15 การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและล่าสุดคู่ Tattoo กับความหมาย

รอยสักคู่เป็นสไตล์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในโลกรอยสัก เช่นเดียวกับทุกชนิดอื่น ๆ มีการออกแบบรอยสักนับร้อยที่เป็นไปได้ แต่รอยสักคู่ต้องการความมุ่งมั่นอย่างจริงจังและดังนั้นจึงไม่ได้เลือกใช้สำหรับโดยมาก แต่สำหรับคนที่มีความกล้าหาญนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงคนที่คุณรักได้มากแค่ไหน.

คู่ tattoo designs

จับคู่รอยสักสำหรับคู่รักที่มีความหมายและรูปภาพ:

คุณสามารถเลือกการออกแบบรอยสักทั่วไปหรือบางสิ่งบางอย่างที่บ่งบอกถึงช่วงเวลาส่วนตัว เพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณง่ายขึ้นนี่เป็นการรวบรวม 15 รอยสักคู่เล็ก ๆ และเย็นพร้อมกับภาพและความหมาย.

1. รอยสักแหวนขนาดเล็กสำหรับคู่รัก:

แหวน tattoo for couples

กำลังมองหารอยสักสำหรับคู่รัก? นี่คือความคิดที่น่าอัศจรรย์คู่สักที่นิ้วก้อยของเด็กและหญิงสาวได้รับการสักเป็นอย่างสวยงาม คู่รักคนใดจะรักรอยสักที่สวยงามในวงแหวนของพวกเขา รอยสักขนาดเล็กและน่ารักบนนิ้วจะเตือนพวกเขาถึงกันและกันไม่ว่าจะห่างไกลกันแค่ไหน มันมีขนาดเล็ก แต่รายละเอียดของแม่ลายหมึกจะมองเห็นได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับวัยรุ่นคู่สมรส ฯลฯ โดยการมองความงามและเสน่ห์ของรอยสักนี้อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นผลงานของศิลปินสักคนที่แท้จริง.

2. หัวใจล็อคและคีย์คู่สัก:

ล็อค and key couple tattoos

อีกสักคู่ที่เลือกโดยทั่วไปคือกุญแจล็อคและกุญแจ คุณได้รับล็อคคนหนึ่งและกุญแจสำคัญในการล็อคที่คนอื่น ๆ คุณสามารถแนะนำรูปแบบต่างๆได้ด้วยการเลือกชุดค่าผสมที่สมบูรณ์แบบอื่น ๆ อีกครั้งคุณสามารถเลือกที่จะทำให้รอยสักของคุณมีสีสันหรือทำให้เค้าร่างสีดำเรียบง่าย คุณสามารถล็อคและคีย์ archaic หรือทันสมัยได้ รายละเอียดทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ!

3. ปีศาจและเทวดาสักสำหรับคู่รัก:

ปิศาจ and Angel tattoo for couples

หนึ่งนี้เป็นนามธรรมบิตกว่าการออกแบบรอยสักคู่ก่อนหน้านี้ รอยสักเทวดาสามารถสวมใส่โดยคนเพื่อเตือนให้ผู้หญิงของเขา ในทางกลับกันการสักรอยสักของปีศาจจะต้องสวมใส่โดยเด็กหญิงเพื่อเตือนความทรงจำของมนุษย์ รอยสักได้รับการทำอย่างสวยงามมากและศิลปะและทั่วรูปแบบของรอยสักแสดงให้เห็นว่าการทำงานของศิลปินสักมืออาชีพ รอยสักสามารถทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นโดยการใช้สีตามความต้องการของคุณ แต่สีดำคลาสสิกดูเหมือนจะเป็นหมึกที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบนี้.

4. การออกแบบรอยสักคู่รักรักแท้:

ความรัก lettering couple tattoo

สิ่งหนึ่งที่ทุกคู่รักแบ่งปันทั่วโลกคือความรัก ดังนั้นสักคู่ที่ดีกว่าคนที่อ่านความรัก? คุณสามารถประดับประดาคำง่ายๆด้วยหัวใจและลวดลายดอกไม้หรือเก็บไว้อย่างเรียบง่าย คุณสามารถใช้ตัวอักษรตัวอักษรหรือข้อความภาษาอังกฤษธรรมดาได้ มีรูปแบบหนึ่งร้อยรูปแบบที่คุณสามารถทำได้ด้วยรอยสักรอยสักความรัก.

5. Mickey และ Minnie คู่สักบนไหล่:

15 การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและล่าสุดคู่ Tattoo กับความหมาย

มิกกี้และมินนี่เป็นคนที่น่ารักที่สุดในบรรดาคู่รักการ์ตูนคนเดียวที่โด่งดังจากโดนัลด์เป็ดและเดซี่! คุณสามารถทำให้รอยสักนี้มีสีสันและน่ารักโดยการเลือกตำแหน่งเฉพาะที่คุณต้องการให้ Mickey หรือ Minnie เข้ามารอยสักนี้ดูดีและแยกกันได้ดียิ่งขึ้นเมื่อใส่ไว้ด้วยกัน นอกจากมิกกี้และมินนี่แล้วยังมีคู่การ์ตูนอื่นที่คุณสามารถใช้ด้วย!

ดูเพิ่มเติม: รอยสักของพระพุทธเจ้า

6 คู่รอยสักดวงอาทิตย์และดวงจันทร์บนนิ้วมือ:

ดวงอาทิตย์ and moon couple tattoo

หากคุณกำลังมองหาการออกแบบรอยสักที่เรียบง่ายและไม่ฟุ่มเฟือยคุณสามารถเลือกสัญลักษณ์คู่แบบคลาสสิกได้ ดวงอาทิตย์โดยทั่วไปหมายถึงพลังงานของผู้ชายในขณะที่ดวงจันทร์เป็นคู่ของหญิง เพื่อให้คุณสามารถเลือกได้โดยเฉพาะดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ออกแบบแล้วได้ว่าเป็นรอยสักของคุณ!

7. รอยสักคู่กันตลอดกาล:

ด้วยกัน forever tattoo

นี้สักรอยสักตลอดไปคงเป็นหนึ่งในรอยสักรักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก การออกแบบรอยสักคู่นี้แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่จะอยู่ด้วยกันตลอดไปแม้ในชีวิตหลังความตาย สักเพียงหมายความว่าคุณและคู่ของคุณจะอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้ความตายอันยิ่งใหญ่ไม่สามารถแยกคุณออกจากคนที่คุณรักได้.

8. รักนกคู่รอยสัก:

นก tattoo

คุณอยู่ในการค้นหาการออกแบบรอยสักสำหรับคู่รัก? แล้วหนึ่งนี้อาจจะสมบูรณ์แบบสำหรับคุณและสาวของคุณ ที่นี่เราจะเห็นว่ามีนกสองตัวที่กำลังแสดงความรักและชื่นชมกันและกัน รอยสักสวยเรียบง่ายสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้สีที่แตกต่างกัน หมึกที่น่าสนใจก็ทำให้การออกแบบนี้มีลักษณะเหมือนการออกแบบรอยสักคู่ที่ดีที่สุดสำหรับวัยรุ่น ผู้ชายสามารถทำมันได้ในอ้อมแขนและผู้หญิงสามารถทำสักบนหลังได้.

9 หัวใจที่น่ารักและลูกศรคู่สักบนข้อมือ:

น่ารัก arrow and heart couple tattoo

อีกหนึ่งการออกแบบที่น่ารักสำหรับรอยสักคู่คือลูกศรและหัวใจ คุณจะได้รับรอยสักสักคนและหัวใจอีกคนหนึ่ง เมื่อใส่กันมันจะมีลักษณะคล้ายลูกศรจะตีหัวใจเหมือนกามเทพ.

10 จับคู่ที่น่ารักคู่รอยสักบนแขน:

น่ารัก couple tattoos

มีการออกแบบรอยสักหลายน่ารักสำหรับคู่รักที่คุณสามารถตัดเป็นครึ่งหนึ่งในลักษณะที่คุณจะได้รับครึ่งหนึ่งสักบนแขนที่แตกต่างกัน วิธีนี้เมื่อทั้งคู่พาแขนเข้าด้วยกันรูปภาพเสร็จสมบูรณ์ แนวความคิดเป็นเหมือนครึ่งไม้ครึ่งที่คู่รักมักนำเสนอต่อกันและกัน.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพ Devil Tattoos

11. บทคัดย่อรอยสักคู่กับข้อมือ:

คำ couple tattoos

หลายคนเลือกที่จะรับรอยสักสักคำ สิ่งที่คู่ทำคือการแบ่งวลีเหล่านี้และทำให้เป็นรอยสักครึ่งและครึ่งบนข้อมือหรือแขนหรือนิ้วมือของพวกเขา วิธีนี้เมื่อพวกเขา intertwine แขนขาของพวกเขาวลีที่ดูเหมือนจะไม่สมบูรณ์ก่อนที่จะกลายเป็นสมบูรณ์ในขณะนี้ แม้ว่าแนวความคิดและความคิดร่วมกันจะไม่ทำให้รูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและทำให้คุณรู้สึกหวงแหน.

12 คู่รอยสักการ์ตูนที่นิ้วหัวแม่มือ:

นิ้วหัวแม่มือ cartoon finger tattoo

ที่นี่เราจะเห็นว่าตัวละครดิสนีย์สองตัวได้รับรอยสักบนนิ้วหัวแม่มือ นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักและเกือบทุกคู่รักจะหลงรักการออกแบบรอยสักอันน่าประทับใจนี้เมื่อพวกเขาเห็น.

13. ชายและหญิงคู่รอยสักบนต้นแขน:

เด็กผู้ชาย girl tattoo

นี่เป็นแนวคิดง่ายๆสำหรับคู่รักซึ่งได้รับการตกแต่งด้วยการออกแบบและรูปแบบที่สลับซับซ้อนในรูปแบบต่างๆ ที่นี่ภาพการ์ตูนด้านซ้ายหมายถึงหญิงที่อาจเป็นภรรยาหรือแฟน ทางด้านขวาเครื่องหมายลูกศรหมายถึงชายหนุ่มที่เป็นสามีหรือแฟนหนุ่ม.

14. การจับคู่การออกแบบสักจิ๊กซอว์คู่:

เลื่อยเล็ก tattoo design

คุณสามารถเลือกชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ปริศนาเช่นการออกแบบรอยสักของคุณเกินไป! มันเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นจริงที่คุณทั้งสองพอดีกันอย่างสมบูรณ์แบบเป็นสองชิ้นจิ๊กซอว์! คุณสามารถทำให้มันเล็กและเรียบง่ายหรือแม้กระทั่งสีสันและสดใส นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก.

ดูเพิ่มเติม: Carpe Diem Tattoo Ideas

15. Single Ring Tattoos สำหรับคู่รัก:

แหวน tattoos for couples

คู่รักจำนวนมากเลือกที่จะรับรอยสักสักตัว มันถาวรมากขึ้นกว่าการแลกเปลี่ยนของแหวนและดีกว่าในแง่ที่ว่าคุณไม่ต้องใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่แหวนจริงและคุณไม่สามารถสูญเสียมันอย่างใดอย่างหนึ่ง!

ด้านบนเป็นการออกแบบรอยสักคู่ที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักซึ่งโดยที่คุณสามารถแสดงความรักและการยกย่องสำหรับสาวของคุณและในทางกลับกันได้ รอยสักสวยเรียบง่ายและสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยเกือบทุกศิลปินสัก เก็บความรักของคุณให้สาว ๆ มีชีวิตชีวาด้วยการสร้างความประทับใจให้กับรอยสักที่สวยงามเหล่านี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

19 − 15 =