมสร้อยทองที่มีลูกปัดสีดำขนาดเล็กจำนวนมากเรียกว่า Mangalsutra เป็นสัญลักษณ์ที่ต้องใช้ โซ่ทองที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้มีเม็ดสีดำอยู่ระหว่าง ลูกปัดสีดำมีไว้เพื่อปกป้องสิ่งที่ไม่ดีต่อสตรีที่แต่งงานแล้วและเพื่อปกป้องพวกเขา หนึ่งสามารถหาเหล่านี้เกือบจะอยู่บนคอของผู้หญิงอินเดียทุกแต่งงานแล้ว.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบห่วงโซ่เพชร

25. Cubic Zircon (CZ) โซ่ทอง:

ลูกบาศก์ zirconcz ทองโซ่-ออกแบบ-25

ผู้ที่เข้ามาใหม่ล่าสุดในลีกทองคำคือหิน zircon CZ หรือ cubic เหล่านี้กำลังมองหาที่สดใสหินตัดคมที่มี bling พวกเขาและหิน CZ เป็นที่รู้จักสำหรับความเงางามและความมันวาวของพวกเขา การสวมสร้อยคอทองคำกับ CZ เป็นคำแถลงสไตล์ในตัวเอง.

26. โกลด์จี้กับไม้กางเขน:

ทอง Pendant with Cross

รูปแบบใหม่ล่าสุดของห่วงโซ่ทองด้วยไม้กางเขนเป็นแรงบันดาลใจจากความเชื่อ ร่างกายของห่วงโซ่เป็นทองคำและมีน้ำหนักเบาอย่างแท้จริงด้วยรูปแบบนาทีมาก ปลายจะผูกติดกับสัญลักษณ์กางเขน บางคนมีเงินและในขณะที่คนอื่นมาด้วยทองคำด้วย.

27. สไตล์โซ่ทองง่ายๆ:

ง่าย Gold Chain Style

สไตล์โซ่ทองที่เรียบง่ายนี้เป็นอีกหนึ่งชิ้นส่วนของเครื่องเพชรพลอยที่มีจี้ไขว้ ขอบของไขว้สามารถเลือกมีเพชรเรียงรายได้ ร่างกายของห่วงโซ่หนาและเป็นเหมือนรูปแบบแหวนและมีความแข็งแรงจึง คุณสามารถเลือกและซื้อระหว่างเงินหรือทองและออกแบบไม้กางเขนตาม.

แฟชั่นกลายเป็นสัญลักษณ์ของทั้งชายและหญิงและพวกเขาใช้เวลาในการเก็บบันทึกแฟชั่นของตนไว้ตลอดเวลา ผู้สูงอายุเยาวชนเพื่อแม้แต่เด็กวัยหัดเดินและทารกแรกเกิดโม้สไตล์และรูปลักษณ์ของตนเอง ดังนั้นการดูน่าเสียดายที่สร้อยคอทองคำน่ารักอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแฟชั่นของคุณ ทดลองและเตรียมตัวสำรวจตัวเลือกใหม่ ๆ ในอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับคอที่เป็นโซ่ในโลหะที่หลากหลายและทองกลายเป็นที่สะดุดตาและเป็นที่นิยม บิดเล็กน้อยในตู้เสื้อผ้าที่น่าเบื่อสามารถเป็นชุดใหม่ของอัญมณีสีทอง ไปรับที่ bling กลับ!!

ที่มาของภาพ: 12, 23.

Leave A Comment

32 − 22 =