กระเป๋าถือกระเป๋าเดินทางมีขนาดและสีที่ต่างกัน 25 ใบ

กระเป๋าสัมภาระคือกระเป๋าที่อยู่ในรูปของกระเป๋าเดินทางหรือกางเกงที่คุณสามารถเก็บของส่วนตัวในขณะเดินทาง กระเป๋าเดินทางมีหลายรูปทรงขนาดและสีสันและคุณสามารถเลือกกระเป๋าตามความต้องการและความต้องการของคุณได้ กระเป๋าช่วยให้คุณสามารถเก็บสิ่งของทั้งหมดของคุณไว้ครบถ้วนในที่เดียวและมั่นใจได้ว่าการเดินทางไม่ยุ่งยาก กระเป๋าเดินทางทันสมัยและทันสมัยเปลี่ยนรูปลักษณ์และบุคลิกภาพของบุคคลเมื่อดำเนินการ.

ดีที่สุด Hand Luggage Travel Bags in Different Sizes and Colors

กระเป๋าขนาดเล็กและขนาดใหญ่สำหรับกระเป๋าเดินทาง:

ลองดูที่ด้านบน 25 ประเภทของการออกแบบกระเป๋าสัมภาระสำหรับชายและหญิง:

1. กระเป๋า Cabin Designer Cabin:

นักออกแบบ Luggage Bag -1

ขณะนี้ผู้คนกำลังเรียกร้องกระเป๋าเดินทางซึ่งได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบโดยเฉพาะและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุที่ดีที่สุด ถุงเก็บสัมภาระมีมุมที่เรียบร้อยและราบรื่นและการผสมผสานสีของแสงและสีน้ำตาลเข้มดูน่ากลัว ซิปสีทองรอบกระเป๋าเพิ่มรูปลักษณ์ที่ดูดีขึ้นในกระเป๋าและมีล้อเลื่อนที่มีด้ามจับขยายได้ทำให้พกพาสะดวกขณะเดินทาง.

2. ทำให้กระเป๋าสัมภาระสีขาวมีล้อ:

เกิดประกายไฟ white Luggage Bag -2

สีขาวที่ดูน่าสนใจและน่ารื่นรมย์ ถุงเก็บสัมภาระสีขาวร้อนเหมือนกันกับกระเป๋าเดินทางสีขาวที่ดูน่าประทับใจเมื่อพกพา มุมของกระเป๋ามีแพทช์สีดำที่สวยงามและทำให้กระเป๋าดูน่าตื่นเต้นมากขึ้น กระเป๋ามีที่จับแบบยื่นได้ที่ด้านบนช่วยให้คุณสามารถดึงกระเป๋าได้ในแนวตั้ง กระเป๋าเดินทางจะพกติดตัวไปได้ทุกที่.

3. กระเป๋าใส่กระเป๋าแบบมีสไตล์สำหรับสาว ๆ :

ทันสมัย Suitcase Type Luggage Bags for Girls -3

กระเป๋าได้รับการออกแบบในรูปแบบกระเป๋าเดินทางและมีผิวเรียบและเรียบเนียนทุกมุม กระเป๋ามีผีเสื้อสวยงามพิมพ์บนถุงจึงทำให้เหมาะสำหรับเด็กสาวที่จะดำเนินการ ถุงมีช่องเปิดด้านในสำหรับจัดเก็บและที่จับสีเทาที่มีสไตล์และล้อเลื่อนสำหรับดึงกระเป๋าได้อย่างราบรื่น.

กระเป๋ารถเข็นผ้ากระเป๋ารถเข็น:

ผ้า Luggage Bag -4

ตอนนี้ถุงผ้าสำหรับวันเป็นอย่างมากในความต้องการและชื่นชมจากทั้งชายและหญิงเป็นน้ำหนักเบามากในน้ำหนักและสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายทุกที่และมันง่ายมากที่จะรักษาด้วย กระเป๋าเดินทางมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ใหญ่ไปจนถึงเล็กและมีพื้นที่ภายในที่ดีและมีช่องใส่ของขนาดใหญ่สำหรับบรรจุ กระเป๋ามีล้อเลื่อนและด้ามจับที่ทันสมัยเพื่อดึงกระเป๋าและทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างง่ายดายและปราศจากความยุ่งยาก

5. ถุงเก็บสัมภาระกันน้ำ:

กันน้ำ Luggage Bag -5

ในขณะเดินทางหากน้ำหรือสิ่งสกปรกต่างๆที่หกลงในกระเป๋าของคุณอย่ากังวลว่ากระเป๋าของคุณจะปลอดภัยจากความเสียหายประเภทใด ๆ ตามที่ระบุไว้ในกระเป๋าเดินทางทำจากวัสดุที่ไม่มีผลต่อน้ำ . กระเป๋ามีห้องโดยสารกว้างซึ่งคุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าและกระเป๋าด้านหน้าได้ สำหรับกระเป๋าถือกระเป๋ามีห้องโดยสารแยกต่างหากซึ่งสามารถพับเก็บและวางในห้องได้.

6. หลักฐานฝุ่น:

กันฝุ่น Luggage Proof -6

ถุงเก็บสัมภาระป้องกันฝุ่นหมายถึงถุงที่มีฝาพลาสติกปกคลุมอยู่บนถุงซึ่งไม่สามารถเก็บฝุ่นไว้ในถุงขณะเดินทางทำให้ถุงของคุณดูเรียบร้อยและเป็นระเบียบเรียบร้อย ถุงชนิดนี้มีประโยชน์มากและง่ายต่อการบำรุงรักษาเนื่องจากไม่อนุญาตให้มีฝุ่นสะสม กระเป๋าสามารถใช้ได้ในรูปแบบต่างๆและรูปแบบและคุณสามารถเลือกหนึ่งตามทางเลือกและความสะดวกสบาย.

7. ถุงเก็บสัมภาระสีส้มและสีฟ้าที่สวยงามสำหรับวัยรุ่น.

ที่สวยงาม Orange and Blue Luggage Bag for Teenagers -7

กระเป๋าที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นเหมาะสำหรับพกพากระเป๋าที่ดูสวยงามและดูดีเมื่อพกพา ดังนั้นชนิดของสีส้มกับแพทช์สีฟ้าที่ขอบให้ดูสมาร์ทเมื่อดำเนินการ.

8. กระเป๋าปารีสเมืองกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่:

ปารีส City Luggage Bag -8

กระเป๋ามีเมืองปารีสพิมพ์ด้านบนจึงให้กระเป๋าดูพิเศษ กระเป๋าสามารถใช้ได้ในหลายสีและขนาดและคุณสามารถเลือกได้ตามแผนการเดินทางของคุณ กระเป๋ามีล้อเลื่อนพร้อมที่จับสะดวกสบายสำหรับดึงกระเป๋า.

กระเป๋าสายรุ้งที่มีล้อ:

รุ้ง Luggage Bag with Wheels -9

ผู้หญิงบางคนชอบกระเป๋ากระเป๋าที่มีสีสันดังนั้นสิ่งที่จะมีสีสันมากกว่ารุ้ง? มีให้เลือกหลายขนาดและรูปร่างและคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ กระเป๋ามีขนาดเล็กและมีผลถ้าคุณวางแผนสำหรับการเดินทางขนาดเล็ก กระเป๋าเหล่านี้ดูเรียบง่าย แต่ดูสง่างามเมื่อนำไปยังสถานที่ใด ๆ ที่ทำให้คุณดูทันสมัยและมีสไตล์.

กระเป๋าสัมภาระพื้นผิวแข็ง:

ยาก Surface Luggage Bag -10

กระเป๋าเดินทางประเภทนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวระยะยาว กระเป๋ามีความทนทานมากเพราะสามารถทนต่อน้ำฉีกขาดและขัดถูยังไม่เหมือนถุงวัสดุอ่อน ถุงมือประเภทนี้ง่ายในการจัดการและพกพาเนื่องจากมีล้อ t ที่ด้านล่าง ถุงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บสิ่งของและของใช้ต่างๆที่จำเป็นในการเดินทาง

ดูเพิ่มเติม: ถุงเท้าสำหรับผู้ชาย

กระเป๋ากระเป๋าสีชมพูสำหรับสาว ๆ :

สีชมพู Luggage Bag for Girls -11

ตอนนี้สาว ๆ ของวันต้องการกระเป๋ากระเป๋าที่แตกต่างกันในขณะเดินทาง กระเป๋าเดินทางสีชมพูประเภทนี้เหมาะสำหรับพวกเขาเนื่องจากดูน่าสนใจและน่าสนใจสำหรับตา บนกระเป๋าที่มีสไตล์การพิมพ์เป็นนูนและถุงมีอยู่ในสีที่แตกต่างกันด้วย.

12. กระเป๋าหนังแท้:

บริสุทธิ์ Leather Luggage Bag -12

ถุงหนังกระเป๋ามีการใช้กันอย่างแพร่หลายและมากในความต้องการตามที่สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องบำรุงรักษา กระเป๋าหนังมีลักษณะที่ดูสง่างามและสง่างามและกระเป๋ามีลักษณะเรียบและดูเรียบทั่ว สลักยึดโลหะตรงกลางช่วยให้กระเป๋าดูน่าตื่นเต้น กระเป๋ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในการพกกระเป๋าถ้าคุณวางแผนเดินทาง.

13. น้ำหนักเบากระเป๋าเดินทางกระเป๋าเดินทาง:

เบา Weight Luggage Bag -13

ถุงนี้ทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบามากและเรียกว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีน้ำหนักเบาและโดยทั่วไปทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ กระเป๋ามีช่องว่างเพียงพอสำหรับจัดเก็บกระเป๋าและกระเป๋าขนาดเล็กที่ด้านบน มีด้ามจับและล้อแบบปรับได้สมาร์ททำให้ง่ายต่อการพกพากระเป๋าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง.

14. ถุงเก็บสัมภาระล้อเลื่อน:    

ข้าวเปลือก Luggage Bag -14

ถุงชนิดนี้มีขนาดเล็ก แต่มีความสะดวกสบายในการพกพา กระเป๋าถูกเบาะจากทุกมุมเพื่อปกป้องบทความ กระเป๋ามีช่องเล็ก ๆ ที่คุณสามารถเก็บแล็ปท็อปไว้ได้ ถุงมีให้เลือกหลายสีและสามารถเลือกได้ตามต้องการ.

15. กระเป๋าสตางค์วันหยุดสุดสัปดาห์:

สุดสัปดาห์ Strips Luggage Bag -15

ผู้หญิงหรือเด็กหญิงบางคนต้องเดินทางเพื่อเดินทางท่องเที่ยวในช่วงสั้น ๆ เพื่อทำธุรกิจหรือเดินทางท่องเที่ยว ถุงเก็บสัมภาระที่มีสีสันบางเฉียบนี้เหมาะสำหรับพวกเขา ถุงมีช่องเก็บของเพียงพอสำหรับเก็บและมีที่ดึงออกได้ยาวเพื่อดึงกระเป๋า.

ดูเพิ่มเติม: ถุงแต่งหน้าที่ดีที่สุด

16. กระเป๋าใส่กระเป๋าเดินทางสำหรับสาว ๆ :

หัวใจ Luggage Bag for Young Girls -16

เมื่อหญิงสาวชอบกระเป๋าที่ดูแตกต่างและดูทันสมัย กระเป๋ากระเป๋าเดินทางรูปหัวใจแบบดิจิทัลชนิดนี้เหมาะสำหรับพวกเขา กระเป๋าดูน่าประทับใจมากเมื่อดำเนินการและมีด้ามเงินที่ทันสมัยสำหรับดึงกระเป๋า.

รูปไข่รูปไข่คุณภาพสูงกระเป๋าเดินทางในหนัง:

สูง quality Oval Shape Luggage Bag -17

กระเป๋ามีหลายช่องและได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเป็นรูปไข่ กระเป๋าทำมาจากหนัง faux คุณภาพสูงและดูทันสมัยเมื่อพกพา มีกระเป๋าด้านข้างแม้ในที่ที่คุณสามารถเก็บโทรศัพท์มือถือและห้องเบาะที่ในแล็ปท็อปสามารถเก็บไว้ กระเป๋าสะพายคุณภาพสูงล้อเลื่อนและที่จับทันสมัยสำหรับการดึงกระเป๋า.

18. กระเป๋าถือกระเป๋าถือที่ดีที่สุด:

มือ Luggage bags -18

เป็นชื่อที่อธิบายกระเป๋านี้ไม่ดีจะดำเนินการด้วยมือ พวกเขามีขนาดเล็กในธรรมชาติและทำจากวัสดุที่เบามาก กระเป๋ามีตู้หลายตู้เพื่อให้คุณสามารถเก็บบทความของคุณและมีซิปที่แข็งแรงเพื่อให้สอดคล้องกัน มีที่จับเบาะที่มีความแข็งแรงเพื่อให้สามารถพกพาได้ง่ายโดยไม่ทำอันตรายต่อมือของคุณ.

19. กระเป๋าใส่กระเป๋าสำหรับเด็ก:

Luggae Bag for Kids -19

เด็ก ๆ ชื่นชอบกระเป๋าถือซึ่งสะท้อนภาพของของเล่นโปรดของพวกเขาที่เป็น Hello Kitty ถุงสำหรับเด็กเหล่านี้ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและมีสายการบีบอัดในช่องหลักเพื่อความปลอดภัย กระเป๋าที่มีอยู่ในรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกันและเด็กสามารถเลือกหนึ่งตามความปรารถนาของพวกเขาและมันดูแตกต่างกันมากและน่ารักเมื่อดำเนินการโดยพวกเขา.

20. กระเป๋าสัมภาระกว้าง 16 นิ้ว:

16 inch Broad Luggage Bag -20

กระเป๋ามีขนาด 16 นิ้วและแตกต่างจากกระเป๋าสัมภาระทั่วไปที่ออกแบบมาให้กว้างขึ้น กระเป๋ามีคุณสมบัติในการขยายตัวเมื่อจำเป็นต้องใช้ มีป้ายชื่อจึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าไม่ได้รับการผสมกับกระเป๋าอื่น ๆ ในขณะที่คุณกำลังเดินทาง กระเป๋าดูทันสมัยมากและสมาร์ทถือและมีล้อเรียบและที่จับกว้างทำให้ง่ายต่อการพกกระเป๋า.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋ากระเป๋าสัมภาระ

21. ใช้กระเป๋าเดินทางขนาดเล็กได้ง่าย:

เล็ก Luggage Bag -21

ถุงเก็บสัมภาระประเภทนี้มีความสะดวกในการพกพาและสมบูรณ์แบบที่คุณเดินทางไม่กี่วัน กระเป๋ามีสายเพื่อความปลอดภัยเพื่อให้สิ่งต่างๆภายในถุงมีความสมบูรณ์และไม่เคลื่อนไหวขณะที่คุณกำลังเดินทาง มีด้ามจับและหมุนล้อที่ด้านล่างทำให้ง่ายต่อการพกพา.

22. กระเป๋าเดินทางขยายได้สำหรับการเดินทางระยะยาว:

ที่ขยายได้ Luggage bag -22

เป็นชื่อแนะนำถุงสามารถขยายได้ตามความต้องการและความต้องการของคุณคุณสามารถปรับขนาดของถุงตามความต้องการของคุณ กระเป๋ามีช่องกว้างมากพอกับกระเป๋าที่ด้านหน้าเพื่อจัดเก็บ การผสมสีของสีน้ำตาลและสีดำทำให้กระเป๋าดูน่าประทับใจเมื่อพกพาระหว่างเดินทาง.

23. ถุงเก็บสัมภาระสำหรับผู้หญิง:

ตรา Luggage Bags for girls -23

เด็กหญิงบางคนมีจิตสำนึกในตราสินค้าและรักที่จะมีกระเป๋าเดินทางติดตัวแม้แต่กับตราสินค้า ดังนั้นกระเป๋ากระเป๋าแบรนด์ประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับพวกเขาเนื่องจากแบรนด์ใหญ่จำนวนมากกำลังทำกระเป๋าถือสำหรับเด็กผู้หญิงหรือผู้หญิง กระเป๋าที่มีตราสินค้ามีลักษณะน่าสนใจมากสำหรับสายตาเนื่องจากมีการใช้งานที่มีคุณภาพสูงและการออกแบบและรูปทรงของกระเป๋ากระเป๋าถือเป็นเรื่องเหลือเชื่อ ทำให้คุณดูสวยงามและแตกต่างกันในกลุ่ม.

24. กระเป๋าสตางค์พิมพ์เสือชีต้าน่ารักพิมพ์:

น่ารัก Cheetah Print Luggage Suitcase -24

กระเป๋าที่ดูทันสมัยและดูทันสมัย ถุงมีพิมพ์ของเสือชีตาห์และดูสวยงามมากเมื่อดำเนินการ กระเป๋ามีล้อที่ทันสมัยและราบรื่นและมีด้ามจับแบบขยายได้ที่ด้านบนช่วยให้คุณสามารถดึงกระเป๋าได้ในแนวตั้ง กระเป๋าเดินทางจะพกติดตัวไปได้ทุกที่ กระเป๋าเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาดและรูปทรงและคุณสามารถเลือกได้ตามแผนการใช้งานและการเดินทางของคุณ.

25. Pink Patch work Bag กระเป๋าเดินทาง:

สีชมพู Patch work Luggage Bag -25

กระเป๋าใส่กระเป๋าที่ดูทันสมัยและดูทันสมัย กระเป๋ามีการออกแบบงานปะทั่วถุงและการรวมกันของสีดูน่ากลัว มีซิปที่แข็งแรงสำหรับเชื่อมต่อกันและแขวนผ้าขนาดเล็กที่ขอบกระเป๋าทำให้กระเป๋าดูทันสมัยและทันสมัย กระเป๋ามีล้อ 2 ใบและมีด้ามจับที่แข็งแรงช่วยดึงกระเป๋าได้ง่าย.

วางแผนสำหรับการเดินทางแล้วนำกระเป๋าติดตัวไปตามการเดินทางเพื่อไม่ให้เกิดความยุ่งยากขณะเดินทาง กระเป๋าสัมภาระต้องเป็นกระเป๋าเดียวที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและสามารถพกติดตัวได้ทุกที่ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีอะไรผิดพลาด กระเป๋าสัมภาระมีให้เลือกหลายแบบและคุณควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับความต้องการของคุณมีความคงทนและมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการในกระเป๋าของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

87 + = 97