20 เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดที่ดีที่สุดสำหรับริมฝีปากแห้ง สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

20 เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดที่ดีที่สุดสำหรับริมฝีปากแห้ง สไตล์ที่มีชีวิต

สุภาพสตรีมักให้ความสำคัญกับการแต่งหน้าริมฝีปากมากกว่าการดูแลที่เหมาะสม การดูแลริมฝีปากเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะมีความอ่อนไหว พวกเขามีชั้นป้องกันที่บางซึ่งไม่ได้มีต่อมเหงื่อหรือต่อมน้ำมันมากและนั่นคือสิ่งที่ทำให้แห้ง.

ผิวบนริมฝีปากของคุณผอมลงและอ่อนไหวกว่าผิวบนใบหน้าของคุณและค่อนข้างเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่อาจทำให้ผิวแห้งเป็นระยะ ๆ อย่างไรก็ตามริมฝีปากแห้งและ chaffing ค่อนข้างอึดอัดซึ่งเป็นเหตุผลอ่อนลงพวกเขาขึ้นเป็นต้องทำในรายการของคุณ.

ความงาม Tips for Dry Lips

เคล็ดลับความงามสำหรับริมฝีปากแห้งที่บ้าน:

ช่วงฤดูหนาวเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดสำหรับริมฝีปากเนื่องจากแห้งตัวได้ง่ายและรอยแตกมีความเจ็บปวดและเป็นอันตรายต่อความงามของใบหน้าเช่นกัน นี่คือเคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดที่ดีที่สุด 20 ข้อสำหรับริมฝีปากแห้ง.

1. การใช้ Lip Balms:

ลิปบาล์มทำหน้าที่เป็นชั้นป้องกันบนริมฝีปากแห้ง ริมฝีปากของริมฝีปากช่วยปกป้องจากแสงแดดที่รุนแรงในช่วงฤดูร้อนและจากฤดูหนาวที่แห้งแล้ง ชั้นบาง ๆ ทำให้ริมฝีปากดูเจิดจรัสและดูเป็นประกาย บางครั้งการผสมผสานกันอย่างเป็นเอกลักษณ์ของครีมกันแดดครีมบำรุงผิวและครีมทาปากช่วยได้เช่นกัน.

ประเพณี of Lip Balms

2. รู้ว่าลิปบาล์มด้านขวา:

การเลือกแบรนด์ของคุณสำหรับริมฝีปากและสิ่งที่มีอยู่เป็นสิ่งสำคัญมาก ลิปบาล์มที่อุดมด้วยสะระแหน่ช่วยให้ริมฝีปากแตก ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติโดยเฉพาะน้ำมันมะกอกอาจเป็นวิธีการรักษาที่ดีในการรักษาความแห้งกร้าน พวกเขามีแนวโน้มที่จะยาวนานและทำให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี ริมฝีปากที่มีสีสันมีประกายสำหรับลิปสติก สีเหมือนสีแดงและสีชมพูเป็นเรื่องปกติและทำให้ริมฝีปากดูสวยขึ้นขณะเยียวยารักษา.

หลีกเลี่ยงการหายใจออกจากปาก:

หลีกเลี่ยง Breathing from Mouth

การหายใจออกจากปากทำให้ริมฝีปากแห้งเนื่องจากอากาศเข้ามาความชื้นของอากาศเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มากกว่าที่คุณหายใจในสิ่งสกปรกเมื่อคุณหายใจออกจากปากเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อไป.

หลีกเลี่ยงการเลียริมฝีปาก:

การตี Lips

หลายคนคิดว่าเลียริมฝีปากให้ความพึงพอใจชั่วคราว แต่ที่ไม่ถูกต้องและไม่ควรปฏิบัติ เลียริมฝีปากของคุณจะทำให้คุณกลับไปริมฝีปากแห้งภายในระยะเวลาหนึ่งและทุกครั้งที่รู้สึกแห้งกว่าก่อน หลีกเลี่ยงการกัดด้วยเช่นกันซึ่งจะช่วยไม่ได้เช่นกัน แต่ทำให้ริมฝีปากตกได้ มักจะเก็บบาล์มที่มีประโยชน์.

5. ไม่ต้องกังวลกับการขัดผิว:

โอษฐ์ Exfoliation

การทาความชุ่มชื่นของริมฝีปากเป็นเรื่องปกติและไม่ต้องเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องกังวล เมื่อริมฝีปากลอกมันก็หมายความว่าผิวที่ตายแล้วจะออกมาและผิวใหม่จะเปลี่ยนชั้นของริมฝีปากของคุณ เพียงแค่ดึงออกเลเยอร์ที่ออกมาและจะใช้ได้ภายในไม่กี่วัน.

6. การใช้น้ำ:

การดื่ม water woman

การดื่มน้ำที่เพียงพอจะเป็นประโยชน์ต่อระบบร่างกายทั้งหมด ริมฝีปากแม้จะมีความสุขกับคุณดื่มน้ำเพราะวิธีการที่ความชื้นจะฟื้นขึ้นมา ในทางตรงกันข้ามเลียริมฝีปากให้ความชุ่มชื้นเช่นกัน แต่ไม่ควรปฏิบัติเพราะทำให้แห้งได้มากขึ้นและทำให้เกิดรอยร้าวที่โดดเด่น นี่คือเคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดและเรียบง่ายสำหรับริมฝีปากแห้ง.

หลีกเลี่ยงวัสดุที่เป็นอันตราย:

หลีกเลี่ยง Harmful Materials

เมื่อริมฝีปากแห้งและทำให้เกิดรอยแตกเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเก็บมันไว้ห่างจากอาหารและสิ่งต่างๆ หลีกเลี่ยงลิปสติกที่ทำให้รอยแตกรู้สึกเจ็บปวด หลีกเลี่ยงยาสีฟันที่จะสัมผัสริมฝีปากเมื่อคุณแปรงเช่นที่นำไปสู่ความแห้งกร้านเช่นกัน หากคุณมีอาหารอุ่นหรือเผ็ดใช้ช้อนเพื่อไม่ให้สัมผัสริมฝีปากและทำให้มันไหม้ได้.

8. การสูบบุหรี่:

ปฏิเสธ Smoking

เพื่อรักษาความงามของริมฝีปากของคุณคุณแน่นอนต้องกำจัดนิสัยที่ไม่ดีของการสูบบุหรี่เพราะไม่เพียงทำให้ริมฝีปากแห้ง แต่ยังทำให้พวกเขาดำและน่าเกลียด.

9. น้ำมันมะกอก:

น้ำมัน for face

ทุกคืนนวดริมฝีปากด้วยน้ำมันมะกอกก่อนนอน นี่คือวิธีการรักษาธรรมชาติที่ดีที่สุดที่จะช่วยรักษาริมฝีปากภายในไม่กี่วันและทำให้คุณจูบได้เหมือนเดิม นี้สามารถให้ริมฝีปากธรรมชาติและสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามสำหรับฤดูร้อน

วิตามินหลาย:

กิน good vitamin foods

วิตามินดูแลสุขภาพของคุณทั้งหมด การมีผักผลไม้หรือแม้แต่วิตามินเสริมที่เหมาะสมจะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงและริมฝีปากของคุณชุ่มชื่น.

11. น้ำผึ้ง:

น้ำผึ้ง 9

น้ำผึ้งถือได้ว่าเป็นตัวบำบัดตามธรรมชาติของธรรมชาติ น้ำทิพย์สีทองนี้มักนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในสารให้ความหวานและการเยียวยาที่บ้านเพื่อรักษาผิวต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและต่อต้านแบคทีเรียย้อนกลับและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายเพิ่มความชุ่มชื่นและความเร่าร้อนที่อบอุ่นให้กับใบหน้าของคุณ เดียวกันอาจกล่าวได้สำหรับริมฝีปากของคุณในขณะที่คุณประดิษฐ์เคล็ดลับโฮมเมดสำหรับริมฝีปากแห้งโดยใช้น้ำผึ้งทำด้วยตัวเองมะนาวลิปบาล์ม.

12. วาสลีน:

ทำที่บ้าน Beauty Tips for Dry Lips Vaseline

ปิโตรเลียมเจลลี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการทำซ้ำริมฝีปากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวเมื่อถือครองน้ำไว้นานเกินไปเป็นเรื่องยากที่จะรักษาได้ นี้สำหรับผึ้งไม่ว่างที่ไม่เคยสามารถออกที่บิตพิเศษเวลาในการดูแลตัวเองอย่างถูกต้อง ภาชนะที่มีประโยชน์ของวาสลินสามารถช่วยให้ริมฝีปากของคุณนุ่มและดูอวบอ้วนแม้ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด.

13. SPF สำหรับริมฝีปาก:

ริมฝีปากของคุณมักถูกแสงแดดและแสงแดดซึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจำเป็นต้องสวมหน้ากากป้องกันทุกครั้งที่เดินออกไป นอกจากนี้การเป็นผอมลงกว่าผิวอื่น ๆ ริมฝีปากของคุณดึงดูดและสะสมจำนวนมากของสารพิษและด้วยเหตุนี้อีกครั้งเราแนะนำให้คุณเพื่อปกป้อง puckers สวยโดยใช้ SPF ป้องกันสูงและไม่เพียง แต่อื่น ๆ บาล์มเมื่อคุณก้าวออก.

14. กลีเซอรีน:

เคล็ดลับสำหรับริมฝีปากแห้งที่บ้านไม่ได้ง่ายกว่านี้ สิ่งที่คุณต้องมีก็คือขวดกลีเซอรีนซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ในร้านเครื่องสำอางหรือร้านขายยาที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงและเป็นประจำเป็นประจำในการใช้กลีเซอรีนกับริมฝีปากของคุณอย่างน้อยวันละสองครั้ง.

15. เลือกผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างระมัดระวัง:

ไม่ทั้งหมดเจลเครื่องสำอางที่ดีกับคุณและนั่นคือสิ่งที่คุณต้องจับตาดูออก แม้แบรนด์ที่ดีที่สุดอาจไม่สามารถเข้ากันได้กับผิวของคุณซึ่งเป็นเหตุผลที่ในขณะที่เลือกผลิตภัณฑ์ริมฝีปากที่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าใครสามารถทำให้หน้าอกของคุณออกง่าย.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับริมฝีปาก

16. กลีบกุหลาบ:

นี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับความงามสำหรับริมฝีปากแห้ง กลีบกุหลาบไม่เพียงทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังให้สีสันแก่มัน แช่กลีบในชามของนมก่อนที่จะทำการวางของพวกเขาและใช้เป็นลิปบาล์ม.

17. บัตเตอร์มิล:

นมผงหรือครีมนมเป็นที่รู้กันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะทำให้ผิวของคุณอ่อนลงแม้กระทั่งบริเวณที่รอบ ๆ บริเวณข้อศอกดังนั้นสิ่งที่ทำให้คุณคิดว่าพวกเขาไม่สามารถช่วยริมฝีปากของคุณได้เมื่อแตกและแห้ง เพียงแค่ใช้เป็นลิปบาล์มและให้ริมฝีปากของคุณอ่อนนุ่มแคชเมียร์.

18. เจลว่านหางจระเข้:

หางจระเข้ vera gel juice

เจลว่านหางจระเข้อุดมไปด้วยค็อกเทลวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์รักษาความมหัศจรรย์สำหรับผิวและเส้นผม ที่นี่คุณสามารถซื้อเจลว่านหางจระเข้ในรูปแบบสำเร็จรูปและใช้เป็นยาหม่องเพื่อลดความเสียหายในขณะที่ทำให้มันนุ่มนวล ไม่ต้องสงสัยเลยว่าว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบสำหรับริมฝีปากแห้ง.

19. ดูอาหารของคุณ:

zesty chicken meatball

นี่เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับสำหรับริมฝีปากแห้งที่อาหารของคุณมีบทบาทสำคัญในการชุ่มชื้นริมฝีปากให้ดีขึ้น การรับประทานอาหารเผ็ดหรือร้อนมากเกินไปทุกครั้งที่แห้งออกจากปากของคุณและแน่นอนริมฝีปากของคุณเชื่อมต่อกับมัน นี่คือเหตุผลที่ถ้าคุณกำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาริมฝีปากแห้งมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณหลีกเลี่ยงรสเผ็ดและแม้กระทั่งเค็มรักษาทุกครั้ง.

20. พิธีล้างบาปครั้งแรก:

ตอนนี้ทุกครั้งที่คุณล้างหน้าของคุณชั้นของผิวชั้นบนสุดเปลือกตัวเองออกเป็นผิวที่ตายแล้วปล่อยให้ชั้นล่างนี้จะปรากฏขึ้น เนื่องจากผิวริมฝีปากมีความอ่อนไหวอย่างมากกับการล้างหน้าในช่วงฤดูร้อนอาจทำให้ริมฝีปากแห้งมาก ดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณใช้ลิปบาล์มบนริมฝีปากแตกของคุณก่อนที่จะล้างหน้าเพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากริมฝีปากของคุณ.

ที่นี่ในบทความนี้รายการด้านบนอธิบายถึงเคล็ดลับและเทคนิคการทำโฮมเมดเพื่อทำให้ริมฝีปากของคุณสวยและอ่อนนุ่มโดยไม่ต้องลงทุนมากเกินไปในการรักษานี้.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงามสำหรับสาว ๆ

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

11 + = 19

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map