15 แบบฉบับ Mangalsutra แบบดั้งเดิมสำหรับสตรี

งานแต่งงานเป็นหนึ่งในโอกาสที่สำคัญในชีวิตของคุณและ mangalsutra เครื่องประดับที่สำคัญที่สุดที่จะสวมใส่ในวันนั้น เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับภรรยาของคุณต้องการการทำงานอย่างหนักจากด้านข้างของคุณและลดการสัญจรของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุด mangalsutra.

15 Traditional Long Mangalsutra Designs for Womens

การออกแบบ Mangalsutra แบบหรูหราและทันสมัยสำหรับสุภาพสตรีในเทรนด์:

เราได้นำเสนอการออกแบบ mangalsutra บน 15 แบบเพื่อเลือกวันแต่งงานที่สำคัญมากของคุณ.

1. การออกแบบ Mangalsutra แบบเรียบง่าย:

ง่าย long mangalsutra

mangalsutra ในภาพเป็นเรื่องง่ายและมีสติหนึ่งที่จะพบ มังงะนัทรายาวมีลูกปัดขนาดเล็กสีดำที่มีลวดลายทองคำและสร้อยคอทองคำเรียงรายด้วยสร้อยคอ สำหรับงานแต่งงานที่เรียบง่ายและหวานที่คุณต้องการมีนี้ mangalsutra เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวของคุณที่จะ.

2. Mangalsutra Thin Long กับ Locket:

ผอม long mangalsutra with the locket

mangalsutra มีการออกแบบพื้นฐานของ mangalsutra กับลูกปัดสีทองและสีดำในห่วงโซ่บาง แต่มีตะแกรงกลมอยู่ด้านล่าง สลิงมีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันด้วยดอกไม้ครึ่งที่ด้านล่างและการออกแบบจุดสีดำที่ด้านบนและอัญมณีที่แขวนอยู่ด้านล่าง การใช้ mangalsutra ที่ไม่หนักและเงียบสงบสำหรับใช้ในงานแต่งงานนี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีทางเลือกคล้ายกัน.

3. แมงกานีสตราทับทิมยาว:

คู่ locket longmangalsutra

mangalsutra กับสอง lockets เป็นเครื่องประดับที่ไม่ซ้ำกัน ด้วยการออกแบบที่ประณีตและการแกะสลักบนโซ่ mangalsutra เป็นแฟชั่นที่จะซื้อ ในกรณีที่คุณวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อย่างหรูหรา Mangalsutra เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบในการรวมอยู่ในรายการของคุณ.

รูปแบบการออกแบบ Mangalsutra แบบโลเว่นแบบ Inverted:

Inverted lotus designed long mangalsutra

Mangalsutra เป็นสีสดใสที่มีเม็ดสีแดงยาวผูกกับ mangalsutra และการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากของบัวกลับหัวในสีแดง สลิงในสีทองมีการออกแบบที่หนักเช่นเดียวกับการแกะสลักและรอยตัดขนาดใหญ่ สร้อยคอมีโซ่บาง ๆ ที่มีน้ำหนักมากและเป็น Mangalsutra ที่มีน้ำหนักไม่น้อยที่จะซื้อ ดังนั้นซื้อได้ในงานแต่งงานของคุณ!

5 Swals Long Mangalsutra:

15 แบบฉบับ Mangalsutra แบบดั้งเดิมสำหรับสตรี

mangalsutra ในห่วงโซ่สีทองธรรมดาเป็นชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนของเครื่องประดับที่จะซื้อสำหรับงานแต่งงานของคุณ ห่วงโซ่มีการออกแบบลูกปัดสีดำติดกับมันตรงและด้านล่างขดลวดขึ้นในการออกแบบที่น่าสนใจเช่นกัน ตัวเลือกที่ดีในการซื้องานแต่งงานของคุณซื้อสิ่งนี้และทำให้งานแต่งงานของคุณเป็นพิเศษ!

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra แบบสั้นด้วยทองคำ

6 รูปหัวใจ Mangalsutra ยาว:

หัวใจ shaped long mangalsutra

mangalsutra เป็นหนึ่งที่ง่ายมากกับลูกปัดสีดำทั่วทั้งห่วงโซ่สีทอง สลิงมีรูปหัวใจสีทองที่มีจุดกลวงบนพื้นผิวและมีครีบเล็ก ๆ mangalsutra เป็นซื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่มีความปรารถนาที่เรียบง่าย.

7 Trends Designer Long Mangalsutra:

อินเทรนด์ Designer Longmangalsutra

มีมังงะสุตราที่มีห่วงโซ่ทอเงาสีทองที่มีรูปทรงกระบอกทองมีสิ่งที่แนบมาด้วยเช่นกัน mangalsutra เป็นแบบที่แตกต่างกันมากออกแบบมาจากคนปกติและจึงซื้อที่ดีที่จะแปลกใจภรรยาของคุณในงานแต่งงานของคุณ มันสามารถใช้งานได้ง่ายเช่นเป็นสร้อยคอสำหรับโอกาสและบุคคลของคุณและจะไม่ให้คุณแบกภาระของการสวม mangalsutra เสมอ Mangalsutra ที่ดีเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบนี้เป็นต้องซื้อสำหรับผู้ชายทุกคนที่มีภรรยาที่ทันสมัย.

8 Mangalsutra ยาวสีดำ:

สีดำ Longmangalsutra

mangalsutra เป็นหนึ่งที่หรูหรามากกับห่วงโซ่สีดำหนักและสิ่งที่แนบกลมไปยังห่วงโซ่ ด้วยการเคลือบสีทองที่สดใสอย่างมากในสิ่งที่แนบมาด้วย Mangalsutra เป็นสิ่งที่น่าหลงใหล ดังนั้นซื้อนี้สำหรับภรรยาของคุณและปล่อยให้เธอดูสวยขึ้น!

9. เพิร์ลลองแมงป่องทราย:

ไข่มุก long mangalsutra

Mangalsutra มีห่วงโซ่ลูกปัดสีดำแบบเดียวกันในทุกๆโซ่ แต่มีไข่มุกและอุปกรณ์เสริมทองเป็นสิ่งที่แนบมากับสิ่งที่แนบมาด้วย ไข่มุกจะดูดีและดูน่าสนใจและเมื่ออยู่ใน mangalsutra พวกเขาจะเพิ่มความงดงามของรูปลักษณ์ของพวกเขา หนึ่งนี้เป็นหนึ่งใน mangalsutra เช่น ซื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับภรรยาที่สวยของคุณ!

10. ดอกไม้นาน Mangalsutra:

ดอกไม้ Long mangalsutra

mangalsutra กับโซ่ทองที่เป็นของแข็งมีการออกแบบทอดำเช่นกัน มันมีดอกสีทองที่ด้านล่างมีกลีบคมและมีรูปไข่สีดำขนาดใหญ่อยู่ระหว่าง สร้อยคอที่ออกแบบอย่างสวยงามเพื่อมอบพรสวรรค์ให้กับภรรยาของคุณในวันแต่งงาน mangalsutra ควรซื้อโดยคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra ขนาดใหญ่ในโกลด์

11. Mangalsutra หลายเชนยาว:

หลายอย่าง chained long mangalsutra

mangalsutra หมีโซ่หลายลูกปัดสีดำและลูกปัดสีแดงและสีเขียวข้างต้น mangalsutra ดูเหมือน mangalsutra ธรรมดาที่จะใช้สำหรับงานแต่งงานของคุณ ราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดคุณสามารถวางแผนซื้อและใช้สำหรับงานแต่งงานของคุณได้.

12 หิน Mangalsutra ยาว:

หิน designed long mangalsutra

Mangalsutra กับห่วงโซ่สีทองขั้นพื้นฐานและเม็ดสีดำกับมันมีตะเกียบหินเรียงรายติดกับห่วงโซ่ที่มีการออกแบบที่ซับซ้อนและหินสดใสให้มันมีลักษณะที่น่าสนใจ มังงะสุตราเป็นสร้อยคอที่ออกแบบอย่างสวยงามและสวยงามที่คุณจะซื้อสำหรับงานแต่งงานของคุณและซื้อมา!

13. ธีมทางศาสนาที่ยาว Mangalsutra แบบ:

เคร่งศาสนา theme longmangalsutra

Mangalsutra มีห่วงโซ่สีทองเดียวกันกับลูกปัดสีดำที่มีห้าจานรูปไข่ของเทพธิดา lakshmi ติดกับมันและซับทองที่อยู่เหนือมัน mangalsutra เป็นแบบดั้งเดิมที่มีรูปลักษณ์ที่มันหมีและเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับภรรยาศาสนาของคุณ.

14. Jhumka ออกแบบ Mangalsutra ยาว:

Jhumka designed longmangalsutra

mangalsutra ในห่วงโซ่สีทองกับลูกปัดสีดำมีสินทรัพย์ที่ออกแบบมา jhumka ในระหว่างและจี้ jhumka กับเม็ดสีดำด้านล่าง mangalsutra เป็นซื้อชาติพันธุ์ที่ดีสำหรับงานแต่งงานของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra ขนาดเล็ก

15. Sober Long Mangalsutra:

เงียบขรึม longmangalsutra

Mangalsutra เป็นหนึ่งที่มีสติกับห่วงโซ่สีทองและสีแดงจอกธรรมดาในด้านล่าง มีสติและงดงามสำหรับภรรยาของคุณซื้อสิ่งนี้สำหรับงานแต่งงานของคุณ!

รายการจบลงด้วยสิ่งที่ดีที่สุดของ Mangalsutras ที่ทำให้งานแต่งงานของคุณน่าจดจำ คนง่ายคนปานกลางหรือคนหนักคุณมีทางเลือกทั้งหมดที่จะทำจากรายการ เลือกการออกแบบ mangalsutra ที่ดีที่สุดสำหรับวันแต่งงานของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 14.

Leave A Comment

27 − = 25