15 ผลิตภัณฑ์ Patanjali ที่ดีที่สุดในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

Patanjali! ในปัจจุบัน Patanjali เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ชื่นชอบมากที่สุดในหมู่คนที่ชอบยาอายุรเวท เนื่องจากชื่อเสียงที่เพิ่มขึ้นของ Yoga Guru Baba Ramdev ผลิตภัณฑ์ Ayurvedic เตรียมตัวให้กลับมากระตือรือร้นในตลาดอินเดียในผลิตภัณฑ์ Patanjali ประเภท กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงเวลาสั้น ๆ เนื่องจากเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% และให้ผลลัพธ์ที่ดีมีคุณภาพดีที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ฉันได้สำรวจรายการของผลิตภัณฑ์ Patanjali 15 อันดับแรกสำหรับคุณ.

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Patanjali ในอินเดีย:

1. Patanjali Kesh Kanti แชมพูขจัดรังแคด้วย Natural Conditioner:

Patanjali products

แชมพูสมุนไพรบริสุทธิ์นี้ช่วยขจัดรังแคให้หายไปได้โดยปราศจากการทำลายเส้นผมของคุณ ประกอบด้วยสารสกัดจาก Tulsi, Methi, Amla, Shikakai, น้ำมันสะเดา, Gurhal, น้ำมันต้นชา, น้ำมันโรสแมรี่, น้ำมัน Nilgiri และน้ำผึ้ง ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื่นทำให้เส้นผมแข็งแรงและปัญหาผมร่วงได้ยากภายในไม่กี่วัน.

2. Patanjali Divya Kantilep:

Patanjali Products2

ผสานผงนี้ด้วยน้ำดอกกุหลาบและทาทั่วใบหน้าของคุณ เป็นการรักษาใบหน้าที่ดีสำหรับสิวนอกจากนี้สำหรับโทนผิวที่น่าสนใจ รอยเปื้อนนี้บ่อยและเก็บรวบรวมกำไรที่น่าอัศจรรย์ของชุดนี้ปรับปรุงด้วยสารสกัดจากใบ Haldi หรือ Mehndi.

3. Patanjali Saundarya น้ำยาล้างใบหน้า:

Patanjali Products3

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยส่วนผสมของความงามที่คล้ายกับสารสกัดจากเปลือกส้ม, ว่านหางจระเข้, ทูลและสารสกัดจากสะเดา ทำความสะอาดผิวได้ดีพร้อมบำรุงผิวให้ลึก การล้างหน้านี้ยังช่วยในการฟื้นฟูผิวเพื่อช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนสวยและเปล่งประกาย.

4. Patanjali Drishti Eye Drop:

Patanjali Products4

มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าแปลกใจมันเผาไหม้ขนาดเล็กเป็นของหอมใน ras ยกเว้นมันชัดเจนวิสัยทัศน์ของคุณปราศจากยาอื่น ๆ ถ้าคุณใช้เวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์นาน ๆ แล้วใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสายตา.

5. Patanjali Tejus โลชั่นบำรุงผิว:

Patanjali Products5

มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณโดยใช้น้ำมันหอมระเหยที่ไม่ทำให้เกิดอวัยวะอายุรเวชอย่างหมดจดนี้ซึ่งมีกลิ่นหอมและหวาน มันฟรี paraben ฟรีรวมทั้งสารกันบูดฟรี มันมีอัลมอนด์ชนิดต่างๆของถั่วขาวขมิ้นข้าว ฯลฯ เหล่านี้เป็นจริงมากสำหรับการให้ความสว่างผิวนุ่มและชัดเจน.

6. แชมพู Patanjali Kesh Kanti Protein Milk Protein:

Patanjali Products6

เตรียมจากนมพร้อมโปรตีนที่ทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้เส้นผมนุ่มและเรียบเนียน นี้เป็นอย่างอ่อนโยนและความสงบ; นอกจากนี้ยังมี SLES ฟรีซึ่งทำให้คนที่มีความรู้สึกไวสามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นกัน นี้จะไปกับหนังศีรษะตอบสนองเช่นกันเป็นวิธีการที่รุนแรงมากยังมีประโยชน์ มันมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลสมดุลความชื้นของหนังศีรษะ ค่าใช้จ่ายถูกและมีบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับการเดินทาง.

7. Patanjali Divya น้ำดอกกุหลาบ:

Patanjali Products7

น้ำดอกกุหลาบมีความสำคัญมากเนื่องจากสามารถใช้ในรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย คุณสามารถใช้น้ำกุหลาบเป็นผงหมึก; คุณสามารถใช้มันเป็น freshener มิฉะนั้นผสมโดยแพ็คใบหน้า Divya น้ำนี้เพิ่มขึ้นตั้งแต่ Patanjali เป็น destined สำหรับทำความสะอาดปรับสีและความชุ่มชื้นผิวของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถใช้มันในแพ็คใบหน้าสำหรับผลประโยชน์เพิ่มเติมรวมทั้งจะเสร็จสมบูรณ์จากส่วนผสมปกติทั้งหมด.

8. ครีมทาริออสต่อต้านริ้วรอย Patanjali:

Patanjali Products8

ครีมนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติในการรักษาซึ่งช่วยในการลบจุดที่ไร้ประโยชน์และริ้วรอยเมื่อใช้อย่างซื่อสัตย์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นเป็นเวลานาน ความสม่ำเสมอไม่ได้เป็นน้ำมันและเพื่ออำนวยความสะดวกคนโดยผิวมันผิวยังสามารถใช้มัน องค์ประกอบเป็นสมุนไพรทั้งหมดดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงใด ๆ บวกกับความเหมาะสมสำหรับผิวตอบสนองด้วย.

9. Patanjali Ojas Mogra สบู่:

Patanjali Products9

มันเกี่ยวข้องกับส่วนผสมจากธรรมชาติขมิ้น, giloy, amla และว่านหางจระเข้ สบู่มีความชุ่มชื่นและชุ่มชื้นเป็นเวลานาน สบู่ดีและไม่เหมือนสบู่อื่น ๆ ไม่ทำให้ผิวของคุณเยิ้ม มีกลิ่นหอมสดชื่นมาก ดังนั้นหากคุณชื่นชอบสบู่ธรรมชาติที่มีกลิ่นหอมแล้วซิงเกิ้ลนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ.

10. Patanjali Ojas Mint Body Cleanser:

Patanjali Products10

สบู่นี้ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีลักษณะคล้ายกับทูลซิว่านหางจระเข้ด้วยน้ำมันธรรมชาติและขมิ้น สบู่มีกลิ่นเหม็นและทูล เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิวพรรณและผิวพรรณที่สดใส รักษาผิวแห้งและหยาบกร้าน.

11. เจลปาทังกาโลชั่นว่านหางจระเข้:

Patanjali Products11

นี่คือเจลว่านหางจระเข้ที่สะอาดซึ่งใช้ในองค์กรเสริมความงามทุกวัน นอกจากนี้ยังมีความอ่อนโยนของวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและชุ่มชื้น มันอ้างว่าเพื่อกำจัดจุดด่างดำและช่วยในการให้คุณโทนผิวคงที่ ผลไม้ว่านหางจระเข้มหัศจรรย์สำหรับแต่ละคน; ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาเจลว่านหางจระเข้ที่เหมาะสมเจลทำความสะอาดนี้เป็นค่าน่าเบื่อ.

ดูเพิ่มเติม:  ครีมความเป็นธรรมที่ดีที่สุดในอินเดีย

12. สบู่ Patanjali Ojas Multani Mitti:

Patanjali Products12

สบู่มีกลิ่นหอมหวานจากดอกมะลิประกอบด้วยฐานน้ำมัน ส่วนผสมเพิ่มเติมในนั้น ได้แก่ Manjistha, Aloe, Brahmi, Bhringraj, ชะเอม, Reetha, Tulsi, Neem และ Turmeric สบู่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการสูงด้วยฟองทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดมด้วยฟองพร้อมด้วย Multani Mitti ทำให้รู้สึกหยาบกร้านบนผิวสครับผิวได้อย่างเพียงพอ.

13. Patanjali Crack Heal Cream:

Patanjali Products13

ทุบไปทางด้านหลังของฤดูหนาวโดยใช้ Crack Heal Cream ซึ่งได้รับรอยยิ้มจากรอยยิ้มและรอยยิ้มให้กับคุณอีกครั้ง ส่วนผสมหลักของครีมประกอบด้วยขี้ผึ้งผึ้ง, Gehu ka tel, บอแรกซ์, Kayakalp tel หรือ Sarson ka tel เป็นต้นดังนั้นคุณจึงสามารถยิ้มเท้าของคุณได้ในฤดูหนาวด้วยครีมส้นสูง Ayurvedic.

ดูเพิ่มเติม:  ผงซักฟอกที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันง่ายสิว

14. Patanjali Chyawanprash:

Patanjali Products14

Patanjali Chyawanprash เป็นยาแผนโบราณที่ได้รับการยอมรับในการกำจัดความอ่อนแอทางกายภาพทั้งหมดในร่างกายและช่วยเพิ่มระบบป้องกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและบรรเทาอาการเจ็บป่วยเช่นโรคหวัดไอและกระเพาะอาหาร มันสามารถเป็นแรงบันดาลใจทุกวันเพื่อสุขภาพสากล.

ดูเพิ่มเติม:  น้ำหอม Calvin Klein สำหรับผู้ชาย

15. Patanjali Amla Candy:

Patanjali Products15

Amla หรือ Gooseberries, ขนม Amla Patanjali เป็นสินค้าที่ผลิตซึ่งเป็นลูกอมหวานที่ทำจากชิ้น Amla อ่อน พวกเขามีความคล้ายคลึงกับลูกอมเยลลี่ ปริมาณแอมล่าทุกวันมีความเหนือกว่าสำหรับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของร่างกาย Amla รักษาความเป็นกรด, อิจฉาริษยาและความสับสนวุ่นวายของผิว นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับปริมาณที่มากของการต่อต้านอนุมูลอิสระ; มันมีประโยชน์ในความเป็นปรปักษ์กับอนุมูลอิสระและความล่าช้าจึง aging.

Leave A Comment

28 + = 37