วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นที่น่าแปลกใจที่มันอาจฟังดูคุณแน่ใจว่าคุณสามารถเติบโตเต้านมของคุณในสองวัน และโดยการเติบโตเราหมายถึงการเพิ่มขนาดของมัน นี้เกิดขึ้นโดยการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อเต้านมของคุณที่ขึ้นอยู่กับระดับสารอาหารที่คุณได้รับทุกวันการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนคุณอาจจะอยู่ภายใต้และรอบของผู้หญิง ดังนั้นวิธีที่ถูกต้องคือการตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการของร่างกายของคุณ แต่ไม่มี! เราไม่ได้หมายถึงว่าหน้าอกขนาดเล็กน่าสนใจน้อยกว่า แต่ในกรณีที่คุณต้องการมีคนที่ใหญ่กว่านี่เป็นวิธีที่แนะนำและเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถลองได้.

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

ฮอร์โมนหลักที่สามารถช่วยคุณในเรื่องนี้คือฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย ดังนั้นวิธีที่ surest เพื่อเพิ่มขนาดเต้านมของคุณในสองวันคือไม่ต้องสงสัยมีระดับที่สูงขึ้นของมันในร่างกายของคุณ ดังนั้นนี่คือวิธีที่คุณสามารถเพิ่มระดับของสโตรเจนและโภชนาการอื่น ๆ ที่จำเป็นในการเจริญเติบโตของ อ่านเพื่อทำความรู้จักกับอาหารที่ดีที่สุดในการบริโภคและการออกกำลังกายแบบง่ายๆเพื่อเพิ่มขนาดเต้านมใน 2 วันที่บ้าน.

แบบฝึกหัดเฉพาะสำหรับเต้านมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกใน 2 วัน:

การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้นในเวลาที่น้อยลง แบบฝึกหัดเหล่านี้ทำได้ง่ายมากในบ้านและไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่มีราคาแพง.

  • Push ups: Push-ups เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการเพิ่มขนาดเต้านม พวกเขายังสามารถเสียงกล้ามเนื้อของคุณและให้ร่างกายมีรูปร่างที่ดี นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขป๊อปอัปเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว.
  • กดทรวงอก: การกดหน้าอกกับดัมเบลล์หรือลูกบอลออกกำลังกายสามารถเพิ่มขนาดเต้านมได้ภายใน 2 วัน ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการวางทรวงอกของคุณกับวัตถุและกดเบา ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เตียงยากหรือม้านั่งทำเช่นนี้.
  • Rare Lateral Raise: ใช้ดัมเบลล์คุณต้องดำเนินการยกข้างเคียงที่หายากเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก นี่เป็นวิธีที่ง่ายมากที่สามารถทำได้ที่บ้าน.

วิธีที่ได้รับความนิยมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกในสองวัน:

พร้อมกับอาหารและการออกกำลังกายมีวิธีการอื่นเพื่อเพิ่มขนาดเต้านมของคุณได้อย่างรวดเร็วที่บ้าน:

  • ครีมกระชับทรวงอก: จำนวนของครีมมีอยู่ในตลาดเพื่อขยายขนาดหน้าอก เหล่านี้สามารถช่วยในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตในทรวงอกและปรับปรุงรูปร่างของเต้านมของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโอกาสของมะเร็งเต้านม.
  • นวดหน้า: คุณสามารถนวดหน้าอกของคุณเพื่อให้รูปร่างกระชับได้โดยใช้การออกกำลังกายเป็นวงกลมการยกเต้านมการรีดนมและการสูบน้ำ การนวดหน้าอกด้วยครีมขยายและน้ำมันอัลมอนด์สามารถเพิ่มหน้าอกของคุณได้.

วิธีการเพิ่มขนาดทรวงอกใน 2 วันด้วยอาหาร:

ดีจริงๆคุณไม่จำเป็นต้องครีมและเครื่องสำอางอื่น ๆ สำหรับเรื่องนี้ เริ่มต้นด้วยส่วนผสมที่ง่ายที่สุดในห้องครัวของคุณทุกครั้ง.

1. เมล็ดน้ำมันและถั่ว:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

เมล็ดน้ำมันและถั่วเป็นแหล่งอาหารที่อุดมด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจน ครั้งต่อไปที่คุณหิวจริงในเวลากลางวันมากในบางเม็ดมะม่วงหิมพานต์อัลมอนด์เกาลัดต้นถั่วพิสตาชิโอและวอลนัท แต่อย่าลืมสังเกตปริมาณ 5-6 ถั่วต่อวันเป็นปริมาณที่ดี การบริโภคส่วนเกินอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ลองใส่เมล็ด Fenugreek เมล็ดยี่หร่าและเมล็ดแฟลกซ์ในอาหารประจำวันของคุณ คุณสามารถเพิ่มเมล็ดแฟลกซ์ไปสลัดของคุณหรือง่ายบดและเพิ่มน้ำผลไม้ที่คุณชื่นชอบ.

2 พืชตระกูลถั่ว:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

พืชตระกูลถั่วเป็นแหล่งที่ดีของสโตรเจน ไม่เพียงช่วยในการเจริญเติบโตของเต้านม แต่ยังช่วยให้ร่างกายของคุณอุดมไปด้วยสารอาหาร พวกเขาทำให้คุณมีชีวิตชีวาและเนื้อหาเส้นใยของพวกเขาจะทำให้คุณเต็มอิ่มอยู่เป็นเวลานาน รวมถั่วเหลืองถั่วถั่วเขียวถั่วเขียวเข้ากับอาหารของคุณค่อนข้างบ่อย อบไอน้ำพวกเขาหรือกินพวกเขาในรูปแบบของอินเดียแกงทั่วไปที่คุณอาจสนุกกับในวันใด ๆ อุปทานคงที่ของพืชตระกูลถั่วสำหรับร่างกายของคุณยังเป็นวิธีที่ดีที่จะมีสุขภาพดี.

ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

เราทุกคนรักผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองหรือไม่? ดีนี่คือเหตุผลที่คุณจะสนุกกับพวกเขาผิดฟรี ใช้โยเกิร์ตโยเกิร์ตถั่วเหลืองเต้าหู้น้ำมันถั่วเหลืองผงถั่วเหลืองและถั่วเหลือง เปลี่ยนน้ำมันเครื่องปกติด้วยน้ำมันถั่วเหลือง ให้วิธีสำหรับเต้าหู้ในตำแหน่งของ paneer และลองโยเกิร์ตถั่วเหลืองคลาสสิกหลังอาหารเย็นของคุณ เมื่อคุณรวมไว้ในอาหารของคุณแล้วคุณจะเห็นขนาดเต้านมที่ดีขึ้น เริ่มวันนี้ได้ทันที!

ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์จะถูกบรรจุด้วยสารเสริมเอสโตรเจนเพื่อทำหน้าที่ในร่างกายของคุณ ไก่และผลิตภัณฑ์จากไก่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการเพิ่มขนาดเต้านม เรารู้แน่ว่าคุณรักไก่และอื่น ๆ นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่จะกินพวกเขา พาพวกเขาเป็นเวลาสองวันในปริมาณที่เหมาะสมและดูว่าขนาดเต้านมของคุณเพิ่มขึ้น สำหรับด้านข้างให้ใส่พืชตระกูลถั่วบางชนิดและจบด้วยโยเกิร์ตถั่วเหลือง.

5. ผัก:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

ในกรณีที่คุณเป็นมังสวิรัตินี่เป็นผักที่อุดมไปด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับสโตรเจนดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการไม่รวมผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ในอาหารของคุณ ต้นฟักทอง, รากชะเอม, beets, กระเทียม, สควอชฤดูหนาว, มันฝรั่ง, แตงกวา, clover, ใบ Fenugreek เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสโตรเจน ทำสลัดคลาสสิกและโรยเมล็ดแฟลกซ์บางอย่างที่ด้านบนของมันสำหรับรสชาติกรุบ.

6. ผลไม้:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

อาหารและโภชนาการของคุณจะสมบูรณ์แบบได้อย่างไรหากไม่มีผลไม้ ใช้เวลาในลูกพีชที่กว้างขวาง, ทับทิม, พลัม, แครอท, แตงโมสำหรับอาหารที่สมบูรณ์ ทำชามผลไม้ผสมและเพลิดเพลินกับแก้วสูงของนมถั่วเหลืองสำหรับอาหารเช้าของคุณ.

7 ธัญพืช:

วิธีการขยายขนาดของหน้าอก 2 นิ้วใน 2 วัน | สไตล์ที่มีชีวิต

ธัญพืชและขนมปังธัญพืชมีส่วนช่วยในการสร้างระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายของคุณ พวกเขายังเป็นแหล่งโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ เปลี่ยนขนมปังปกติของคุณด้วยขนมปังธัญพืช เคี้ยวข้าวโพดคั่วบางอย่างในระหว่างชั่วโมงภาพยนตร์ของคุณ ข้าวบาร์เลย์ข้าวและข้าวสาลียังต้องมีการเพิ่มในอาหารของคุณเพื่อเพิ่มขนาดเต้านม.

หวังว่าเราจะตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับวิธีเพิ่มขนาดเต้านมในสองวัน ส่วนที่ดีคือทุกอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติซึ่งมุ่งเป้าหมายไปที่ร่างกายของคุณเพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอ ดังนั้นผลของคุณเป็นสองเท่า ดังนั้นไปข้างหน้าและเริ่มติดตามพวกเขาและดูว่าคุณประหลาดใจที่ความสำเร็จของการเยียวยาของเราอย่างไร นั่นคือพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติ!

Leave A Comment

+ 71 = 77