25 Kurtis ที่ดีที่สุดและทันสมัยด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสำหรับผู้หญิง สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

25 Kurtis ที่ดีที่สุดและทันสมัยด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสำหรับผู้หญิง


สไตล์ที่มีชีวิต

Cotton Kurtis ดูเรียบง่ายและเรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ลองใช้ kurtis เหล่านี้ในช่วงฤดูร้อนที่ยาวนาน เหล่านี้คือเคอร์ติสผ้าฝ้ายที่เย็นสบายซึ่งสามารถจับคู่กับกางเกงหรือ salwars เหล่านี้ได้.

Contents

Kurtis ผ้าฝ้ายที่ดีที่สุดในรูปแบบที่แตกต่างกัน:

ต่อไปนี้เป็นผ้าฝ้ายเคอร์ติสที่มีให้เลือกหลายแบบให้เลือกจากด้านล่างสุด 25 ชิ้นสำหรับผู้หญิง,

1. ทั้งหมดเกี่ยวกับคุณจาก Deepika Padukone ผู้หญิงสีเหลืองตรง Kurti:

ทั้งหมด About you from Deepika Padukone Women Yellow Solid Straight Kurti

ผ้าฝ้ายเคอร์ติตที่สวยงามของอินเดียนี้เป็นความฝันของทุกคน kurti สีเหลืองดูน่ารื่นรมย์และสะดวกสบาย มีแขนสามในสี่พร้อมคุณสมบัติม้วนแท็บ ทำจากผ้าฝ้าย 100% ง่ายต่อการรักษา มันมาพร้อมกับซับด้านใน นี้สอง hemmed และโค้งที่ด้านล่าง มันเป็นความสุขแน่นอนกับดวงตา พวกเขามีคอลเลกชันผ้าฝ้ายที่ดี kurti แขนรีดมือให้รูปลักษณ์ที่เป็นทางการไปหญิงวิทยาลัยสาวไปหรือหญิงผู้ที่ชอบที่จะใช้จักรยานแล้วพวกเขาก็สามารถลองคอลเลกชันผ้าฝ้ายเคอร์ติเช่นกัน.

2. Saadgi Women ขาวและฟ้า Chikankari ปักตรง Kurti:

Saadgi Women White & Blue Chikankari Embroidered Straight Kurti

kurta ผ้าฝ้ายสีขาวนี้เป็นเสื้อชั้นในที่สวยงามซึ่งสามารถใช้เป็นกางเกงยีนส์ได้ นี้มีงาน chikankari น่ารักกับคอ v กับสามสี่แขน มีการตัดตรง งานด้ายสีน้ำเงินที่ดูน่ารักมีสีขาวสวย หนึ่งนี้เป็นสิ่งที่สวยงามที่จะสวมใส่ในฤดูร้อนหรืออื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้ประเภทของการออกแบบผ้าฝ้าย kurta เหล่านี้สำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบสบาย ๆ หรืองานเลี้ยงอาหารกลางวัน.

3. Mirage Jade Green Kurti พร้อมกางเกง:

ภาพลวงตา Jade Green Kurti with Pants

หยกสีเขียวที่เรียบง่ายสีเขียว kurti ง่ายน่ารักบนกางเกงเหล่านั้น มันมีคอรอบหยักและแขนยืดเล็กน้อย งานชายแดนสีทองดูน่าสนใจมากที่ด้านบนสีเขียวนี้ มันมีความคมชัดและสามารถสวมใส่บนกางเกงได้ นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันสบาย ๆ ในบ้านเด็กผู้หญิงที่รักการใช้ kurta แบบง่ายๆที่บ้านตอนเย็นพวกเขาสามารถลอง kurti cottan สำหรับการใช้งานปกติ.

4. Ritu Kumar พิมพ์สีขาว Kurti:

Ritu Kumar White Printed Kurti

นี่คือ kurta สีขาวที่น่ารักที่สามารถสวมใส่ได้ในสลวศาสตร์ใด ๆ มีรายละเอียดประดับประดาและแขนสามในสี่ กระเป๋าที่กระโปรงสั้นปุ่มที่สวยงาม งานด้ายมีลักษณะแบบดั้งเดิมและดี มีช่องด้านข้าง เหมาะกับทุกโอกาส นี่คือการออกแบบผ้าฝ้ายแบบง่ายๆของ kurti รูปแบบที่บางเฉียบที่สุดของสาว ๆ ชอบที่จะสวมใส่สไตล์นี้พิมพ์สีขาวได้ง่าย นี่เป็นวัสดุประเภทหลวมที่มีการเย็บที่เหมาะสมทำให้ดูเย็นสบายในขณะที่ใช้ kurti นี้เพื่อการสวมใส่สบาย ๆ และสม่ำเสมอ.

5. Fab อินเดียสีดำพิมพ์ Kurti:

Fab india Black Printed Kurti

น่ารักสีดำพิมพ์ผ้าฝ้ายสไตล์ kurti จาก fab อินเดีย นี้มีคอเรือที่มีช่องด้านข้าง มันมีสามแขนสี่ที่ดูเรียบง่ายและสง่างาม งานออกแบบของ kurti มีลักษณะที่เยี่ยมยอด อาจสวมกางเกงสีดำก็ได้ สาวทุกคนมีบุคลิกภาพของตัวเองบางคนชอบที่จะสวมใส่แน่นหรือบางวัสดุที่มีน้ำหนักเบาของ kurti, รูปแบบนี้เป็นชนิดปกติของวัสดุที่เป็นประโยชน์สำหรับสำนักงานหรือวิทยาลัยสวมใส่เกินไป.

6 Fab อินเดียผู้หญิงสีเทาและสีขาวพิมพ์ Kurta ตรง:

Fab india Women Grey & Off-White Printed Straight Kurta

นี่คือ kurta สีเทาที่น่ารักและพิมพ์ออกมาสีขาว มีลำคอและแขนสั้น มีร่องตรงและร่องด้านหน้า ชุดสีเทาและขาวดูเจ๋งมากเหมาะสำหรับทุกโอกาสแบบสบาย ๆ ตรวจสอบผ้าฝ้ายเหล่านี้สำหรับผู้หญิง คนเหล่านี้ชอบโดยส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงวัยกลางคนหรือสาววิทยาลัยเหล่านั้นที่ดูดีในรูปแบบ kurti แบบนี้ น้ำหนักเบาเพื่อความสะดวกสบายในทุกฤดูกาลด้วย.

7 ทั้งหมดเกี่ยวกับคุณจาก Deepika Padukone สีชมพู A - Line Kurti:

ทั้งหมด About you from Deepika Padukone Pink Embroidered A-Line Kurti

มันเป็นสีชมพูปักลาย kurti ซึ่งมีปกแมนนวล มีแขนยาวและปุ่มกดแบบยาว ผลงานดูสวยงามมาก มีความยืดหยุ่นที่เอวการออกแบบที่ทันสมัยอย่างแท้จริงซึ่งเหมาะสมกับงานปาร์ตี้ทุกประเภท นี้อาจจะสวมใส่ใด ๆ ของกางเกงเหล่านั้น นี่คือการออกแบบผ้าฝ้ายของ kurti ที่สวยงาม ผู้ชายที่ต้องการของขวัญให้กับเจ้าสาวของพวกเขาแล้วหนึ่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่จะให้ของขวัญความรักหวานของคุณ.

8 มึนเมาสไตล์มัสตาร์ดสีเหลืองและสีแดงพิมพ์ขนาดบวก Kurti:

สไตล์ Quotient Mustard Yellow & Red Printed Plus Size Kurti

มัสตาร์ดสีเหลืองน่ารักทอผ้าฝ้าย kurti เป็นเรื่องง่าย มันมีสามแขนสี่และปุ่มลัดสั้น มันมีคอรอบและดูสง่างามมาก โครเชต์รายละเอียดรอบคอเป็นสุดยอด นี่เป็นผ้าฝ้ายที่เหมาะกับการสวมใส่สบาย ๆ ผู้หญิงที่รักการใช้ kurta ในรูปแบบที่แตกต่างกันพวกเขายังสามารถลอง kurta แบบนี้ได้สำหรับการใช้งานปกติของพวกเขาทุกคนจะได้รูปลักษณ์ที่ดีในสไตล์นี้ คุณสามารถซ่อนขนาดตามรูปแบบนี้ได้.

9. Soch Navy Blue พิมพ์ Kurti:

Soch Navy Blue Printed Kurti

นี่คือผ้าฝ้ายสีฟ้าน่ารัก kurti มันมีคอม่วงและมันเป็นเสื้อไม่มีแขน การรวมกันของแสงและสีน้ำเงินเข้มของ kurti น่ารัก นี้อาจจะสวมใส่ใด ๆ ของกางเกงเหล่านั้น มีกระเป๋าที่กระโปรงสั้น มันดูดีในทุกเหตุการณ์สบาย ๆ Soch มีการออกแบบผ้าฝ้ายสำหรับ kurta สำหรับสุภาพสตรี บรรดาสาว ๆ ที่มีน้ำหนักเบาพวกเขายังสามารถลองเครื่องแต่งกายประเภทนี้ได้ sleevess kurti จะดีเสมอสำหรับพวกเขา.

10. Mytri พิมพ์สีชมพู Kurti:

Mytri Pink Printed Kurti

หนึ่งนี้เป็น kurti ผ้าฝ้ายสีชมพูที่เรียบง่ายซึ่งเป็นเสื้อไม่มีแขน มันมีคอรอบและด้านข้าง สีเป็นที่ชื่นชอบมาก มันอาจจะสวมใส่กับกางเกงยีนส์ใด ๆ นกกระเรียนดำที่น่ารักบนผ้าพิมพ์ลายสีชมพู Kurti ดูเจ๋ง ๆ นี่คือผ้าฝ้ายเคอร์ติล่าสุด นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในวันสบาย ๆ ของวิทยาลัยหรือเพื่อใช้ในบ้านด้วย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Kurta สีขาว

11. Biba พิมพ์แดง Kurti:

บิบา Red Printed Kurti

สีแดงที่น่ารักพิมพ์ kurti ทอ มันมีสามแขนสี่และปุ่มลัดสั้น มีร่องระบายอากาศ การพิมพ์สีทองที่น่ารักบน kurti เพิ่มความสวยงามให้กับ kurti ดูเหมือนแบบดั้งเดิม เหมาะกับทุกโอกาส มันเป็นผู้หญิงที่เรียบง่าย kurti ฝ้าย.

12. หญิงสาวสายรุ้งและสายรุ้งสีเขียวพิมพ์ A-Line Kurta:

ฝน & Rainbow Women Teal Green Printed A-Line Kurta

สีเขียวที่เป็นสีเขียวอมเปรี้ยวแบบ A-line kurta มีความสวยงามมาก มีแขนสามส่วนที่สี่และโค้งมนมีร่องด้านข้าง เป็นผ้าฝ้าย 100% สีเขียวนกเขียวชอุ่มดูสบายมาก มีสีส้มแมนดาริน ลวดลายของหน้าปัดสีทองดูสวยงามมากสำหรับผ้าพ่นสีชมพูยาวนี้.

13. SASSAFRAS ผู้หญิงสีชมพูปัก Kurta:

สลิปเปอร์ Women Pink Embroidered Kurta

กุหลาบสีชมพูสวยงาม kurta นี่เป็น kurta ยาวสามแขนสี่และตรงไป ช่องที่ตรงกลางให้รูปลักษณ์ที่สวยงามแก่ kurta ที่ยาวนาน ด้ายทำงานรอบคอดูสวยงามมาก หนึ่งนี้เป็น kurta ยาวที่สมบูรณ์แบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส.

14. Nayo ผู้หญิงพิมพ์สีเหลืองเย็นไหล่ Kurta:

Nayo Women Yellow Printed Cold Shoulder Kurta

kurta สีเหลืองที่น่ารักที่ทำจากผ้าฝ้าย แขนสั้นมีไหล่เย็น นี้มีช่องด้านข้างที่มีเส้นตรง มีรายละเอียดด้านหลังที่ด้านหลัง มันดูดีกับ palazzos ขาว พิมพ์ง่าย ๆ บน kurta สีเหลืองเพิ่มความสวยงาม.

15. Libas ผู้หญิงสีเขียวตรง Kurta:

Libas Women Green Solid Straight Kurta

นี่คือ kurta สีเขียวตรงที่มีปลอกคอแมนดารินพร้อมกับเบ็ดและสายตา มีรูหลาย ๆ แขนสามในสี่ มันเป็น kurta สีเขียวที่น่ารักที่เรียบง่ายและสง่างาม กระเป๋าที่กระโปรงยาวแบบปุ่มยาวดูทันสมัยมากใน kurta ยาวสีเขียวนี้ เหมาะกับทุกโอกาสที่ไม่เป็นทางการ.

16. เด็กฝ้าย Kurti:

เด็ก Cotton Kurti

หนึ่งนี้เป็น kurti ผ้าฝ้ายหลากสีสำหรับเด็กนี่คือทั้งหมด sleeveless หนึ่งนี้เป็นกลม kurti จะสะดวกสบายเด็กผู้หญิง นี่เป็นชนเผ่าพันธุ์ที่สวมใส่ เด็กสาวจะเพลิดเพลินกับ kurti ประเภทนี้เป็นของขวัญด้วย รับ kurti นี้สำหรับสาวของคุณ.

17. Trendy Kurtis:

อินเทรนด์ Cotton Kurti

หากคุณต้องการรูปแบบคลาสสิกในผ้าฝ้าย kurti แล้วหนึ่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเลือก kurti แจ็คเก็ตแขนเสื้อเต็มรูปแบบของคุณให้การสนับสนุนที่ดีจากแสงแดดในขณะที่คุณวางแผนที่จะออกนอกบ้านในช่วงฤดูร้อน จับคู่ kurti กับกางเกงหรือกางเกงยีนส์ที่มีสไตล์ด้วย ปกเป็นรูปแบบจีนโดยสิ้นเชิง.

18. การออกแบบ Kurti สีเหลือง:

สีเหลือง Cotton Kurti

หนึ่งนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบสบาย ๆ ในวันฤดูร้อนผ้าเป็นผ้าฝ้ายแท้ คุณจะได้ kurti สีเหลืองกับงานปัก คุณสามารถใช้ kurta สีเหลืองตัวหนึ่งในออฟฟิศของคุณได้เช่นกันโดยใช้ kurta ฉบับเดียวกับคำแฟชั่นปกติของคุณ.

19. หน้าแรกสวม Long Kurti:

บ้าน Wear Long Cotton Kurti

หากคุณต้องการซื้อสิ่งที่บ้านสวมผ้าฝ้าย kurti ปกติแล้วนี้เป็นสีฟ้าที่ดีที่สุดสวมแขน kameez เต็มรูปแบบ ดูดีไซเนอร์แบบสวมใส่ทำงานธรรมดา ๆ กับ kurti ยาวแบบนี้ ผ้าฝ้ายได้ใช้สำหรับ kurti ผ้าฝ้ายยาวนี้ นี้เป็นประโยชน์สำหรับโอกาสสบาย ๆ.

20. ออกแบบฝ้าย Kurti:

นักออกแบบ Cotton Kurti

kurti นี้มาในทุกขนาดและรูปแบบเป็นที่ราบล้วน มีปลั๊กแบบ 3 / 4th Kurti นี้เป็นมิตรกับผิวและมาในสีที่แตกต่างสง่างามเกินไป นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงเหล่านั้นที่ทำงานในออฟฟิตนี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในฐานะของพรรคด้วย.

ดูเพิ่มเติม: อินเดียเคอร์ติส

21. ฝ้ายผ้าฝ้าย Kurti:

ของแข็ง Cotton Kurti

หากคุณกำลังมองหา kurti ผ้าฝ้ายสั้น kurti ของแข็งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเลือกของคุณ มันมาพร้อมกับสายคอกลมและสไตล์ลำลองในรูปแบบ นี้เป็นแบบปกติอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ดีที่สุดสำหรับสาววิทยาลัยเกินไป มี 3 / 4th แขนผ้าฝ้ายที่มีการออกแบบของแข็งให้ดูลวงสำหรับผู้หญิง.

22. ตรงผ้าฝ้าย Kurti:

ตรง Cotton Kurti

ชุดว่ายน้ำนี้เป็นชุดลำลองแบบฝ้ายสีแดง kurti จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฤดูกาลลำลองหรือการทำงานแบบสบาย ๆ ด้วย ผ้าฝ้ายเป็นผ้าพื้นฐานที่ใช้สำหรับ kurti นี้ ลายพิมพ์ทั้งหมดและเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันทำให้สัมผัสผู้หญิงแบบคลาสสิก นี้จะเป็นประโยชน์ในการเดินทางสถานีกลางแจ้งมากเกินไปก็จะช่วยให้หลีกเลี่ยงการทำงานหนักมากขึ้นในช่วงฤดูร้อน.

23. Combo ผ้าฝ้าย Kurtas:

25 Kurtis ที่ดีที่สุดและทันสมัยด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสำหรับผู้หญิง <br> <br> <br> สไตล์ที่มีชีวิต

หากสาว ๆ กำลังวางแผนที่จะซื้อผ้าฝ้าย kurtas สำหรับฤดูร้อนหรือโอกาสที่ไม่เป็นทางการอื่น ๆ การเลือกคำสั่งผสมนี้จะเยี่ยมยอดในงบประมาณต่ำเกินไป หนึ่งนี้มาในปกคอม่วงคอ, แขนมีทั้งหมดสามในสี่ วัสดุของแขนและวัสดุสำหรับบุผ้าลินินใช้เท่านั้น รูปแบบเป็นของแข็งดังนั้นความโปร่งใสของผ้าจึงไม่มีเลย คำสั่งผสมนี้จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในฤดูร้อน.

24. Angrakha Style Kurta:

ฝ้าย Angrakha Style Kurta

มีผ้าฝ้ายเทียมสำหรับสุภาพสตรีที่มีอยู่ในตลาดสำหรับเทศกาลนี้ แต่ kurta สไตล์ angrakha อันเดียวนี้จะทำให้คุณหลงใหลในสไตล์แฟชั่นของคุณ นี่คือการสวมใส่เป็นครั้งคราว kurta มาพร้อมกับ 3/4 แขน รูปแบบมาในเซสชั่นพิมพ์เช่นเดียวกับความโปร่งใสผ้าเป็นศูนย์ ฝ้ายเป็นวัสดุหลักที่ใช้สำหรับแขนเสื้อและมาพร้อมกับสไตล์คอวี V คุณจะไม่ได้รับแขนแนบกับนี้ แต่ทางเลือกที่ดีหนึ่งในรูปแบบ kurta สีแดง.

25. เข่ายาวฝ้าย Kurta:

เข่า Length Cotton Kurta

หนึ่งนี้เป็นความยาวเข่าปักเข่าตรง kurti ซึ่งเป็นประโยชน์กับวิทยาลัยสาวไปใช้เป็นประจำของพวกเขา สีเขียวม่วงให้ดูน่ารัก kurta นี้รูปแบบการเย็บปักถักาง Resham ได้ใช้เพื่อให้ kurta นี้ มีลักษณะแบบปิดและผ้าเป็นผ้าฝ้าย มันมีรูปแบบคอและคอ V และความยาวเข่า รูปแบบที่เป็นรูปแบบของ Kurti นี้มีประโยชน์มากสำหรับโอกาสที่ไม่เป็นทางการเช่นกัน.

ชุดผ้าฝ้ายแสนน่ารักที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตรวจสอบ kurtis ที่ดีเหล่านี้จากแบรนด์ต่างๆและเลือกเคอร์ติสของคุณขึ้นอยู่กับขนาด ดูสง่างามและเรียบง่าย การออกแบบผ้าฝ้ายของ kurta สำหรับสุภาพสตรีมีความสะดวกสบายในการใช้งานและวัสดุทั้งหมดเป็นผ้าฝ้าย ดังนั้น kurta ในวัสดุฝ้ายก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับฤดูร้อนด้วย เมื่อคุณวางแผนที่จะซื้อสวมใส่ตามฤดูกาล kurtis สำหรับภรรยาหรือคนที่คุณรักของคุณแล้วได้รับผ้าฝ้ายดี kurta ออกแบบสำหรับพวกเขา ผู้หญิงชอบที่จะลองแฟชั่นใหม่ในรูปแบบแฟชั่นของรูปแบบ รับผ้าเครียตีพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนหรือคนที่คุณรัก คุณจะไม่ผิดหวังจากการเลือกวัสดุผ้าฝ้ายเพื่อเลือก kurta.

ดูเพิ่มเติม: ดีไซเนอร์แบบ Long Kurta

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 66 = 70

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map