15 รูปแบบของ Louis Vuitton Belt Design สำหรับผู้ชายและผู้หญิงในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

Louis Vuitton เป็นบ้านแฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2397 โดย Louis Vuitton แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องหนังอันหรูหราซึ่งได้รับการตกแต่งให้มีทั้งชายและหญิง อย่างไรก็ตาม บริษัท มีชื่อเสียงในเรื่องของตราสินค้า Louis Vuitton ซึ่งทำให้โลกนี้มีความหลากหลาย.

ภาพสำหรับผู้ชายและผู้หญิงปี 2017 อินเดีย:

ลองดูรูปแบบการออกแบบที่เป็นที่นิยมของ Louis Vuitton ที่มอบให้กับเยาวชน,

1. Box Shade Belt:

กล่อง Shade Belt

สายหนัง Louis Vuitton สำหรับผู้ชายออกแบบมาพร้อมกับสองเฉดสีทำจากหนังและผ้าฝ้าย เข็มขัดยังได้รับการออกแบบเป็นแรเงาบนกล่องทั้งสองซึ่งทำให้เข็มขัดเป็นแบบเข็มขัด สายพานแบบนี้คุณสามารถลองสวมใส่กางเกงและเสื้อกระชับเพรียวบางให้รูปลักษณ์ที่เหมาะสมกับชุดของคุณ.

2. เข็มขัดหนังงู:

งู Leather Belt

เข็มขัดชาย Louis Vuitton ที่บางเฉียบพร้อมผิวหนังหนังงูช่วยให้รูปลักษณ์ของสาว ๆ ดูสดใส สายพานมีให้เลือกหลายสีตามความต้องการของคุณ เข็มขัดสวมใส่ส่วนใหญ่เพื่อวัตถุประสงค์อย่างเป็นทางการ คนที่กำลังยุ่งอยู่กับสิ่งที่สำนักงานของพวกเขาและพวกเขาต้องสวมใส่สำนักงานปกติแล้วสายพานเหล่านี้มักจะสวมชุดชั้นในเครื่องแต่งกายของพวกเขา.

3. เข็มขัดหนังสีเงินหลายสี:

มัลติคัลเลอร์ Monogram Leather Belt

เข็มขัดสีดำของ Louis Vuitton มาพร้อมกับสายพานสีทองและลวดลายหลากสี เข็มขัดทำด้วยเข็มขัดสีดำพิมพ์ลายดอกไม้และโลโก้ของ บริษัท ในรูปแบบอื่น ๆ ถือเป็นกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุด เข็มขัดหลากสีชนิดนี้ส่วนใหญ่ชอบในวัยเยาว์ นี้จะช่วยให้ความสะดวกสบายให้กับเยาวชนในกางเกงยีนส์และเสื้อยืดของพวกเขา.

เข็มขัดหนัง Plain:

ที่ราบ Leather Belt

การออกแบบที่เรียบง่ายและมีความซับซ้อนซึ่งสามารถทำได้ทั้งรูปลักษณ์อย่างเป็นทางการและรูปลักษณ์ของบุคคลคือเข็มขัดชาย Louis Vuitton ธรรมดาที่มาพร้อมกับเข็มขัดที่เย็บและหัวเข็มขัดเงินที่มีโลโก้ของ บริษัท ถ้าคุณโอเคกับสายรัดที่เรียบง่ายหรือธรรมดาแล้วลองสายหนังธรรมดานี้ให้ดูเป็นทางการของคุณ.

5. เข็มหนังที่ชำรุด:

โหยหา Leather Belt

เข็มขัดสีขาวหลุยส์วิตตองให้ความรู้สึกใหม่ด้วยการออกแบบที่กระหายในสายพาน เข็มขัดในหนังสีขาวจะได้รับพินที่น่าตื่นตาตื่นใจออกสไตล์ที่ทำให้การออกแบบหลุมในสายพาน นี่เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงมากเกินไปถ้ามีงบประมาณสูงพอไปใช้ตัวเลือกออนไลน์สำหรับการออกแบบนี้.

6. เข็มผ้าที่นูน:

นูน Fabric Belt

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมในสายพานแท้ของหลุยส์วิตตองด้วยเนื้อผ้าเป็นสายพานสีนาวีที่ออกแบบมา เข็มขัดทำมาจากผ้ากำมะหยี่ให้ลวดลายนูนขึ้นรูปสี่เหลี่ยมขนาดเล็กและสัมผัสนุ่ม ๆ คุณสามารถใช้เข็มขัดนี้ในกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้มชอบผู้ชายส่วนใหญ่ น้ำเงินเข้มให้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นแก่กางเกงยีนส์ของผู้ชาย.

7. สีชมพูเข็มขัดออกแบบ:

สีชมพู Panther Belt Design

แม้ว่าชาย Louis Vuitton ชอบสีชมพู แต่ Louis Vuitton ได้นำเสนอสีใหม่ในสีชมพูซึ่งจะทำให้กล่องมีทั้งสีชมพูและสีชมพูบนหนัง การออกแบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ หรือผู้หญิงจะได้รูปแบบของเข็มขัดสำหรับชุดยีนส์ที่เพรียวบางของคุณ สีชมพูดูดีกับเข็มขัดนี้.

8. การออกแบบไม้เข็มขัดหนัง:

ทำด้วยไม้ Design Leather Belt

ชาย Louis Vuitton ออกแบบสีน้ำตาลให้รูปลักษณ์ที่หยาบกร้านและดูเหนื่อยล้าด้วยลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติบนสายพานทำจากหนัง เข็มขัดมีเข็มขัดเงินที่เรียบง่ายและมีความยาวที่ดี ใช้หนังแท้สำหรับสายพานชนิดนี้ไม่แพง แต่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับงบประมาณของคุณด้วย สัมผัสนุ่มนวลด้วยไม้.

9. การออกแบบกระเป๋าเข็มขัด:

กระเป๋า Belt Design

การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจโดย Louisise Vuitton เป็นสายพานที่มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ในกระเป๋า ทั้งเข็มขัดและกระเป๋าจะทำด้วยการออกแบบที่คล้ายกันใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้ชายที่เดินทางเป็นจำนวนมาก หากคุณไม่ต้องการพกอะไรติดตัวไปในขณะเดินทางเข็มขัดนี้มีประโยชน์ในการพกพาสิ่งเล็ก ๆ เช่นโทรศัพท์มือถือหรือหลักฐานพิสูจน์ด้วย.

10. Denim Louis Belt:

กางเกงยีนส์ Louis Belt

ผ้ายีนส์เป็นที่นิยมสำหรับการออกแบบที่มีประสิทธิภาพและเข็มขัด Loui Vuitton พร้อมผ้ายีนส์เป็นหนึ่งในดีไซน์ที่ดีที่สุดในการสวมใส่สบาย ๆ สายพานบางเฉียบยังมีตะขอแขวนเพื่อสวมโซ่ เดนิมเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดเสมอมาดังนั้นลองใช้เข็มขัดนี้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีดำสำหรับผู้ชาย

11. Shining Louis Belt กับหัวเข็มขัด:

ส่องแสง Louis Belt with Buckle

การออกแบบหัวเข็มขัดของ Louis Vuitton ที่โค้งมนและส่องแสงที่มาพร้อมกับหัวเข็มขัดทองและการออกแบบการพิมพ์สีทองดูดีมากสำหรับกางเกงลำลอง เข็มขัดยังมีหัวเข็มขัดที่เก็บอุปกรณ์สำคัญ ๆ ของคุณเช่นโทรศัพท์มือถือ.

12. เข็มขัด Vintage Gold:

ทอง Vintage Belt

เข็มขัดหนังสีทองและเข็มขัดหนังสีทองล้วนเป็นของที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับชุดลำลองและสำหรับงานปาร์ตี้ สายพานให้สายกระชับทั้งสองเอว.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีขาวสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

13. Taupe ผ้า Louise Belt:

น้ำตาลอมเทา Fabric Louise Belt

การออกแบบสายพานผ้ากลางเป็นเข็มขัดแบรนด์ Louis Vuitton ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มาพร้อมกับทั้งผ้าและหนังเพื่อให้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ศูนย์กลางของสายพานได้รับการออกแบบแรเงาตามแนวนอนพร้อมด้วยหัวเข็มขัดทองคำที่สมบูรณ์แบบ.

14. การออกแบบเข็มขัดแบบเข็มขัดสีน้ำตาล:

สีน้ำตาล Stitched Belt Design

สีน้ำตาลยังคงเป็นที่ยอมรับของเข็มขัดได้ เข็มขัดบุรุษ Louis Vuitton ได้รับการเปิดแบบมีขอบเรียบและด้ายและส่วนตรงกลางจะให้ผ้าทำงานกับภาพพิมพ์ดอกไม้ในเฉดสีเข้มและแสง.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษออกแบบในอินเดีย

15. รอยขีดข่วนหลุยส์เข็มขัด:

15 รูปแบบของ Louis Vuitton Belt Design สำหรับผู้ชายและผู้หญิงในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

คอลเลกชัน Louis Vuitton เข็มขัดผู้ชายในสีเทาจะได้รับรอยขีดข่วนมองด้วยเส้นสีเข้มหลายข้ามเข็มขัดหนัง เข็มขัดยังได้รับหัวเข็มขัดที่มีลวดลายคล้ายกันเพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัว.

หัวเข็มขัดของ Louis Vuitton มาพร้อมกับโลโก้ของแบรนด์ไม่ว่ารูปแบบเข็มขัดจะงดงามขนาดไหน แบรนด์นี้มีความชำนาญในการให้เข็มขัดที่ทนทานพร้อมกับการออกแบบที่เป็นมาตรฐานพร้อมด้วยวัสดุผ้าใบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

7 + 1 =