15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

Rangolis เป็นแนวโน้มของเทศกาลฮินดูเกือบทั้งหมด พวกเขาเป็นวิธีที่จะทำให้บ้านของคุณดูรื่นเริงมากขึ้นและเป็นที่ต้อนรับสำหรับโอกาสนี้ แนวความคิดของ rangolis ค่อนข้างง่าย แต่มีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันอยู่ในปัจจุบันที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ Sanskar Bharti Rangoli เป็นชื่อที่มอบให้กับชนิดของการออกแบบ rangoli ที่ทำโดยทั่วไปในรัฐมหาราษฏระ.

Sanskar Bharti Rangoli Designs

Sanskar Bharti Rangoli แบบ:

สไตล์ Marathi เหล่านี้ใช้นิ้วสามถึงสี่นิ้วเพื่อสร้างรูปแบบด้วยผงสีขาวซึ่งทำหน้าที่เป็นเส้นขอบซึ่งคุณจะเติมสีสัน การออกแบบ Sanskar bharti rangoli มีสีสันและช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ.

1. รอบใหญ่ Sanskar Bharti Rangoli ออกแบบ:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

การออกแบบ Rangolis กับวงกลมศูนย์กลางเป็นรูปแบบที่พบมากที่สุด คุณสามารถออกแบบเหล่านี้ได้ง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลในแวดวงต่างๆด้วยสีที่ต่างกันหรือทำให้ซับซ้อนโดยการเพิ่มลวดลายที่ซับซ้อนด้วยเส้นละเอียด สีสดใสทำให้รังสีวิทยาน่าสนใจและรูปแบบที่ซับซ้อนสร้างความเห็นจากการสรรเสริญที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถทำให้ rangolis grander นี้ได้โดยการเพิ่มขนาดของวงกลม ภาพนี้แสดงให้เห็นถึง rangolis ที่ครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่!

2. ดอกไม้ Sanskar Bharati Rangoli ออกแบบ:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

รูปแบบ Rangolis ใช้ประโยชน์จากการออกแบบดอกไม้ ดอกกลางที่มีกลีบดอกไม้นามธรรมล้อมรอบเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดของ rangoli เค้าร่างของดอกไม้รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติมบางอย่างที่ทำให้การออกแบบมีความครอบคลุมและซับซ้อนมากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: แบบง่าย Rangoli สำหรับเด็ก

3. Sanskar Bharti ชายแดน Rangoli สีขาว:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

เหล่านี้รวมถึง rangolis ซับซ้อนและรายละเอียดรูปแบบที่ทำด้วยผง rangoli สีขาว แม้ว่าการออกแบบเหล่านี้ไม่ได้ใช้สีมากรูปแบบรายละเอียดเพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมจึงทำให้ rangolis เหล่านี้เป็นน่ายกย่องเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ.

4. Diya Sanskar Bharti Rangoli รูปแบบสำหรับ Diwali:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

รูปแบบ Rangoli มีวงกลมกลางล้อมรอบด้วยกลีบดอกไม้หรือรูปทรงเรขาคณิตอื่น ๆ ล้อมรอบด้วยกลีบดอกไม้เพื่อการออกแบบที่น่าทึ่งสำหรับ rangoli เพิ่มไฟไดอารี่ที่เผาไหม้ลงในภาพและการออกแบบกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในแบบนี้!

5. รูปแบบที่ซับซ้อนของ Sanskar Rangoli:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

ผู้มีประสบการณ์มากขึ้น rangoli มีมือผู้ป่วยมากที่เชี่ยวชาญในการทำรูปแบบที่ดีกับเส้นข้ามกากและรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ วิธีการคือเหมือนกันคือทำให้เส้นขอบเป็นสีขาวและใช้สีที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มความล่อ การออกแบบที่ซับซ้อนเหล่านี้อาจมีขนาดเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่ครอบคลุม.

รูปแบบดอกไม้ที่เรียบง่าย Sanskar Rangoli:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

การออกแบบ Rangoli แบบง่ายสำหรับมือสมัครเล่นหรือตัวจับเวลาแรก เหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำและยังไม่น้อยที่สวยงามที่จะมองไปที่ พวกเขาเกี่ยวข้องกับการใช้สีสันสดใสและรูปแบบดอกไม้หรือรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่ายรวมทั้งแวดวงสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยม.

7. การออกแบบสีเดียว Rangoli Sanskar Bharti:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

Rangolis ทำในขอบสีขาวกับอีกหนึ่งสีที่มาพร้อมกับการออกแบบยังดูดี พวกเขาเป็นเหมือนภาพวาดเดียว rangoli สีแดงและสีขาวดูดีมาก รูปแบบดอกไม้ที่ซับซ้อนตามรูปทรงกลมที่มีรูปทรงเรขาคณิตและรูปแบบนามธรรมอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นในการออกแบบส่วนกลางดูดีมาก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Diya Rangoli

8. Vibrant Rangoli แบบ:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

แม้แต่การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุดของ rangoli ก็ดูสดใสหากคุณใช้ชุดสีที่ถูกต้องและทำให้งานของคุณดูเรียบร้อยและแม่นยำ รอยเปื้อนหรือสีหมองคล้ำสามารถทำให้แม้แต่รังสีวิทยาที่ซับซ้อนที่สุดก็ดูไม่ดี เพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้สีที่ดีในความพยายามของคุณ.

9. การออกแบบ Rangoli ด้วยดอกไม้หลายสี:

15 ภาพ Sanskar Bharti Rangoli ล่าสุดพร้อมภาพประกอบ

Rangoli ออกแบบด้วยดอกไม้ที่แตกต่างกันวางไว้เพื่อการออกแบบที่สมบูรณ์แบบยังเป็นความคิดที่ดี เหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำตามที่พวกเขาไม่ได้รวมถึงการใช้เส้นละเอียดหรือรูปแบบที่ซับซ้อนและมีการเลือกใช้สำหรับโดยคนจำนวนมากพยายามที่มือของพวกเขาที่ rangoli เป็นครั้งแรก.

10. จัตุรัส Rangoli:

ตาราง rangoli10

การออกแบบ Round Rangoli เป็นเรื่องธรรมดามากและหากคุณต้องการบางสิ่งที่แตกต่างไปจากนี้การออกแบบ Sanskar bharti rangoli ชิ้นเล็ก ๆ จะรักคุณในการตกแต่งพื้นของคุณ ในรูปนี้ sanskar rangoli swirls ภาพจะทำในระหว่างและรูปร่างสี่เหลี่ยมและมุมที่มีการออกแบบที่แตกต่างกัน มีกระจกขนาดเล็กวางอยู่บน rangoli ซึ่งทำให้ดูสวยงามขึ้น โดยปกติเราทุกคนมีบล็อกสี่เหลี่ยมบนพื้นและ rangoli นี้สามารถทำในหนึ่งบล็อกหรือเข้าร่วมบล็อกบางอย่างเพื่อสร้าง rangoli ใหญ่.

11. Rangoli มุม:

มุม rangoli11

ในโศราวาลี่ Diwali ทำตรงกลางและมุมไม่มีสี แต่ตอนนี้คุณสามารถทำให้สถานที่ทั้งด้านหน้ามีสีสันโดยการรวมมุมด้วยการออกแบบ sanskar bharti rangoli สำหรับ Diwali การออกแบบ corners rangoli แตกต่างจาก rangoli รอบ มีรูปแบบที่พอดีกับช่องว่างระหว่างผนังสองด้าน นี้ rangoli มีการรวมกันที่ยอดเยี่ยมของสีฟ้า, สีเหลืองและสีส้ม การออกแบบทางศิลปะที่ทำขึ้นตรงกลางเป็นสีขาวซึ่งมีพรมแดนทั้งรังโน.

12. Rangoli ครึ่งวงกลม:

ครึ่งวงกลม-rangoli12

ไม่จำเป็นต้องทำให้ rangoli อยู่ตรงกลางคุณสามารถทำให้ rangolis ที่ติดกับผนัง แต่คุณต้องออกแบบและรูปร่างที่ดูดีมี รูปแบบ sanskar bharti rangoli นี้ทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสถานที่ดังกล่าว รูปทรงกลมกึ่งกลมเหมาะสำหรับกำแพงล้อมรอบ rangoli ดูเหมือนภาพวาดที่มีการผสมสีที่สวยงาม.

13. Rangoli กับนกยูง:

Rangoli ที่มี peacock13

นกยูงเป็นนกที่มีขนสีสวยงาม นกยูงทำโดยทั่วไปในขณะที่วาดภาพหรือทำให้ rangoli เพราะมีสีสันของมันดู เมื่อคุณกำลัง rangoli กับความตั้งใจที่จะทำให้พื้นของคุณดูสวยงามแล้วงานนี้สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์โดยนกยูง rangoli รอบ rangoli นี้มีสองนกยูงที่ทำในนั้นและขนสีของมันเช่นสีเขียวและสีฟ้าจะใช้เพื่อให้เส้นขอบด้านนอก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Laxmi Puja Rangoli

14. บันได Rangoli:

บันได-rangoli14

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองหรือโอกาสที่พิเศษมากและคุณต้องการให้ทุกส่วนของบ้านได้รับการตกแต่ง เมื่อคุณได้ตกแต่งบ้านแล้วทำไมต้องออกจากบันได? นี่คือการออกแบบ sanskar bharti rangoli ล่าสุดสำหรับบันไดซึ่งทำให้บันไดของคุณน่าสนใจ รังสีวิทยาที่บันไดควรมีขนาดเล็กเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขณะเดิน ในระหว่าง Diwali คุณสามารถวาง divas ไว้ตรงกลางของ rangoli ซึ่งจะทำให้บ้านคุณสว่างขึ้นอย่างสวยงาม.

15. Big Rangoli:

ใหญ่ rangoli15

ถ้าคุณต้องการแสดงศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ของคุณแล้วรังไข่จริงๆจะช่วยคุณได้ รังสีวิทยาขนาดใหญ่สามารถมีขนาดได้ตามขนาดที่สามารถสร้างได้ในบ้านหรือสถานที่ทางสังคมที่เราเฉลิมฉลองโอกาสของเรา คุณไม่สามารถกรอกข้อมูลทั้งหมดของ rangoli ขนาดใหญ่ด้วยตัวคุณเอง คุณต้องช่วยเพื่อนหรือญาติของคุณ พวกเขาดูสวยงามมาก นี้ rangoli มีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและมีศิลปะกลมอยู่ด้วย เป็นการออกแบบที่ซับซ้อนมากซึ่งจะใช้เวลาในการทำงาน แต่การทำงานหนักของคุณจะมีผลกับมัน.

ในโอกาสอันยิ่งใหญ่เราต้องการตกแต่งทุกส่วนของบ้านเรา เราไม่ต้องการออกจากพื้นและตกแต่งด้วยรังสัว Rangolis ตกแต่งให้เสร็จสมบูรณ์ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพื้นซึ่งทำให้ดูสวยงาม การออกแบบที่สวยงามใน rangoli เป็นศิลปะและเป็นที่ชื่นชมเกินไป การออกแบบ sanskar bharti rangoli มีประโยชน์มากในการสร้างรังสีวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครในบ้านของคุณ.

กำลังมองหาการออกแบบที่สวยงาม rangoli เพื่อให้ในเทศกาล? ดูที่นี่สำหรับการออกแบบ sanskar bharti rangoli ล่าสุด.

Leave A Comment

− 6 = 4