18 แบบกระเบื้องที่ดีที่สุดสำหรับฮอลล์ที่คุณอาจไม่เคยเห็น สไตล์ที่มีชีวิต

ห้องโถงเป็นที่ที่กิจกรรมทั้งหมดเกิดขึ้น คุณอาจมีห้องสันทนาการที่คุณมีแกดเจ็ตทั้งหมดของคุณชั้นวางหนังสือหรือกิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ ที่คุณเลือกหรือคุณอาจมีห้องโถงที่ผ่อนคลายที่คุณสามารถทำใจได้หลังจากทำงานหนักตลอดวัน มีหลายประเภทอื่น ๆ ของการออกแบบห้องโถงเช่นเดียวกับทุกคนมีความแตกต่างจากคนอื่นจึงมีการออกแบบกระเบื้องหลายห้องโถงที่ตัดเพื่อให้พอดีกับทุกสถานการณ์อย่าง ใช้เวลาของคุณในการเลือกห้องโถงออกแบบห้องที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณหลังจากที่คุณได้รับการประเมินการตกแต่งและสีผนัง จำเป็นต้องจับคู่กระเบื้องปูพื้นกับกระเบื้องปูผนังเพื่อให้รู้สึกละเอียดมากขึ้นในบ้านของคุณ.

เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกให้ด้านล่างนี้เป็นการออกแบบกระเบื้องที่ดีสำหรับห้องโถงของคุณเพื่อทำให้บ้านของคุณมีสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น:-

การออกแบบกระเบื้องที่ดีที่สุดสำหรับฮอลล์:

ลองหาการออกแบบชั้น 18 กระเบื้องสำหรับห้องโถงซึ่งจะทำให้คุณได้แนวคิดในขณะที่ได้รับการออกแบบกระเบื้องไปที่ห้องโถงของคุณ.

1. หยกกระเบื้อง:

กระเบื้อง designs for hall

เสมอดีกว่าที่จะใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเมื่อมันมาถึง accessorizing บ้านของคุณและการออกแบบกระเบื้องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความจริงนี้ กระเบื้องหยกมาในรูปแบบที่มีขนาดเล็กหรือการออกแบบขนาดใหญ่หนึ่งที่ใช้เวลาทั้งห้องโถงของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะไปกับการออกแบบที่ทำให้ห้องโถงของคุณดูสง่างามที่สุดแล้วนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไป.

ข้อดี: พวกเขาเป็นกระเบื้องยากมากซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเปื้อนและป้องกันรอยขีดข่วน นอกจากนี้คุณยังสามารถวางรายการร้อนลงบนอุปกรณ์เหล่านี้ทำให้ใช้งานง่าย.

จุดด้อย: ราคาสูงขึ้นเล็กน้อยและไม่เหมาะกับกระเป๋าถือ.

กระเบื้องวิคตอเรีย:

18 แบบกระเบื้องที่ดีที่สุดสำหรับฮอลล์ที่คุณอาจไม่เคยเห็น สไตล์ที่มีชีวิต

กระเบื้องพื้นแบบวิคตอเรียยังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบันและกำลังถูกใช้โดยครอบครัวจำนวนมากเพื่อให้มีรูปลักษณ์ของห้องนั่งเล่นหรือห้องโถงของพวกเขา ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องใช้กระเบื้องมากเกินไปและสามารถใช้จำนวนเฉพาะเพื่อเพิ่มสีสันให้กับพื้นด้วยแนวคิดอันสง่างามนี้.

ข้อดี: มาในช่วงของรูปแบบและเฉดสีและคุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการเลือกจาก พวกเขาใช้เวลานานและสวมใส่ยาก พวกเขายังง่ายต่อการรักษา.

จุดด้อย: การออกแบบที่ จำกัด พร้อมใช้งานและส่วนใหญ่ จำกัด อยู่ที่เช็คและสี่เหลี่ยม.

กระเบื้องหินแกรนิตขัดและเรียบร้อย:

มันเงา And Groomed Granite Tiles

พื้นหินแกรนิตที่ขัดและเคลือบด้วยกระเบื้องสีดำเป็นความงามที่แน่นอนเมื่อใช้สำหรับห้องโถงของคุณ กระเบื้องสามารถเป็นจำนวนเฉพาะของกระเบื้องขนาดกลางซึ่งเป็นอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับห้องโถงของคุณ ความเงางามของพื้นของคุณจะทำให้การออกแบบนี้สว่างขึ้นห้องโถงของคุณมีเงาอย่างมาก.

ข้อดี: พวกเขาบอกความสง่างามและมาในหลากหลายของสีและการออกแบบ พวกเขามีความทนทานต่อไขมันและรอยเปื้อน ง่ายต่อการดูแลรักษาโดยคุณสามารถทำความสะอาดด้วยสบู่ทุกสัปดาห์และช่วยให้ส่องได้ดีขึ้น มีความทนทานสูง.

จุดด้อย: ไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่ได้เป็นทรัพยากรหมุนเวียน.

4 การออกแบบผนังกระเบื้องเสร็จสิ้น:

Matte Finish Wall Tile Design

การออกแบบกระเบื้องปูพื้นไม่สอดคล้องกับมาตรฐานของคุณดังนั้นต้องมีการออกแบบผนังในสถานการณ์เหล่านี้และสิ่งที่ดีกว่าการออกแบบที่ยอดเยี่ยมด้านนี้ การออกแบบผนังเป็นความงามที่แน่นอนและมีความสามารถในการจับคู่สีของกระเบื้องพื้นและการตกแต่งภายในห้องโถงได้เช่นกัน.

ข้อดี: พวกเขาให้ดูหรูหราและงดงาม พวกเขาให้ดูเรียบง่ายและจะทนต่อสภาพอากาศ พวกเขายังมีความต้านทานลื่น.

จุดด้อย: กระเบื้องตกแต่ง Matt มีราคาแพง แม้ว่าจะดูเรียบลื่น แต่ก็ไม่ราบรื่น พวกเขายังบอกดูหมองคล้ำไปยังพื้นที่.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบกระเบื้องปูพื้น

5. การตรวจสอบการออกแบบภาษาสเปน:

สเปน design checks

สิ่งที่ดีกว่าการออกแบบชั้นหรูหราและพื้นกระเบื้องคลาสสิกสำหรับห้องโถงของคุณและการออกแบบนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริง เช็คแบบสเปนมีสีดำและขาวอย่างเป็นธรรมชาติ แต่สามารถรักษาสีอื่น ๆ ได้เช่นกัน ใช้ดีไซน์ที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งห้องโถงของคุณได้อย่างดี.

ข้อดี: พวกเขาทำด้วยมือและผลิตจากดินเหนียวและเซรามิค ดังนั้นกระเบื้องมีความทนทานและใช้เวลานานมาก.

จุดด้อย: ไม่เป็นมิตรกับกระเป๋าเลย ถ้าคุณไม่ต้องการสร้างบ้านที่ดูเหมือนพระราชวัง!

6. กระเบื้องพรม:

พรม tiles

พรมกระเบื้องเป็นรุ่นใหญ่ของการออกแบบกระเบื้องห้องโถงปกติและนี่คือข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริง ใช้แบบนี้เพื่อครอบคลุมพื้นที่ห้องโถงของคุณทั้งหมดและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมสำหรับบ้านของคุณ พรมกระเบื้องมาในรูปร่างที่แตกต่างกันและสีเพื่อให้สนุกเลือกกระเบื้องขวาที่เหมาะกับห้องโถงของคุณอย่างสมบูรณ์.

ข้อดี: พวกเขามีความทนทานที่น่าสนใจและมีความยืดหยุ่นพื้นตัวเลือกสำหรับคุณ.

จุดด้อย: พวกเขาไม่สามารถเลือกสำหรับชั้นใต้ดินของคุณเนื่องจากลักษณะการดูดซับของ กระเบื้องของพรมเป็นระเบียบที่แท้จริงในการจัดการ การระบุกระเบื้องปูพรมที่ดีเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่.

ดูเพิ่มเติม:  กระเบื้องออกแบบสำหรับผนัง

7. ไม้อิฐ:

ทำด้วยไม้ bricks tiles

หนึ่งในวิธีการที่สำคัญที่สุดและเป็นที่นิยมของการปูกระเบื้องชั้นวันนี้รูปแบบอิฐไม้เป็นจริงอย่างใดอย่างหนึ่งของชนิดและรูปแบบที่สวยงามสำหรับบ้านของคุณ กระเบื้องให้ภาพลวงตาว่าพื้นของบ้านของคุณเป็นชั้นด้วยอิฐที่มีลักษณะเหมือนไม้ กระเบื้องทำดีเพื่อตั้ง illusions ของความยิ่งใหญ่ในบ้านของคุณ.

ข้อดี: พวกเขาเพิ่มความทนทานและความสง่างามในการตั้งค่าใด ๆ พวกเขาเป็นน้ำและมีความต้านทานลื่นที่ดีที่สุด ทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้น อิฐภายในเป็นค่าใช้จ่ายสูงกว่าวัสดุภายนอก.

จุดด้อย: พวกเขาไม่สม่ำเสมอ แม้จะมีการดูแลและความพยายามทั้งหมดพวกเขาจะไม่ 100% แม้กระทั่ง อิฐบนพื้นผิวแนวตั้งสามารถกันน้ำได้ อย่างไรก็ตามคนที่อยู่ในแนวนอนทำให้เกิดความเสียหาย พวกมันหนักมาก.

8. กระเบื้องไม้:

กระเบื้อง Wood

กระเบื้องเป็นสิ่งใหญ่ต่อไปในการปูกระเบื้องห้องโถงและแตกต่างจากกระเบื้องอื่น ๆ โดยเนื้อความรู้สึกและรูปลักษณ์ของกระเบื้อง แท้จริงชุดที่ดีสำหรับบ้านของคุณ ดูเหมือนกระเบื้องที่ทำจากไม้ แต่มันไม่ใช่! อาจเป็นพอร์ซเลนหรือกระเบื้องเซรามิก.

ข้อดี: มีความทนทานชั้นหนึ่ง ง่ายต่อการบำรุงรักษาและต้องการการทำความสะอาดที่น้อยที่สุด พวกเขาไม่ขยายหรือแตกและทนคราบได้สูงสุด.

จุดด้อย: มีราคาแพงเล็กน้อย.

9. แผ่นพื้นแบบ Real-Class 3 มิติ:

3-D Realistic Floor Tiles

พื้นผิวที่ดูสมจริง 3 มิติคือการปฏิวัติรูปลักษณ์ในการออกแบบกระเบื้องพื้นห้องโถง เลือกภาพที่ต้องการจากสีที่ต้องการแล้วพิมพ์ลงบนพื้น เหล่านี้ให้เสร็จสิ้นที่ดีและดูมันวาวจริงๆสำหรับพื้น นอกจากนี้ยังมีภาพลวงตา พื้นปูด้วยภาพปกติแล้วพิมพ์ด้วยภาพ 3 มิติ.

ข้อดี: พวกเขาเป็นน้ำและมีความทนทานสูง พวกเขาทนความร้อนและทนต่อรังสีอัลตราไวโอเลต พวกเขามีความต้านทานลื่น.

จุดด้อย: พวกเขาเป็นค่าใช้จ่าย ขนาดของพื้นจะมีผลต่อราคาควบคู่ไปกับการออกแบบที่คุณเลือก.

10. แผ่นผนังเรียบสำหรับห้องรับแขก:

อ่อนนุ่ม wall tiles for living room

กระเบื้องอ่อนใช้ในการออกแบบผนังห้องสำหรับห้องโถง นี้จะช่วยให้ดูดีงามและแสงสว่างสบายสำหรับสถานที่ กระเบื้องอ่อนส่วนใหญ่จะใช้กับรูปแบบสีและให้รูปลักษณ์ที่หรูหราสง่างาม กระเบื้องนุ่มใช้เพื่อให้มีลักษณะเหมือนเสร็จสิ้น.

ข้อดี: พวกเขามีหลากหลายรูปแบบและการออกแบบและมีราคาค่อนข้างน้อย.

จุดด้อย: ผลกระทบของสีจะมีผลต่อลักษณะโดยรวมของบ้านหรือสตูดิโอ พวกเขามักจะเป็นที่นิยมในสตูดิโอและโรงยิมและยากที่จะรักษา.

11. การออกแบบภาพวาดพื้น:

ชั้น Painting designs

พื้นปูด้วยสีและลวดลายที่ต้องการเพื่อสร้างรูปลักษณ์อันหรูหรา การออกแบบพื้นปูกระเบื้องสำหรับห้องโถงทางเดินทำด้วยเส้้อผ้าและรูปแบบปกติถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ดูสวยงาม ส่วนใหญ่เป็นสไตล์สองสีและทำด้วยผิวมัน.

ข้อดี: พวกเขาช่วยให้คุณสร้างสรรค์ได้ทุกขนาดและมีสีสันหลากหลายและผสมผสาน.

จุดด้อย: ในตอนท้ายของวันพวกเขาเป็นภาพวาดบนกระเบื้องซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่ทนทาน การดูแลรักษาเป็นเรื่องยาก.

12 กระเบื้องโมเสคออกแบบที่กำหนดเองกระเบื้อง:

กำหนดเอง wall mosaic tiles design

การออกแบบกระเบื้องผนังที่กำหนดเองสำหรับห้องโถงได้รับการออกแบบด้วยวัสดุเฉพาะและการออกแบบที่เฉพาะเจาะจง ชิ้นกระเบื้องโมเสคชิ้นเล็ก ๆ ติดกันเพื่อจัดรูปแบบหรือภาพขึ้นอยู่กับชุดรูปแบบของห้องหรือที่บ้าน หินโมเสคสีต่างๆและชิ้นส่วนต่าง ๆ จะถูกเก็บไว้เพื่อรับภาพที่เสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังใช้ในการสร้างภาพวาดนามธรรมบนผนัง เหล่านี้เป็นที่นิยมสำหรับธีมร่วมสมัยและศิลปะ.

ข้อดี: ผนังที่กำหนดเองได้รับการออกแบบด้วยสไตล์และวัสดุที่ต้องการซึ่งหมายความว่าไม่มีข้อ จำกัด ในการทำให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ.

จุดด้อย: เวลาที่ต้องใช้และต้องใช้ความพยายามมากและอาจส่งผลต่อราคา.

13 แผงผนังหนัง:

หนังสัตว์ wall panels

การออกแบบแผ่นผนังสำหรับห้องโถงถูกนำมาใช้เพื่อให้ดูหรูหรา แผ่นหนังที่มีเบาะรองนั่งถูกตัดด้วยขนาดของแผ่นผนังและวางไว้บนผนัง หินสะท้อนแสงบางชิ้นยังติดอยู่บนแผงหนังเพื่อให้ดูหรูหราและเป็นประกาย แผ่นหนังถูกติดตั้งเฉพาะที่ผนังกลางเพื่อให้ดูยิ่งใหญ่.

ข้อดี: แม้จะมีการบำรุงรักษาน้อยที่สุดพวกเขาสนุกกับชีวิตที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุผนังของคุณ.

จุดด้อย: หนังต้องอยู่ภายใต้การสึกหรอ มีคุณสมบัติป้องกันคราบสกปรก นอกจากนี้ยังมีความไวต่อแสงแดดความร้อนและความชื้น.

14. แบบ Geometric Tiles แบบผนัง:

ทางเรขาคณิต Tiles wall designs

กระเบื้องถูกตัดเป็นรูปทรงเรขาคณิตและยึดติดกันเพื่อสร้างรูปทรงเรขาคณิต เลือกกระเบื้องที่มีสีความคมชัดและใช้เพื่อจัดองค์ประกอบสี การออกแบบกำแพงกระเบื้องเรขาคณิตสำหรับห้องนั่งเล่นช่วยให้ดูสง่างาม ผนังจะเสร็จสิ้นโดยมีลักษณะเป็นมันหรือเคลือบ.

ข้อดี: มีความทนทานและมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก การออกแบบเป็นที่สะดุดตาและอินเทรนด์.

จุดด้อย: พวกเขามีราคาแพงและยากที่จะรักษา การบำรุงรักษาโดยทั่วไปขึ้นอยู่กับกระเบื้องไม่ว่าจะเป็นหินแกรนิตหรือหินอ่อน.

15. กรอบรูปแบบ 3 มิติ:

3-D Pattern Wall Panels

แผ่นผนัง 3 มิติทำด้วยกระเบื้องเพื่อสร้างรูปลักษณ์ 3 มิติ กระเบื้องผนัง 3 มิติสำหรับห้องนั่งเล่นให้รูปลักษณ์ที่ดีเยี่ยมและทันสมัยสำหรับบ้าน เลือกลวดลายพิเศษและทำจากไม้และกระเบื้องเป็นรูป 3 มิติและตกแต่ง รูปแบบเหล่านี้ใช้สำหรับทั้งห้องโถงหรือเฉพาะบริเวณกึ่งกลางของผนังเท่านั้น.

ข้อดี: พวกเขาเป็นภายในที่น่าประทับใจมองไปยังพื้นที่ใช้สอยของคุณ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก.

จุดด้อย: ราคาแพงและอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาตัวแทนจำหน่ายที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร.

16. กระเบื้องเซรามิค:

เซรามิค Tiles

กระเบื้องเซรามิคมักทำจากทรายดินและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอื่น ๆ กระเบื้องเซรามิคเหล่านี้มี 2 แบบคือเคลือบและไม่เคลือบสี กระเบื้องเซรามิคเคลือบเป็นชนิดที่นิยมในหมู่ครัวเรือน พวกเขาทศวรรษที่ผ่านมา พวกเขารู้ว่ามีอายุ 50 ปีหรือมากกว่า เลือกกระเบื้องของคุณจากหลากหลายรูปแบบและเฉดสี.

ข้อดี: กระเบื้องเซรามิกเป็นที่รู้จักสำหรับความทนทานของพวกเขา.

จุดด้อย: กระเบื้องเซรามิคมีความยืดหยุ่นในการออกแบบน้อยลง การเปลี่ยนแปลงขนาดและสีของกระเบื้องอาจทำให้ยากต่อการรักษาและใช้งาน.

17. แผ่นลามิเนต:

ตกสะเก็ด Tiles

กระเบื้องลามิเนตเป็นชนิดของพื้นที่เป็นราคาบิต พื้นลามิเนตเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ถือเป็นตัวเลือกและเป็นผลิตภัณฑ์พื้นสังเคราะห์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานกับกระบวนการเคลือบที่ปลาย กระเบื้องลามิเนตมีหลายสีและมีสีสันที่เยี่ยมยอด พวกเขาจะง่ายต่อการรักษาและมักจะดูเรียบร้อย.

ข้อดี: พื้นลามิเนตมีความทนทาน พวกเขาเป็นรอยขีดข่วนและทนคราบ ทำความสะอาดได้ง่าย.

จุดด้อย: อ่อนแอต่อความชื้นและไม่ดึงดูดสายตา.

18. กระเบื้องหินอ่อน:

หินอ่อน Tiles

กระเบื้องหินอ่อนมีความพรุน ซึ่งหมายความว่าสามารถย้อมสีหรือรอยขีดข่วนได้ง่าย หินอ่อนสามารถขัดได้ดี พวกเขาบอกพื้นเรียบและทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การบำรุงรักษากระเบื้องหินอ่อนมีราคาถูก คุณสามารถทำความสะอาดด้วยสบู่และน้ำอุ่น น้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรดจะถูกเก็บไว้ที่ดีที่สุด เป็นกระเบื้องที่มีอยู่ทั่วไปและมีจำหน่ายในอินเดีย.

ข้อดี: หินที่แข็งแรงและทนทานเหล่านี้มีความคงทนและมีเนื้อเรียบ ให้พื้นผิวที่เย็นและเหมาะสำหรับบ้าน ง่ายต่อการบำรุงรักษาและทำความสะอาดตามปกติจะส่องสว่างขึ้น.

จุดด้อย: มีแนวโน้มที่จะเกิดคราบเปื้อน มีราคาแพง แต่ใช้เงินน้อยกว่าหินแกรนิต.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบประตูห้อง Pooja แบบสมัยใหม่

ห้องโถงเป็นสถานที่แรกที่บุคคลที่เข้ามาในบ้านเห็น ความประทับใจแรกควรเป็นความประทับใจที่ดีที่สุด กระเบื้องปูพื้นที่มีการออกแบบผนังทำให้ผู้ชมประทับใจมากที่สุด ประเภทของพื้นและการออกแบบจะถูกเลือกตามความสะดวกสบายของผู้ใช้และการออกแบบจะถูกเลือกด้วยธีมที่ใช้ การออกแบบผนังยังมีบทบาทสำคัญในการออกแบบ การออกแบบพื้นและผนังควรได้รับการเลือกให้เหมือนกันเพื่อไม่ให้เกิดลักษณะแปลก ๆ ผนังและผนัง 3 มิติเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน บ้านทั้งหลังยังสามารถทาสีด้วยพื้นผิว 3 มิติและผนังได้ กำแพงหินใช้สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น.

Leave A Comment

+ 47 = 54