15 Simple & Splendid Geometric Tattoos ไอเดียการออกแบบ

ปัจจุบัน 'รอยสักกำลังพัฒนาในความนิยม คนต้องมีความสามารถที่จะประกาศเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาเช่นเดียวกับเหล่านี้ส่วนใหญ่ใช้ร่างกายของพวกเขาเป็นผืนผ้าใบที่ต้องทำ นี่สะท้อนถึงบุคลิกและสไตล์ของพวกเขา รอยสักที่ไม่ซ้ำกันที่จะยกขึ้นชื่อเสียงของปลายเป็นรูปรอยสักเรขาคณิต เป็นรูปลักษณ์แบบหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจได้อย่างรวดเร็ว รอยสักเหล่านี้ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญ ผู้คนเลือกรูปรอยสักรูปทรงเรขาคณิตเนื่องจากเป็นส่วนของการรวมกันที่ปรับเปลี่ยน.

เรขาคณิตได้มีส่วนร่วมในโลกแห่งรอยสักด้วยความเร็วที่รวดเร็วทำให้ได้รับการออกแบบที่น่าสนใจสำหรับหมึกทั้งชายและหญิง รอยสักทางเรขาคณิตสามารถออกแบบที่สมบูรณ์แบบที่จะออกแบบ แต่; พวกเขามาพร้อมกับความเสี่ยงเล็กน้อยเมื่อหมึกบนแขนขา ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนที่จะได้รับสักรอยสักทางเรขาคณิตหาศิลปินรอยสักทางเทคนิคเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

รอยสักทางเรขาคณิตที่ดีที่สุดและมีสไตล์:

คิดที่จะได้รับหนึ่งในร่างกายของคุณ! ต่อไปนี้คือการออกแบบรอยสักแบบเรขาคณิตที่อาจทำให้สายตาของคุณดู.

1. รูปเรขาคณิตสักด้วยเส้น:

เรขาคณิต Tattoo with Lines

รอยสักเส้นเรขาคณิตให้ทั้งแสงมืดและแสงไปที่ร่างกาย รอยสักทำด้วยเส้นขอบหมึกสีดำเข้มกับเส้นที่ได้รับน้ำหนักเบาเป็นแบบที่ได้รับการตรวจสอบในด้านใน.

2. Geometric Arrow Tattoo:

ทางเรขาคณิต Arrow Tattoo

รอยสักรูปทรงเรขาคณิตเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการรับแขนหรือขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก รอยสักทำโดยใช้เส้นและเส้นโค้งหลายเส้นเพื่อให้การตกแต่งเสร็จสมบูรณ์ การออกแบบช่วยให้สามารถต่อสู้กับการเจาะได้.

3. นกฮูกสักรูปทรงเรขาคณิต:

นกฮูก Tattoo with Geometric Shapes

รอยสักนกฮูกเป็นส่วนใหญ่ชอบโดยคนที่เกี่ยวข้องกับโลกมหัศจรรย์ การออกแบบที่โดดเด่นในประเภทนี้คือรอยสักรูปนกฮูกรูปทรงเรขาคณิตที่ทำด้วยความช่วยเหลือของเส้นต่างๆสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปสามเหลี่ยมเพื่อการสัมผัสทางเรขาคณิตที่สมบูรณ์แบบ.

4. ต้นไม้ที่มีรูปทรงเรขาคณิตสัก:

ต้นไม้ with Geometric Shapes Tattoo

ต้นคริสต์มาสเมื่อได้รับการออกแบบทางเรขาคณิตทำให้รอยสักที่น่ารัก รอยสักต้นไม้ทางเรขาคณิตทำด้วยหมึกสีเข้มที่มีเฉดสีขาวและเทา รอยสักเหมาะสำหรับการออกแบบขาข้อมือหรือแขนเพื่อให้ได้ความถูกต้องเหมาะสม.

5. รูปเรขาคณิตโลตัสสัก:

ทางเรขาคณิต Lotus Tattoo

เมื่อกล่าวถึงการออกแบบรอยสักดอกไม้เรขาคณิต, ดอกบัวได้รับเลือกที่สำคัญ ดอกบัวกับเส้นสีดำและสีเทาให้เนื้อเรขาคณิตที่สมบูรณ์ รอยสักมีลักษณะคล้ายกับความสงบความแข็งแรงความบริสุทธิ์ ฯลฯ ในแบบศิลปะ.

6. รูปเรขาคณิตของกวาง:

กวาง Geometric Tattoo

คุณคิดว่าจะได้รับหมึกสัตว์ในการออกแบบทางเรขาคณิต! นี่คือรอยสักสัตว์ทางเรขาคณิตที่ทำโดยใช้รูปทรงหลายรูปสามเหลี่ยม.

7. พิมพ์การออกแบบรอยสักทางเรขาคณิต:

พิมพ์ Geometric Tattoo Design

รอยสักเรขาคณิตที่ศักดิ์สิทธิ์เมื่อพิมพ์ออกมาด้วยหมึกสีฟ้าที่มีหนามให้รูปลักษณ์อันน่าหลงใหลไปกับส่วนของร่างกาย รอยสักดูเหมือนราวกับว่ามันโผล่ออกมาจากส่วนของร่างกาย.

8. สักรูปสามเหลี่ยมรูปสามเหลี่ยม:

เป็นรูปสามเหลี่ยม Geometric Tattoo

รอยสักรูปทรงเรขาคณิตขนาดเล็กเป็นที่ชื่นชอบของเยาวชนที่ต้องการผสานการออกแบบที่มีความหมายทั้งสองด้วยการสัมผัสที่สร้างสรรค์ การออกแบบทำด้วยสองเหลี่ยมสามเหลี่ยมหนึ่งที่เต็มไปด้วยหมึกดำในขณะที่สองเป็นที่ว่างเปล่าที่มีเส้นขอบซึ่งแสดงความคิดสองวิธี.

9 รอยสักวงกลมเรขาคณิต:

ทางเรขาคณิต Circle Tattoo

กำลังมองหาสัมผัสที่มีความซับซ้อนในการออกแบบรอยสักของคุณแวดวงได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นรอยสักทางเรขาคณิตที่เรียบง่ายที่สุดเมื่อพวกเขามีเพียงรูปลักษณ์ที่ไร้ศิลปะ รอยสักสามารถทำได้อย่างง่ายดายบนข้อมือข้างนิ้วขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าหลังหู ฯลฯ หากคุณต้องการวิธีง่ายๆในการออกแบบและไม่มีการออกแบบวัณโรคมากขึ้นแล้วคุณจะใช้รอยสักทางเรขาคณิตวงกลมนี้.

10. สักเรขาคณิตสักแขน:

เต็ม Arm Geometric Tattoo

รอยสักรูปแบบเรขาคณิตเมื่อพิมพ์บนแขนเต็มรูปแบบจะช่วยให้รูปลักษณ์ใหม่ ๆ แก่ผู้ชาย รูปร่างในรอยสักจะมีรูปทรงขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างขนาดปานกลางระหว่างที่ทำด้วยหมึกสีเข้ม หนึ่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เสื้อกั๊กมากขึ้น.

11. รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็กในการออกแบบทางเรขาคณิต:

ปลายแขน Small Tattoo in Geometric Design

รอยสักเพชรสีดำรูปรอยเท้าทางเรขาคณิตเมื่อทำด้วยหมึกสีเข้มที่ปลายแขนจับสายตาของผู้ชมได้อย่างรวดเร็ว รอยสักให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่สง่างามซึ่งหมายถึงความบริสุทธิ์ความชัดเจนภูมิปัญญาและการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ เด็กเหล่านี้ชอบการออกแบบประเภทนี้และนักขี่จักรยานก็ชอบการออกแบบรอยสักแบบนี้.

12. การออกแบบรอยสักแบบ Geometric Global:

ทั่วโลก Geometric Tattoo Design

การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันสำหรับรอยสักทางเรขาคณิตคือสิ่งที่ทำด้วยรูปลักษณ์ทั่วโลก การออกแบบทำด้วยวงกลมที่เป็นจุด ๆ แทนโลกขณะที่เส้นด้านในทำด้วยรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ.

13. การออกแบบทางเรขาคณิตของผลไม้:

คล้ายผมไม้ Geometrical Design

การออกแบบรอยสักรูปเรขาคณิตของผลไม้เป็นส่วนผสมที่หายากในการทำรอยสัก ในรอยสักนี้สับปะรดถูกสร้างขึ้นโดยใช้รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและเพชรรูปทรงเรขาคณิตที่บ่งบอกถึงการต้อนรับที่นุ่มนวลกับเพื่อน ๆ ในชีวิตเรา คุณสามารถลองการออกแบบผลไม้ตามที่คุณเลือกและเลือกได้.

14. การออกแบบ 3D Geometric Tattoo:

3D Geometric Tattoo Design

การสักรอยสักรูปเรขาคณิต 3D จะทำให้บุคลิกภาพของคุณดีขึ้นกว่าเดิม รอยสักได้รับการออกแบบด้วยสีต่างๆให้กลายเป็นดาวที่มีลักษณะเป็นคริสตัล ทำให้รูปลักษณ์ดั้งเดิมของคุณเป็นรอยสัก ลองออกแบบนี้ถ้าคุณต้องการโครงสร้างแบบคลาสสิก.

15. หัววัวรูปทรงเรขาคณิต:

วัว Head Tattoo in Geometrical Shapes

ต้องการให้สัมผัสทางเรขาคณิตกับรอยสักคาวบอยแรงบันดาลใจ! นี่คือรอยสักหัววัวที่ทำในรูปทรงเรขาคณิตที่มีเส้นขอบด้านนอกที่มีเส้นประเพื่อให้กว้างขึ้น แสดงทัศนคติต่อทุกคน.

สมมาตรมีความสำคัญในชีวิตและคุณสามารถพูดกับรอยสักรูปทรงเรขาคณิตได้โดยคำนึงถึงเป้าหมายสุดท้ายที่จะมีชีวิตที่ร่าเริงและพึงพอใจอย่างแท้จริงคุณต้องหาวิธีปรับความสอดคล้องในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะดำเนินการในมือเอวหลังท้องคอเสื้อ ฯลฯ การออกแบบรอยสักรูปเรขาคณิตเสมอให้ลักษณะที่ปรากฏคนบ้าสำหรับความสมบูรณ์แบบ รอยสักนอกจากนี้ยังมีความสามารถในการผ่อนคลายอารมณ์ของคุณในช่วงเวลาที่เครียด พวกเขายังให้ดูประดับเมื่อดำเนินการในคอ รูปร่างที่หยิบมาจากการออกแบบแต่ละชิ้นหมายถึงสิ่งที่นอกเหนือจากที่คาดไว้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 2 = 1