รองเท้าหนังชาย 20 อันดับแรกที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

รองเท้าแบบเปิดเป็นที่รู้จักกันเป็นรองเท้าแตะ โดยทั่วไปรองเท้าแตะจะแตกต่างจากผู้ชายกับผู้หญิง สำหรับผู้ชายรองเท้าแตะหมายถึงรองเท้าที่มีสายคล้องซึ่งไหลผ่านต้นคอ เหล่านี้ถูกล้อมรอบไปที่ข้อเท้าของเท้า หนังแตะรองเท้าแตะเหล่านี้มีลักษณะแบนราบ คนรู้สึกอิสระที่จะสวมใส่ตามที่พวกเขามีความสะดวกสบายมีความยืดหยุ่นและปรับ Sandals รองเท้าสำหรับผู้ชายกำลังกลายเป็นแฟชั่นวันนี้.

รองเท้าแตะถูกออกแบบมาเป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ในสมัยก่อนผู้คนใช้ในการเตรียมกิ่งไม้และใบไม้เพื่อดูแลเท้าขณะเดิน ได้รับการติดตามอย่างช้าๆและเริ่มเตรียมผิวของสัตว์ มีการอัพเกรดด้วยหนังยางไม้และอื่น ๆ.

รองเท้าหนังแท้ล่าสุดสำหรับผู้ชายที่มีภาพ:

บทความนี้จะให้รายชื่อรองเท้าหนังที่ดีสำหรับผู้ชายที่มีภาพที่สวมใส่สบายและราคาไม่แพง.

1. ลีคูเปอร์:

หนังสัตว์ sandals for Men 1

ในปี 1908 ลีคูเปอร์เริ่มก่อตั้งโดยมอร์ริสคูเปอร์ ส่วนใหญ่พบในอังกฤษลอนดอนและสหราชอาณาจักร เป็นอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม Lee Cooper มีผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน รองเท้าและรองเท้าแตะเป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันดีของลีคูเปอร์ น้ำหนักเบาและทนทาน ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้สามารถนำมาใช้ได้โดยคนทั่วไปเช่นกัน.

2. Buckaroo:

หนังสัตว์ sandals for Men 2

Buckaroo เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ทนทานและมีชีวิตชีวาซึ่งมอบรองเท้าหนังคุณภาพเยี่ยมสำหรับรองเท้าผู้ชายที่สร้างขึ้นโดยช่างฝีมือ ได้รับการตั้งชื่อโดยคาวบอยในอเมริกาเหนือและแบรนด์นี้มีชีวิตอยู่ รองเท้าสไลด์หนังผู้ชายนี้มีดีไซน์คลาสสิกที่ดีที่สุดและการออกแบบร่วมสมัยที่มีฝีมือโดยช่างฝีมือที่เป็นนวัตกรรม.

Buckaroo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังหลังการวิจัยอย่างต่อเนื่องในตลาด แบรนด์นี้แสดงถึงสไตล์แฟชั่นและแกนที่แข็งแรง รองเท้าแตะเหล่านี้ได้รับการผลิตและมีแนวความคิดเกี่ยวกับความพึงพอใจของลูกค้าและความสะดวกสบาย แบรนด์นี้มีคุณภาพสูงของข้อเท้าแฟชั่นกางเกงหนังนุ่มสบายและเต็มเมล็ด.

3. Dr. Scholl's:

หนังสัตว์ sandals for Men 3

Scholl's รักษาแบรนด์ไว้ตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 William Mathias เป็นบิดาของอุตสาหกรรมรองเท้าของ Dr.Scholl มีหลายผลิตภัณฑ์ Scholl สำหรับผู้ชายและผู้หญิง พวกเขาออกแบบผลิตภัณฑ์ทุกประเภทตั้งแต่เด็กจนถึงวัยชรา คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์หลายรุ่นได้จากร้านค้าของ Dr.Scholl's วัสดุที่ใช้คือของที่มีคุณภาพดีที่มีกำลังการผลิตอย่างยั่งยืนและให้ช่วงชีวิตที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์ วันนี้สำหรับผลิตภัณฑ์หลายยี่ห้อจะเห็นได้ในโลกรองเท้า.

4. เทปสีแดง:

หนังสัตว์ sandals for Men 4

สำหรับรองเท้าของ บริษัท แบรนด์หลายยี่ห้อเกิดขึ้นแล้ว ทุก บริษัท พยายามที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะ เทปสีแดงเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับนานาชาติที่ให้บริการผลิตภัณฑ์รองเท้าเช่นรองเท้าหนังรองเท้ารองเท้าผ้าใบ ฯลฯ ด้วยการออกแบบที่หลากหลาย รองเท้าแตะหนังสีน้ำตาลนี้มอบความสะดวกสบายและความสบายเหมือนไม่มีอะไรอื่น.

ทุกการออกแบบได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบเช่นต้องสะดุดตาสำหรับบุคคล คล้ายกับไลฟ์สไตล์ของคน รองเท้าแตะจะมีความสะดวกสบายและให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยสำหรับคน ผลิตภัณฑ์เทปสีแดงส่วนใหญ่มีให้บริการทั่วโลก พวกเขารักษามาตรฐานของต่างประเทศ.

5. Alberto Torresi:

หนังสัตว์ sandals for Men 5

นี่เป็นผลิตภัณฑ์รองเท้าหนังที่ดีที่สุดที่สามารถใช้ในช่วงฤดูร้อนได้ รองเท้านี้ทำให้เท้าเย็นและสบาย ออกแบบโดยแรงบันดาลใจจากรองเท้าแตะแบบโรมัน มีหนังหุ้มด้านบนและยืดหยุ่นเพื่อความรู้สึกสบายสำหรับผู้สวมใส่ เหล่านี้สร้างขึ้นมาอย่างประณีตโดยช่างฝีมือที่มีฝีมือดี หนังที่ใช้ในการทำรองเท้าแตะเรียบและมันวาว งานตกแต่งสำเร็จโดยช่างตัดเสื้อจะสมบูรณ์แบบ จะมีลักษณะการออกแบบที่เพรียวบางและสะดวกสบายด้วยเชือกผูกรองเท้าที่สะอาดเย็บไม่เหมือนใครพร้อมกับความสง่างาม.

ดูเพิ่มเติม:  Womans Sandals

Reebok:

หนังสัตว์ sandals for Men 6

แบรนด์ Reebok เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2438 โดย W. Heron สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในแคนตันแมสซาชูเซตส์ในสหรัฐอเมริกา ผู้ปกครองคืออาดิดาส ผู้คนจำนวนมากรู้จักรองเท้า Reebok เท่านั้น แต่เป็น บริษัท ย่อยของรองเท้านี้ก็มีรองเท้าแตะในนั้น แบรนด์นี้ได้ร่วมมือกับ บริษัท อื่นด้วย มันออกแบบและผู้ผลิตเป็นอย่างดีไขมันต่ำโดยช่างฝีมือ นี่เป็นหนึ่งในรองเท้าหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับผู้ชายซึ่งทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น.

7. Bata:

หนังสัตว์ sandals for Men 7

แบรนด์ Bata ได้ยินจากบรรพบุรุษของเราเป็นต้นไป เราจำเป็นต้องบอกคุณเกี่ยวกับ Bata จริงๆหรือไม่? พวกเขาเป็นที่รู้จักเพื่อรักษาคุณภาพดีตั้งแต่สุดยอดของ บริษัท พวกเขามีหลายแบบสำหรับทั้งชายและหญิง คุณภาพของวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าแตะคือหนัง เนื่องจากหนังมีคุณภาพดีจะให้อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์มากขึ้น มีสาขาทั่วโลก Bata สร้างมาตรฐานในโลกรองเท้า ส่วนใหญ่ใช้สีในผลิตภัณฑ์ Bata เป็นสีขาวดำและสีแดงเข้ม.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้าบุรุษ

8 เสือพูมา:

หนังสัตว์ sandals for Men 8

Puma เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรองเท้าและรองเท้า ก่อตั้งโดย Rudolf Dassier ในปี พ.ศ. 2467 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Herzogenaurach ประเทศเยอรมนี มีให้บริการทั่วโลกทั่วโลก คนสำคัญของมันคือ JochenZeitz ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ทำจากหนังแท้ ผลิตภัณฑ์นี้สะดวกสบายสำหรับผู้สวมใส่ รองเท้าแตะได้รับการออกแบบโดยช่างฝีมือที่มีฝีมือดี รองเท้าหนังผู้ชายประเภทนี้เหมาะกับสภาพผิวที่บอบบาง.

9. อาดิดาส:

หนังสัตว์ sandals for Men 9

อาดิดาสเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการดูแลตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ของ Adidas เกี่ยวข้องกับรองเท้าและเครื่องแต่งกาย ผลิตภัณฑ์ Adidas สามารถมองเห็นได้ในกีฬา ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานมากที่สุดของ adidas คือรองเท้าและเสื้อยืด แต่รองเท้าแตะยังได้รับการออกแบบโดยแบรนด์ adidas แม้แต่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ผลิตใน บริษัท Adidas อาดิดาสยังผลิตรองเท้าหนังสยองขวัญของผู้ชาย.

รองเท้าแตะจะเรียบง่าย แต่ครอบคลุมมากกว่าสามในสี่ของเท้าของคุณ เท้าสามารถป้องกันได้จากแสงแดด พวกเขาเป็นที่นิยมมาก Floaters ได้รับการออกแบบในหลายรูปแบบด้วยรูปแบบที่แตกต่างและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบทั้งหมดจะมีลักษณะคล้ายกัน แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในผลิตภัณฑ์ รองเท้าแตะจะดูสง่างามมาก พวกเขาจะดีงามและเรียบร้อย.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้าแตะสำหรับคู่แต่งงานอินเดีย

10. Koovs:

หนังสัตว์ Sandals For Men

นี่คือสายรัดข้ามชายรองเท้าหนังแบนและวัสดุที่ใช้ในการทำนี้เป็นหนังแท้ มันได้รับการอ้างว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าหนังที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้ชายออกมีและจะเหมาะสำหรับทั้งชายหนุ่มและผู้ใหญ่ หนังแท้เป็นสิ่งที่ทำให้รองเท้านี้เหมาะสำหรับผู้ชาย จะไม่เหมาะกับวัยรุ่นหรือแม้แต่เด็กที่อายุน้อยกว่า ราคาไม่แพงมากรูปทรงพินและหัวเข็มขัดทำให้เหมาะกับการสวมใส่ในเขตร้อนชื้นเช่นอินเดีย คราบแบนเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของรองเท้าแตะหนังและสไตล์นักออกแบบในลอนดอนทำให้เป็นของแท้.

11. El Paso (สีน้ำตาล):

หนังสัตว์ Sandals For Men 11

นี่เป็นรองเท้าแตะสีน้ำตาลที่สวยงามโดย Elapso ด้วยวัสดุเฉพาะตัวของ PU รองเท้าแตะรองเท้าแตะหุ้มด้วยผ้า Velcro รูปร่างปลายกลมเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรองเท้านี้และมีความทนทานโดยสิ้นเชิง อาจกล่าวได้ว่าเป็นรองเท้าหนังผู้ชายราคาไม่แพงมากที่สุดและรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายเหล่านั้นที่เดินบนถนนเป็นจำนวนมากและชอบความถูกต้องและความสะดวกสบายของหนังแท้ เนื่องจากหนังที่มีคุณภาพดีที่ใช้ในรองเท้านี้จึงสามารถถอดสิ่งสกปรกออกจากสายรัดหรือปลายได้ง่าย.

12. รองเท้าแตะของ Alberto Torresi รองเท้า:

หนังสัตว์ Sandals For Men 12

รองเท้าแตะสีน้ำตาลนี้สามารถใช้ได้ในอินเดีย รูปแบบที่กีฬานี้อยู่ใกล้ส่วนสายเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญและมันจะเหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ หนังเป็นของแท้ทั้งหมดและสามารถสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาสเนื่องจากมันแสดงให้เห็นถึงชั้นเรียน รูปร่างปลายกลมทำให้สวมใส่ได้เกือบทุกอย่างเช่นกางเกงยีนส์กางเกง ฯลฯ สีน้ำตาลเป็นที่น่าสนใจมากและสำหรับคุณสมบัติที่ดีอาจกล่าวได้ว่าเป็นรองเท้าหนังที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดสำหรับผู้ชายในอินเดีย.

13. Knotty Derby:

หนังสัตว์ Sandals For Men 13

ในอินเดียมีรองเท้าหนังสวย ๆ หลายแบบสำหรับผู้ชายและหนึ่งในนั้นคือนักออกแบบเครื่องรางสายรัดสายัณห์ดาร์บี้ Knotty Derby หกสาย มันมาในสีน้ำตาลและกีฬาอะไร แต่หนังแท้ เมื่อเทียบกับรองเท้าหนังอื่น ๆ ราคาไม่แพงมากและเหมาะสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ รองเท้าหนังสีน้ำตาลนี้ค่อนข้างสบายตัวและมีความเปราะบางและสง่างามและคมชัดเกือบทุกคนอินเดียต้องการสวมใส่มันเกือบทุกที่ที่พวกเขาไป แบรนด์นี้มุ่งเน้นการผลิตรองเท้าและรองเท้ารองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายซึ่งมาพร้อมกับการรับประกันของหนังแท้.

14. รองเท้าแตะ Lee Cooper:

หนังสัตว์ Sandals For Men 14

รายการนี้มีหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดที่มีรองเท้าหนังสำหรับผู้ชายในอินเดีย Lea Cooper นี่เป็นอีกหนึ่งรองเท้าหนังแท้จากแบรนด์นี้ คุณภาพของรองเท้านี้เป็นหนึ่งในวัสดุที่ดีที่สุดและการออกแบบดูเหมือนจะค่อนข้างสบายเช่นกันเนื่องจากมีสายรัดมากกว่าหนึ่งสาย สามารถใช้เป็นรองเท้าแตะใช้เป็นประจำและเป็นรองเท้าแตะชายหาด มันดูน่าสนใจจริงๆเพราะสีน้ำตาลและยังเป็นหนึ่งในรองเท้ารองเท้าที่ดูดีที่สุดที่เป็นทางการสำหรับผู้ชายในอินเดีย.

15. Lee Cooper รองเท้าแตะแบบแบน:

หนังสัตว์ Sandals For Men 15

นี่เป็นรองเท้าที่สามจาก Lee Cooper ซึ่งเป็นชุดเครื่องหนังที่สมบูรณ์แบบ สีน้ำตาลดูสะดุดตาและเป็นรองเท้าแตะที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สามารถใช้เป็นแบบสบาย ๆ และแบบเป็นทางการอีกด้วย สีน้ำตาลเข้มมีลักษณะเหมาะสมกับรูปแบบเข็มขัด สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายทำให้เหมาะกับขนาดฟุต มันเป็นโรงเรียนเก่ามากและทันสมัยในเวลาเดียวกันซึ่งเป็นเหตุผลที่มันจะเหมาะที่จะกำหนดรองเท้ารองเท้านี้เป็นเอกลักษณ์.

16. Hush Puppies:

หนังสัตว์ Sandals For Men 16

กำลังมองหารองเท้าหนังสำหรับผู้ชายในอินเดียบ้างไหม ดูรองเท้าแตะรองเท้าหนังสีน้ำตาล Hush Puppies รองเท้านี้ เป็นรองเท้าที่สบายที่สุดสำหรับผู้ชายในอินเดีย สายรัดกว้างและมองลึกลงไปด้วย หนึ่งสามารถดูดีที่รองเท้านี้และคิดออกจำนวนหนังแท้ที่ใช้ในการทำรองเท้ารองเท้านี้ที่ 100% ด้วยสีน้ำตาลและปลายกลมอาจกล่าวได้ว่าเป็นรองเท้าแตะผู้ชายที่ดีที่สุด.

17. ลีคูเปอร์ (สีดำ):

หนังสัตว์ Sandals For Men 17

สีดำเป็นแนวโน้มที่แน่นอน! นี่คือรองเท้าแตะหนังสีดำจากแบรนด์เดียวกันซึ่งมีคุณภาพและปริมาณของหนังเหมือนกัน สามารถใช้เป็นรองเท้าสบาย ๆ ได้เช่นกัน คุณสามารถคาดเดาได้จากรูปแบบและความหนาของรองเท้าที่มีความทนทานเป็นอย่างไร เป็นรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เดินเล่นเป็นจำนวนมาก รูปแบบสายคล้องมีเสน่ห์มากและจะไปจับมือกับบุคลิกที่อ่อนโยนไม่ยอมใครง่ายๆ.

18. Balujas (สีน้ำตาล):

หนังสัตว์ Sandals For Men

นี่เป็นรองเท้าแตะหนังสีน้ำตาลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายอินเดียจาก Balujas มีสีน้ำตาลเข้มมากและมีลักษณะเป็นหนังแท้ คุณจะสามารถเล่นกีฬาได้ที่ออฟฟิศที่อนุญาตให้ผู้ชายใส่รองเท้าแตะ รองเท้าแตะมีราคาแพงกว่าเมื่อเทียบกับของที่กล่าวมาก่อนในรายการนี้ แต่พร้อมกับราคาคุณจะต้องมองไปที่คุณภาพ เป็นรองเท้าหนังที่ทนทานที่สุดชิ้นหนึ่งที่ชายชาวอินเดียต้องการ มันเยี่ยมยอดและมีน้ำหนักเบา.

19. U.So Polo Assn:

หนังสัตว์ Sandals For Men 19

กำลังมองหารองเท้ารองเท้าหนังสีน้ำตาลล่าสุดสำหรับผู้ชายไหม นี่คือสิ่งที่อาจเหมาะกับความต้องการของคุณ รองเท้ารุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดีและเหมาะสำหรับทุกคนที่มาที่นี่ รูปแบบของการติดสายเป็นสิ่งใหม่และเหมาะสำหรับทุกคนที่อยู่ที่นั่น สีที่ทำขึ้นมีเสน่ห์และเหมาะสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบรองเท้าแตะเช่น.

20. รองเท้าหนัง Paul Smith Cut-out:

หนังสัตว์ Sandals For Men 20

นี่เป็นสิ่งใหม่ที่คุณอาจยังไม่เคยผ่านมาก่อน มันจะดูดีบนเท้าเกือบทุกคน รองเท้านี้นำความสบายด้วยสไตล์ หนึ่งสามารถได้อย่างง่ายดายประทับใจโดยรูปลักษณ์ของรองเท้าหนังนี้.

รองเท้าแตะและรองเท้าหนังมีความสบายสูงสุดสำหรับเท้า แม้ว่าจะมีราคาสูงกว่า แต่ก็ให้ยืนได้นาน ซื้อออนไลน์หรือผ่านทางร้านค้าพวกเขาสัญญาว่าจะให้คุณมีลักษณะเดียวกันและความสะดวกสบาย ลองพวกเขาออกและเลือกของคุณมากจากคนข้างต้น รองเท้าของคุณจะกำหนดคำแถลงสไตล์ของคุณและไม่ใช้พวกเขาเบา ๆ คว้าที่ดีที่สุดในวันนี้! เดินอย่างมีความสุข!

Leave A Comment

80 − = 73