15 ปากีสถานล่าสุด Salwar Kameez Designs for Girls | สไตล์ที่มีชีวิต

Salwar Kameez ในปากีสถานประกอบด้วย Kameez กับรูปแบบต่างๆของ Salwar และ Dupatta หนึ่ง ในประเทศปากีสถาน Salwar Kameez เป็นที่แพร่หลายมากเพราะผู้หญิงมีเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้า วัฒนธรรมปากีสถานมีชื่อเสียงมากในด้านความเชื่อและพิธีกรรม ในประเทศปากีสถาน salwar kameez มีการออกแบบที่มีหลากหลายสายพันธุ์ หญิงชราชอบใส่ Salwar Kameez เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในเมือง Punjab ของอินเดีย ปากีสถาน Salwar Kameez มีสัมผัสแบบดั้งเดิมในการออกแบบของพวกเขา พวกเขาส่วนใหญ่มีการออกแบบเย็บปักถักร้อยใน Salwar Kameez.

ของปากีสถาน Salwar Kameez Designs

ปากีสถานที่สวยงามแบบ Salwar Kameez สำหรับสตรีในเทรนด์:

ลองดูการออกแบบชุดปากีสถาน Salwar สำหรับสุภาพสตรี.

1. ปากีสถานฝ้าย Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Cotton Salwar Kameez1

มันเป็นเรื่องง่ายปากีสถาน Salwar Kameez ในผ้าฝ้าย เลดี้สามารถใส่ชุดนี้ในเส้นทางประจำวันของพวกเขาเนื่องจากความสะดวกสบายในผ้า ชุดสีเป็นสินค้าใหม่ในตลาด ผู้หญิงมีการเย็บมันไม่มีแขนและมองหาที่สะดวกสบายในนั้น.

2. ปากีสถานคาเมซกับ Parallel Salwar:

ของปากีสถาน Kameez with Parallel Salwar

เป็นแบบฉบับของชาวปากีสถาน salwar kameez ที่มีขนานแบบ Salwar สาวดูสวยในชุดนี้ งาน Patch ทำบนคอของ Kameez และ Bottwar of Salwar บวกหนึ่งด้านตัดจะได้รับใน Kameez ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับงานแต่งงานและครอบครัว.

3. Pakistani Patiala Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Patiala Salwar Kameez

ในเรื่องนี้ salwar เป็นสไตล์ Patiala ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอิสระ มีพื้นที่ภายในสูงสุด Patiala มีหลายจีบผ้าจึงเป็นที่ต้องการมาก ดูเหมือนชุดสูท salwar ของราชวงศ์ ในนี้ Kameez ต้องสั้นเพื่อให้ Patiala ให้รูปลักษณ์ที่ชัดเจน นี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดของชาวปากีสถาน salwar kameez สำหรับทุกโอกาส.

4. ปากีสถาน Churidar Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Churdiar Salwar Kameez

Churidar Salwar เป็นที่รู้จักมากที่สุดในหมู่ผู้หญิง ในสไตล์ churidar ขาของคุณจะดูตัดและบาง มันเป็นชิ้นที่สวยงามของ Salwar Kameez ที่มีรูปแบบคอที่แตกต่างกัน มีการรวมกันของขอบหนาและบางบนคอ ในนี้ Kameez มีการตัดตรง นอกจากนี้คุณยังสามารถสวม Anarkali กับ Churidar Salwar.

5. ปากีสถาน Salwar ชุดยาว:

ยาว Pakistani Salwar Kameez

Long Salwar Kameez มีแนวโน้มมากในขณะนี้ มี Kurta ยาวมากในวัสดุชีฟองและ churidar salwar ใน churidar ด้านล่างมีหลายจีบที่ดูงดงาม ในนี้สุภาพสตรีจะฝูงชนออกไป ทำให้ดูโฉบเฉี่ยว รูปแบบนี้เป็นของใหม่และหาได้ยาก.

ดูเพิ่มเติม: Bandhani พิมพ์ Salwar Kameez

6. ปากีสถาน Palazzo Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Palazzo Salwar Kameez

สไตล์ Palazzo นี้ Salwar Kameez เป็นแบบ salwar kameez แบบอินโดนีเชีย ดูสง่างามกับผู้หญิง Palazzo มีความกว้างมาก ในนี้ kurta มีการออกแบบที่โดดเด่นในหลายสี ใน Kurta ส่วนตรงกลางมีลวดลายดอกไม้ปกคลุมเต็มคอ ดูเหมือนกับผู้สวมใส่.

7. ปากีสถาน Dhoti สไตล์ Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Dhoti Style Salwar Kameez

ในชุดสูท Salwar นี้ Salwar เป็นสไตล์ Dhoti มีความกว้างในบริเวณต้นขา แตกต่างจาก Patiala ทำให้ปลายแคบและข้อเท้าแน่นหนา มีการออกแบบที่กว้างบนคอพร้อมแขนสั้น Dupatta เป็นที่น่ากลัวด้วยขอบกว้างของ motifs มะม่วง เหมาะสำหรับสวมใส่เป็นประจำ Salwar สะดวกสบายกว่า Churidar.

8. ปากีสถานผู้ออกแบบ Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Designer Salwar Kameez8

นี่คือการสร้างที่น่าทึ่งของนักออกแบบ salwar kameez มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มันทำให้ดีกับ kurta และรองลงมาทำงานด้านล่างของ salwar Salwar ไม่ได้เป็นรูปแบบ churidar หรือ salwar กว้าง หนึ่งสามารถสวมใส่มันในงานเลี้ยงด้วย มันเป็นชิ้นส่วนที่ยิ่งใหญ่.

9. ปากีสถาน Georgette Salwar Kameez:

Georgette Pakistani Salwar Kameez

ชุด Salwar ของปากีสถานนี้อยู่ในผ้า Georgette เป็นการผสมผสานสีโปรดของผู้หญิงกับสีขาวและสีชมพู Kurta ได้ตัดด้านข้างด้วย เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและน่ารื่นรมย์ ผู้หญิงได้เลือกรองเท้าที่ดีที่จะไปกับชุด salwar นี้ หนึ่งจะดูสวยในชุดนี้.

10. ชุดปักลายปักของชาวปากีสถาน:

ของปากีสถาน Embroidered Salwar Suit

ชุดสูท salwar นี้มีงานเย็บปักถักร้อยที่น่ารื่นรมย์ทั้ง kurta มันมีสีขาวเป็นสีฐานกับดอกไม้ที่สวยงามทำงาน มันจะชอบทุกคน ผู้หญิงจะดูน่ารักและมีบุคลิกที่น่าหลงใหลในชุดนี้ จะทำให้ภาพที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้เป็นแบบสาธารณะ.

ดูเพิ่มเติม: Patiala Salwar ชุดสูท

11. พรรคสวมปากีสถาน Salwar Kameez:

พรรค Wear Pakistani Salwar Kameez

มี kurta ชั้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานปาร์ตี้ใด ๆ มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดา ครึ่งหนึ่งของคอมีการทำงานหนักกับครึ่งจีบจากเอวและครึ่งหนึ่งของสุทธิ มีปลอกหุ้มแขนและงานคอ ในงานปาร์ตี้คุณสามารถดึงดูดความสนใจของทุกคนด้วยชุดนี้ คนไม่สามารถหยุดการสรรเสริญชุดนี้ได้ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในปากีสถาน salwar kameez ออกแบบสำหรับบุคคล.

12. กางเกงยีนบุหรี่ของปากีสถาน Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Cigarette Pant Salwar Kameez12

ชุดสูท salwar น่ารักมาก ๆ กับสไตล์กางเกงในบุหรี่ ในนี้ salwar จะตัดตรงและแคบ Kurta ได้รับการออกแบบมาอย่างดี มันเต็มไปด้วยแขนน่ารัก kurta ชุดนี้จะกวาดล้างใจผู้ชมเป็นอย่างมาก คนก็จะพูดว่า "ว้าว".

13. ปากีสถานพิมพ์ Salwar Kameez:

ของปากีสถาน Printed Salwar Kameez

มันเป็นเพียงชุดสูท salwar ในรูปแบบ churidar เป็นปลอกคอแขนและคอที่เต็มไปด้วยรูปลักษณ์อันน่ารื่นรมย์ เป็นเรื่องง่ายในการออกแบบเพื่อให้ผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้เป็นประจำ พวกเขาจะรู้สึกสะดวกสบายในการทำงานในครัวเรือนในชุดนี้ ความยาวของข้อเท้า churidar เพิ่มรสชาติให้กับการพิมพ์นี้.

14. สูท Salwar ปากีสถานล่าสุด:

ล่าสุด Pakistani Salwar Kameez

เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดในการออกแบบกาลาซ่าของชาวปากีสถาน มันมีเปลวไฟที่แตกต่างกันใน Kurta บวกรูปแบบใหม่ของรูปแบบแขน รูปแบบนี้จะดึงดูดใจผู้ชมได้โดยตรง แม้ Dupatta นุ่มและเรียบเนียน เป็นรูปแบบการตกแต่งอย่างสวยงามให้บุคคลที่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: Anwarali Salwar Kameez

15. Silk ปากีสถาน Salwar Kameez:

ไหม Pakistani Salwar Kameez

ปากีสถาน salwar kameez นี้เป็นวัสดุผ้าไหม Banarasi Silk Salwar มีความกว้างมากพร้อมแขนเต็มรูปแบบและ kurta คอทั้งหมด ผ้าไหมเป็นผ้าที่มีคุณภาพสูง นี่จะทำให้คุณได้รับการจัดอันดับสูงเป็นอันดับแรก ผ้าไหมมีผลกระทบต่อหัวใจของผู้คน นี่เป็นหนึ่งในชุดสูทที่น่าสนใจและไม่เหมือนใคร.

ประเพณีของปากีสถานสะท้อนให้เห็นในสูทซัลวาร์ของปากีสถาน มีรูปแบบการเป่าและสไตล์ที่น่าสนใจ ในขณะที่เราเห็นความหลากหลายของการออกแบบในชุดซัลวาร์ของปากีสถานทำให้เกิดความสับสนสำหรับผู้หญิงในการเลือกรูปแบบใด ๆ สตรีชาวปากีสถานสวมชุดสูทซัลวาร์ในแต่ละวัน พวกเขามีการสร้างพิเศษสำหรับเทศกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Eid พวกเขามักจะครอบคลุมหัวของพวกเขากับ Dupatta ดังนั้นแม้ Dupatta ต้องเป็นพิเศษ.

Leave A Comment

7 + 1 =