15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

เด็ก ๆ โดยทั่วไปชื่นชอบการสร้างสรรค์งานมากและต้องการโอกาสในการใส่สีสันให้เสมอ Rangolis อาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็กเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามมีรูปแบบไม่กี่รูปแบบที่พวกเขาอาจพบได้ง่ายและสนุกสนานเช่นกัน มันจะไม่กลายเป็นระเบียบและยังจะง่ายต่อการทำความสะอาดสถานที่.

Cutest Rangoli แบบสำหรับเด็ก:

ด้านล่างเราได้ให้รายชื่อของการออกแบบเรณูที่ง่ายที่สุดและง่ายสำหรับเด็ก ๆ.

1. การออกแบบเกลียว Rangoli:

Rangoli designs for kids

การออกแบบที่กล่าวมาข้างต้นเป็นหนึ่งในวิธีง่ายๆที่จะทำให้ rangoli หนึ่งเพียงแค่มีการแพร่กระจายผง rangoli บนพื้นแล้วสร้างรูปแบบเกลียวโดยใช้นิ้วที่บิตพิเศษของผงสามารถลบออก การตกแต่งน้อย ๆ ในขอบและตรงกลางจะทำให้ดูสมบูรณ์แบบ รูปแบบ rangoli ง่ายเช่นนี้จะทำให้คนรุ่นใหม่สนุกกับงานนี้ได้.

2. ออกแบบ Rangoli ทำโดยใช้พั:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบ Rangoli สามารถทำได้โดยการใช้พัลส์ ชนิดของพัลส์ที่แตกต่างกันของเฉดสีต่างๆจะไม่เพียงทำให้รูปแบบดูสวยงาม แต่ยังจะสร้างความรู้สึกของความตื่นเต้นในหมู่เด็ก กระดาษแข็งขนาดเล็กสามารถใช้เพื่อทำให้ rangoli และสามารถวางบนพื้นดินได้ การออกแบบนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับรังสีออร์แกนิก.

3. เล่น Dough Rangoli แบบ:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

รูปแบบง่ายๆสามารถทำได้โดยใช้แป้งเล่น เด็กมักชอบการเล่นแป้งเพื่อสร้างรูปทรงต่างๆ ดังนั้นความคิดในการสร้างทั้ง rangoli ออกจากแป้งวางเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นไป ไม่เพียง แต่ทำให้ดูมีสีสัน แต่ยังเพิ่มผล 3 มิติและยังทำความสะอาดพื้นที่ได้ง่าย แป้งที่เรานำมาใช้ก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในอนาคต นี่คือหนึ่งในการออกแบบเรณูง่ายๆที่มีจุดสำหรับเด็ก.

4 ข้าวสี Rangoli ง่ายสำหรับเด็ก:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

ข้าวสีมีอยู่ในร้านค้าส่วนใหญ่ในท้องถิ่นและสามารถทำที่บ้านได้อย่างง่ายดาย หนึ่งเพียงแค่ต้องการที่จะเพิ่มสีให้กับข้าวผสมให้ดีและปล่อยให้แห้งสำหรับบางครั้ง ชนิดนี้ rangoli แต่เปิดออกมาเป็นเพียงเล็กน้อยยุ่งกับเด็ก แต่การสร้างรูปแบบในแผ่นเล็ก ๆ สามารถแก้ปัญหาได้ การทำความสะอาดพื้นที่ไม่ได้เป็นสิ่งที่ต้องกังวลและเด็กก็ยังคงสะอาด.

5 Tin Foil Rangoli สำหรับเด็ก:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์มากในการสร้างการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก ๆ เด็กเป็นมั่นเหมาะจะรักการเล่นรอบกับฟอยล์ หนึ่งมีการสร้างรูปทรงโดยใช้ฟอยล์สีแล้ววางลงบนกระดาษแข็งด้วยความช่วยเหลือของกาว นี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้พื้นสะอาด แต่ยังทำให้รังoliดูสดใสและเงา.

ดูเพิ่มเติม: การ์ตูน Rangoli Diwali

6. ดอกไม้แห้ง Rangoli ออกแบบสำหรับเด็ก:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

ดอกไม้แห้งหรือดอกไม้ประดิษฐ์สามารถใช้เพื่อสร้างรูปแบบเรณู เด็กมักเป็นผู้ป่วย; ดังนั้นชนิด rangoli นี้จะทำให้พวกเขาเสร็จสิ้นงานของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังจะมีงานทำ 2 นาทีเพื่อทำความสะอาดสถานที่ สามารถใช้ diya หรือเทียนขนาดเล็กเพื่อให้มีความสว่างสดใสและมีแฟนซี.

7. การออกแบบ Rangoli โดยการใช้ผงสี:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

สามารถใช้ผงสี rangoli ได้ง่ายเพื่อสร้างลวดลาย การออกแบบสามารถทำบนแผ่นกลมขนาดเล็กและจากนั้นจะวางบนพื้น พื้นหลังของแผ่นสามารถเติมเต็มได้โดยใช้ประกาย นี้จะให้มันมีชีวิตชีวาและยังจะตรึงใจเด็ก.

8. Rangolis หลากสีบนพื้น:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

เคล็ดลับหลักของ rangoli นี้มีขนาดใหญ่ ขนาดใหญ่ขึ้นทำให้เด็กสามารถเติมช่องว่างได้ง่ายขึ้น การใช้ผงสีเดียวอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้สามารถสร้างระเบียบได้เล็กน้อย ผลสุดท้ายของ rangoli ชนิดนี้เป็นสิ่งมหัศจรรย์และช่วยเพิ่มขีดความสามารถของเด็ก Diyas สามารถวางบนเส้นขอบเพื่อให้ดูดีขึ้นและเป็นแบบดั้งเดิม นี่คือหนึ่งในการออกแบบที่เรียบง่าย rangoli เพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันสำหรับเด็ก.

9. การออกแบบชอล์กที่ง่ายสำหรับเด็ก:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

เด็ก ๆ ชื่นชอบการระบายสีและเล่นไปรอบ ๆ ด้วยชอล์กเป็นเวลาที่พวกเขาชอบมากที่สุด ดังนั้นการทำรังด้วยกระสอบเป็นงานที่พวกเขาชอบที่จะทำ พวกเขาได้รับโอกาสในการใช้ชอล์กสีโปรดของพวกเขาและสร้างรูปแบบ รูปแบบสามารถทำได้ทั้งบนกระดาษกราฟสีดำหรือบนพื้นโดยตรง การเขียนเรียงความกับ chalks แน่นอนจะทำให้เด็กมีความสุข.

10. แบบคริสตัล Rangoli แบบง่ายๆสำหรับเด็ก:

15 ง่ายและสะดวกสำหรับการออกแบบ Rangoli สำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

แผ่นคอมแพคดิสก์ (C D s) ที่ไม่มีประโยชน์สามารถนำไปใช้ทำรังวัดได้ หนึ่งสร้างรูปแบบโดยการเกาะหินสีด้วยความช่วยเหลือของกาว นี้จะตอบสนองความต้องการของเด็กที่จะใช้กาวและทำบางงานฝีมือ ในเวลาเดียวกันนี้ rangoli ที่มีประโยชน์สามารถวางได้ทุกที่ พื้นหลังสามารถเติมได้โดยใช้แวววาวหรือผงสี.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Rangoli Diya

11. เรขาคณิตรูป Rangoli ออกแบบสำหรับเด็ก:

เรขาคณิตรูป-Rangoli ออกแบบสำหรับ kids11

เด็ก ๆ ชอบที่จะเล่นกับเฉดสีและรูปร่าง หลังจากสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งแรกที่พวกเขาได้เรียนรู้จากบทเรียนที่เรียนมาตั้งแต่โรงเรียน แม้แต่เด็กในโรงละครและเด็กในสวนแบบสบาย ๆ ก็รู้จักรูปร่างและสีสัน รูปทรงง่าย ๆ สำหรับเด็ก ๆ สามารถทำได้ง่ายสำหรับเด็กเล็ก ๆ โดยการวาดรูปทรงและสีที่ต่างกันออกไป ตกแต่งด้วย Diwali diyas รอบ rangoli นำแสงไป rangoli ที่ชื่นชอบเด็กด้วยความภาคภูมิใจของการทำ rangoli ทั่วด้วยตัวเอง.

12. Simple Diya Rangoli for Kids:

ง่าย Diya-Rangoli สำหรับ kids12

diya เป็นภาพที่ง่ายที่สุดสำหรับเด็ก ๆ สำหรับเทศกาลต่างๆเช่น Diwali diya อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กเล็ก ๆ ในการวาดและระบายสีเพื่อสร้าง Diwali ด้วย rangoli ของตัวเอง เราสามารถพูดได้ว่า Diya design เป็น Diwali rangoli ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่ต้องทำ 'W' และ 'U' ด้านล่างช่วยให้โถปัสสาวะของ Diya และเปลวไฟที่ด้านบนเสร็จสมบูรณ์ภาพเต็มรูปแบบของ rangoli.

13. นกโกรธง่ายการ์ตูน Rangoli สำหรับเด็ก:

โกรธนกง่ายการ์ตูน Rangoli สำหรับ kids13

rangoli รักที่เรียบง่ายและสนุกสนานสำหรับเด็กเป็นนกโกรธ ภาพสำหรับการออกแบบ rangoli สำหรับเด็กของนกโกรธที่ด้านหน้าของเด็กสามารถช่วยให้เขาทำให้ rangoli ง่ายขึ้น รูปทรงกลมที่เหมาะสมสำหรับใบหน้าและไม่กี่ส่วนสำหรับผมของมันจากด้านบนและด้านซ้ายสามารถทำให้เด็กวาดนกโกรธได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สีมันสีแดงและสีที่เคารพนับถือในทำนองเดียวกันสำหรับตาและจะงอยปากออกมาเด็กที่น่าตื่นตาตื่นใจรักการออกแบบ rongoli.

14. Dotted Rangoli for Kids:

ประ Rangoli สำหรับ kids14

จุดทำให้ง่ายสำหรับเด็กที่จะได้รับร่วมกันจุดและสร้างรูปแบบที่สมบูรณ์ของ rangoli สำหรับตัวเอง นอกจากนี้เรายังได้รับกราฟจำนวนจุดที่ทำจากร้านค้าได้อย่างง่ายดาย เด็กสามารถทำให้จุดด้วยความช่วยเหลือของแผนภูมิและจากนั้นได้อย่างง่ายดายเข้าร่วมจุดที่จะทำให้การออกแบบ rangoli ในทำนองเดียวกันการออกแบบ rangoli จุดสำหรับเด็กพิสูจน์ได้ง่ายมากสำหรับพวกเขาที่จะทำให้การออกแบบที่สวยงาม.

15. กำไลตาง่ายและสี Rangoli สำหรับเด็ก:

ง่ายกำไลและสี Rangoli สำหรับ kids15

เด็กชอบที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันและรู้สึกมีความสุขเมื่อพวกเขาพิสูจน์ตัวเองในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ การออกแบบของ Rangoli สำหรับการแข่งขันสำหรับเด็กอาจจัดขึ้นโดยการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งเด็ก ๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หนึ่งการออกแบบที่สวยงามมากขึ้นของ rangoli สามารถชนะการแข่งขันถ้าคำแนะนำที่เหมาะสมมีให้กับเด็กก่อนการแข่งขัน กำไลสามารถวางไว้ในรูปร่างเฉพาะและสามารถเต็มไปด้วยสี rangoli การออกแบบ จากนั้นการออกแบบ rangoli ทั้งหมดจะได้รับความสมบูรณ์แบบของทรงกลมและการออกแบบที่โดดเด่นท่ามกลางการออกแบบที่น่ารักอื่น ๆ ที่ทำโดยเด็ก ๆ.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพ Holi Rangoli

ความคิดที่รักง่ายและสนุกยังช่วยให้เด็กสร้างรูปแบบที่สวยงาม และบางครั้งการทำงานที่ยิ่งใหญ่ได้รับรู้จากจิตใจเล็ก ๆ Rangoli ถือได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กเล็ก ๆ เพราะศิลปะเต็มไปด้วยสีและผงที่อยู่ในมือทำให้พวกเขาเล่นเต็มไปด้วยสิ่งที่พวกเขาต้องการ เด็ก ๆ ยังสามารถทำให้ rangoli กับดอกไม้ งานของการเลือกกลีบดอกไม้สีที่แตกต่างกันและนำพวกเขาร่วมกันทำให้แห้งและทำให้ rangoli สวยงามออกจากที่ทำให้พวกเขาได้ทำงานกับงานศิลปะ เศษดินสอสียังช่วยให้พวกเขาทำให้ rangoli สวยงามถ้าพวกเขาได้รับคำสั่งดี ในขณะที่เมล็ดที่แตกต่างกันของสีที่แตกต่างกันนอกจากนี้ยังใช้เพื่อให้ rangoli และในทางยังช่วยให้เด็ก ๆ จำชื่อของธัญพืชที่ใช้.

เมื่อพูดถึงความคิดสร้างสรรค์และเด็กขอบเขตของจินตนาการไม่มีข้อ จำกัด แนวทางที่ถูกต้องและการปฏิบัติก่อนหน้านี้ทำให้เด็ก ๆ สมบูรณ์แบบในการทำงานของตนเอง.

Leave A Comment

22 − 21 =