18 แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในอันดามัน

หมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ตั้งอยู่บนอ่าวเบงกอลและเป็นหนึ่งในภูมิประเทศที่สวยงามที่สุด ชีวิตทางทะเลที่สวยงามและสถานที่แปลกใหม่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากตลอดทั้งปี ชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจและป่าชายเลนในและรอบเกาะอันดามันและนิโคบาร์ทำให้เป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.

แหล่งท่องเที่ยวอันดามันที่น่าสนใจในการเยี่ยมชม:

มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งในอันดามัน ที่นี่เรามี 18 สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและเยี่ยมยอดในหมู่เกาะอันดามันนิโคบาร์พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

1. เกาะยาว:

นักท่องเที่ยว Places To Visit In Andaman

ลองไอแลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โปรดปรานที่สุดแห่งหนึ่งของอันดามันและนิการากัว อ่าว Lalaji พร้อมยืด Long Island เป็นความสุขที่บริสุทธิ์ นักท่องเที่ยวจะมารวมตัวกันที่ Long Island เพื่อดูปลาโลมาและเพลิดเพลิน .

2. Cellular Jail:

โทรศัพท์มือถือ-jail_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

ห้องขังมือถือที่เรียกว่า Kala Pani เป็นพยานถึงความโหดร้ายของรัฐบาลอังกฤษต่อนักสู้ที่เป็นอิสระ คุกถูกเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์และแสดงให้เห็นถึงชีวิตที่น่าสังเวชของนักต่อสู้อิสรภาพ การแสดงแสงและเสียงที่มีชื่อเสียงของห้องขังมือถือแสดงให้เห็นถึงการปะทะกันของเครื่องบินรบเสรีภาพ.

3. อุทยานแห่งชาติทางทะเล Mahatma Gandhi:

มหาตมะคานธี--ทางทะเลแห่งชาติ park_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

แผ่กิ่งก้านสาขากว่า 15 เกาะที่อุทยานแห่งชาติมหาตมะคานธีเป็นอุทยานทางทะเลที่แปลกที่สุดในอินเดีย สามารถชมปะการังและสัตว์น้ำได้ในสวนแห่งนี้ กีฬาทางน้ำเช่นการดำน้ำดูปะการังและการดำน้ำสามารถทำได้ที่นี่และจะเพิ่มเข้าไปในอุทยานแห่งชาติ.

4. พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา:

มานุษยวิทยา-museum_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยาแห่งอ่าวฟีนิกซ์ในอันดามันยังคงรักษารายละเอียดเกี่ยวกับยุคอาณานิคมของเกาะ เป็นที่เก็บผ้าเครื่องใช้และอาวุธโบราณบางอย่างที่ชนเผ่าท้องถิ่นใช้ในอาณาเขต นอกจากนี้ยังมีภาพของชนเผ่าทั้งปีเอสเทอร์และวันปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ให้มุมมองด้านในกับชีวิตของชนเผ่าที่มีอยู่และจนถึงขณะนี้อาศัยอยู่ในอันดามัน.

5. หาด Radhanagar (เกาะ Havelock):

Radhanagar-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

หนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในโลกคือหาด Radhanagar ที่ตั้งอยู่ในเกาะ Havelock กลิ่นอายที่นุ่มนวลและเงียบสงบห่างจากเสียงและความวุ่นวายของนักท่องเที่ยวที่ท้องฟ้าโปร่งและน้ำทะเลใสสามารถมองเห็นได้จนถึงจุดสิ้นสุดของเส้นขอบฟ้าซึ่งในที่สุดพวกเขาก็จะได้พบกันสถานที่ดังกล่าวเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินชมในขณะที่ดูสวยงาม พระอาทิตย์ตกดิน กิจกรรมใต้น้ำเช่นการดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกเป็นส่วนหนึ่งของหาด Radhanagar ซึ่งทำให้ผู้คนสามารถสำรวจโลกใต้ทะเลที่เงียบสงบและเงียบสงบได้ ด้วยทัศนียภาพงดงามอันน่าทึ่งนี้อันงดงามนี้เป็นหนึ่งในสถานที่อันยอดเยี่ยมที่สุดในอันดามัน.

6. ชายหาด Corbyn's Cove:

corbyns-เว้า-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

เป็นหนึ่งในชายหาดที่ใกล้ที่สุดจาก Port Blair มันสมบูรณ์นอนอยู่ในรอบของธรรมชาติ กิจกรรมกีฬาเช่นเล่นสกีเจ็ตสกี, ดำน้ำ, ดำน้ำดูปะการังและการล่องเรือด้านล่างของกระจกเป็นส่วนหลักของ Corbyn's Cove Beach ปลายทางถูกปกคลุมไปด้วยสวนปาล์มหนาแน่นและยังมีร้านอาหารและบาร์มากมาย เป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญในหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์.

ถ้ำหินปูน:

หินปูน caves_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

ถ้าเราเดินผ่านสถานที่ท่องเที่ยวในอันดามันแล้วถ้ำหินปูนใน Baratang มาด้านบน ผู้คนต้องข้ามเขตสงวนและป่าหนาแน่นไปถึงถ้ำเหล่านี้ซึ่งทำให้พวกเขาได้ผจญภัยที่ต้องการมากขึ้น คนบางคนยังได้เห็นจระเข้เพลิดเพลินกับดวงอาทิตย์ด้วยปากของพวกเขาเปิดกว้าง.

8. หาดลาลังกาเบย์:

lalaji อ่าว-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

หาด Lalaji Bay ในลองไอแลนด์เป็นชายหาดอันเงียบสงบและงดงามในอันดามัน เฟอร์รี่จากเมือง Rangat และอันดามันอันดามันเชื่อมเกาะนี้เข้าด้วยกัน เป็นสถานที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผัดที่ผอม คุณอาจจำเป็นต้องจ้าง dunghi หรือเดินเป็นเวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงระหว่างลำห้วยชายเลนเพื่อไปยังหาด Lalaji Bay.

9. บัตเลอร์เบย์บีช:

พ่อบ้านอ่าว-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

บัตเลอร์เบย์บีชเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมและเป็นธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งในอันดามันที่มีทัศนียภาพอันงดงามรอบจุดนี้ บัตเลอร์เบย์บีชในเกาะฮัทเบย์เป็นสวรรค์สำหรับนักเล่นเซิร์ฟ ชายหาดปกคลุมไปด้วยทรายสีน้ำตาลอ่อนและต้นไม้ที่หนาแน่นทั่ว ผู้คนมักจะเห็นการดำน้ำหรือการดำน้ำดูปะการังบนชายหาดแห่งนี้ ชายหาดบัตเลอร์เบย์อยู่ในรูปทรงเว้าเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นชายหาดทั้งจากจุดใดก็ได้.

10. หาด Aamkunj:

aamkunj-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

Rangat มีปลายทางการท่องเที่ยวเชิงนิเวศอีกแห่งหนึ่งของอินเดียนั่นคือหาด Aamkunj เจ้าหน้าที่ป่ารับผิดชอบกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้การแนะนำของ DFO (เจ้าหน้าที่กองพลกองพล) ผู้ที่ชื่นชอบสิ่งแวดล้อมทุกคนจะถูกดึงมาที่สถานที่แห่งนี้เนื่องจากมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมด้วยกระท่อมเชิงนิเวศม้านั่งลำต้นโซฟาล็อกโซฟาเข้ารูปและเก้าอี้สตูลเพื่อความสดชื่น.

11. พิพิธภัณฑ์ทางทะเลเรือสมุทรปราการ:

samudrika-เรือทะเล-museum_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

พิพิธภัณฑ์เรือเดินสมุทร Samudrika Naval Marine Museum มีการจัดการและบำรุงรักษาโดยกองทัพเรืออินเดีย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งข้อมูลของ Port Blair เป็นข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับอดีตและปัจจุบันของหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ที่มีอนุภาคทะเลที่สวยงาม.

12. ชายหาด Casurina:

casurina-beach_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

ชายหาด Casurina เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดามันที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ชายหาดแห่งนี้มีจุดที่สูงที่สุดในหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ซึ่งเป็นยอดเขา Saddle Peak เป็นหาดทรายที่สวยงามใน Diglipur พร้อมด้วยหาดทรายสีขาวและเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับนักผจญภัยที่กำลังมองหาการปีนยอดเขา Saddle.

13. เรย์ฮิลล์:

เรย์ hill_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

Ray Hill ใน Mayabunder เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เพิ่งได้รับการค้นพบใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวในอันดามัน สถานที่แห่งนี้มีเกสต์เฮ้าส์และมีกิจกรรมต่างๆเช่นซาฟารีช้างเส้นทางเดินป่าการปีนหน้าผาและตกปลา เรย์ฮิลล์มีความนุ่มนวลของธรรมชาติพร้อมกับความรกร้างของป่า.

สถานที่ท่องเที่ยวในอันดามันนิโคบาร์:

เกาะนิโคบาร์มีชื่อเสียงด้านความงามตามธรรมชาติและภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยความสุข หมู่เกาะนิโคบาร์เป็นเกาะที่มีหมู่เกาะขนาดเล็กหลายแห่งมีนกและสัตว์น้ำเป็นจำนวนมากซึ่งจะเสริมความงามของมัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับบ่ายขี้เกียจเดินเล่นตามชายหาด เนื่องจากความงามของบทกวีและทิวทัศน์ตามธรรมชาติเกาะนิโคบาร์จึงมีผู้เข้าชมหลายพันคนตลอดทั้งปี.

สถานที่ท่องเที่ยวหลักรอบหมู่เกาะนิโคบาร์เป็นจุดอินทิราที่มีประภาคารยักษ์และเกาะ Katchal หาดทรายที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าในมหาสมุทรทำให้กลุ่มเกาะนี้มีความสวยงามและแปลกใหม่.

14. เขตอนุรักษ์ชีวมณฑลนิคารา (Great Nicobar Biosphere Reserve)

ดีนิโคบาร์-ชีวมณฑล-reserve_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

คนนิโคบาร์และชาวชิพเพนส่วนใหญ่พบในเกาะนี้การเข้าถึงพื้นที่สงวนนี้ต้องได้รับใบอนุญาตจากรัฐบาล ครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ประมาณ 885 กิโลเมตรเป็นแหล่งพักพิงที่มีต่อสัตว์เฉพาะถิ่นนกและพืชนานาชนิด มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น Nicobar scrubfowl, กินกินได้ Swift let, Nicaquar Long tailed Macaque, จระเข้น้ำเค็มและหน่อไม้ Nicobar และปูปล้นยักษ์และหลุมพรางที่พบในที่นี้.

15. จุดอินทรา:

อินทิรา-point_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

อินดิราพอยต์ตั้งอยู่ในเกาะนิโคบาร์ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนที่สุดแห่งหนึ่งของ Andaman Nicobar มีชื่อเสียงในด้านส่องสว่างของท้องฟ้าซึ่งเป็นหนึ่งในบ้านแสงที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่เหยียดยาวที่สวยงามติดกับ บ้านแสงเป็นสถานที่สำคัญสำหรับเรือที่มาจากมะละกา สถานที่นี้เป็นที่รู้จักกันในเรื่องสภาพแวดล้อมที่ปราศจากมลพิษ.

บ้านหลังแรกคือชื่อ Parson's Point และ Pygmalion Point แต่ได้รับการประกาศเกียรติคุณ Indira Point หลังจากที่นายกรัฐมนตรีอินเดีย Indira Gandhi เข้ามาเยี่ยมชมแล้ว บ้านแสงขนาดยักษ์ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกเสียใจที่สายตาของมัน บันไดเวียนของบ้านแสงจะทาสีด้วยแถบสีขาวและสีแดง คลื่นยักษ์สึนามิที่กระทบกับดินแดนอินเดียเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2547 ได้ทำลายสถานีไฟฟ้าและส่งผลกระทบต่อเกาะ แต่ไม่สามารถทำลายบ้านแสงได้.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ทางประวัติศาสตร์ในอินเดีย

16. เกาะนิโคบาร์:

รถนิโคบาร์-island_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

นิโคบาร์เป็นสำนักงานใหญ่ของหมู่เกาะนิโคบาร์ ใช้เวลา 16 ชั่วโมงโดยน้ำจาก Port Blair ไปยังรถ Nicobar แต่ละคัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ขี้เกียจในรถ Nicobar ข้างชายหาด ชายหาดและความงามของคนหลงใหล เป็นเกาะที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยต้นมะพร้าว มีพืชและสัตว์หลากหลายชนิดที่มีความงามที่น่าจดจำดึงดูดผู้เข้าชมหลายพันคนในรอบปี สถานที่ท่องเที่ยวหลักของรถ Nicobar คือกระท่อมสไตล์ Nicobar แบบพิเศษที่มีทางเข้าออกทางพื้น มะพร้าวเป็นเพียงการค้าที่นี่เท่านั้น หากคุณกำลังวางแผนที่จะแวะไปที่หมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์แล้วรถนิโคบาร์ควรเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือนในรายการของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ฮันนีมูนในเกรละ

เกาะ Katchal:

katchal-island_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

เกาะ Katchal เป็นเกาะที่แปลกใหม่ในนิการากัวซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติและความงดงามอันงดงาม จาก 526 เกาะเล็กเกาะน้อยของดินแดนสหภาพแรงงานเกาะ Katchal เกิดขึ้นเป็นหนึ่ง สถานที่ที่ดีที่สุดคือหนีจากชีวิตที่พลุกพล่านของเมือง เกาะนี้เป็นเกาะที่มีนกและสัตว์ที่ไม่เหมือนใคร กลุ่มของชายหาดใน Katchal เป็นต้องไป น้ำทะเลใสของชายหาดเหมาะสำหรับการอาบแดดและว่ายน้ำ เกาะนี้เต็มไปด้วยปะการังและสัตว์น้ำที่แปลกใหม่และสามารถเยี่ยมชมได้ตลอดเวลาของปี.

ดูเพิ่มเติม: บีชรีสอร์ทในพอนดิเชอร์รี

เกาะ Great Nicobar:

ดีนิโคบาร์-island_andaman-ท่องเที่ยวสถานที่

เกาะแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอันดามันและนิการากัว ชีวิตธรรมชาติที่ไม่ได้รับการชักจูงของสถานที่แห่งนี้ทำให้การล่อหลอกสำหรับผู้เข้าชมนับพันที่มาที่นี่ พืชและสัตว์หลากหลายชนิดของสถานที่นี้ดึงดูดนักพฤกษศาสตร์และนักสัตววิทยาจากทั่วทุกมุมโลก เกาะนี้มีสภาพภูมิอากาศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและด้วยเหตุนี้จึงเป็นหนึ่งในสถานที่แปลกใหม่ของโลก กล้วยไม้ชนิดต่างๆสามารถพบได้ในเกาะนี้ จุดที่น่าทึ่งของอินทิราซึ่งยังไม่ได้รับผลกระทบในช่วงเกิดภัยพิบัติสึนามิยังอยู่ในเกาะนี้ มีชายหาดอยู่ที่นี่ใกล้ Galatia ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเต่าที่รู้จักกันแพร่หลายว่าเป็นเต่าหนังแท้ของ Gaint สภาพอากาศที่สวยงามและเป็นมิตรกับธรรมชาติของสถานที่นี้เป็นอีกหนึ่งในหลายเหตุผลที่ผู้คนมาเยี่ยมชมหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์.

.

Leave A Comment

− 1 = 1