15 ชุดสูทสำหรับคู่แต่งงานแบบ Salwar แบบดั้งเดิมสำหรับเด็กหญิง

การแต่งกายของเจ้าสาวเป็นเรื่องพิเศษเนื่องจากมีการทำงานหนักและมีสีสันสดใสทำให้วันของเจ้าสาวมีความสำคัญมากขึ้น sarees ออกแบบ lehengas, ชุด ฯลฯ ได้รับการออกแบบใหม่เสมอและสวยงามเพื่อเลือกจาก ชุดใหม่ในรายการนี้คือการออกแบบชุดแต่งงาน salwar เจ้าสาว ทำจากวัสดุที่แตกต่างกันได้รับการออกแบบด้วยงานที่สง่างามต่างๆเช่น Kashmiri, Jaipur, Jodhpuri, Zari Gota ฯลฯ.

ของเจ้าสาว Salwar Suit Designs

การออกแบบชุดสูทที่งดงามของซัลวาร์ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาด ได้แก่ การออกแบบชั้นเชิง kurti สั้น ๆ ที่มีการตัดรูปสามเหลี่ยมหรือรอบรูปแบบ Punjabi Patiala ชุดรูปแบบที่ยาวและอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งจะช่วยให้ชุดแบบผสมผสานหรือความคมชัดของชุดตะวันตกแบบชาติพันธุ์และทันสมัย.

Gorgeous และประทับใจ Designer Salwar ชุดแต่งงาน:

ลองมาดูชุดสูทแต่งงานที่เป็นที่นิยมซึ่งจัดขึ้นโดยเจ้าสาวในปีนี้.

1. ชุดสูทสีเขียวและแบบ Maroon Straight Salwar:

สีเขียว and Maroon Straight Salwar Suit

สีเขียวและสีแดงเข้มเป็นสีที่สำคัญสำหรับการสวมใส่สำหรับเจ้าสาว ชุดที่มี salwar ตรงและ kurta สั้นมีแนวโน้มค่อนข้างมาก salwar จะมีจุดสีทองและด้านบนจะได้รับเงินและลวดทองทำงานในแขนเต็ม เป็นชิ้นที่เรียบง่าย แต่สง่างามสำหรับการสวมใส่สำหรับเจ้าสาว.

2. ชุดสูทปัก:

สีแดง Embroidered Suit

ต้องการการออกแบบที่หนักและละเอียดอ่อนเพื่อสวมใส่สำหรับงานแต่งงานของคุณ! ชุดสูทสีแดงผ้าไหมพร้อมด้วยงานเย็บปักถักร้อยนาทีทองทำงานได้น่าประทับใจสำหรับรูปลักษณ์ที่ดูน่ารัก เจ้าสาว salwar kameez จะได้รับรูปลักษณ์ที่เหมาะสมของ kurti ออกแบบใหม่ด้วยการตัดกลางและ Patiala salwar.

3. งานแต่งงานแบบคอ ชุด Salwar:

คอ work Salwar Suit

ชุดธรรมดาธรรมดาที่มีการออกแบบคอและการออกแบบแขนเท่านั้นดูงดงามมากสำหรับพิธีแต่งงานก่อน ชุดเจ้าสาวชุดเจ้าสาวเป็นสีแดงเรียบด้วยเงินเล็กน้อยและงานทองบนคอที่มีเส้นขอบด้านล่างของชุดสูทและ dupatta การออกแบบยังมีอยู่ในวัสดุกำมะหยี่สำหรับการสัมผัสที่เหมือนจริง.

4. สูทสำหรับคู่แต่งงาน:

ชั้น Bridal Suit

ชุดชั้นที่น่ารักที่ทำจากผ้าไหมและชีฟองช่วยให้หัวใจคว้ามองไปที่เจ้าสาว งานแต่งงานของ salwar kameez ยังมีการออกแบบคอและการออกแบบแขนเสื้อด้วยทองแดง ชุดชั้นสองมีชั้นที่เรียบและชั้นที่ออกแบบด้านล่างซึ่งเพิ่มความงามของมัน.

ชุดสูทสำหรับคู่แต่งงาน Anarkali:

Anarkali Bridal Suit

ชุดสูท Anarkali เหมาะสำหรับงานแต่งงาน ชุดสูทสุทธิสีแดงเข้มมีแถบสีแดงเข้มล้อมรอบด้วยเขตแดนที่น่าตื่นตาตื่นใจ เงินที่ทำงานด้านล่างพร้อมกับเส้นขอบแนวนอนจากเอวไปด้านล่างจะเพิ่มความงามของมัน ทำให้รูปลักษณ์ของงานแต่งงานมีความเป็นเอกภาพ.

ดูเพิ่มเติม: พรรคสวมชุดสูท Salwar

ชุดแต่งงานสีทอง:

โกลเด้น Wedding Suit

กำลังมองหาชุดสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสวมใส่ในพิธีแต่งงานของคุณ! ความคมชัดสีทองและสีน้ำตาลช็อคโกแลตค่อนข้างยากและน่าทึ่งสำหรับงานแต่งงาน ด้านบนจะมีคอปักที่มีเส้นขอบหลายเส้นและมีลายตัดตรง salwar จะได้รับการออกแบบ palazzo กับชายแดนที่ปลายและ dupatta ช็อคโกแลตสี.

7. ชุดสูทแบบยาวหลายสี:

หลาย Coloured Long Suit

ต้องการดูมีสีสันสำหรับงานแต่งงานของคุณ! ลองชุด salwar ออกแบบสำหรับงานแต่งงานที่มีเฉดสีหลายสีและงานทองแดงและงานด้าย Kashmiri แขนยาวได้รับการแก้ไขในขณะที่ขอบด้านล่างมีขอบออกแบบหลาย เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับ mehndi rasam, sangeet ฯลฯ.

8. สูทสำหรับคู่แต่งงานแบบขาว:

ขาว Salwar Suit

สีขาวพร้อมกับเงินและงานทองแดงทำให้เป็นชุดที่น่าอัศจรรย์ salwar สำหรับงานแต่งงาน ด้านบนของเสื้อสูทสีขาวทำด้วยผ้าไหมปกคลุมด้วยตาข่าย เพื่อเพิ่มมุมมองของชุดสูทจะได้รับเสื้อโค้ทสุทธิ ชายแดนชายแดนชายแดนชายแดนชายแดนและชายแดนชายแดนทำเป็นลายดอกไม้ที่ทำด้วยเงินและทองแดงซึ่งทำให้มีสิทธิ์ได้รับพิธีแต่งงาน.

9. ชุด Patiala Salwar:

พาเทียลา Salwar Suit

ต้องการดู Punjabi ที่เหมาะสมกับ haldi rasam ของคุณ! ด้านบนสีเหลืองเรียบที่มีเกล็ดเล็ก ๆ กลม ๆ มีลักษณะคล้ายกับแถบแดงที่พิมพ์ออกมาในสไตล์ Patiala เส้นขอบที่น่าสนใจและการแก้ไขทำให้ชุดสูทของเจ้าสาวดูน่ารัก.

10. ชุดสูทแบบอินโดตะวันตก:

อินโด western Suit Design

ต้องการสวมใส่สิ่งที่ทันสมัยด้วยการสัมผัสแบบดั้งเดิม รับชุดสูทสูทอินโดตะวันตกสีส้มสำหรับงานแต่งงานของคุณ ด้านบนของชุดทำด้วยผ้าไหมและด้ายสีทองทำงานกับข้อบกพร่องหลายประการสำหรับดูน่ากลัว salwar ทำในสไตล์กางเกงที่มีชายแดนซึ่งเป็นข้อเท้าพอดี เหมาะสำหรับสวมใส่.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบฝ้าย Salwar

11. ชุดสูทแบบเรียบง่าย:

ง่าย Traditional Style Suit

ต้องการมีลักษณะเหมือนเจ้าสาวปัญจาบแบบดั้งเดิมในวันพิเศษของคุณ! ชุดสูทสีแดงแอ็ปเปิ้ลที่มี kameez สั้นและชุดเจ้าสาว salwar เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ การแต่งกายจะได้รับการทำงาน zari แบบดั้งเดิมที่มีเส้นขอบหนาที่ด้านล่างและบน dupatta กับ salwar ธรรมดา.

12. Palazzo Suits:

Palazzo Suits

งานแต่งงานล่าสุด salame kameez ออกแบบสำหรับเจ้าสาวเป็นชุดวัง ชุดครีมมีสีชมพูและสีทองอ่อนทำงานด้านกลางมีความยาวปานกลางและตัดด้วยลูกไม้ Salwar เป็นแบบพาโลอัลโตที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันซึ่งดูคล้ายกับ Lehenga รูปแบบการสวมใส่อย่างกว้างขวางสำหรับพิธี sangeet และพิธี Mehendi.

13. ชุดสูท Dhoti:

นักออกแบบ Dhoti Suit

ต้องการสวมใส่ชิ้นออกแบบ! เงิน dhoti salwar เหมาะสมกับงาน zardosi เหมาะสำหรับมัน มันมีการออกแบบด้านหลังที่มีลักษณะของเสื้อคลุมที่ดูสวยมากในพิธีแต่งงานสวย ๆ.

14. Apple Cut Suit Design:

แอปเปิ้ล Cut Suit Design

ต้องการดูสวยงามด้วยสีอ่อนสำหรับงานแต่งงาน! ชุดสูทผ้าไหมสีฟ้าและสีส้มสำหรับงานแต่งงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะไปด้วย ด้านบนจะได้รับการตกแต่งหนักกับ dupatta ในขณะที่ salwar เป็นธรรมดาที่มีเส้นโค้ง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Silwar Salwar

15. กำมะหยี่ชุด Salwar:

กำมะหยี่ Salwar Suit

งานแพทช์ยาวที่ออกแบบมาด้านบนด้วย chiridar salwar ที่ทำจากกำมะหยี่เป็นงานแต่งงานที่เหมาะกับการออกแบบชุดแต่งงาน salwar วันนี้ แขนเสื้อเต็มรูปแบบยังได้รับการแก้ไขด้วยการออกแบบสีทองเล็ก ๆ สำหรับลักษณะที่โดดเด่นสำหรับงานแต่งงานคืนดนตรี.

ชุดแต่งงาน salwar ค่อนข้างเป็นที่นิยมใน Punjab สำหรับเจ้าสาว ทำจากผ้าไหมกำมะหยี่ Georgette ชีฟองหรือตาข่ายให้ลวดลายที่หลากหลายพร้อมด้วยเย็บปักถักร้อยที่สวยงามทำให้วันพิเศษของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี มีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ wedding salwar ชุดนี้ออกแบบมาอย่างกว้างขวางพร้อมกับดีไซเนอร์แบบ dupatta เพื่อการมองเห็นเทคโนโลยีชั้นสูง.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

47 − 43 =