27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สิวเป็นปัญหาวัยรุ่นที่พบบ่อยที่สุดสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายเช่นกันบางครั้งการติดตามเราในผู้ใหญ่ของเราก็ทำให้เรารู้สึกลำบากมาก สิวหรือสิวแตกออกเมื่อสารที่เรียกว่าไขมัน sebum clogs รูขุมขน พวกเขามักจะปรากฏขึ้นบนใบหน้าลำคอหลังอกและไหล่ การระบาดของสิวอาจรุนแรงขึ้นโดยการขัดถูอย่างรุนแรงหยิบหรือบีบสิวการเปลี่ยนฮอร์โมนและความเครียด หลายคนประสบปัญหาของสิวและเหล่านี้สามารถค่อนข้างรำคาญและบวม สิ่งเหล่านี้สามารถนำไปสู่การติดเชื้อและทำให้ผิวบอบบางได้ มีการล้างหน้าหรือเจลบางอย่างที่ค่อนข้างดีและสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในร้านค้าส่วนใหญ่ เหล่านี้ประกอบด้วยสารสกัดจากสะเดาหรืออาจมีสารต่อต้านแบคทีเรียอื่น ๆ และอาจมีการใช้ยา เหล่านี้สามารถช่วยลดอาการระคายเคือง.

10 Best Face Washes for Pimples

Contents

ล้างหน้าสำหรับสิว:

ด้านล่างนี้คือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าชั้นนำ 27 ผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับผิวที่มีสิวง่าย.

1. Vedic Line Charcoal Disinfecting ล้างหน้า:

เวท Line Charcoal Disinfecting Face Wash

นี่เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากและราคาค่อนข้างปานกลาง ถ่านช่วยให้สิวเสี้ยนเป็นเชื้อโรคได้ฟรีและฆ่าเชื้อโรคได้ ถ่านกัมมันต์ใช้ประโยชน์จากความงามสำหรับผิวโดยการดึงน้ำมันสิ่งสกปรกแบคทีเรียและอนุภาคขนาดเล็กที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ลงบนผิวของผิวจากรูขุมขนที่อุดตันช่วยให้ผิวของคุณสะอาดปราศจากมลภาวะและต่อสู้กับสิว ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 118 INR สำหรับบรรจุภัณฑ์ประมาณ 100 กรัม นี้เป็นที่รู้จักเพื่อขจัดสิ่งสกปรกสกปรกและน้ำมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้สึกไว.

2. ล้างหน้าชา Ayur Tea Tree:

Ayur Tea Tree Face Wash

นี่เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีสำหรับคนจำนวนมาก ประกอบด้วยสารสกัดและสารเคมีสูตรที่ทำความสะอาดได้ลึกและนำสิ่งสกปรกออกมาเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ต้นชามี terpenoids ที่ช่วยบำรุงร่างกายด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อราและป้องกันเชื้อโรค เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ปราศจากสบู่ซึ่งจะขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวและควบคุมเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดสิวและสิว มีความอ่อนและมีค่า pH ที่สมดุลเพื่อลดความเครียดบนผิว นี้ค่อนข้างแพงที่ปานกลาง pric ประมาณ 150 INR ประมาณ 100 กรัม.

3. Lotus Herbals Neem ล้างด้วยสารสกัดจากกานพลูและชิ้นส่วน Neem Active:

บัว Herbals Neem wash with clove extract and active neem slices

นี่เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่งซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก นี้มีความดีของสะเดาและกานพลูและขจัดน้ำมันผิวสิ่งสกปรกและสารมลพิษ ช่วยต่อต้านแบคทีเรียต่อสู้ผิว เป็นการล้างทำความสะอาดใบหน้าสดชื่นและผ่อนคลาย นี้ยังค่อนข้างแพงจากจุดราคา ค่าใช้จ่ายนี้ประมาณ 120 กรัมเป็นเวลาประมาณ 175 INR นี้มีสะเดาที่ใช้งานซึ่งเป็นที่ดีมากสำหรับการต่อสู้ผื่นและการติดเชื้อใด ๆ.

4. The Body Shop สาหร่ายทะเลล้างหน้า:

ร่างกาย Shop Seaweed Facial Wash

นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยมและผลิตภัณฑ์มีราคาปานกลาง Body Shop Seaweed Facial wash ช่วยให้การผลิตน้ำมันของผิวมีความสมดุลและช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและช่วยขจัดน้ำมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรืออุดตันรูขุมขน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและอ่อนโยนต่อผิว สามารถทำให้ผิวแห้งปราศจากน้ำมันได้ประมาณ 6 ชั่วโมง อุดมด้วยแร่ธาตุและสารสกัดจากวัชพืชจากทะเลซึ่งช่วยบำรุงร่างกายผู้คนที่มีปัญหา นี้มาประมาณ 600 INR.

5. Aroma Magic Neem และ Tea Tree Face Wash:

กลิ่นหอม Magic Neem and Tea Tree Face Wash

เวทมนตร์ Aroma เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี ปราศจาก parabens สบู่แอลกอฮอล์สีเทียมและกลิ่นหอม ช่วยรักษาสิวด้วยสารสกัดจากสะเดาและกุหลาบ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันหัวสีดำและบรรเทาอาการระคายเคืองผิวด้วยการผสมผสานของชาและน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย ประกอบด้วยสารสกัดจากสะเดาและน้ำมันจากต้นชาซึ่งเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการระคายเคืองได้ดี ค่าใช้จ่ายนี้มีค่าปานกลางประมาณ 60 INR.

6. น้ำยาล้างจมูก Nyassa Tea Tree:

Nyassa Tea Tree Oil Face Wash

นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยม มีผลิตภัณฑ์ธรรมชาติหลากหลายประเภทหรือสารสกัดจากธรรมชาติเช่นยูคาลิปตัสและน้ำมันต้นชา น้ำมันจากต้นชามี terpenoids ที่ช่วยบำรุงร่างกายด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อราและป้องกันเชื้อโรค รักษาสิวด้วยการทำความสะอาดน้ำมันและสิ่งสกปรก มีกลิ่นเหม็นจากสมุนไพรและมีประสิทธิภาพสูง นี่เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงถึง 145 มล. ที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 400 INR นี้ค่อนข้างดีสำหรับเกือบทุกสภาพผิว.

7. ล้างหน้าด้วยจมูก Everyuth Neem:

Everyuth Neem Face Wash

การล้างหน้านี้ไม่มีส่วนผสมของสบู่เลย บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากทะเลนาโนและว่านหางจระเข้ ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกและขจัดสิ่งสกปรกต่างๆเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ จึงควบคุมการระบาดของสิว นอกจากนี้ยังมีโทนสีที่ช่วยทำความสะอาดผิว นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยมและราคานี้ลดลงประมาณ 82 INR ประมาณ 100 กรัม นี้สามารถใช้กับเกือบทุกประเภทของผิวที่มีสิว.

8. ทำความสะอาดและล้างทำความสะอาดใบหน้า:

สะอาด and Clean Facial Wash

นี้ไม่ได้มีกลิ่นมากเกินไปและไม่หอมมาก อย่างไรก็ตามมีลูกค้าจำนวนมากที่ซื้อสินค้านี้มาหลายปีแล้วและพอใจกับผลที่ได้รับนี้ นี้จะช่วยให้ผิวน้ำมันฟรีและยังมีเชื้อโรคสิวได้รับจะได้รับการรักษา นี่เป็นราคาปานกลางที่ 130 INR สำหรับ 150 มล. ซึ่งเป็นปริมาณที่ดี.

9. VLCC Acne Care Oil Control ล้างหน้า:

ใบหน้า Washes for Pimples - VLCC Acne Care Oil Control Face Wash

เครื่องสำอางบำรุงผิวด้วย Acne Care ช่วยในการขจัดน้ำมันส่วนเกินและทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง มีกรด salicylic เป็นส่วนประกอบหลักจะช่วยลดสิว .. facewash สิวสิวเป็นเพียงสำหรับ INR 55.

10. Everyuth Natural Tulsi และ Turmeric Face Wash:

ใบหน้า Washes for Pimples - Everyuth Natural Tulsi and Turmeric Face Wash

รุ่นใหม่นี้ของ Everyuth ถือว่าเป็นหนึ่งในครีมล้างสิวที่ดีที่สุด สารสกัดจาก tulsi และขมิ้นช่วยในการป้องกันสิวและจางหายเครื่องหมายจุดด่างดำและสิว ราคาอยู่ที่ 35 INR.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับสิว

11. Jovees Neem ล้างหน้า:

ใบหน้า Washes for Pimples - Jovees Neem Face Wash

สารสกัดจากสะเดามีสารประกอบสมุนไพรมากมายเช่นสะเดาที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์ มันถูกพัฒนาขึ้นโดยการผสมผสานของธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกไปในราคา 135 INR.

12. Garnier Men Acno Fight 6 in1 น้ำยาล้างหน้าสำหรับล้างสิว:

ใบหน้า Washes for Pimples - Garnier Men Acno Fight 6 in1 Pimple Clearing Face Wash

มันเป็นใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายสำหรับสิว ประกอบด้วยสารสกัดจากผลมะนาวพร้อมด้วยกลีเซอรีนและเมนทอล สารสกัดจากมะนาวช่วยลดแสงสะท้อนและช่วยในการกระชับรูขุมขนของผิว นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดผิวและลดสิวหัวดำจากใบหน้า นอกจากนี้ยังดูแลสิวและสิว หลอดขนาด 100 กรัมสามารถใช้ได้สำหรับ INR 170.

13. Neutrogena Deep Clean Facial Cleanser:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำยาทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และความรู้สึกของผิว ไม่อุดตันรูขุมขนและให้ผิวมีสุขภาพดีปราศจากสิว นี่คือหนึ่งในการล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับสิว.

การใช้งาน: ใบหน้าเปียกและทำงานเป็นฟองโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้ ล้างออกให้สะอาด.

ราคา:ค่า Rs 85 สำหรับ 50 มล.

14. The Body Shop น้ำยาล้างผิวกายสาหร่าย Seaweed Deep Cleansing Gel:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือน้ำมันที่ปราศจากน้ำมันและสบู่ฟรีล้างหน้านี้สำหรับสิวล้างรูขุมขนที่เปิดอยู่และล้างน้ำมันส่วนเกินสิ่งสกปรกและทำเป็นประจำทุกวัน ให้ความรู้สึกสดชื่นเปล่งประกายปราศจากสิว.

การใช้: ทาเจลลงบนใบหน้าเล็กน้อยและนวดเบา ๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.

ราคา: ค่าใช้จ่าย 475 INR สำหรับ 100ml.

15. เจลล้างหน้า Himalaya Clarina Anti-Acne:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

Clarina anti acne face wash มีฤทธิ์ต้านการอักเสบรักษาแผลและป้องกันแบคทีเรีย เจลนี้ยับยั้งปฏิกิริยาของออกซิเจนซึ่งช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสิว เป็นการทำความสะอาดผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันและสิว.

การใช้งาน: ใช้เจลโดยตรงบนหน้าเปียก ทำงานเพื่อให้ได้ฟองสม่ำเสมอ ล้างออกอย่างสมบูรณ์.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs 50 สำหรับ 60 มล.

16. Kaya Acne ฟรีทำความสะอาดผิว:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกจากภายในและขจัดน้ำมันสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรก มันมีกรด salicylic ที่ต่อสู้กับ acnes.This ล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เป็นสิวจะต้องมีการมองหาผิวน้ำมันฟรีชัดเจนและมีสุขภาพดี.

การใช้งาน: ใช้เจลเล็กน้อยและนวดเบา ๆ บนผิวที่เปียก การทำเช่นนี้ล้างออกอย่างสมบูรณ์.

ราคา: เป็น Rs 350 สำหรับ 100 มล.

ทำความสะอาดล้างหน้าล้างหน้าล้างหน้าสิว:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณอยู่ในการค้นหาของที่ล้างหน้าจะดีที่สุดสำหรับสิวแล้วการแก้ปัญหาอยู่ที่นี่ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวที่มีสิวง่าย มีกรดซาลิไซลิกที่ช่วยทำความสะอาดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้สิวเสี้ยนและช่วยให้ผิวปลอดโปร่ง พฤกษศาสตร์ที่ใช้งานได้ช่วยลดสิวและปลอบประโลมผิวให้เปล่งปลั่งสดใส.

การใช้งาน: เทปริมาณที่ต้องการของใบหน้านี้ลงบนนิ้วมือของคุณ นวดเบา ๆ บนหน้าเปียก ล้างด้วยน้ำจืด.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs 49 สำหรับ 40 กรัม.

18. Neutrogena Oil Free Acne Wash:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สูตรปราศจากน้ำมันช่วยทำความสะอาดรูขุมขนเพื่อผิวกระจ่างใส มันมีกรด salicylic ที่จะได้รับออกไปจากสิวช่วยให้ออกมาจากสิวในอนาคต ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียดเรียบเนียนและทิ้งไว้ให้ดูเป็นอิสระ นี้ถือเป็นหนึ่งในการล้างใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับสิวและ blackheads ผลิตภัณฑ์ Neutrogena เป็นที่รู้จักทั่วโลก พวกเขาได้ประทับตราสัญญาไว้ในผลิตภัณฑ์ผิวแต่ละผลิตภัณฑ์.

การใช้งาน: นวดจำนวนที่ต้องการบนใบหน้าของคุณ ทำงานเพื่อฟอง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.

ราคา:ค่าใช้จ่าย 425 INR สำหรับ 175 มล.

19. L'Oreal Paris Go 360 ทำความสะอาด:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำยาทำความสะอาดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับสิวรูขุมขนด้วยการทำความสะอาดรูขุมขน ครีมล้างหน้าสูตร Clearing Face Wash นี้เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่นุ่มและยืดหยุ่นสูง มันลื่นไหลผ่านผิวหนังเพื่อเปิดรูขุมขนและขจัดแบคทีเรียที่เป็นสิว แทรกซึมลึกเข้าไปในรูขุมขนและป้องกันไม่ให้เกิดสิวในอนาคต.

การใช้งาน: ใช้น้ำยาทำความสะอาดเล็กน้อยบนใบหน้าเปียกและนวดเบา ๆ ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

ราคา: ค่า Rs 399 สำหรับ 175 มล.

20. Patanjali Neem Tulsi น้ำยาล้างใบหน้า:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ทำความสะอาดผิวได้ลึกและขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดโดยเจาะเข้าไปในรูขุมขนลึก มันล้างน้ำมันส่วนเกิน และส่วนประกอบสะเดาและทูลช่วยทำความสะอาดผิวจากสิว เป็นการล้างหน้าที่ดีที่สุดเพื่อขจัดสิวเสี้ยน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายในผลิตภัณฑ์ล้างหน้า Patanjali ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามความต้องการและความต้องการของเรา.

การใช้งาน: นวดเล็กน้อยน้ำยาทำความสะอาดบนใบหน้าเปียกสักครู่ ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ราคา: มีต้นทุน 70 Rs สำหรับ 100 กรัม.

ดูเพิ่มเติม:  ยาปฏิชีวนะสำหรับ Vulgaris สิว

21. โลตัสเฮอร์บาสทรีทรีทรีทเมนต์ขัดผิวควบคุมสิว:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

นี้มีส่วนผสมพิเศษสำหรับการลดแผลสิวชนิดและเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นและสะอาดขึ้น มันเป็นน้ำมันล้างหน้าการล้างแน่นอน การรวมกันระหว่างต้นชาและสารสกัดจากพฤกษชาติอื่น ๆ จะช่วยลดการเกิดสิวได้ ทุกครั้งที่คุณล้างด้วยน้ำมัน Tea Tree คุณจะล้างแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวด้วย ผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้ผิวเปล่งประกายด้วยรูปลักษณ์ที่ปราศจากน้ำมันและสิว.

การใช้งาน: บีบเจลจำนวนเล็กน้อยบนหน้าเปียก ทำงานให้กับฟอง ล้างออกอย่างสมบูรณ์.

ราคา: ค่าใช้จ่าย 145 INR สำหรับ 120 กรัม.

22. Cetaphil Daily Cleanser Facial Cleanser:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากผิวของผิว ทำความสะอาดได้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อให้ผิวปลอดโปร่งปราศจากสิว นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีผิวมันสิวล้างหน้า ผลิตภัณฑ์นี้กำหนดโดยแพทย์ส่วนใหญ่ พวกเขาได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกเพื่อต่อสู้กับโรคผิวหนังทุกประเภทรวมทั้งสิวและสิว.

การใช้งาน: ใช้เจลเล็ก ๆ น้อย ๆ บนปลายนิ้วและนวดทั่วใบหน้า ล้างออกให้สะอาด.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs 425 สำหรับ 125 มล.

23. เจลล้างหน้าเจลด้วยมะนาวและสะเดา:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สารสกัดสะเดาที่มีอยู่ในน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อผิวได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวเพื่อปรับปรุงผิว ทำงานเป็น exfoliator ที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากผิวเพื่อให้คุณมีสุขภาพดีดู พวกเขาไม่แห้งผิวทำให้ดูหมองคล้ำและเหนื่อย แต่พวกเขาทำให้ผิวเรียบเนียนและเรียบขึ้นทุกครั้งที่คุณล้างหน้า.

การใช้งาน: ใช้น้ำยาทำความสะอาดใจกว้างและนวดเบา ๆ บนหน้าเปียก ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

ราคา: ค่า Rs 125 สำหรับ 150 กรัม.

24. Fab India Tea Tree ล้างหน้าสิว:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ผลิตภัณฑ์อ้างว่ามีประสิทธิภาพในการลดสิวและยังลบหัวสีดำ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งดูกระจ่างใส ทำงานได้ดีขึ้นในการลดสี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันเชื้อแบคทีเรียและป้องกันเชื้อรา คุณสมบัติเหล่านี้ของผลิตภัณฑ์อ้างว่าพวกเขาสามารถกำจัดปัญหาที่ก่อให้เกิดสิวและสิวได้อย่างแน่นอน.

การใช้งาน: ใช้ครีมบำรุงผิวCrèmeและนวดบนใบหน้าเปียกเพื่อให้เป็นฟอง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.

ราคา:เป็น 125 Rs สำหรับ 150 กรัม.

25. Bio สับปะรดควบคุม Foaming Face Cleanser:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สารสกัดจากใบ Pine-apple และ Neem ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกที่มีอยู่ในชั้นผิวหน้า น้ำยาทำความสะอาดไม่อุดตันรูขุมขนและขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออกไปอย่างสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบสมุนไพรอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสยิ่งขึ้น พวกเขาทั้งหมดทำงานเพื่อสุขภาพของผิวหน้า.

การใช้งาน: นวดบริเวณที่ต้องการบนใบหน้าและทางานเป็นฟอง ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

ราคา: ฉันt คือ 119 INR สำหรับ 100 มล.

26. Jovees Tea Tree ควบคุมล้างหน้า:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ครีมล้างหน้ามีสารสกัดจากสมุนไพรและสารสกัดจากพฤกษชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เรียบเนียน มีสูตรพิเศษในการทำความสะอาดผิวมันและผิวบอบบาง มันลึกทำความสะอาดรูขุมขนและต่อสู้กับสิว.

การใช้งาน: ใช้ปริมาณที่ต้องการบนผิวหน้าของคุณ นวดเบา ๆ สำหรับฟอง ล้างออก.

ราคา:เป็น Rs 70 สำหรับ 50 มล.

27. Garnier Skin Naturals Pure เพียวริฟายเออร์ล้างหน้า:

27 ครีมล้างหน้าสำหรับสิวและสิวในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

เจลมีส่วนผสมจากธรรมชาติผิวที่ต่อสู้แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยรักษาผิวของเราให้พ้นจากมลภาวะและสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวดูไม่เป็นน้ำมันและป้องกันการเกิดสิวในอนาคต.

การใช้งาน: นวดเจลบนผิวหน้าของคุณในปริมาณเล็กน้อย ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.

ราคา:มีต้นทุน 75 Rs สำหรับ 100 กรัม.

ตื่นขึ้นมาใหม่สิวขึ้นมาในกระจกทุกเช้าจะกลายเป็นฝันร้าย นอกเหนือจากการทำให้เกิดปัญหาผิวผดผื่นและออกเครื่องหมายที่น่าเกลียดก็จะตีความนับถือตนเอง ที่กล่าวมาข้างต้นคือการล้างหน้าสำหรับสิวที่ดีที่สุดในอินเดีย ค้นพบผิวที่กระจ่างใสไร้ที่ติโดยการทดลองทำความสะอาดใบหน้า 10 ชนิดที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  ใบหน้าที่บ้านสำหรับสิว

Leave A Comment

− 7 = 1