25 ประเภทต่างๆของแหวนสำหรับคู่รักในความสัมพันธ์

แหวนคู่มาในหลายพันธุ์เพื่อที่ถ้าคุณต้องการเลือกคู่ที่สวยงามของแหวนสำหรับคุณและคู่หมั้นของคุณคุณจะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกของการออกแบบที่น่าชื่นชมมาก ไม่เพียง แต่มีแหวนที่ทำจากโลหะผสมที่มีราคาแพงเช่นทองคำขาวหรือไทเทเนียมหรือทองทังสเตน แต่ยังเป็นแหวนเงินทองเงินหรือเงินสเตอร์ลิงที่ส่องประกายความงามสูงสุดในหมู่ทุกคน คู่แหวนที่มีเพชรติดตั้งและ studded ปูออกแบบเพชรดูเหลือเชื่อในมือของคู่ วงแหวนสีคู่ที่น่าตื่นตาตื่นใจดูมีชีวิตชีวาด้วยลวดลายที่จับคู่กันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เงินสเตอร์ลิงและชุดโกลด์สีเหลืองดูน่าประทับใจขณะที่การออกแบบโรเดียมชนะใจผู้คนมากมาย.

คนยังรักความเป็นเอกลักษณ์ของคู่แหวนส่วนบุคคล ความคิดที่ยอดเยี่ยมหลังการทำแหวนส่วนบุคคลมีผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง คู่รักชอบที่จะแกะสลักชื่อหรือคำพูดความรักหรือคำสัญญาและคำสัตย์สาบานของกันและกันไว้บนวงแหวน มีแหวนจับคู่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่แกะสลักหัวใจเต้นอยู่บนวงแหวน เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความชื่นชมมากที่สุดคือการออกแบบของคลื่นเสียงสลักอยู่บนวงแหวน การออกแบบคลื่นเสียงบนวงแหวนแสดงให้เห็นถึงความลับของแบรนด์ที่คู่รักของคุณชื่นชอบ.

แหวน for couples

ช่างฝีมือบันทึกเสียงส่วนบุคคลของคุณและสร้างคลิปเสียง จากนั้นให้พิมพ์ภาพของคลื่นเสียงเดียวกัน ชื่อพาร์ทเนอร์เพลงคำพูดความรักหรือชื่อบุตรหลานของคุณหรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณนึกถึงบางสิ่งบางอย่างเป็นพิเศษ มีตัวเลือกในการแกะสลักด้วยเลเซอร์ด้วยเช่นกันซึ่งเป็นงานหัตถศิลป์ที่ประณีตบนวงแหวนเกือบ 30 ตัวอักษรบนฐานของแหวนและเขียนคำพูดชื่อหรือลวดลายที่สวยงามของความรัก แหวนที่ไม่เหมือนใครทำให้แหวนคู่ของคุณเปลี่ยนไปสู่ความทรงจำที่น่าจดจำตลอดชีวิตที่น่าจดจำซึ่งมักอาศัยอยู่กับนิ้วมือของคุณ.

การจับคู่แหวนสำหรับคู่รัก:

นี่คือชุดของ 25 รูปแบบล่าสุดของแหวนสำหรับคู่รักในประเทศอินเดีย.

1. สัญลักษณ์ Infinity รักคู่แหวน:

สัญลักษณ์ Infinity Love Couple Rings

วงอินฟินิตี้คู่กับ I LOVE YOU เขียนขึ้นที่ด้านในของวงดนตรีและเส้นโค้งที่ออกแบบมาจากอินฟินิตี้ด้านบนมีลักษณะเป็นชุดคู่ที่น่าทึ่ง คู่สามารถเลือกทองคำขาวและสีเหลืองเพื่อแยกความแตกต่างของทั้งสองวงแหวน แหวนอินฟินิตี้นำความหมายที่ยิ่งใหญ่ของการใช้ชีวิตร่วมกันไปจนถึงการหายใจครั้งสุดท้ายและคำมั่นสัญญาซึ่งกันและกันซึ่งจะเตือนเราให้เป็นหน่วยความจำที่สวยงามบนนิ้วของเรา.

2 คู่แหวนแก้ว:

คู่ rings tumbler

แหวนสำหรับคู่รักสามารถทำคล้ายกับการออกแบบที่กลายเป็นหนึ่งเมื่อนำมารวมกัน สัญลักษณ์ของหัวใจที่แบ่งออกเป็นสองส่วนและกลายเป็นส่วนหนึ่งของวงแหวนทั้งสองวงเป็นแหวนที่เกิดขึ้นจริงเมื่อวงทั้งสองวงเข้าด้วยกัน หัวใจสามารถตกแต่งด้วยเพชรแท้ขนาดเล็กที่สวยงามเพื่อให้ได้สัมผัสกับห่วงต่างๆ.

3. คู่รักและแหวนหัวใจ:

คู่ hand and heart rings

การออกแบบแหวนคู่สามารถออกแบบได้อย่างน่าทึ่งด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของมือทำให้หัวใจบนส่วนหลักของแหวน แหวนสามารถทำแตกต่างกันโดยใช้ทองที่แตกต่างกันสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว.

4. แหวนคู่สามัคคีและมงกุฎ:

ข้าม and crown couple ring

แหวนข้ามและมงกุฎคู่ยังนำแนวโน้มใหม่ในการจับคู่แหวนคู่ ไม้กางเขนสำหรับเด็กชายและมงกุฎสำหรับหญิงสาวหมายถึงแหวนของพวกเขาตามลำดับ วงแหวนที่สวยงามทำให้คู่รักทั้งกษัตริย์และพระราชินีสำหรับแต่ละอื่น ๆ.

5. King และ Queen Crown คู่แหวน Set:

กษัตริย์ and queen crown couple ring set

การออกแบบแหวนคู่ของกษัตริย์และราชินีสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยการใช้โลหะผสมที่แตกต่างกันสำหรับแหวนและแหวนของเธอ แหวนทังสเตนสามารถดูสุกใสสำหรับเด็กผู้ชายและทองคำขาวสำหรับหญิงสาว แหวนสตรีสามารถตกแต่งด้วยเพชรปูที่ด้านล่างของแหวนมงกุฎ.

6. แหวนเกลียวและอ่อนนุชคู่:

สกรู and nut match couple rings

วงแหวนคู่สามารถสร้างความประทับใจได้โดยใช้แหวนคู่และแหวนคู่ที่ออกแบบมาสำหรับสกรู แน่นอนว่าการออกแบบดังกล่าวได้รับการคัดเลือกจากกลไกการรักคู่รัก แหวนจับคู่สามารถทำด้วยเงินสเตอร์ลิงเพื่อให้ดูเป็นเงาขึ้น.

7. ชุดแหวนคู่:

ส่วนบุคคล names couple ring set

แหวนนิ้วคู่แบบเฉพาะตัวสามารถทำด้วยชื่อที่สลักบนพื้นผิวของวงแหวน ทำด้วยเงินสเตอร์ลิงแหวนสามารถออกแบบด้วยลวดสลักบน คนชอบเขียนชื่อที่น่ารักมากมายบนวงแหวน.

8. ชุดแหวนไทเทเนียมสีดำคู่:

สีดำ titanium steel couples rings set

แหวนคู่น่ารักจาก Mickey Mouse คอลเลกชันใหม่ความฝันของหลายคู่ สิ่งที่น่ารักเกี่ยวกับแหวนคือแหวนที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยหน้าของ Mickey Mouse และเมาส์ Minnie

9. คู่รักหัวใจชุดแหวนล็อค:

คู่ heart lock ring set

แหวนหัวใจและล็อคสำหรับชุดแหวนคู่เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ แกะสลักอย่างสวยงามในรูปร่างของล็อคและหัวใจแหวนแสดงว่าตอนนี้หัวใจของทั้งสองคนรักจะรักในความรักของแต่ละอื่น ๆ.

10. วงแหวนคู่หัวใจแม่เหล็ก:

แม่เหล็ก half heart couple rings

วงแหวนแม่เหล็กครึ่งวงกลมคู่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีการออกแบบล่าสุดในเครื่องประดับคอลเลกชั่นแต่งงานวันนี้ แนวโน้มของเครื่องประดับแม่เหล็กได้รับการชื่นชมจากคนส่วนใหญ่ แหวนคู่กับครึ่ง Harts บนแหวนแต่ละดูน่ารัก.

ดูเพิ่มเติม: คู่แหวนเพชร

11. คู่รักพิเศษ Ring Set:

คู่ exclusive ring set

แหวนคู่พิเศษออกแบบด้วยแหวนชายทำกว้างและเพชรขนาดใหญ่ติดตั้งอยู่ด้านบนในขณะที่ผู้หญิงที่ออกแบบสไตล์ลูกไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงแหวนเพชรที่ติดตั้งชุดแหวนที่น่ารักบนมือของสุภาพสตรี คู่รักสามารถเปลี่ยนสีเพชรตามตัวเลือกได้.

12. Heart Beat คู่จับคู่แหวน:

หัวใจ beat couples match rings

ปัจจุบันคู่รักรักสัญลักษณ์ของแหวนหมั้นของพวกเขาด้วยการออกแบบที่มีความหมาย วงแหวนรูปหัวใจจะถูกเลือกโดยผู้คนสำหรับวงแหวนคู่ของพวกเขา แหวนชายสามารถมีช่องว่างของหัวใจเต้นในแหวนในขณะที่หญิงแหวนจะกลายเป็นช่องว่างของการเติม.

13. รักคุณคู่แหวน:

ความรัก you couple rings

รักคุณคู่แหวนนิ้วดูโรแมนติกและเต็มไปด้วยความรักในการทำยัง คู่จะได้รับออกจากสีฟ้าและเลือกน้ำหนักเบามากรักคุณแหวนตัวอักษรสำหรับแหวนหมั้นของพวกเขาหรือแหวนสัญญา วงแหวนสามารถทำต่างกับทองคำและทองคำขาวสำหรับคู่รัก.

14. วงแหวนคู่ที่ปรับได้:

ปรับได้ leaf couple rings

การออกแบบคู่แหวนแบบปรับได้สามารถเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคู่รัก แหวนสามารถปรับได้ตามขนาดของนิ้วมือ วงแหวนที่มีลายเลี้ยงดูน่ารักและน่าจดจำ อีกครั้งแหวนสามารถแตกต่างกับโลหะทองและเงิน.

15. แหวน Twisted สำหรับคู่รัก:

เป๋ couple rings

การออกแบบแหวนคู่หรือรีดคู่ยังเป็นที่คุ้นเคยในหมู่คู่แต่งงานที่เพิ่งแต่งงานใหม่ ในความเป็นจริงคนรักคู่ยังส่วนใหญ่เลือกแหวนบิดที่มีรอยนูนด้วยคำพูดของความรักกับพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: คู่แหวนทองสำหรับคู่รัก

16. Cute Mickey และ Minnie Couple Rings:

น่ารัก Mickey and Minnie couple rings

การออกแบบแหวนคู่น่ารักกับมิกกี้และมินนี่เมาส์ใช้เพื่อสร้างแหวนสำหรับเขาและเธอ แหวนที่สวยงามมีสีดำและมีหมวกสีแดงและหัวเข็มขัดสำหรับผมสีแดงสำหรับวงตามลำดับ รักคู่รักจะรักแหวนการ์ตูนน่ารักสำหรับแต่ละอื่น ๆ.

17. คลื่นเสียงที่มีชื่อคู่แฝดแหวน:

เสียง wave with names engraved couples rings

คู่นำชื่อของคลื่นเสียงที่แกะสลักไว้บนวงแหวนคู่ ทำให้พิธีแต่งงานมีความทรงจำที่น่าจดจำมากขึ้นคู่รักสามารถเลือกการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของการแกะสลักชื่อและคลื่นเสียงของการสะกดชื่อของพวกเขา คลื่นเสียงไม่เพียง แต่เป็นชื่อของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังมีเพลงใด ๆ.

18. ชื่อแหวนคู่:

คู่ names rings

การจับคู่แหวนคู่สามารถทำด้วยตัวอักษรชื่อที่เขียนด้วยโลหะ ส่วนบนของวงแหวนทำขึ้นในการสะกดชื่อคนรักของพวกเขา ผู้คนจำนวนมากเลือกชื่อแหวนคู่บุคคลสำหรับพิธีหมั้น.

19. การป้อนข้อมูลส่วนบุคคลคู่แหวนนิ้ว:

ส่วนบุคคล initials couples rings

แหวนส่วนบุคคลที่มีชื่อย่อแหวนออกแบบเป็นทางเลือกของคู่รักจำนวนมากสำหรับแหวนคู่ของพวกเขาที่ไม่ซ้ำกัน มีหลายรูปแบบแม้ในแหวนคู่แกะสลักเริ่มต้น แหวนที่มีปลายด้านเริ่มต้นทำที่ปลายด้านหนึ่งและเพชรที่ปลายอีกข้างมีลักษณะพิเศษและแตกต่างกัน ชื่อย่อสามารถตกแต่งด้วยการออกแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สนับสนุนตัวอักษรที่มีพื้นหลังที่สวยงาม.

20. เสียงแห่งความรักที่ฝังอยู่ในโน้ตดนตรีบนวงแหวน:

เสียง of love engraved in musical notes on rings

คนรักยังรักที่จะทำแหวนส่วนบุคคลที่มีเสียงแห่งความรักกับโน้ตดนตรีแกะสลักไว้บนวงแหวน วงแหวนเงินหรือทองคำมักถูกเลือกให้ทำเป็นรูปแกะสลักไว้ โน้ตดนตรีดูน่ารักบนแหวนคู่ คนที่หลงใหลในดนตรีและความรักย่อมชื่นชมการออกแบบแหวนคู่.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองสำหรับคู่รัก

21. รักดวงอาทิตย์และดวงจันทร์คู่ของแหวน:

ดวงอาทิตย์ and moon couple’s rings

การออกแบบที่น่าทึ่งในวงแหวนคู่ของคู่กับการออกแบบดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ดูเหลือเชื่อ ดวงอาทิตย์สำหรับเด็กผู้ชายและดวงจันทร์สำหรับหญิงสาวหมายถึงชุดที่เกี่ยวข้องของลักษณะชายและหญิง งานหัตถกรรมที่สวยงามด้วยทองคำและเงินแหวนดูเหลือเชื่อ ความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังดวงอาทิตย์และวงแหวนดวงจันทร์ดูสง่างามและยังเป็นที่แกะสลักอย่างสวยงามบนโลหะ.

22. Long Distance คู่แหวน:

ยาว distance couples rings

คนรักความสัมพันธ์ทางไกลเลือกวงแหวนส่วนตัวที่สวยงามพร้อมกับแผนที่ของสถานที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ คนรักที่ปล่อยให้ห่างจากกันสามารถแสดงความรักด้วยแหวนจับคู่ดังกล่าวสำหรับคู่รัก ในการกระทำที่คนงานฝีมือควรเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำแหวนที่น่าทึ่งเช่น คู่รักสามารถจำแต่ละอื่น ๆ ด้วยแหวนบนนิ้วมือและรู้สึกว่าพวกเขาใกล้เคียงกับความรักของพวกเขา.

23. คู่รักดีเอ็นเอแหวนทอง:

คู่ DNA gold rings

แหวนคู่สำหรับคู่รักจะทำด้วยดีเอ็นเอในทองคำหรือทองคำขาว คู่รักที่ทำให้วันพิเศษของพวกเขาน่าจดจำทำให้คู่รักคู่รักออกแบบในการออกแบบดีเอ็นเอ แหวนสตรีสามารถทำตกแต่งด้วยเพชรปูและทองคำขาวแหวนชาย คนที่มีทัศนคติในการทำอะไรบางอย่างจากสีฟ้าแน่นอนจะคิดเช่นการออกแบบ.

24 ห่วงรักนกสำหรับคู่รัก:

ความรัก birds couple rings

วงแหวนคู่กับนกรักที่แกะสลักไว้บนวงแหวนดูสดใสสำหรับคนรัก ทำด้วยทองคำขาวหรือทังสเตนทองคำแหวนดูเป็นตัวหนาและสวยงามในลักษณะเดียวกัน นกหันหน้าเข้าหากันดูน่ารัก ทองทังสเตนเป็นค่าใช้จ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับโลหะผสมอื่น ๆ และด้วยเหตุนี้จึงถือได้ว่าเป็นอัญมณีล้ำค่าในชีวิตของคุณ.

25 คู่ชุดคู่ชุด:

จับคู่ couples rings set

การจับคู่แหวนคู่กับการทำงานของเส้นสายที่สวยงามในวงแหวนอย่างเหลือเชื่อดูน่ากลัวบนนิ้วมือ การออกแบบวงแหวนด้วยโลหะสองชิ้นทำให้การออกแบบดูสวยงามมากขึ้น การออกแบบดอกไม้เหมาะกับที่น่ารักในขอบของวงแหวน งานฝีมือในวงแหวนเป็นความพยายามและด้วยเหตุนี้ยังมีราคาแพง.

นอกเหนือจากแหวนคู่ที่เหมาะกับตัวบุคคลผู้ที่มีความแปลกใหม่และชอบที่จะทำออกมาจากรูปแบบที่เหมือนกันของแหวนสำหรับความรักของพวกเขาสามารถเลือกเพชรที่มีสีสันตั้งอยู่บนแหวนของพวกเขา เพชรที่มีค่าและหายากมากเพชรที่มีอยู่ในคอลเลกชันของเพชรพลอย สีชมพูหรือสีเหลืองหรือเพชรพลอยสีน้ำเงินธรรมชาติดูใจเป่าเป็นแหวนหมั้น เพชรเม็ดสีดำที่โดดเด่นที่สุดและเพชรสีช็อกโกแลตดูสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะในหมู่เพชรอื่น ๆ เมื่อเราพูดถึงการปรับวงแหวนให้คนรักที่พำนักอยู่ห่างจากกันและกันสามารถเลือกแหวนสลักแผนที่สำหรับกันและกันได้ วงแหวนจับคู่เมื่อนำมารวมกันทำให้แผนที่กลายเป็นหนึ่ง คู่รักบางคู่ที่รักดนตรีก็สามารถแกะสลักโน้ตดนตรีไว้ในวงแหวนซึ่งหมายถึงเพลงบางเพลงหรือเพลงอื่นที่เตือนใจถึงความรักของพวกเขา คู่รักทางศาสนาสามารถจารึกคำพูดเกี่ยวกับพระคัมภีร์บนวงแหวนที่สัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันได้จนกว่าชีวิตจะสิ้นสุดลง.

ลายดอกไม้ที่มีกลีบหรือใบและเถาที่แกะสลักอย่างประณีตราวกับว่านำมาตรงจากสวนดูดีไซน์ที่ประณีตสำหรับคู่รัก รายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบลูกไม้และปูขอบเพชรให้แหวนดูโดดเด่น แหวนคู่รักสไตล์วินเทจที่มีรูปแบบศิลปะการตกแต่งสไตล์ Deco หรือรูปลักษณ์แบบวิคตอเรียที่ดูสง่างามซึ่งจะมีลักษณะเป็นลำดับชั้น การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยชื่อที่แกะสลักหรือทำขึ้นโดยสิ้นเชิงด้วยตัวอักษรดูโดดเด่น คนชอบที่จะเลือกแหวนที่เรียบง่ายยังไปสำหรับแหวนจดหมายเริ่มต้นของคู่ของพวกเขา วงแหวนที่ดูน่ารักด้วยการออกแบบสัญลักษณ์ถูกเลือกโดยคู่รักที่รักความรัก วง Mickey และ Minnie Mouse น่ารักดูน่าชื่นชม คนชอบที่จะทำแหวนครึ่งหัวใจที่กลายเป็นหนึ่งเมื่อนำมารวมกัน ในทำนองเดียวกันมีแหวนกุญแจและวงแหวนแหวนหัวใจและลูกศรถั่วและแหวนสกรูดวงอาทิตย์และดวงจันทร์แหวนกษัตริย์และราชินีแหวนมงกุฎแหวนดีเอ็นเอและการออกแบบที่น่ารักอีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25.

Leave A Comment

88 − = 79