25 คอลเลกชัน Kurta ล่าสุดและแบบดั้งเดิมของผู้ชายที่คุณควรลอง Styles At Life

ผู้ชายมีการผสมผสานสไตล์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อลอง หลายคนสวมใส่โอกาสอย่างเป็นทางการและบางส่วนสำหรับแบบสบาย ๆ สไตล์อินเดียที่ผู้ชายสามารถใส่คือ kurta และ pajama สไตล์นี้เป็นป่าดิบและสิ่งที่ดูดีสำหรับผู้ชายทุกคน คุณสามารถลองรูปแบบต่างๆที่ kurta ทำ ตอนนี้คุณยังมีรูปแบบล่าสุดที่มีการตัดแบบไม่สมมาตรและ hemlines ไม่ว่าสไตล์ที่คุณเลือกแบบดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ kurta สำหรับผู้ชายเป็นสิ่งที่จำเป็นในตู้เสื้อผ้าของคุณ เสร็จสิ้นการเก็บรวบรวมเสื้อผ้าทุกประเภท.

คอลเลกชันที่ดีที่สุดและมีสไตล์ของ Kurta สำหรับผู้ชาย:

ดูรายชื่อ kurta สำหรับผู้ชายและเลือกได้,

1. Kurta แบบไม่สมมาตรสำหรับผู้ชาย:

ไม่สมมาตร Kurta for Men

นี่คือ kurta asymmetric ที่น่าทึ่งสำหรับผู้ชายที่จะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวา Kurta แบบผสมผสานสีดำและสีขาวที่งดงาม มีปุ่มสองปุ่มวางไว้ที่ด้านข้างของคอ รูปแบบที่ไม่สมมาตรทันสมัยและบางสิ่งบางอย่างที่ผู้ชายหลายคนชอบ.

2. ภาษาจีนกลาง Kurta:

ภาษาจีนกลาง Kurta

kurta แบบแมนดารินที่เพรียวบางเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างผอมสูงและบาง ปกแมนดารินเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่ดีพร้อมกับด้านหน้า buttoned แขนยาวของ kurta ยังเพิ่มลงในเครื่องแต่งกาย คอเย็นเพราะมีขนาดเล็กและไม่รู้สึกอับชื้น.

3. Side Slit Kurta:

ด้าน Slit Kurta

นี่เป็น kurti ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายที่ชอบการตัดเย็บที่ทันสมัยและสิ่งออกแบบ ส่วนด้านข้างของ kurta นี้ทำให้สะดุดตาได้เช่นกัน กระเป๋าใบเดียวด้านอื่น ๆ มีเส้นสีขาวตัดกัน สิ่งนี้ทำให้รูปลักษณ์ของดีไซเนอร์ดูดีขึ้น คุณสามารถเลือกชุดสีได้ตามต้องการ.

4. ฝ้าย Kurta สำหรับผู้ชาย:

ฝ้าย Kurta for Men

kurta ทันสมัยสำหรับผู้ชายสามารถทำจากวัสดุฝ้ายได้เช่นกัน สิ่งเหล่านี้ถูกพิมพ์ด้วยลายพิมพ์แบบดั้งเดิมรวมทั้งสมัยใหม่ ตัว kurta แบบเต็มรูปแบบสามารถหลวมหรือกระชับได้ ผ้าฝ้ายเป็นวัสดุที่ดีสำหรับเดือนที่ร้อนเช่นเดียวกับตลอดทั้งปี นี้จะช่วยให้ kurta รู้สึกสะดวกสบายและเป็นที่ดีเป็นวัสดุระบายอากาศ.

5. ตรง Kurta:

ตรง Kurta

หนึ่งใน kurta ที่ผู้ชายคุ้นเคยมากที่สุดคือ kurta สีขาวสำหรับผู้ชาย การสวมใส่แบบคลาสสิกนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาสและทุกฤดูกาล kurta ตรงสามารถสั้นหรือยาวขึ้นอยู่กับโอกาส kurta สีขาวเป็นที่ต้องการของผู้ชายเสมอเนื่องจากเป็นสีสำหรับทั้งสองโอกาสและชุดลำลอง kurta สีขาวสามารถทำด้วยวัสดุที่เรียบง่ายหรือแม้แต่เนื้อไก่ Lucknowi ที่ดูทันสมัย.

6. ผ้าคอตตอนคอตตอน Kurta:

ปัก Neck Kurta

สร้างโอกาสพิเศษให้กับ kurta ไหมที่ปักไว้ที่คอ บุรุษออกแบบ kurta ล่าสุดมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับชุดที่สมบูรณ์แบบ คอสูงและให้พื้นที่มากขึ้นสำหรับการเย็บปักถักร้อยที่จะทำ เย็บปักถักร้อยสามารถทำได้ง่ายหรือหนาแน่น Kurta แบบง่ายๆดำเนินการออกแบบซับในแนวดิ่งยาวโดยมีคอ V เปิดที่ให้งานด้าย.

7. ผ้าไหม Kurta:

ตาด Kurta

อีกรูปแบบ kurta ของผู้ชายคือ kurta ผ้าที่สวมใส่ส่วนใหญ่สำหรับโอกาสและ wpathani kurta สำหรับ menseddings งานปักสามารถทำได้ในสีที่อุดมไปด้วยเช่นสีฟ้า, สีแดง, สีม่วง, ฯลฯ หรือแม้กระทั่งสีทองและสีเบจ Kurta เต็มแขนมีแขนเรียบกับชายแดนผ้า kurta ผ้าจะได้รับแขนเสื้อไหมปกติที่เพิ่มความงามของ kurta พร้อมกับการออกแบบคอคอ.

8. ไหมพรมผ้าไหม Kurta:

ดิบ Silk Wedding Kurta

คุณยังสามารถลอง Pathanikurta สำหรับผู้ชายเป็นโอกาสในการสึกหรอ kurta ผ้าดิบที่มีการเย็บปักถักร้อยทำงานในกระเป๋าและแขนเป็นที่สวยงาม คู่นี้กับกางเกงไหมที่เป็นของแข็งดิบที่จะทำให้คุณดูตระหง่าน คอที่คอของ kurta ยังได้รับการออกแบบคอเรือที่คล้ายกันในการเย็บปักถักร้อยเพื่อเพิ่มความสวยงามของ kurta.

9. Kurta เปิดด้านข้าง:

ด้าน Open Kurta

ผู้ชายอินเดีย kurta สามารถสวมใส่จะทำในรูปแบบที่แตกต่างกัน kurta เปิดด้านข้างนี้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่คุณสามารถเลือกได้ Kurta เปิดจากด้านข้างและถูกตัดทแยงมุมที่ด้านล่าง นอกจากนี้ยังรู้จักกันในชื่อการออกแบบ kurta ที่อยู่ติดกันทำจากวัสดุผ้าฝ้ายและการออกแบบแขนยาวที่เพรียวบางเหมาะสำหรับนักเพาะกาย.

10. Cowl Draped Kurta:

ผ้าคลุมศรีษา Draped Kurta

kurta ผ้าลินินสำหรับผู้ชายเป็นสิ่งที่คุณสามารถเลือกได้ สิ่งนี้บิดเบี้ยวไป kurta มีผ้าคลุมที่ด้านล่าง คุณสามารถปักหมุดที่ด้านบนซึ่งเป็นแบบผ้าคลุมหลังได้ Kurta ดำเนินการออกแบบที่ห่อไว้ด้านล่างซึ่งเป็นเส้นโค้งที่ดูน่ารักและดูดีที่สุดในชุดนอนด้วยการออกแบบปุ่มล็อคผ้า.

ดูเพิ่มเติม: ชาย Kurta การออกแบบเสื้อ

11. Kurta จีนปกคลุม:

ชาวจีน Collar Kurta

รับ kurta แบบดั้งเดิมสำหรับผู้ชายที่มี kurta คอจีนสั้น ๆ นี้ พิมพ์เป็นอินเดียและคุณสามารถมีได้ในลายเป็นอย่างดี ครึ่งลายนี้เหมาะสำหรับผู้ชายสามารถใส่กางเกงยีนส์ได้เพื่อดูสบาย ๆ.

12. Hemline Change in Kurta:

ชายกระโปรง Change in Kurta

คุณจะได้รับ kurta ออกแบบที่มีการเปลี่ยนแปลง hemline เริ่มต้นจากด้านบน เหล่านี้คือ kurtas ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบสิ่งออกแบบ สีที่คุณเลือกสามารถเป็นคนเก่งและสมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสที่เรียบง่าย kurta จะมีเส้นสามเหลี่ยมจากไหล่ถึงจุดสิ้นสุดของด้านที่คล้ายคลึงกัน พร้อมกับเรื่องนี้ kurta ยังได้รับสะพานเหมือนสิ้นสุดซึ่งต่ำจากด้านข้างและดำเนินการหีบไว้ตรงกลาง.

13. เย็บปักถักร้อยกลับ Kurta:

กลับ Embroidery Kurta

คอลเลกชัน kurta ของผู้ชายไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องเย็บปักถักร้อยนี้กลับ kurta การรวมกันของชุดนอนสีดำและสีขาว kurta เหมาะสำหรับผู้ชายเป็นเพียงที่เหมาะสมสำหรับงานเลี้ยงคืน คุณสามารถมี kurta สั้นหรือยาวได้ Kurta ดำเนินการผ่าน Patiala ในแง่วัฒนธรรมและสังคมสำหรับรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมที่ดูทันสมัยกว่ากางเกงยีนส์ คอยังได้รับเงินเย็บปักถักร้อยเพื่อให้ตรงกับมันขึ้นกับแขน.

14. เปิด Kurta Kurlar:

เปิด Collar Kurta

นี่คือชายเสื้อที่เปิดโล่งแบบ Kurta ที่คุณสามารถสวมใส่ได้เป็นเครื่องแต่งกายแบบเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ ปลายคอคอและปลายแขนถูกเย็บด้วยวัสดุพิมพ์ คุณสามารถจับคู่กับ churidar หรือกางเกงยีนส์ได้เช่นกัน ปลอกคอและแขนเสื้อของ kurta จะได้รับการออกแบบคอคอเสื้อขาวดำซึ่งจะเพิ่มสิ่งใหม่ ๆ ให้กับ kurta พร้อมกับเรื่องนี้ kurta ยังได้รับการตัดเฉือนเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย.

15. ปุ่มกระดุม Kurta:

ติดกระดุม Sleeve Kurta

หนึ่งใน kurta ล่าสุดสำหรับผู้ชายมีปุ่มบนแขนเสื้อเพื่อให้คุณสามารถม้วนแขน นี้จะช่วยให้คุณเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อสวม kurta ในวันที่อากาศร้อน การออกแบบ kurti ของผู้ชายยังเป็น kurta ของผู้ชายคนใหม่ที่มีความสะดวกสบาย.

16. การออกแบบผ้าพันคอ Kurta:

ผ้าพันคอ Style Kurta Design

สไตล์ที่ไม่ซ้ำกันของชุด kurta สำหรับผู้ชายที่นี่ครอบคลุมรูปลักษณ์โดยได้แรงบันดาลใจจาก mufflers อาหรับ kurta ทำมาจากวัสดุฝ้ายละเอียดซึ่งได้รับการออกแบบเส้นขอบคู่ในท้ายที่สุดด้วยสไตล์การตัดเฉือน ด้วยคอคอธรรมดาธรรมดา kurta จะมีคอที่แตกต่างจากไหล่ซึ่งทำจากวัสดุไหม คอมีวัสดุห่อออกแบบจนกว่าความยาวหน้าอก.

17 เจ้าบ่าวแต่งงาน Kurta:

เจ้าบ่าว Wedding Kurta

การออกแบบแฟชั่นที่เป็นที่นิยมในงานแต่งงานของ kurta ซึ่งเป็นที่นิยมในงานแต่งงานคืองานออกแบบปักลายปักปักลวดลาย broktet kurta ได้รับการเย็บปักถักร้อยแบบด้ายสีเงินซึ่งจะช่วยให้คองานตกแต่งพร้อมกับแขน ด้านหลังของ kurta ยังได้รับการเย็บปะติดปนกันในเงิน kurta ได้รับการแบ่ง curvy ปลายซึ่งทำให้ดูน่าพิศวงใน dhoti.

18. Kurta Jacket Design:

kurta Jacket Design

สำหรับคนรักของพรรคสังคมนี่คือคอลเลกชัน kurta ของผู้ชายที่ร่ำรวยซึ่งช่วยให้รูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนในงานปาร์ตี้ ทำจากผ้าฝ้ายที่เรียบง่าย kurta ธรรมดามีความยาวที่หัวเข่าด้วยแขนลูกไม้ตกแต่งบน เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ kurta จะได้รับเสื้อแจ๊คเก็ตแบบดีไซเนอร์ด้านบน ในแขนเสื้อไม่มีแขนและเอวยาวเสื้อแจ็คเก็ตมาพร้อมกับรูปแบบนาทีที่ให้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม.

19. Plaid Kurta Design:

ผ้าตาหมากรุก Kurta Design

เมื่อสวมใส่สบาย ๆ การออกแบบของ kurta ได้ให้การออกแบบ kurta สั้นที่ดีที่สุดในฝ้าย kurta มีความยาวต้นขามีลวดลายคล้ายกับเสื้อ ด้วยการออกแบบคอของคอปกเล็ก ๆ kurta ยังได้รับการออกแบบพับให้แขนเสื้อเพื่อความดูอ่อนเยาว์แก่ผู้สวมใส่ นอกจากนี้ kurta ยังได้รับการออกแบบด้วยลายสก๊อตด้วยสีแดงและดำซึ่งทำให้ดูสง่างามเหนือกางเกงยีนส์สีฟ้าและสีดำ.

20. การออกแบบคอนกรีต Kurta:

คอนกรีต Design Kurta

การออกแบบ kurta ที่ทำงานในช่วงโอกาสเล็ก ๆ ของการแต่งงานคือ kurta การออกแบบคอนกรีต kurta ทำจากวัสดุฝ้ายละเอียดและมีรูปแบบของเส้นด้ายนูนบนกิ่งก้าน การทำงานของ kurta ค่อนข้างคล้ายกับการออกแบบของชาวแคชเมียร์ ด้วยแขนและลำคอเต็มตัว kurta ช่วยให้รู้สึกสบายและผอมมากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ชายที่ดีที่สุดของ Diwali Kurtas

21. การออกแบบศาสนา Kurta:

เคร่งศาสนา Kurta Design

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่จะใส่ในเทศกาลเทศกาลนี้! นี่คือ kurta แบบดั้งเดิมสำหรับคอลเลกชันของผู้ชายซึ่งทำจากผ้าฝ้ายสีแปลกใหม่ในสีเหลือง Kurta ดำเนินการพิมพ์ของพระเจ้า Ganpati บนซึ่งจะทำให้มันสัมผัสทางศาสนาสำหรับสวมใส่กับกางเกงยีนส์หรือ dhotis ในขณะที่ร่วม pujas หรือสวมใส่ในเทศกาลทางศาสนา แขนเสื้อยังมีรูปแบบคล้าย ๆ กับมณฑา Ganpati ที่มีลายนูนบนตัว kurta ที่สมบูรณ์.

22. Gujrati Style Kurta:

Gujrati Style Kurta

ต้องการให้ตัวเองดูแบบดั้งเดิม! นี่คือการออกแบบที่คุ้นเคยแบบดั้งเดิมของ Gujrati kurta ซึ่งทำจากวัสดุผ้าลินิน kurta จะได้รับการเปิด - ปิดซึ่งจะปิดโดยใช้สตริง ด้วยการออกแบบที่เต็มรูปแบบแขนเสื้อ kurta เป็นเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับเทศกาลหรือ pujas ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกแบบปิดของ kurta ทำให้คอแพ็คดูมีความยาวปานกลางถึงกลางขา.

23. Pathani Kurta for Men:

pathani Kurta for Men

รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเลือกสวม Pathana kurta kurta ทำมาจากวัสดุผ้าลินินที่มีแขนยาวที่สามารถพับเก็บได้ครึ่งหนึ่งหากต้องการ นอกจากนี้ไหล่ของ kurta จะได้รับการออกแบบแถบด้วยการออกแบบคอคอเปิด Kurta ได้รับการตัดแอปเปิ้ลจากด้านล่างด้วยความยาวของเข่า มันสามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์, ชุดนอนหรือ salwar สำหรับสัมผัสการตกแต่งที่.

24 ฤดูร้อนฤดูใบไม้ผลิ Kurta ออกแบบ:

ฤดูร้อน Spring Kurta Design

kurta ล่าสุดสำหรับการออกแบบของผู้ชายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิคือฤดูร้อนฤดูร้อนที่ออกแบบ kurta Kurta ได้รับการออกแบบคล้ายกับผ้าคลุมไหล่ที่ห่อหุ้มไว้รอบ ๆ ไหล่ด้านหนึ่งในขณะที่อีกตัวหนึ่งให้ลักษณะเป็น kurta แขนด้านซ้ายมือยังได้รับการออกแบบที่ห่อด้วยคอปกคอ kurta ทำมาจากวัสดุผ้าไหมและความยาวของหัวเข่าซึ่งบรรจุอยู่ในชุดนอน.

25. ธีมสำหรับคนร้าย Kurta for Men:

ขโมย Theme Kurta for Men

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ขโมยเก่า ๆ การออกแบบ Kurta Kurta สำหรับผู้ชายทำโดยใช้วัสดุไหม kurta มีสองด้านที่แตกต่างกันในหมู่ที่หนึ่งทำง่ายเป็นปกติ kurta ออกแบบในขณะที่อื่น ๆ จะได้รับการออกแบบห่อชุบ เพื่อให้การออกแบบมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นสายพานแบบห่อหุ้มด้วยเส้นคู่และแขนยาว Kurta ได้รับทั้งความยาวของข้อเข่าและข้อเท้าเนื่องจากมีการออกแบบห่อหุ้มด้านในอีกด้านหนึ่ง.

ลองสไตล์ kurta เหล่านี้สำหรับผู้ชายและรู้สึกทันสมัยและเซ็กซี่ เครื่องแต่งกายของชาวอินเดียเหมาะสำหรับทุกคนและสามารถสั้นหรือยาว คุณสามารถมี kurta สำหรับชุดลำลองหรือเหมาะสำหรับโอกาส แม้แต่เจ้าบ่าวสามารถเลือก kurta แบบดั้งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของชุดแต่งงานของพวกเขา ทำจากไหมที่อุดมไปด้วยผ้า jacquard หรือผ้าม่าน, kurta สามารถที่สวยงามและทำให้คุณดูสง่างาม สามารถใช้ kurta แบบสั้น ๆ ในการออกนอกลู่นอกทางกับกางเกงยีนส์.

ดูเพิ่มเติม: Stylish Wedding Kurta Designs

Leave A Comment

− 1 = 2