15 รูปภาพของ Natalie Portman without Makeup

นาตาลีพอร์ทแมนเป็นนักแสดงหญิงยอดฮอลลีวู้ดผู้ซึ่งกลายเป็นผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จ เธอเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอร่วมกับ Jean Reno ในภาพยนตร์เรื่อง 'Leon: The Professional' ในปี 1994 Natalie Portman เกิดในอิสราเอลและมีสัญชาติอิสราเอลและสัญชาติอเมริกันเป็นคู่ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอนาตาลีได้รับผลกระทบจากทักษะการแสดงของเธอและมั่นใจได้ว่าผู้หญิงจะอยู่ที่นี่มานาน ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมและได้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ Star Wars: Episode 1 - The Phantom Menace ',' Closer ',' The Other Boleyn Girl ',' Goya Ghosts '' Mars Attack 'และ' Beautiful Girls ' นาตาลีพอร์ตแมนได้รับรางวัลมากมายรวมถึงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในผลงานที่โดดเด่นของเธอในภาพยนตร์เรื่อง "Black Swan".

สวย Natalie Portman โดยไม่ต้องแต่งหน้าด้วยรูปภาพ:

ด้านล่างนี้เป็นอันดับที่ 15 Natalie Portman ไม่มีภาพแต่งหน้าที่ตรวจดูให้แน่ใจว่าเธอดูสวยและปิดหน้าจอเหมือนกัน.

1. ความงามที่มีใบหน้าเปลือยเปล่า:

นาตาลี Portman without Makeup

Natalie Portman สามารถดูภาพลักษณ์ที่สวยงามได้แม้ตอนอายุ 33 ปีในภาพการแต่งหน้าของเธอนักแสดงหญิงคนนี้ได้เห็นใน Los Angeles ในเช้าวันอาทิตย์ที่มีแดด สีน้ำตาลเข้มของเธอถูกดึงกลับเข้าไปในถักเปียเผยให้เห็นผิวที่ไร้ที่ติของเธอ ในนาตาลีพอร์ตแมนนี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงคนนี้เพิ่งก้าวออกจากรถของเธอ.

2. เบื่อ แต่ยังคงสวยงาม:

นาตาลี portman without makeup2

สำหรับแต่งหน้า Natalie Portman ไม่เคยมีความสำคัญ ไม่เหมือนดาราคนอื่น ๆ ที่เธอสามารถมองเห็นได้โดยง่ายโดยไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ ในนาตาลีพอร์ตแมนนี้ไม่มีภาพแต่งหน้าผมของเธอถูกขังอย่างแน่นหนากลับด้วยแถบคาดศีรษะสีดำ แม้ว่าเราจะสามารถมองเห็นสิวได้เพียงไม่กี่ใบหน้า แต่ความงามตามธรรมชาติของเธอก็ไม่สามารถมองเห็นได้.

3. ดูดีไร้ที่ติ:

นาตาลีพอร์ทแมน-โดยไม่ต้อง-makeup3

นาตาลีพอร์ตแมนดูดีเหมือนจริงโดยไม่ต้องมีการแต่งหน้าแบบเดียวกับที่ทำบนหน้าจอเพื่อเล่นบุคลิกภาพอันหรูหรา เมื่อเห็นนอกจอเธอชอบที่จะอยู่ที่เรียบง่ายเช่นเดียวกับในภาพที่ถ่ายภาพในเสื้อสีเทาและสวมโซ่บางรอบคอของเธอเป็นอุปกรณ์เสริมเท่านั้น.

4. นิพจน์นี้สำหรับ:

นาตาลีพอร์ทแมน-โดยไม่ต้อง-makeup4

ในภาพนี้นักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลออสการ์จะได้เห็นโดยไม่ต้องแต่งหน้าจิตรความรู้สึกที่น่างง ผมของเธอถูกดึงเข้าไปในขนมปังอย่างแน่นหนา นาตาลีพอร์ตแมนสวมเสื้อพิมพ์ที่มีคอลึก U เธอชอบที่จะรักษาความเรียบง่ายในการแต่งหน้าของเธอและยังคงสามารถดูยอดเยี่ยมได้.

5. ไม่มีการแต่งหน้า - ไม่มีปัญหา:

นาตาลี portman without makeup5

Natalie Postman ไม่มีภาพการแต่งหน้าอย่างชัดเจนแสดงให้เห็นว่านักแสดงหญิงต้องการทัศนคติและภาพลักษณ์ที่ดีของเธอเท่านั้นที่จะทำให้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน เธอไม่จำเป็นต้องถูกพรางในหลายชั้นของการแต่งหน้าเพื่อดูดีที่สุด ในภาพนี้นาตาลีโพสแมนมองเห็นการก้าวออกจากอาคารสำนักงานด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงยีนส์ ผมหยิกของเธอเป็นเพียงการชมเชยดูสดใสของเธอ.

6. The No Fuss Girl:

นาตาลี portman without makeup6

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Natalie Portman โดยไม่ได้แต่งหน้ารูปนักแสดงหญิงกำลังถ่ายภาพที่ใบหน้าเปลือยและมีผมของเธอดึงกลับออกจากใบหน้าของเธอด้วยแถบคาดศีรษะสีน้ำเงิน ดูเหมือนว่าเธอเพิ่งก้าวออกจากห้องอาบน้ำดึงผมของเธอแน่นและเธอพร้อมที่จะย้ายออก ใบหน้าของเธอดูสดสะอาดสะอ้าน.

7. ที่สนามบิน:

นาตาลี portman without makeup7

นาตาลีพอร์ตแมนได้เห็นสนามบิน LA ที่สวมเสื้อกันฝนสีฟ้าอยู่ด้านบนของเสื้อสีดำและผ้ายีนส์ เธอเห็นได้โดยไม่มีสามีและลูกชายวัยสองขวบและกำลังถือฐานคลัทช์เป็นกระเป๋าเดินทางเท่านั้น ใบหน้าของเธอแต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบและดูเหมือนว่าเธอจะอารมณ์ดี.

8 ลดลงตาย Gorgeous:

นาตาลี portman without makeup8

นาตาลีพอร์ตแมนมีพรสวรรค์ด้านการดูดีตามธรรมชาติ นักแสดงหญิงไม่ต้องการให้สินค้าดูสวย เธอเชื่อมั่นในการดูแลผิวของเธอให้สวยดูดี ภาพชุดแต่งหน้า Natalie Portman นี้ไม่สามารถแสดงภาพลักษณ์ที่ไร้ที่ติและสวยได้.

9. Dressed Down:

นาตาลี portman without makeup9

ในนาตาลีพอร์ตแมนนี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงถูกถ่ายภาพแต่งตัวเรียบง่ายอย่างไม่เหมาะสม ผมของเธอถูกผูกติดอยู่ในผมหางม้าและใบหน้าของเธอดูไม่นิ่มนวล แม้ในรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้เธอดูสวยงามเป็นพิเศษ.

10. โอ้สวยมาก:

นาตาลี portman without makeup10

Natalie Portman ถูกถ่ายภาพในภาพนี้โดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ แต่แทบจะไม่ต้องการให้เธอดูสวยงาม นัยน์ตาของเธอดูแปลกตาสีน้ำตาลดูน่าหลงใหล ความหนาวเย็นในอากาศกำลังเปลี่ยนจมูกให้ดูน่ารักสีชมพูและเรารักทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอไม่มีภาพแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Reese Witherspoon

แม่ลูกผูกพัน:

นาตาลี portman without makeup11

นาตาลีพอร์ตแมนอาจจะใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเธอ แต่กับลูกชายวัย 2 ขวบที่อยู่รอบ ๆ เธอเป็นเพียงแม่ที่เป็นปกติ ในรูปแบบการแต่งหน้านี้ไม่มีของเธอนักแสดงหญิงจะเห็นการให้นั่งไหล่ไปยังลูกชายของเธอ Aleph ใน Central Park ของแมนฮัตตัน สวมกางเกงยีนส์สีเทาเป็นเสื้อยืดแบบสบาย ๆ และมีผมหลวม ๆ หล่นลงบนไหล่ของเธอนักแสดงหญิงดูสวยขึ้นแม้ไม่มีการแต่งหน้า.

12. ฟิตเนสตอนเช้า:

นาตาลี portman without makeup12

ในภาพนี้นาตาลีพอร์ทแมนถูกถ่ายภาพพาสุนัขไปเดินเล่นตอนเช้า นักแสดงหญิงเห็นเสื้อแดงสวมใส่บนรางรถไฟและผมผูกไว้ด้านหลัง ในตอนเช้าเธอดูสวยสดและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: Lana Del Rey ไม่มีแต่งหน้า

13. สวมชุดสีขาว:

นาตาลี portman without makeup13

Natalie Portman ไม่มีภาพแต่งหน้าอะไรที่คุณไม่สามารถหยุดชมได้ เธอเป็นคนที่มีความงามมาจากภายในและดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีสิ่งประดิษฐ์ใด ๆ แต่งตัวด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวและหลุดร่วงหลุดออกมาเธอดูเหมือนจะเป็นตัวอย่างของความงาม.

14. Diva:

นาตาลี portman without makeup14

นาตาลีพอร์ทแมนเป็นนักร้องที่สามารถดูสวยได้ตลอดเวลา หนึ่งนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของนาตาลีพอร์ทแมนไม่มีภาพการแต่งหน้าที่ถ่ายเมื่อนักแสดงหญิงกำลังเดินทางมาพักผ่อนในสเปน ผมของเธอถูกมัดไว้ที่ด้านบนของศีรษะเพื่อให้คุณสามารถชมภาพลักษณ์ที่ดีและผิวที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย ผิวของเธอดูยืดหยุ่นและริมฝีปากของเธอมักจะมีสีสันที่มีชีวิตชีวาตามธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: Eva Mendes โดยไม่ต้องแต่งหน้า

15. ภาพครอบครัว:

นาตาลี portman without makeup15

ในภาพนี้นาตาลีพอร์ทแมนพบกับสามีและลูกชายของเธอ ยังไม่มีจุดนัดหมายในการแต่งหน้า แต่เธอดูน่ารัก เธอสวมกระโปรงพิมพ์และด้านบนสีขาวและเธอดูเป็นแสงเป็นขนขณะที่เดินเล่นสบาย ๆ กับครอบครัวของเธอ.

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการดูภาพการแต่งหน้าที่ดีที่สุดของดาว 'Beautiful Girls' เท่าที่เราทำได้ คุณจะเห็นด้วยกับเราว่านาตาลีพอร์ตแมนมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมเท่าเทียมกันทั้งบนหน้าจอและนอกจอ.

แหล่งที่มาของรูปภาพ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

65 + = 69