รูปแบบการออกแบบกำมะหยี่ 15 อันสำหรับ Sarees

วัสดุกำมะหยี่มักจะดูยิ่งใหญ่น่าสนใจและยอดเยี่ยม คนมักคิดว่ากำมะหยี่มีไว้สำหรับราชินี จริงๆแล้ววัสดุนี้สามารถใช้ได้เฉพาะใน 2-3 สีเท่านั้น ประกอบด้วยสีแดงแดงเข้มมรกตสีเขียวพระราชและน้ำเงิน.

การออกแบบเสื้อ Velvet ที่ดีที่สุด:

ที่นี่เรามี top 15 เสื้อกำมะหยี่ออกแบบที่มีรูปแบบด้านหน้าด้านหน้าและด้านหลังที่สวยงาม:

1. กำมะหยี่สีฟ้ากับเย็บปักถักร้อยสีทอง:

สีน้ำเงิน velvet with Golden Embroidery

ผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงินนี้เป็นเสื้อส่าหรี มีชายแดนออกแบบดอกไม้สีทอง นี้พบได้ใกล้ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก ด้านหลังมีการตัดลึก ขอบดอกไม้เดียวกันมีอยู่ด้านบนและด้านล่างที่ด้านหลัง แขนเสื้อสั้น แต่มีขอบ เสื้อทั้งหมดมีจุดโพกกะทัดรัดขนาดเล็กมาก มีเชือกสองสายพร้อมพู่สีทองสำหรับยึด.

2 กำมะหยี่สีแดงกับเย็บปักถักร้อย:

สีแดง Velvet with Embroidery

เสื้อซารีนี้ผลิตจากผ้ากำมะหยี่สีแดงและมีงานด้ายสีขาวและสีทอง มีสายคอรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ยื่นออกไปด้านหลังที่มีการตัดลึกมีสองสายสีแดงที่มีพู่สำหรับการยึดเส้นขอบสีทองสีขาวเป็นเส้นรอบขอบของแขนเสื้อหลังและลำคอ จุดลายเป็นลายปักบนแขนและด้านหลัง แต่ไม่ใช่ด้านหน้าของเสื้อ แขนเสื้อมีการออกแบบที่ทำด้วยด้ายสีขาวและสีทอง.

3. เสื้อ Velvet Designer สีชมพู:

สีชมพู Blouse

นี่คือเสื้อเชิ้ตกำมะหยี่สีชมพูตกแต่งด้วยเครื่องเพชรพลอยสีขาวและ Jari ฝีมือเป็นปัจจุบันเป็นเส้นขอบใกล้ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและเสื้อแขนสั้น.

4. เสื้อ Velvet Saree สำหรับ Varanasi Saree:

กำมะหยี่ Saree Blouses for Varanasi Saree

เสื้อกำมะหยี่สีแดงสดใสนี้ทำขึ้นสำหรับ Varanasi saris สไตล์ดูเรียบง่าย อย่างไรก็ตามมี Jari ทำงานบนแขนเอื้อมมือไปที่ข้อศอก กำมะหยี่สีแดงถูกเพิ่มลงในแขนเสื้อเป็นเส้นขอบ วัสดุของไหล่เป็นกำมะหยี่สีแดง เสื้อทั้งหมดมีเส้นขอบบาง ๆ ทำด้วยทอง.

5. เสื้อกำมะหยี่สีดำพิเศษ:

พิเศษ Black Velvet Blouse

เสื้อส่าหรีที่ผิดปกตินี้สามารถยึดโดยใช้ซิปเสื้อมีแขนสั้น ขอบเสื้อผู้หญิงรอบข้าง ทั้งสองด้านของด้านหน้าของเสื้อมีการออกแบบของดอกไม้สีแดงสองดอกที่มีศูนย์สีทองใบสีทองและลำต้น มีขอบลูกไม้สีทองล้อมรอบขอบเสื้อ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อช็อคโกแลตสีน้ำตาล

6 เสื้อกำมะหยี่สีดำที่มีการเย็บปักถักร้อยและอัญมณีทองคำ:

สีดำ Velvet Blouse with Golden Embroidery and Jewellery

เสื้อสีม่วงกำมะหยี่สีดำนี้มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าแขนสั้นและแบบแขวนสั้น ๆ มีลวดลายปักลายดอกไม้ที่ออกแบบมาให้เรียงรายอยู่ด้านล่างขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้า ด้านล่างมีแถวของเครื่องเพชรพลอยสีขาว อีกครั้งมีแถวของดอกไม้ที่ใหญ่กว่าและโดดเด่นมากขึ้นและใบ ทั่วมีดอกไม้เล็ก ๆ แขนเสื้อล้อมรอบด้วยเส้นตรงสองเส้นที่มีดอกไม้เล็ก ๆ อยู่ระหว่าง.

7 เสื้อ Blue กำมะหยี่สีฟ้า Royal:

หลวง Blue velvet Embroidered

เสื้อปักกำมะหยี่สีน้ำเงินนี้มีแขนเอื้อมถึงข้อศอก ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้ามีขอบเป็นรูปเรือมีสีเหลืองสีแดงเข้มและสีขาว เสื้อทั้งหมดถูกปักด้วยลายจุด นอกจากนี้ยังมีงานด้ายเย็บปักถักร้อยของดอกไม้และใบเป็นเส้นขอบของแขน ด้านหน้าของเสื้อมีความโดดเด่นเป็นพิเศษการออกแบบ Kalka ของอินเดียโดยทั่วไป.

8. ออกแบบเสื้อกำมะหยี่สำหรับคู่แต่งงาน:

ของเจ้าสาว Velvet Blouse

เสื้อกำมะหยี่สีส้มนี้มีสีแดงเป็นตัวเลือกของเจ้าสาวชาวฮินดูส่วนใหญ่ของอินเดียดังนั้นจึงทำขึ้นเพื่อโอกาสนี้เท่านั้น สไตล์เป็นที่น่าสนใจและชมเชยรูปของเจ้าสาวหนุ่มสาวทุกคน ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเป็นสี่เหลี่ยม วัสดุแทบไม่ครอบคลุมหน้าอก แต่ให้การสนับสนุนที่จำเป็น แขนเสื้อสั้น ด้านหลังถูกตัดลึกและมีชุดสตริงสองชุดสำหรับยึด.

9. เสื้อลูกปัดม่วงกำมะหยี่:

สีม่วง Velvet Beaded Blouse

เสื้อกำมะหยี่สีม่วงกำมะหยี่นี้ไม่มีแขนยาว การสนับสนุนผ่านไหล่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตด้วยประณีตของลูกปัดขนาดเล็ก ลูกปัดเดียวกันและเย็บสองเส้นใช้เป็นเส้นขอบ เสื้อส่าหรีออกแบบพิเศษซึ่งดูน่าสนใจและสง่างามเมื่อสวมใส่ เป็นงานปาร์ตี้ที่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อส้มสีซารี

10. เสื้อเชิ้ตกำมะหยี่สีน้ำเงินเข้มกับงานเย็บปักถักร้อยทองคำประณีต:

กองทัพเรือ Blue Velvet Blouse with Elaborate Golden Embroidery

เสื้อกำมะหยี่สีน้ำเงินนี้มีงานเย็บปักถักร้อยสีทองของใบที่เรียงอยู่ในลำต้น การออกแบบที่อยู่ด้านล่างขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและแขนเสื้อ ส่วนใหญ่กลับมีการออกแบบ อย่างไรก็ตามด้านหน้าเป็นเรื่องง่าย มีเชือกสองสายมีพู่สำหรับยึด.

11. เสื้อมรกตสีเขียวกำมะหยี่:

มรกต Green Velvet

เสื้อเชิ้ตกำมะหยี่สีมรกตสีเขียวมรกตนี้มีงานด้ายสีขาวและฐาน มีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสคอยื่นไปทางด้านหลังที่มีการตัดลึก สามารถยึดด้วยสายสีเขียวสองเส้นพร้อมพู่กัน เสื้อทั้งหมดมีเส้นขอบทำเป็นด้ายสีทองสีทองสีขาว จุดลายเป็นลายปักบนแขนเสื้อและด้านหลัง แต่ด้านหน้าของเสื้อเป็นที่ราบ มีด้ายทำงานบนแขนเสื้อ.

12. เสื้อเชิ๊ตกำมะหยี่สีดำ:

สีดำ Velvet Embroidered

เสื้อสีม่วงกำมะหยี่สีดำนี้มีงานฝีมือจำนวนมาก การออกแบบมีความละเอียดอ่อนที่ทำจาก Jari และด้ายส่วนใหญ่ ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกยังคงไปด้านหลังที่ถูกตัดลึก มีเชือกสองสายมีพู่สำหรับยึด แขนเสื้อขึ้นไปที่ข้อศอก พวกเขาจะปักและมีขอบกว้างที่ขอบ.

13. กำมะหยี่สีดำกับเย็บปักถักร้อยสีทอง:

สีดำ Velvet with Golden Embroidery

เสื้อกำมะหยี่สีดำนี้มีลักษณะตัดลึกแบบทันสมัยมาก เสื้อจะจัดขึ้นโดยสองสายสีทองที่มีการจับคู่พู่ ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกมีขอบเย็บปักถักร้อยและการเย็บปักถักร้อยกว้างของการออกแบบโค้ง การออกแบบเดียวกันนี้ยังทำซ้ำที่ขอบของแขน มีลายจุดมากเกินไป.

14. กำมะหยี่สีฟ้ากับงานอัญมณี:

สีน้ำเงิน Velvet with Jewellery Work

นี่คือเสื้อแขนยาวที่ทำจากกำมะหยี่สีน้ำเงิน แขนเสื้อและด้านหน้าได้รับการตกแต่งอย่างดีด้วยการออกแบบอันประณีตซึ่งทำจากด้ายและเครื่องเพชรพลอย นอกจากนี้ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกมีขอบกว้างทำจากเม็ดลูกปัดและเครื่องเพชรพลอยพิเศษ นี่เป็นของครอบครัวราชวงศ์ของอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: ชุดสตรีสีขาว

15. เสื้อเชิ๊ตกำมะหยี่สีดำด้านล่าง:

สีดำ Velvet Blouse

นี่คือเสื้อสีม่วงกำมะหยี่สีดำกับงานปักด้าย ด้านหลังมีการตัดลึก เสื้อดูสง่างามมาก มันเป็นแขนและวัสดุที่ครอบคลุมไหล่ก็เพียงพอสำหรับการสนับสนุนสำหรับเสื้อ.

เราสรุปได้ว่ากำมะหยี่เดียวกันสามารถออกแบบมาเพื่อทำชุดเสื้อส่าหรีได้หลากหลาย เสื้ออาจมีกำมะหยี่สีแตกต่างกัน ผ้ากำมะหยี่สีเดียวกัน แต่มีลักษณะการตัดที่แตกต่างกัน ที่น่าสนใจที่สุดคือการใช้มือบนกำไลข้อมือเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงงานเย็บปักถักร้อยลูกปัดและเครื่องเพชรพลอย.

Leave A Comment

+ 12 = 19