15 รูปภาพของ Rosie Huntington Whiteley without Makeup

Rosie Alice ฮันทิงตัน - ไวท์ลีย์เป็นโมเดลของอังกฤษและเคยทำงานในภาพยนตร์ เธอเป็นที่รู้จักในผลงานที่ยอดเยี่ยมของเธอในหนัง Mad Max ที่เพิ่งได้รับการผลิตเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอเป็นนางแบบ Victoria Secret และตำแหน่งดังกล่าวมอบให้เธอด้วยชื่อเสียงที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้ความเครียดอยู่ในรูปร่างที่ดีที่สุดตลอดทั้งปี การอยู่และการเข้าพักเหมือนนางแบบเป็นขั้นตอนที่ยาก นอกจากนี้คุณยังจะต้องมีใบหน้าที่น่าสนใจจริงๆและการแต่งหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญ แต่เนื่องจากรูปแบบเหล่านี้เป็นมนุษย์เช่นกันบางครั้งพวกเขาก็ยังนำใบหน้าที่แท้จริงต่อหน้าแฟน ๆ และผู้ติดตามของพวกเขาด้วยนั่นคือวิธีที่พวกเขาข่มขวัญผู้เกลียดชัง นี่อาจเป็นวันแห่งโชคดีของคุณเพราะเราจะพูดถึงเรื่องบางอย่างโดยไม่มีภาพแต่งหน้าของ Rosie ซึ่งทำให้เธอสามารถมองเห็นใบหน้าที่แท้จริงได้ ภาพมีดังนี้.

Rosie Huntington Whiteley ไม่มีภาพแต่งหน้า:

1. รูปลักษณ์ของ Supermodel:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup

ในฐานะซูเปอร์โมเดล Rosie ต้องรับรองแบรนด์ระดับไฮเอนด์บางอย่างและใช้เวลามากในการออกไปของเธอ พวกเขาขโมยผ้าปูที่นอนธรรมชาติของเธอและวางผลิตภัณฑ์เทียมลงบนใบหน้าของเธอเท่านั้น ไม่มีผู้หญิงสวยอย่างที่ผู้หญิงต้องการ นั่นคือเหตุผลที่ถ้าคุณกำลังมองหาบางอย่างโดยไม่มีภาพของ Rosie แล้วนี่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็นการแสดงออกถึงความงามที่แท้จริงของผู้หญิงคนนี้และความน่ากลัวของเธอสามารถดูได้โดยไม่ต้องเล่นกีฬาประเภทใด ๆ ของผลิตภัณฑ์ความงามบนใบหน้า.

2. เสน่ห์ดั้งเดิม:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup2

ถ้าคุณต้องการลิ้มรสความงามที่แท้จริงคุณควรมองภาพลักษณ์ที่น่าหลงใหลของซูเปอร์โมเดลนี้ ใบหน้าของโรซี่ส่องเหมือนดวงจันทร์นั่นหมายความว่ามันมีความเร้าใจซึ่งไม่เจ็บตาของคุณอยู่ในใจของคุณเป็นเวลานาน.

3. ตกใจ Gorgeous:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup3

ซุปเปอร์โมเดลชอบพักตัวตลอดทั้งวันอย่างที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อนจากที่ปาปารัสซี่อาจมาและถ่ายรูปคุณ แต่ Rosie มีทางออกที่ยอดเยี่ยมและถาวร ความงามตามธรรมชาติของเธอช่วยให้เธอสามารถเล่นใบหน้าที่น่ากลัวได้แม้กระทั่งตอนที่เธอถอดแต่งหน้านั้น.

4. การกระทำที่น่าสนใจ:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup4

โรซี่ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับการกระทำของคิ้วและมือ เธอได้ทำเช่นนั้นบนเวทีและในแคมเปญถ่ายภาพเช่นกัน การกระทำที่สวยงามเหล่านี้ทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้นต่อหน้าผู้คนและสิ่งเล็ก ๆ เหล่านี้เป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่สำคัญจริงๆและเป็นเรื่องของความเป็นจริงที่ทำให้ความงามตามธรรมชาติของเธอกระจ่างขึ้น.

ใบหน้าที่ถูกตัดแต่ง:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup5

โรสไม่ได้มีสัดส่วนไขมันเพียงตัวเดียวบนใบหน้าของเธอ ราวกับกะโหลกศีรษะของเธอจะปรากฏตัวต่อไป แต่เธอยังสวยอยู่เสมอ ผู้หญิงคนนี้สามารถดูสวยได้แบบที่เธอเป็นและตั้งแต่เธอเป็นนางแบบเธอก็ต้องรักษาหน้าตาไว้ ส่วนใหญ่ความงามของเธอมาตามธรรมชาติและภาพนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน Rosie Huntington-Whiteley ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา.

6. หัวเรื่อง:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup6

โรซี่กำลังมองหาการแต่งหน้าแบบไม่แต่งกายแบบใดอย่างหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาดังกล่าว ความเชื่อมั่นของผู้หญิงคนนี้เป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับผู้เกลียดชังหลายคนที่อยู่ที่นั่น ด้วยภาพอันมีเสน่ห์นี้ Rosie พิสูจน์ได้ว่าเธอสามารถเล่นได้ดีโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ.

7. The Makeup Blunt ตอบไม่ได้:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup7

คนที่พูดเชิงลบมากและถามเกี่ยวกับความงามตามธรรมชาติของผู้หญิงคนนี้พวกเขาสมควรได้รับภาพนี้ในรูปแบบของการตอบกลับ มันแสดงให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของผู้หญิงคนนี้.

8. การออกนอกบ้านเพื่อความสนุก:

โรซี่ฮันติงตัน--Whiteley โดยไม่ต้อง-Makeup8

นี่เป็นภาพอีกแบบที่ไม่มีภาพแต่งหน้าในรูปแบบของ Victoria Secret เธอน่าจะมีใบหน้าที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งที่เคยเข้ามาข้างหน้ากล้อง เธอเป็นแรงบันดาลใจที่มีชีวิตชีวาสำหรับผู้หญิงจำนวนมากและเป็นแรงจูงใจที่เป็นธรรมสำหรับผู้หญิงเหล่านั้นที่คิดเกี่ยวกับการแต่งหน้าก่อนที่จะมุ่งหน้าที่ไหนสักแห่ง.

9. ความงามแท้:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup9

ถ้าคุณต้องการเห็น Rosie Huntington-Whiteley บางภาพไม่ได้แล้วนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ ภาพถูกคลิกขณะที่ Rosie กำลังมุ่งหน้าออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อเดินเล่นเล็กน้อย.

10. หัวข้อข่าว:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup10

โรซี่กำลังทำข่าวกับเพื่อนเจย์สตาธัมเพื่อนของเธอ ใบหน้าที่แต่งหน้าน้อยที่สุดของผู้หญิงคนนี้ควรเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงจำนวนมากออกไปที่นั่น.

ดูเพิ่มเติม: Sandra Bullock แต่งหน้าไม่มี

11. ฉากสนามบิน:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup11

Rosie ได้เห็นอีกครั้งโดยไม่ได้แต่งหน้าที่สนามบิน เธอกำลังมุ่งหน้าไปยังกรุงลอนดอนในเที่ยวบินกลางคืนและได้แสดงความภาคภูมิใจอย่างแท้จริงของเธอ นี่อาจเป็นหนึ่งใน Rosie Huntington-Whiteley ที่ดูดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

12. ความงามที่น่าสนใจ:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup12

ภาพนี้จะเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดอาการห่าน ความงามของเธอก็เป็นอย่างแน่นอนใช่มั้ย? เธอดูดีในชุดใดก็ตามที่เธอแต่งเองค่ะเธออาจสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายและดูดีที่สุด ความงามที่แท้จริงของเธอไม่สามารถเปรียบเทียบกับพลังเทียมของผลิตภัณฑ์เพื่อความงามได้เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะไร้ประโยชน์เมื่อต้องทำให้ใบหน้า Rosie สวยขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: Rachel Mcadams ไม่มีแต่งหน้า

13. การรักษาคู่รัก:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup13

นี่คือการรักษาสำหรับคุณที่จะลด Rosie ฮันติงตันทั้งหมดของคุณโดยไม่ต้อง cravings แต่งหน้า ภาพนี้ได้รับการคลิกในขณะที่ Rosie กำลังแสดงใบหน้าที่แท้จริงของเธอต่อหน้าสื่อมวลชนโดยมีการแต่งหน้าบนใบหน้าน้อยที่สุด.

14. Fashion Vibe:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup14

เป็นแบบโรซี่ไม่หมดแฟชั่น ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เธอทำหรือที่ใดก็ตามที่เธอไปมีสัมผัสของแฟชั่นในตัวเธอ ความเย้ายวนใจของใบหน้าตามธรรมชาติของเธอทำให้บางครั้งการเล่นเป็นส่วนหนึ่งของผู้หญิงที่ดูดีที่สุดและธรรมชาติที่เธอได้รับความสนใจทั้งหมดโดยไม่ต้องพยายาม.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Jenna Dewan Tatum

15 ความงามในสีดำ:

โรซี่ Huntington Whiteley without Makeup15

Rosie ดูน่ารักมากในภาพเฉพาะนี้ซึ่งเธอแสดงความรู้สึกสบาย ๆ ของเสื้อผ้า เธอกำลังเล่นกีฬาตามธรรมชาติของเธอและดูน่าหลงใหล.

รูปภาพของ Rosie Huntington-Whiteley ได้ทำให้บทความนี้มีข่าวลือแล้วและนี่ก็เป็นข้อปฏิบัติสำหรับคนรักของ Victoria Secret ทุกคนที่นั่น.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

69 + = 79