15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Mehndi หรือ henna เป็นรูปแบบของรอยสักชั่วคราวซึ่งจะใช้โดยผู้หญิงในอินเดียและบางประเทศอาหรับ มีอีกหลายรูปแบบที่มีอยู่ หนึ่งในสิ่งที่พบมากที่สุดคือการออกแบบ mehndi กำไล ลายดอกไม้และการออกแบบเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบ mehendi ทั้งหมด การออกแบบกำไลจะรวมอยู่ในรูปแบบและเส้นโค้งเหล่านี้ การออกแบบสไตล์ของกำไลบางอย่างเกี่ยวข้องกับการสักเพียงข้อมือในขณะที่คนอื่น ๆ กระจายไปทั่วความยาวของแขน.

Mehandi ส่วนใหญ่ทิ้งไว้เบื้องหลังสีน้ำตาลแดง แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่รูปแบบใหม่ของรอยสัก mehandi ได้รับการพัฒนา เหล่านี้รวมถึงสี, รูปแบบ glittery ของ mehendi ซึ่งยังมีเสน่ห์เป็นรอยสัก henna ธรรมดา ที่นี่มี 15 แบบที่แตกต่างกันของภาพการออกแบบ mehndi กำไล.

2018 การออกแบบกำไลข้อมือล่าสุดสำหรับมือ:

1. กำไลข้อมือสไตล์ Mehndi สำหรับมือ:

กำไล mehandi designs

นี่คือการออกแบบ mehandi ทั่วไปที่ลายดอกไม้จะวาดในเส้นเริ่มต้นจากปาล์มและยืดจนถึงข้อศอก มันทำให้มีลักษณะของกำไลสีหลายประดับประคอง วิธีนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายวิธีทั้งสามารถใช้ลวดลายดอกไม้หรือเกลียวหรือทั้งสองแบบได้.

2. กำไลข้อมือสไตล์ Mehndi:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบนี้ประกอบด้วยแหวนธรรมดารอบ ๆ นิ้วและรูปร่างกำไลข้อมือที่ประณีตรอบข้อมือขณะที่ปาล์มยังคงว่างอยู่ แม้ว่านี้ไม่ได้ไปกับการออกแบบ mehandi ทั่วไปที่มีประดับมากมีกลเม็ดเด็ดขาดบางอย่างที่กำหนดมันนอกเหนือ.

3. การออกแบบ Mehndi กำไลในมือ:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Mehndis เป็นประเพณีที่พบบ่อยในการแต่งงานของหลายประเทศ เจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะใช้รอยสัก mehandi กับการออกแบบที่ซับซ้อน กำไลข้อศอกยาวเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ มักสวมใส่โดยคนในโอกาสดังกล่าว การออกแบบ mehndi กำไลสำหรับมือเต็มรูปแบบเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาว.

4. การออกแบบกำไลโลหะสี Mehendi:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

หลายคนชอบใช้การออกแบบ mehendi แวววาวสำหรับทุกโอกาสตามที่พวกเขาสามารถจับคู่กับการผสมสีที่แตกต่างกันกับชุดของพวกเขา การออกแบบนี้เรียบง่าย แต่หรูหรา มันมีการออกแบบ mehandi กำไลชนิดสีที่มีลักษณะน่ารักและมีเสน่ห์มากขึ้น.

5. แบบกำไลข้อมือ Simple Mehndi Designs For Hands:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

แม้ว่าการออกแบบของ mehandi มีแนวโน้มที่จะสลับซับซ้อนเด็กชอบการประโคมน้อยลง งานประดิษฐ์ผ้าหีบรูปหีบห่อที่เรียบง่ายพร้อมกับเส้นโค้งที่สวยงามเมื่อทุกคนขาดช่วงเวลาหรือไม่ก็เป็นคนรักของเครื่องประดับที่มากเกินไปสามารถไปกับการออกแบบประเภทนี้ได้.

6. การออกแบบที่หรูหราสง่างาม Mehndi:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ท่ามกลางรูปแบบดอกไม้ mehndi ซับซ้อนออกแบบกีฬาสุทธิเช่นกำไลข้อมือรอบข้อมือ ให้ความสง่างามในการออกแบบโดยให้ผิวบางส่วนลุกจากภายในการออกแบบ มันได้ปกคลุมด้วยดอกไม้และรูปแบบ paisleys ซึ่งเป็นที่น่ารักเพียง.

7. การออกแบบกำไลเกลียว Mehendi:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นความจริงที่การออกแบบ mehendi มักจะมีรูปแบบดอกไม้รวมอยู่ในพวกเขาและบางครั้งก็เกลียวเช่นกัน กำไลข้อมือที่เรียบง่ายและมีลวดลายเกลียวน้อยและดูประณีตกว่าการออกแบบ mehendi อื่น ๆ และลักษณะที่เรียบง่ายของผู้หญิงข้างต้นทำให้ดูน่าดู.

8. ลายดอกไม้แบบ Mehandi:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ในขณะที่บางคนจะเลือกที่จะเลือกออกจากการออกแบบดอกไม้ mehndi อื่น ๆ เลือกใช้เฉพาะดอกไม้ประดับประดาปาล์มและแขนของพวกเขา การออกแบบ mehendi แบบนี้ทำให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยและดูสะอาดอยู่ในมือและลวดลายที่เล็กลงทั้งนิ้วถูกออกแบบมาให้มีสไตล์.

9. รูปกำไลข้อมือ Mehndi Design:

15 Eye-Catching Bangla Mehandi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้ที่ชื่นชอบการใช้มือขวาหนาในมือของพวกเขาจะเหมาะสำหรับพวกเขา การออกแบบนี้ได้เริ่มต้นจากนิ้วกลางและยืดจนข้อมือเป็นศิลปะเฮนน่ากำไลนิ้วมือจะได้รับด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อเน้นการออกแบบหลัก.

10. การออกแบบกำไลโมเดิร์นของชาวอาหรับ:

ภาษาอาหรับ-กำไล-Mehndi-design10

การออกแบบนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบ mehendi ที่ล้อมรอบข้อมือเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่น่าประทับใจ ได้เริ่มต้นด้วยรูปแบบของ paisleys จากปลายนิ้วกลางและยืดด้วยภาพวงกลมขนาดใหญ่บนข้อมือโดยใช้เกลียวและรูปแบบจุดปลายนิ้วจะเน้นด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย.

11. กำไลข้อมือ Mehndi Designs ล่าสุด:

Kada ชนิด-กำไล-Mehndi รูปแบบ-11

การออกแบบทั้งหมดเหมือนกับประตูของพระราชวังและลงบนข้อมือรูปแบบจะแตกต่างกันมากและเหมือนกันหอคอยทำสามารถสังเกตในการออกแบบ mehendi แม่แบบนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกในการสร้างและแน่นอนว่ามันดึงดูดความสนใจจากทุกคน.

12. กำไลข้อมือออกแบบ:

สร้อยข้อมือกำไลข้อมือ-ออกแบบ-12

นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่เรียบง่าย แต่น่ารักที่มี paisleys และรูปแบบลูกปัดโซ่ ข้อมือได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบเป็นกำไลที่มีเส้นกว้างสัมผัสกับดอกไม้ตัวหนึ่งนิ้วชี้ถูกปกคลุมไปด้วยจุดและเส้นส่วนที่เหลือจะว่างเปล่า.

13. การออกแบบกำไลโลหะเผ่าพันธุ์ Mehendi:

ชาติพันธุ์กำไล-Mehndi ออกแบบ-13

การออกแบบแบบนี้เป็นงานหนักที่ทำจากผ้าไหมเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเจ้าสาว มันมีการรวมกันของดอกไม้สายและรูปแบบจุดเริ่มต้นจากนิ้วกลางและยืดจนถึงข้อมือและพื้นที่เล็ก ๆ ที่เหลืออยู่ตรงกลางและดูเหมือนว่าศิลปะเฮนน่าที่ไม่ซ้ำกัน.

14. กำไลที่ชำนาญการ Mehandi:

เข้าใจ-กำไล-Mehndi ออกแบบ-14

การออกแบบ mehendi พิเศษนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับฝ่ามือของทุกคนไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ผู้ใหญ่หรือเด็ก ๆ นี่คือการออกแบบ mehendi อันยิ่งใหญ่และดวงตาจะไม่มีวันย้ายไปอีกแบบหนึ่งบรรทัดฐาน mehendi ดูเหมือนโซ่เพราะทำให้ทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาได้สวมสร้อยข้อมือ.

15. คุชราติ Bangle Mehndi Design:

gujarati-กำไล-Mehndi ออกแบบ-15

สร้อยข้อมือ mehandi กลมนี้ประดับประดาบนฝ่ามือด้วยการออกแบบอย่างไม่ผิดเพี้ยน งานนี้เป็นงานฝีมือที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นงานอัญมณีซึ่งจะดูสง่างามสำหรับใครและการออกแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก.

สรุป:

การออกแบบกำไล mehandi เป็นหลักมาจากตะวันออกกลางยังดำเนินการโดยช่างฝีมือทั่วโลก เส้นโครงแบบกำไลข้อมือที่ไร้ตำหนินี้เป็นส่วนสำคัญอย่างแท้จริงและให้การผสมผสานที่ลงตัวกับตัวตนทั่วไป การออกแบบเหล่านี้ต้องใช้เวลาน้อยมากและมักจะเป็นคนที่เรียบง่ายและหวานที่เพิ่มคำใบ้สีให้กับมือ แต่อย่าเกะกะหรือให้รูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยว.

Leave A Comment

63 + = 71