15 ไอเดียการออกแบบรอยสักของ Stylish และ Best King กับรูปภาพ

รอยสักคิงเป็นรูปแบบรอยสักที่ทันสมัยและมีสไตล์ ประกอบด้วยมงกุฎหรือคำว่า 'กษัตริย์' King กล่าวถึงทัศนคติของเขาโดยมงกุฎของเขา; การออกแบบมงกุฎขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงในหมู่เยาวชนหรือผู้ใหญ่เกินไป แรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ ปัจจุบันรูปแบบของมงกุฎกษัตริย์ที่เราได้รับในรูปแบบรอยสักนี้รอยสักถูกเรียกร้องทุกวันและศิลปินสักมืออาชีพที่เราได้รับทุกที่ ผู้ชายชอบที่จะลองรูปแบบของรอยสักชนิดที่แตกต่างกันนี้; พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาได้รับความแข็งแรงภายในเพราะรอยสักนี้ รอยสักคิงเป็นรูปแบบที่มีขนาดเล็ก แต่ให้ความสำคัญกับทัศนคติของคุณ เลือกจากรายการกว้าง ๆ ของรอยสักและสร้างรอยสักที่น่าประทับใจและน่าสนใจที่สุด.

การออกแบบล่าสุดและสวยงามของรอยสักคิงสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในเทรนด์:

ให้เราต้องมองไปที่การออกแบบรอยสักบน 15 รอยสัก.

1. Crown และ Word Tattoo:

มงกุฎ and Word Tattoo

นี่คือรอยสักของกษัตริย์โดยทั่วไปซึ่งมีรูปมงกุฎและคำว่า 'คิง' สักตัว มงกุฎทำด้วยอัญมณีที่เรียบง่ายและคำที่อยู่ในตัวเอียง เลือกสิ่งนี้สำหรับการใช้ค่าภาคหลวงอย่างกระทันหัน.

2 กษัตริย์แห่ง Spades สัก:

กษัตริย์ of Spades Tattoo

นี่เป็นอีกหนึ่งกษัตริย์ที่มีรอยสักไม่เพียง แต่มงกุฎและตัวอักษร 'K' เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพของจอบ กษัตริย์แห่งจารึกสไปเดอร์เป็นเกมการ์ด เลือกสิ่งนี้ด้วยการรวมกันของรอยสักของพระราชินีสำหรับผู้หญิงในชีวิตของคุณ นี่คือการออกแบบรอยสักของกษัตริย์ที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก.

3. Crown Crown Tattoo:

กษัตริย์ Crown Tattoo

รอยสักของพระมหากษัตริย์เป็นอีกหนึ่งรอยสักที่มีเสน่ห์ มงกุฎมีรายละเอียดด้วยฝากำมะหยี่สีแดงเช่นกัน อัญมณีและไข่มุกในมงกุฎจะถูกเน้นเป็นอย่างดี.

4. Memorial Tattoo King:

ที่ระลึก King Tattoo

นี่คือการออกแบบรอยสักของกษัตริย์ที่มีวันที่ระลึกที่คุณต้องการเพิ่มลงในรอยสัก วันที่เขียนไว้ในแบนเนอร์ใต้มงกุฎ เลือกวันที่เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่อยู่ในชีวิตของคุณ.

5. Disney Lion King Tattoo:

ดิสนีย์ Lion King Tattoo

ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงเป็นที่ยอดเยี่ยมนี้ดิสนีย์ได้รับแรงบันดาลใจสิงโตกษัตริย์สัก นี้มีภาพของสิงโตเช่นเดียวกับคำแรงบันดาลใจ 'จำที่คุณ' สัก ' เลือกสิ่งนี้เพื่อแสดงวันพิเศษในชีวิตของคุณ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ความคิดสร้างแรงบันดาลใจที่ดีแก่ทุกคนให้ลองใช้สัญลักษณ์นี้ในการออกแบบสิงโตกษัตริย์.

6. รอยสักสีดำ Crown Tattoo:

สีดำ King Crown Tattoo

นี่คือรอยสักสีดำสวมมงกุฎกษัตริย์ในมือที่ดูสวยงามบนผิวซีด มงกุฎได้รับการแรเงาและเต็มไปด้วยหมึกสีดำสีขาว ศูนย์มีการออกแบบสวยเกินไป ถ้าคุณโอเคกับการออกแบบตามปกติ แต่ถ้าคุณต้องการสิ่งที่แตกต่างจากนั้นไปกับรูปแบบของรูปแบบที่เรียบง่ายหรือมีสไตล์ของมงกุฎนี้.

7 สิงโตสัก:

สิงโต Tattoo

สิงโตเป็นกษัตริย์ของป่า นี้สามารถแสดงในรอยสัก รอยสักของสิงโตกษัตริย์นี้มีสิงโตที่มีมงกุฎอยู่บนศีรษะ ภาพมีความสวยงามและน่าประทับใจ ดวงตาของสิงโตให้ความแข็งแรงและเมื่อคุณออกแบบรอยสักแบบนี้แล้วคุณจะรู้สึกแข็งแรงในร่างกายของคุณ.

8. รอยสักกษัตริย์ของเธอ:

เธอ King Tattoo

สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักด้วยรอยสักของกษัตริย์ ภาพรอยสักของกษัตริย์นี้มีมงกุฎอันงดงามที่มีคำว่า 'พระมหากษัตริย์ของพระองค์' คนที่คุณรักมั่นใจว่าจะตื่นเต้นกับรอยสักที่เป็นส่วนตัวนี้ ลองใช้วิธีนี้และดึงดูดความสนใจของคนที่คุณรัก.

9. การออกแบบรอยสักของ King King:

แรกเริ่ม King Tattoo

เลือกรอยสักของกษัตริย์ที่มีสีสันที่มีรูปรอยสักครั้งแรกของคุณ มงกุฎเป็นรอยสักเก่งด้วยสีฟ้าเพิ่มสำหรับอัญมณี แรเงาทำยังเป็นที่น่าประทับใจมาก คุณสามารถเพิ่มชื่อหรือนามสกุลของคุณด้วยการออกแบบ.

10. Latin Tattoo รอยสัก:

ละติน King Tattoo

นี่คือรอยสักของกษัตริย์ที่มีขนาดใหญ่มากที่ครอบคลุมด้านหลังของบุคคล ที่นี่คุณมีรอยสักที่สมจริงมองหาสิงโตกับมงกุฎบนศีรษะของเขา สิงโตนี่หมายถึงการมองและโกรธ สไตล์นี้ต้องได้รับความสนใจอย่างเหมาะสมจากนักออกแบบสักคน แต่คงจะยากที่จะออกแบบ แต่ให้ทัศนคติที่ถูกต้อง.

11. Royal King และ Joker Tattoo:

หลวง King and Joker Tattoo

นี้ใช้เวลาในเกมไพ่เป็น apt มากสำหรับผู้ที่รักการเล่นการพนัน รอยสักนี้มีการ์ดพระราชาแห่งหัวใจและด้านโจ๊กไว้ข้างๆ เลือกสิ่งนี้สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จะครอบคลุม.

12. King และ Anchor Tattoo:

กษัตริย์ and Anchor Tattoo

รอยสักที่งดงามแห่งนี้เป็นมงกุฎและทอดสมอด้วยกัน คำว่า 'กษัตริย์ของฉัน' และ 'ที่ยึดเหนี่ยว' ของฉันจะถูกจารึกไว้อย่างสวยงามที่นี่ เลือกรอยสักนี้เพื่อความเป็นส่วนตัว มันแตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถผสมทั้งกษัตริย์และสมอในการออกแบบนี้ตามที่คุณเลือก.

13 สคริปต์ของรอยสักคิง:

ต้นฉบับ of King Tattoo

นี่คือรอยสักของกษัตริย์ที่สวยงามซึ่งมีสคริปต์อยู่ภายใต้ รอยสักของมงกุฎเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และประณีต รัตนากรของมงกุฎแต่ละชิ้นได้รับการเพิ่มอย่างสมบูรณ์แบบที่นี่ คำไม่กี่คำที่กำหนดตำแหน่งมงกุฎนี้คุณสามารถปรับแต่งได้ด้วย.

14. รอยสักแบบง่าย:

ง่าย King Tattoo

หากคุณต้องการสิ่งที่ละเอียดอ่อนรอยสักของกษัตริย์นี้เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น รอยสักกษัตริย์ที่เรียบง่ายประกอบด้วยมงกุฎขนาดเล็กที่ทำอย่างหรูหรา เลือกสิ่งนี้สำหรับบริเวณมือ รอยสักที่ผู้หญิงชอบมากเช่นกันสาวที่ชอบแฟนหนุ่มของเธอในฐานะกษัตริย์.

15. Old School King Tattoo:

เก่า School King Tattoo

นี่คือรอยสักของกษัตริย์โรงเรียนเก่าที่มีภาพของกษัตริย์ที่มีมงกุฎบนศีรษะของเขา สัญลักษณ์ของกษัตริย์ยังมีรอยสักในการออกแบบ เลือกสิ่งนี้สำหรับการสักแบบดั้งเดิม ถ้าคุณต้องการลองรูปแบบโรงเรียนเก่าสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณแล้วไปกับประเภทของสไตล์.

รอยสักของกษัตริย์อาจเป็นเรื่องที่น่าทึ่งหรือเรียบง่าย พวกเขาสามารถรวมถึงมงกุฎหรือคำพูดเช่น 'กษัตริย์' 'กษัตริย์ของฉัน' ฯลฯ เลือกสิ่งที่หมายถึงคุณและสามารถทำเป็นส่วนตัวได้ ลองข้อความแรงบันดาลใจบางอย่างที่ไม่ซ้ำกับรูปแบบของรอยสักนี้สักรอยสักเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในทุกรูปแบบรอยสัก ดูรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและดูแปลกตาในคอลเล็กชันรอยสักที่หลากหลาย ลองใช้สีที่แตกต่างกันสำหรับการออกแบบนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

11 − = 10