17 ไอเดียการออกแบบห้องนอนขนาดเล็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

ห้องนอนเล็ก ๆ ! วิธีการจัดการหรือตกแต่งพวกเขา? คนที่มีพื้นที่น้อยลงพวกเขามีทางเลือกเดียวในการสร้างห้องนอนเล็ก ๆ ความฝันและการนอนหลับให้สะอาดยิ่งขึ้นในพื้นที่ที่สงบและสบายแม้จะมีพื้นที่ไม่ถึงสี่เหลี่ยม ห้องนอนของคุณเป็นพื้นที่ที่คุณกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่างๆในแบบของคุณ ดังนั้นในบทความนี้ฉันได้ครอบคลุมบางส่วนของความคิดที่ดีที่สุดสำหรับห้องนอนขนาดเล็ก.

17 ความคิดสำหรับห้องนอนเล็ก ๆ :-

1. วาดตา:

เล็ก bedroom1

คุณสามารถแสดงรูปถ่ายและวัสดุบนผนังได้ สะกดจิตสีแดงสดใสพร้อมกับจับตาได้ทันที ใช้ประโยชน์เพื่อประโยชน์ของคุณโดยการจัดแสดงของที่ระลึกมูลค่าโดยการตั้งค่าในที่ร่ม.

2 สิ่งที่อยู่ภายใน:

เล็ก bedroom2

ชั้นวางของเป็นชั้นวางของเป็นผนังที่แบ่งห้องนอนนี้ออกจากทางเข้าหน้าต่าง แผงเรซินอนุญาตให้กรองแสงของที่นั่นในห้องนอนที่มืดกว่า.

3. ควีนสเวย์โท:

เล็ก bedroom3

ใช้เวลาในการออกแบบอันหรูหรานี้โดยใช้ผ้าม่านสีขาวยาว ๆ ที่อยู่ถัดจากเพดานและสร้างความชัดเจนด้วยลวดลายวอลล์เปเปอร์ลายหนาสำหรับจุดสำคัญ สร้างห้องนอนที่มีการระบายอากาศได้ดีมีขนาดเล็ก แต่ทันสมัย.

4. บริสุทธิ์และเรียบง่าย:

เล็ก bedroom4

โคมไฟปรับได้แขวนจากเพดานประหยัดพื้นที่อันมีค่าบนโต๊ะตอนกลางคืนในขณะที่โครงเตียงน้อยที่สุดช่วยให้ประสบการณ์ใหม่ของห้องพัก.

5. กองยาว:

เล็ก bedroom5

ม่านที่เต็มไปด้วยม่านจะแยกพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากและทำให้โครงสร้างในรูปแบบที่เปิดกว้าง ด้านบนมีสิ่งหนึ่งตันหนังสือและนิตยสารที่ดูมีเจตนาไม่เหมือนกับบ้านที่ตกแต่งโดยผู้สะสม.

6. ทาสีสำเนียง:

เล็ก bedroom6

ทำให้ความสนใจ grabber โดยการวาดภาพผนังสำเนียงในพื้นที่เล็ก ๆ ของคุณ หลังจากทาสีห้องคุณดูน่ารัก.

7. ตู้เสื้อผ้า Standby Room:

เล็ก bedroom7

เส้นตั้งฉากไม่ได้งานเฉพาะกับเสื้อผ้าที่จะทำให้ดูทินเนอร์อื่น ๆ กว่าที่คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากการออกแบบดังกล่าวในห้องนอนขนาดเล็กของคุณเพื่อคัดลอกความสนใจตั้งฉากอาคารคุณลืมเกี่ยวกับความกว้าง.

8. หน้าที่สอง:

เล็ก bedroom8

'ห้องนอน' นี้แบ่งออกจากส่วนที่เหลือของบ้านเพียงครึ่งผนังซึ่งยังทำหน้าที่เป็น headboard มุมสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้านข้างของผนังเป็นที่ที่มีประโยชน์สำหรับหนังสือและขวด.

9. สิ่งที่เช่า:

เล็ก bedroom9

ตัวอย่างเช่นชั้นวางหนังสือสามารถเสนอโครงสร้างสำหรับแผ่นโฟมที่หุ้มด้วยผ้าได้ ไปประมาณตลอดทางจนถึงเพดานโดยใช้ประตูหนีบพ็อกเก็ตพร้อมด้วยแม่พิมพ์รูปมงกุฎ.

10. การสร้างขอบเขต:

เล็ก bedroom10

ได้รับใบจากหนังสือเตียง Murphy: เค้าร่างเตียงของคุณโดย cubbies ที่กำหนดเองรูปแบบในกระบวนการ headboard ในการเปิดรอบ การจัดเก็บข้อมูลแบบเปิดและแบบปิดนี้ช่วยให้คุณสามารถแสดงสิ่งที่ต้องการได้ในขณะที่ส่วนที่เหลือจะเหลืออยู่ การวาดภาพบริเวณหัวเตียงในสีที่เป็นกลางทำให้ทุกอย่างไม่สามารถต้านทานได้.

11. การคิดแบบ Sideways:

เล็ก bedroom11

พอดีกับชั้นวางที่สมดุลเพื่อขยายภาพสแควร์ฟุตเตียง ความคิดที่สดใสนี้ทำให้ nightstand เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง (แค่ดึงไว้ใต้ชั้นวาง) มากกว่าความต้องการ.

12. กล้าได้กล้าเสียตามสี:

เล็ก bedroom12

คุณต้องระบายสีห้องนอนขนาดเล็กในเฉดสีสดใสเพื่อสร้างผลกระทบ.

ดูเพิ่มเติม:  ห้องนอนไอเดียการออกแบบตกแต่งภายใน

13. ใส่ Green Screen:

เล็ก bedroom13

พืชกระถางเป็นจานรองที่นี่เป็นหน้าจอความเป็นส่วนตัวจากเพื่อนบ้าน (ในขณะที่ยังคงให้มุมมอง) และเป็นตัวกรองอากาศตามธรรมชาติ.

14. กำแพงเป็นผ้าใบ:

เล็ก bedroom14

เป็นแทนของภาพวาดกำแพง twang, เสื้อกับวอลล์เปเปอร์พิมพ์ arty อื่น ๆ อย่างสนุกสนานซึ่งเป็นวิธีที่ดีสำหรับพื้นที่น้อย.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน

15. ให้โอกาสสันติภาพ:

เล็ก bedroom15

ในขณะที่รูปแบบที่เป็นตัวหนาและผ้าที่สว่างสดใสอาจเป็นข้อบังคับของส่วนที่เหลือของบ้านทำให้บริเวณที่เงียบสงบของผ้าทอในห้องนอนสำหรับที่พักพิงที่เป็นกลาง.

16. ขึ้นและโดดเด่น:

เล็ก bedroom16

ชั้นวางหนังสือที่ห้อยลงมาจากเพดานช่วยสร้างพื้นที่ใช้สอยให้หมดเพิ่มความสูงของห้องรวมถึงการผ่อนคลายผนังและชั้นที่อยู่ด้านล่าง.

ดูเพิ่มเติม:  ไอเดียตกแต่งห้องนอนสมัยใหม่

17. พื้นดินที่สูงขึ้น:

เล็ก bedroom17

ห้องใต้หลังคาที่ทำจากรังเหมือนรังทำให้มีมุมมองที่สนุกสนานและมีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับการเล่นเล่นและร้านค้า.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Leave A Comment

− 3 = 1