งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013 | progressivenewsdaily.info

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

เล็บมานานแล้วตั้งแต่มีบทบาทในการเล่นในการเสริมสร้างรูปลักษณ์ของผู้หญิง เล็บทาสีเล็บเพิ่มประกายไปยังมือที่หมองคล้ำในขณะที่ในเวลาเดียวกันกระชับความงามของมือที่ตกแต่งใหม่สด แนวโน้มของการใช้ยาทาเล็บได้พัฒนาขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในรูปแบบของเล็บที่ดียิ่งขึ้นซึ่งแสดงออกผ่านรูปลักษณ์ที่สวยงามของรูปแบบและรูปแบบที่ออกแบบมาบนเล็บ.

ในขณะที่เล็บดูสวยงามบนเล็บปลอมพวกเขามองอย่างเท่าเทียมกันพราวบนเล็บจริงและมาในรูปแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะกับแม้แต่น้อยที่สุดของเล็บ เมื่อเลือกธีมของเล็บแล้วการพิมพ์ในช่วงฤดูร้อนจะไม่เป็นแบบแฟชั่น มีให้เลือกหลายสีและลวดลายการออกแบบเล็บในช่วงฤดูร้อนเป็นแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุด เฉดสีที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับฤดูร้อนคือท้องฟ้าสีฟ้าสดใสสีแดงสีส้มสีส้มสีเหลืองร้อนสีเขียวและสีชมพูระยิบระยับขณะที่มีเฉดสีเมทัลลิกและนีออนเพิ่มเข้าไปในรายการเลือก เฉดสีเปลือยเป็นสิ่งที่อยู่ในสภาพเช่นเดียวกับที่สามารถจับคู่กับสีใด ๆ สำหรับฤดูร้อนที่เห็นได้ชัด.

พิมพ์ฤดูร้อนที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม:

ฤดูร้อน nail art

นี่คือการออกแบบนามธรรมที่น่าสนใจและเจิดจรัสในรูปแบบการหมุนวนด้วยภาพฤดูร้อนที่มีสีสัน การออกแบบเล็บประสาทหลอนดูเก๋และเหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนที่ดิสโก้.

ออกแบบ Floral เล็บฤดูร้อน:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

พักร้อนในช่วงฤดูร้อนด้วยชิ้นงานศิลปะเล็บที่วาววับและน่าตื่นเต้นนี้ ทำด้วยลายดอกไม้ด้วยเฉดสีในช่วงฤดูร้อนการออกแบบนี้มีความงดงามและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทั้งหญิงและเด็ก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บฮอลลีวู้ด

การออกแบบฤดูร้อนนีออน:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

สีนีออนเป็นเทรนด์ที่ชัดเจนในแฟชั่นในช่วงฤดูร้อนและเมื่อนำไปใช้กับเล็บในรูปแบบของศิลปะเล็บพวกเขาไปไกลในการทำงบแฟชั่น ดังนั้นคุณสุภาพสตรีจึงพร้อมที่จะลุ้นช่วงหน้าร้อนกับการออกแบบเล็บนีออนอันน่าตื่นเต้นนี้!

ผลไม้เล็บอาร์ต:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการแสดงผลงานเล็บแรงบันดาลใจจากผลไม้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นวิธีที่ดีในการจัดแสดงผลไม้ที่คุณโปรดปรานบนเล็บที่ตกแต่งอย่างประณีต ด้วยการแสดงผลที่สง่างามของผลไม้ในช่วงฤดูร้อนที่คำแนะนำนี้สาว ๆ ต้องรู้จักเล็บไปที่ปลายนิ้วของเล็บ.

Daisy Nail Art Design:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

ดอกไม้เป็นตัวอย่างของความงามในทุกรูปแบบศิลปะและเดซี่เป็นรูปแบบที่ง่ายที่สุดในการสร้างเมื่อมากับเล็บ การออกแบบทั้งหมดนี้ต้องใช้จุดสีเหลืองบนพื้นที่ที่ต้องการตามด้วยจังหวะสีขาวรอบ ๆ จุดสีเหลืองและการพิมพ์เล็บของเดซี่จะดีไป.

ดูเพิ่มเติม: เล็บหิมะเกล็ดหิมะง่าย

ออกแบบในฤดูร้อน:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

ปล่อยให้เล็บของคุณอาบแดดในช่วงฤดูร้อนด้วยการแสดงผลของต้นปาล์มบิกินี่และความร้อนในช่วงฤดูร้อนที่สร้างสรรค์ขึ้นบนเล็บมือ เป็นเล็บที่น่าสนใจ แต่น่าสนใจของเล็บที่ออกแบบมาด้วยตาสำหรับแฟชั่น.

การออกแบบเล็บผีเสื้อ:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

ผีเสื้อเป็นที่ต้องการมากที่สุดหลังจากการออกแบบในรูปแบบของศิลปะบนเรือนร่างใด ๆ ลวดลายและสีสันอันประณีตของพวกเขาเป็นสายตาที่ทำให้ตาเจ็บ การออกแบบเล็บผีเสื้อนี้เสร็จสมบูรณ์ในธีมฤดูร้อนที่มีเฉดสีแดงส้มฟ้าเขียวเหลืองและม่วง.

เล็บสีสดใสและมีสีสัน:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

เฉดสีในฤดูร้อนเป็นเรื่องสนุกที่จะทำงานร่วมกับ ขึ้นอยู่กับการออกแบบที่พวกเขาสามารถที่สดใสกล้าได้กล้าเสียและกล้าหาญหรือน่ารักสวยและมีเสน่ห์ การออกแบบที่เรียบง่าย แต่เป็นตัวหนาซึ่งเต็มไปด้วยเฉดสีสดใสและมีสีสันของฤดูร้อนชิ้นงานศิลปะเล็บนี้เป็นทัศนะที่ฉูดฉาดและประกายไฟ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บฤดูหนาวแบบง่าย

การออกแบบดอกไม้สีเหลือง:

งานออกแบบเล็บมือและเท้าในฤดูร้อน 2013

ฤดูร้อนมีทุกอย่างเกี่ยวกับสีสันสดใสและไม่มีอะไรที่เหมือนกับการออกแบบเล็บที่สดใสและมีชีวิตชีวาเพื่อสร้างความรู้สึก ผู้หญิงชอบที่จะยืนออกซึ่งเป็นที่เห็นได้ชัดจากการออกแบบเล็บต่างๆที่พวกเขาอวด การออกแบบดอกไม้สีเหลืองสดใสนี้ช่วยให้หันหัว มันอุดมไปด้วยการออกแบบและมีชีวิตชีวาในสีให้เล็บดูสวยงาม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

44 + = 52

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map