รองเท้าแตะส้นสูงและรองเท้าส้นสูง 20 ชิ้นสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องได้เห็นคนดังที่กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับงานพรมแดง ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเราได้รับการ wooed ด้วยเสื้อผ้าของพวกเขาคุณต้องประหลาดใจที่รู้ว่ารองเท้าที่เล่นเป็นส่วนใหญ่เมื่อคุณตัดสินใจยกนิ้วขึ้นหรือลงสำหรับการแสดงของพวกเขา สิ่งสำคัญคือการที่คุณดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใส่รองเท้าส้นสูงบางครั้งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณรู้ไหมว่าสิ่งแรกที่คนจะสังเกตเห็นคุณ? การศึกษาแสดงให้คนเห็นรองเท้าหรือรองเท้าของคุณโดยไม่รู้ตัว.

รองเท้าส้นสูงขึ้นมาตั้งแต่ศตวรรษที่สิบเก้า สำหรับนักรบที่ยิงลูกศรในสงครามเลื่อนของโกลนจะทำและให้นักรบม้าเปอร์เซียสวมใส่ รองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าที่ทำให้ส้นเท้าของผู้สวมใส่มีความหมายสูงกว่าเท้า.

รองเท้าส้นสูงมีรองเท้าส้นสูงได้รับการออกแบบมา แต่ในทางเทคนิคจะไม่ส้นสูง รองเท้าส้นสูงมักจะให้ภาพลวงตาด้านความงามของขาเรียวที่ยาวขึ้นเรื่อย ๆ รองเท้าส้นสูงผลิตในรูปแบบต่างๆเช่นก้านสเตรทเรียวลิ่มใบมีดและปั๊มเช่นรองเท้าศาล.

ตามแฟชั่นช่วงส้นสูงระหว่าง 2.5 ถึง 3.5 นิ้ว ส่วนบนของส้นเท้าเรียกว่าเป็นส้นสูง อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มมีขนาดตั้งแต่ 2 ถึง 5 นิ้ว มีส้นเท้าที่เคลื่อนที่ได้สูงกว่ามาก เหล่านี้สวมใส่เพียงเพื่อความบันเทิงหรือเพื่อการแสดงผล.

รองเท้าแตะส้นสูงจะสวมใส่โดยผู้หญิงและเด็กหญิง สำหรับผู้ชายส้นสูงยังมีการสร้างขึ้น มีรองเท้าส้นสูงอยู่หลายแบบ พวกเขาเป็นลูกแมว, stiletto, ลิ่ม, ลูกสุนัข, prism, spool และกรวย แม้กระทั่งการสวมใส่รองเท้าส้นสูงสุขภาพก็พบได้ในผู้หญิง มีผลบวกและลบโดยใส่รองเท้าส้นสูง ดังนั้นจึงควรสวมรองเท้าส้นสูงเป็นครั้งคราวสำหรับผู้หญิง.

Contents

รองเท้าส้นสูงที่นิยมมากที่สุดสำหรับผู้หญิงและเด็กหญิงในอินเดีย:

รองเท้าแตะส้นสูงเป็นที่น่าสนใจและได้รับความนิยม นี่เป็นรองเท้าแตะส้นสูงที่สูงถึง 20 ชิ้นซึ่งเป็นของใหม่สำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงโดยมีภาพประกอบ.

1. รองเท้าแตะส้นสูงจริง:

รองเท้าแตะส้นสูงและรองเท้าส้นสูง 20 ชิ้นสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Kobilevi เป็นนักออกแบบรองเท้าส้นสูงของผู้หญิงบ้า รองเท้าส้นสูงทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เนื่องจากเป็นรองเท้าแตะส้นใหม่เป็นแฟชั่นและร่ำรวยในฝูงชน นักออกแบบมีฝีมือดีและมีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบส้นเท้า ส้นเท้าจะแหลมมาก พวกเขาดูน่าสนใจด้วยสี มีการออกแบบนรกสูงมากเช่น orca, flamingo, shark, เขียนไก่ rooster, sling shot, หงส์, สไลด์, กาแฟ, เป็ดเป็ด, หมา, ระเบิด, ใบตองกล้วย, รถเข็นตลาด, รองเท้าคู่และหมากฝรั่ง.

2. Catwalk: รองเท้าส้นสูงอินเทรนด์:

แคทวอล์: Trendy High Heels

สำหรับรองเท้าแตะส้นสูงรองเท้าแตะส้นสูงและรองเท้าส้นสูงเป็นต้นรองเท้าแตะส้นรองเท้าส้นล่าสุดหลายยี่ห้อมีให้เลือกมากมายในตลาดปัจจุบัน การออกแบบและรูปแบบใหม่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน Catwalk เป็นหนึ่งในนั้น Catwalk เป็นคำที่เห็นได้ทั่วไปในโลกแฟชั่น นี่แสดงถึงลักษณะการเดินของผู้หญิง รองเท้าแตะส้นสูงของแคทวอล์คเป็นสิ่งพิเศษที่ให้ความพิเศษสำหรับผู้หญิงในทุกๆกรณี รองเท้าแตะถูกออกแบบโดยช่างฝีมือและช่างฝีมือ พวกเขายังเป็นบุคคลที่ต้องการใส่รองเท้าส้นสูง.

3. Casadei: รองเท้าส้นสูง:

Casadei: Designer Heels

รองเท้าส้นหลังเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดย Casadei เป็นส้นเท้าแหลมซึ่งมีสีเบจ มีสายรัดข้อเท้าเพื่อความสะดวกสบาย รองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าส้นสูงที่สามารถสวมใส่เพื่อความสบายเหมือนงานปาร์ตี้และงานอื่น ๆ ส้นเท้าส้นสูงมาก.

4. Marc by Marc Jacobs: รองเท้าส้นสูง Strappy:

มาร์ค by Marc Jacobs: The Strappy Sandals Heel

Marc by marc Jacobs เป็นอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและรองเท้า ก่อตั้งขึ้นโดย Marc Jacobs ในปี 1984 ซีอีโอปัจจุบันคือ Sebastian Suhi รองเท้าแตะของมาร์คโดย Marc Jacobs ใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี พวกเขามีรองเท้าแตะที่มีส้นสูงสำหรับผู้หญิงที่มีอายุเกินกว่า 45 ปีรองเท้าแตะส้นสูงของผู้หญิงได้รับการออกแบบในรูปแบบเวดจ์ด้วยสายรัดที่ข้อเท้า ส้นเท้านี้เป็นรัดและเป็นส้นรองเท้าแตะ strappy ที่ต้องการ.

5. Fendi: รองเท้า Comfy:

Fendi: The Comfy Sandals

ในปี พ.ศ. 2468 Edoardo Fendi และ Adel ได้เริ่มก่อตั้ง บริษัท รองเท้าโดยใช้ชื่อ Fendi เป็นผู้ผลิตรองเท้าแตะหลายประเภทใน บริษัท รองเท้าแตะได้รับการออกแบบในลักษณะที่พวกเขาสามารถปรับ ส้นจะแหลมมาก รองเท้าทุกยี่ห้อมีป้ายชื่อ บริษัท อยู่ หลายสีของรองเท้าแตะส้นสูงจะเห็นได้ใน Fendi วัสดุที่มีคุณภาพดีใช้สำหรับการผลิต.

ดูเพิ่มเติม:  รองเท้าแตะสีขาว

6. Balenciaga: แฟชั่นส้นสูง:

Balenciaga: Fashion High Heels

Balenciaga เป็นอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1919 ผู้ก่อตั้ง Balenciaga คือ Cristobal Balenciaga สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส เขาเป็นนักออกแบบชาวสเปน กระโปรงของเขาและผู้หญิงแปลกเป็นเครื่องหมายการค้าในวันนี้ รองเท้าส้นสูง Balenciaga จะดูสง่างาม การออกแบบมีความแตกต่างกันมาก การออกแบบเหล่านี้จะมีความทันสมัยและทันสมัย ส้นเท้าจะแหลมไม่เหมือนปั้น สายรัดจะเดินทางจากเท้าไปจนถึงข้อเท้า ดูน่าสนใจกับการผสมสี.

7. Maxmara: กำหนดรองเท้าของคุณใหม่:

MaxMara: Redefining Your Sandalsเป็น บริษัท ประเภทเฉพาะซึ่งเปิดตัวในปีพ. ศ. 2494 นี่เป็นอุตสาหกรรมแฟชั่น ผู้ก่อตั้ง Maxmara คือ Acille Maramotti สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ Reggio Emilia ในอิตาลี เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมของแฟชั่นมันรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแฟชั่นเช่นเสื้อผ้าสวมใส่ตาและรองเท้าอื่น ๆ รองเท้าส้นสูง Maxmara ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม รองเท้าแตะทำด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม มันแหลมและสูง นี้ต้องสมดุลมากในขณะที่เดิน พวกเขามาในช่วงของสีและเป็นที่น่าสนใจ.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้าแตะสีดำสำหรับผู้หญิง

8. Camilla Skogarrd: รองเท้าส้นสูงสีดำ:

คามิลล่า Skogarrd: Black High Heels

นักออกแบบที่มีชื่อเสียงมาก ๆ จะได้เห็นในโลกรองเท้า Camilla Skogarrd เป็นหนึ่งในพวกเขา เธอมาจากเดนมาร์กและสำเร็จการศึกษาในการออกแบบรองเท้า คามิลล่าต้องการการออกแบบของเธอให้เป็นเอกลักษณ์ ความเป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้เธอได้รับรางวัล Queen Elizabeth Scholar การออกแบบของเธอแตกต่างกันไปตั้งแต่รองเท้าแตะไปจนถึงรองเท้าแตะ.

ดึงดูดผู้ชมได้อย่างง่ายดาย เธอยังดูแลเท้าของผู้หญิงด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเช่นผ้านุ่มและผ้าซาตินเป็นต้น Camilla Skogarrd เป็นหนึ่งในพวกเขา Camilla ชอบการออกแบบของเธอให้เป็นเอกลักษณ์ ความเป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้เธอได้รับรางวัล Queen Elizabeth Scholar การออกแบบของเธอแตกต่างกันไปตั้งแต่รองเท้าแตะไปจนถึงรองเท้าแตะ ดึงดูดผู้ชมได้อย่างง่ายดาย แม้จะดูแลเท้าของผู้หญิงด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเช่นผ้านุ่มและผ้าซาติน ฯลฯ.

9. Cesare Paciotti: สุดยอดกริช:

Cesare Paciotti: Ultimate Stiletto

Cesare Paciotti เป็นนักออกแบบรองเท้า เขาเกิดวันที่ 1 มกราคมปี 2501 เขาเป็นชาวอิตาลีและเป็นที่รู้จักกันดีในการออกแบบรองเท้า เขามี บริษัท ที่ทำรองเท้าและเครื่องหนัง เขาเป็นคนมีชื่อเสียงมากสำหรับโลโก้กริช เขาออกแบบรองเท้าแตะส้นสูงซึ่งอยู่ในรุ่นที่ลื่น จะมีความซับซ้อนสำหรับผู้หญิงอายุเกิน 45 ปีมีรูปลักษณ์อันหรูหราเพราะรองเท้าแตะจะปรากฏเป็นสีขาวดำ สายรัดเป็นกากบาดจากปลายเท้าไปจนถึงข้อเท้า กริชนี้จะดูดีในทุกๆวัน.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้าแตะสีแดง

10. Alexander Wang: รูปบู๊ทส์:

อเล็กซานเด Wang: The Boots Style

อเล็กซานเดอร์วัง (Alexander Wang) เป็นนักออกแบบที่อายุน้อยที่สุดในรายการของรองเท้าแตะส้นสูงสำหรับสุภาพสตรี นักออกแบบชาวอเมริกันคนนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 เขารู้สึกว่ารองเท้าแตะส้นสูงไม่ควรหยุดเพียงแค่ส้น แต่ต้องเดินทางขึ้นสูง รองเท้าหนังหุ้มส้นสูงจากอเล็กซานเดอร์วถึงเข่าสูงและเป็นที่ราบเข่าของเข่าทอง รองเท้าส้นสูงของผู้หญิงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส.

11. Christian Louboutin: ปาร์ตี้สวมรองเท้าแตะส้นสูง:

คริสเตียน Louboutin: The Party Wear Sandals High Heels

รองเท้าส้นสูง Christian Louboutin โดดเด่นด้วยลายเซ็นสีแดง แต่เพียงผู้เดียว ดังนั้นในครั้งต่อไปเมื่อคุณเห็นว่าสีแดงใน แต่เพียงผู้เดียวคุณรู้ว่าแบรนด์ดี! แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นโดยนักออกแบบชื่อดังในกรุงปารีส Louboutin และปัจจุบันเป็นผู้ผลิตรองเท้าส้นสูงสำหรับสุภาพสตรีชั้นนำ หนึ่งใน Christian Louboutin ที่มีชื่อเสียงคือรองเท้าส้นสูง 'Cindrella' ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความรักและความเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง รองเท้าแตะส้นสูงสำหรับสุภาพสตรีรุ่นนี้เหมาะกับผู้หญิงที่มีคริสตัลสลับซับซ้อนผีเสื้อและลูกปัด รองเท้ายังคงเป็นที่ชื่นชอบจนถึงวันที่และเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมแฟชั่น.

12. Kate Spade: ส้นสูงอินเทรนด์ใหม่:

เคท Spade: New Trendy High Heels

เคทสเปย์เป็นนักออกแบบที่โด่งดังใน New York ครั้งแรกเธอเริ่มต้นธุรกิจของเธอด้วยการออกแบบกระเป๋าอินเทรนด์สำหรับผู้หญิงและได้ก่อตั้งขึ้นในรูปแบบที่หลากหลายของสินค้าแฟชั่น เมื่อคุณพูดถึงรองเท้าแตะส้นสูงคุณจะไม่มีโอกาสได้พลาดรองเท้าส้นสีดำแบบคลาสสิกของ Kate Spade เช่นเดียวกับการออกแบบของเธอรองเท้าแตะส้นสูงสีดำยาวอีกหนึ่งไมล์และเป็นคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสง่างามเหนือกาลเวลา นี้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงที่รักแฟชั่นและรองเท้า.

13. Aperlai: สไตล์ที่ไม่ซ้ำ:

Aperlai: The Unique Style

Aperlai เป็นแบรนด์รองเท้าส้นสูงที่ได้รับความนิยมสูงซึ่งก่อตั้งโดย Alessandra Lanvin การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาได้เสมอทำให้มันเป็นที่ชื่นชอบในพรมสีแดง ที่ Aperlai พวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบบางส่วนของการออกแบบที่ดีที่สุดด้วยการเลือกสีที่น่าตื่นตาตื่นใจกับฤดูกาลนี้ toper เป็นรองเท้าส้นสูงสะระแหน่ สีมินท์อินเทรนด์และรองเท้าส้นสูงสีดำโดดเด่นและทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา.

14. รองเท้าแตะส้นสูง: Frill Inspired:

รองเท้าแตะส้นสูงและรองเท้าส้นสูง 20 ชิ้นสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

BadgleyMischka เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังโดย Duo นักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน Mark Badgley และ James Mischka แบรนด์ส้นสูงรองเท้าส้นสูงนี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้วสำหรับผู้หญิงตั้งแต่ปีแรก ๆ การออกแบบที่แปลกตาและประดับประดาได้รับการยกย่องจากทุกคนและได้รับเสมอสไตล์ที่ชื่นชอบในหมู่เจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวของเธอ สวม BadgleyMischka และปล่อยให้รองเท้าสตรีส้นสูงนี้พูดเพื่อความสมบูรณ์แบบความงามและความสง่างาม รองเท้าแตะส้นสูงใหม่นี้เป็นรองเท้าส้นสูงที่นิยมมากที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มาในช่วงของการทำงานและการออกแบบ.

15. Brian Atwood รองเท้าส้นสูงสีดำ:

สีดำ High Heeled Sandals

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างมากกว่ารองเท้าส้นสูงที่เปลือยเปล่า Brian Atwood คือสิ่งที่คุณต้องการ รองเท้าส้นสูงของ Brian Atwood เป็นที่รู้จักสำหรับการออกแบบที่ฉูดฉาดและร่าเริง สมองที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้แอ็ทวูดรู้วิธีการสร้างความสมดุลระหว่างความสบายและแฟชั่น รองเท้าแตะส้นสูงที่ตกแต่งด้วยสีดำดูเข้มและกล้าหาญเหมาะสำหรับผู้หญิงวันนี้ แบรนด์รองเท้าชั้นนำนี้เป็นรองเท้าส้นสูงที่ผู้หญิงชอบ.

16. Dolce & Gabbana: ปรับแต่งแฟชั่น:

Dolce & Gabbana: Redefining Fashion High Heel Sandals

Dolce & Gabbana เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมทั่วโลก บ้านแฟชั่นอิตาเลียนนี้เป็นชื่อที่รู้จักมากที่สุดในหมู่คนดังและแฟชั่น ก่อตั้งโดยนักออกแบบแฟชั่น Domenico Dolce และ Stefano Gabbana ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1980 รองเท้าแตะส้นสูงสำหรับสุภาพสตรีโดย Dolce & Gabbana โดดเด่นด้วยสไตล์และความมั่งคั่ง เหล่านี้หนังน้ำเงินและรองเท้าส้นสูงไหมดูดีงามด้วยปลายแหลมและ embellishments คริสตัล.

17. Alexander McQueen: รองเท้าส้นสูงสีขาว:

อเล็กซานเด McQueen: White Heeled Sandals

ก่อตั้งขึ้นโดย Alexander McQueen นี้อย่างแท้จริงบุคคลสวมรองเท้าส้นสูงแบรนด์รองเท้าส้นสูงเป็นที่รู้จักสำหรับความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเปราะบางและความแข็งแรง ส้นสีขาวคลาสสิกโดดเด่นด้วยความงดงามและความซับซ้อนและเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ชอบทำงบแฟชั่นที่เป็นตัวหนา รองเท้าส้นสูงสีส้มสามารถสวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบโดยไม่ต้องมองซ้ำ.

18. จิมมี่ชู: รองเท้าแตะส้นสูงของสตรีที่ดีที่สุด:

ชะแลงขนาดสั้น Choo: Ultimate Women’s High Heel Sandals

จิมมี่ชูเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่โดดเด่นด้วยการออกแบบรองเท้าส้นสูงที่สะดุดตาและสะดุดตา คุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่ารักรองเท้าของพวกเขา แต่คุณต้องกล้าพอที่จะลื่นได้ ก่อตั้งขึ้นโดยนักออกแบบชื่อดังในลอนดอนที่ชื่อ Jimmy Choo ผู้ชายคนนี้รู้วิธีที่จะทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งลุ่มหลงกับการออกแบบของเขา รองเท้าส้นสูงสีม่วงเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ สายรัดข้อเท้าคู่เพิ่มปัจจัย oomph พิเศษและแปลกตาขนตาดูสวยงามอย่างแน่นอน ภาพรองเท้าแตะส้นสูงของ Jimmy Choo นี้ไม่เหมาะกับการออกแบบที่แท้จริง.

19. Miu Miu: ส้นรองเท้าส้น:

Miu Miu: Wedge Heel Sandals

เมื่อคุณตั้งชื่อรองเท้าแตะส้นสูงสำหรับผู้หญิงคุณไม่ควรพลาดการกล่าวขวัญ MiuMiu ส่วนของครอบครัว Prada ที่โด่งดังระดับโลกรองเท้าส้นสูง MiuMiu เป็นที่รักสำหรับปัจจัยความเย้ายวนใจของพวกเขา การออกแบบแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทำให้แฟน ๆ หลงรักรองเท้าของตัวเอง รองเท้าหนังนิ่มสีม่วงที่มีปลายแหลมและสายรัดด้านหน้าเป็นที่ชื่นชอบตลอดเวลา รองเท้าส้นสูงแวววาวสีทองและหลังมั่นใจว่าจะดึงดูดความสนใจทุกที่ที่คุณไป!

20. DKNY: รองเท้าส้นสูง Classy Heel:

DKNY: The Classy Heel

DKNY เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากในอุตสาหกรรมแฟชั่น ก่อตั้งขึ้นโดยนักออกแบบ Donna Karan จาก New York และเป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีความซับซ้อน ถ้าคุณเหนื่อยกับการใส่รองเท้าส้นสูงที่ดูน่าสนใจจากนักออกแบบและกำลังมองหารองเท้าที่สวมใส่ได้มากขึ้น DKNY เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับรองเท้าแตะส้นสูงสำหรับสุภาพสตรี รองเท้าแตะส้นสูงแบบส้นสูงจะทำให้คุณดูดี รองเท้าแตะส้นรองเท้าสีน้ำตาลที่เป็นกลางนี้เป็นสินค้ายอดนิยมในทุกฤดูกาล เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ชอบความทันสมัยโดยไม่ต้องทานเกิน.

เน้นรูปลักษณ์และบุคลิกภาพของคุณด้วยรองเท้าแตะส้นสูงสีส้นสูง พูดมากเกี่ยวกับบุคลิกภาพของคุณดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีทางเลือกที่เหมาะสม เลือกรองเท้าแตะส้นสูงด้านบน 20 ชิ้นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับโอกาสทางการครั้งต่อไปของคุณและคว้าดวงตาจากทุกทิศทาง.

Leave A Comment

42 − 39 =