15 รูปแบบผ้าฝ้ายแบบใหม่ล่าสุดและเรียบง่ายแบบ Churidar สไตล์ที่มีชีวิต

โดยปกติชุดชาติพันธุ์และชุด Churidar จะถูกละเลยโดยผู้หญิงส่วนใหญ่เพื่อวัตถุประสงค์นี้ มันเก่าแรเงาแปลก ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะสวมใส่ตามแบบแผนเนื่องจากได้รับความสนใจจากจุดโฟกัส ชุดสูทผ้าฝ้ายเป็นชุดอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงอินเดียและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้หญิงทั่วโลก.

ล่าสุดและง่ายฝ้าย churidar-การออกแบบ

เหตุใด Churidars จึงถูกเรียก?

กางเกงยีนส์ churidar ถูกหั่นเป็นชิ้น ๆ เพื่อให้ยืดตัวได้ Churidars โดยทั่วไปยาวกว่าขาและมีการรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาด้วยปุ่มข้อเท้า ความยาวที่เพิ่มขึ้นของการหอบหดตัวเหมือนกับการวางซ้อนและดูเหมือนจะเป็นกำไลที่ห้อยอยู่ที่ส่วนล่างดังนั้นชื่อ "Churidar" - "Churi" ซึ่งหมายถึงกำไล.

ประเภทที่โดดเด่นของการออกแบบผ้า Cotton Churidar แบบใหม่ในอินเดีย:

ที่บันทึกไว้ด้านล่างมีการออกแบบฝ้าย Churidars หลากหลายซึ่งสามารถสวมใส่เมื่อใดก็ตามที่ของวันในกรณีใด ๆ.

1. ตรง Churidars ฝ้ายสำหรับสาว:

ตรง churidaars1

พวกเขาเริ่มต้นจากส่วนนอกของขาที่ต่ำกว่าและกรอบเล็กน้อยของรูปแบบที่ฮิตเลอร์ขี้เกียจ เหมาะสำหรับฤดูร้อนน้ำพุและเวลาในการเก็บเกี่ยวด้วย Churidars ฝ้ายแบบตรงได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจและมีความยืดหยุ่นในการพัฒนา.

2. ล่าสุดฝ้าย Churidar Salwars:

churidar-salwars2

คนควรจะพูดถึงการออกแบบฝ่ามือที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยมมากที่สุดของคอฝ้าย salwars เหล่านี้เป็นทางเลือกที่สามารถเข้าถึงได้และเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงแต่ละคน เพื่อแห่แหนความคิดโค้งของขาของคุณชิ้นเลิศเหล่านี้เป็นที่ชัดเจนสำหรับสุภาพสตรีทุก churidar ล่าสุดเหล่านี้แสดงให้เห็นว่ามีรอยย่นที่ไม่ค่อยมีนัยสำคัญและเนื้อเยื่อรอบท้องและหลังต้นขาเนื้อสัมผัสหรือวัสดุไปพร้อมกับเป้าหมายที่คุณสามารถสร้างรอยย่นได้อย่างจริงใจ.

3. Dark Churidars สำหรับโอกาส:

เข้ม churidaars3

เหล่านี้รูปแบบผ้าฝ้าย Churidars เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่และสวมใส่ในเหตุการณ์พิเศษที่โดดเด่นโดยผู้หญิงแต่ละคน วันนี้พวกเขาจะสวมใส่โดยส่วนใหญ่ของแฟชั่น คนท้องถิ่นเรียกพวกเขาว่าเป็นชุด Pajami ตามที่พวกเขาจะเพิ่มขึ้นโดยครอบครัวที่ซื่อสัตย์ทั่วประเทศอินเดีย.

4. ง่ายสีแดงฝ้าย Churidars:

สีแดง churidaars4

Churidars เหล่านี้เป็นที่ชื่นชมมากที่สุดโดยผู้หญิงอินเดียในแง่ของความเป็นจริงที่จะแรเงา สีแดงเป็นสีเขียวชอุ่มซึ่งเป็นข้อกำหนดที่ต้องมีในห้องเก็บของผู้หญิงแต่ละคน คุณนั่งแน่นเพื่ออะไร วิ่งไปหาคนอื่นด้วย.

5. Brilliant Glows Churidar Cotton:

สดใส glows5

ธรรมชาติเพื่อให้ได้ความเร็วเช่นคอลเลกชันผ้าฝ้าย Churidars ที่มีชื่อจากสถานที่มากมายที่เป็นที่รู้จักสำหรับวัฒนธรรมอินเดีย! คุณอาจค้นพบรูปแบบที่แตกต่างกันสวมใส่รูปแบบของ Churidars ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้บุกเบิก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Chudidar Kurti

6. Minty สีฟ้าผ้าฝ้าย Churidar:

มิ้นต์สีฟ้า churidars6

อันที่จริงเหล่านี้มีแรงจูงใจจากฐานของตัวละครในเรื่องนี้ของผู้คน พวกเขาเคยสวมใส่ฐานพิเศษซึ่งเห็นได้ชัดว่าแน่นจากขาล่างชั้นของ Churidars ตกลงมาระหว่างขาโดยไม่ผิดเพี้ยนมองเห็นความสนใจของชาติพันธุ์ของคุณ การเรียงลำดับของ salwars หรือตัวเลขแบบเดิมนี้ได้ดึงมวลในอุตสาหกรรมแบบฟอร์ม.

7. Churidars สีเทาสำหรับผู้หญิง:

สีเทา churidaars7

สไตล์อินเดียของ Churidars อันงดงามและสวยงามมาก พวกเขาล้มลงกับปลอกขาของคุณและติดอยู่กับร่างกายเช่น Churidars ทำ ชุดแฟชั่นของชาวปากีสถาน kameez หรือ kurta ได้ปรับปรุงการออกแบบที่น่าอับอายและเข้าร่วมกับ salwars ชนิดนี้.

8. ตัดผ้าฝ้าย Churidars:

ตัดการทำงาน churidaars8

งานฝีมือนอกบ้านตกแต่งประดับประดางานตัดเย็บเป็นส่วนหนึ่งของ Cotton Churidars ซึ่งเป็นที่ต้องการในปัจจุบัน เหล่านี้เรียกว่า Churidars บุหรี่ บางส่วนของพวกเขามาเป็นสไตล์ Palazzo ฟรีซึ่งสามารถใช้ร่วมกับ kurtis สั้นหรือยาวเพื่อจับรูปแบบ โมเดล Cotton Churidars เหล่านี้เป็นความต้องการอันดับหนึ่งของโมเดล.

9. Greenland Handloom Churidars สีเขียว:

กรีนแลนด์เขียว churidaar9

พวกเขาสามารถสวมใส่กับความยาวพื้น kurtis หรือ kameez และชุดปากีสถานเพื่อดูจักรวรรดิที่รุนแรง Churidars เหล่านี้ให้ความกว้างเท่ากันที่ทอมและฐานเพิ่มเติม พวกเขาให้ดูดีถ้าจับคู่กับ kurta มีรสนิยม.

10. Designer Churidars การแรเงาแบบไดนามิก:

แบบไดนามิกแรเงา-churidaars10

ประเภทพื้นฐานของการสึกหรอนี้เป็นรูปแบบและได้รับความเสน่หาจากโรงเรียนหรือผู้บุกเบิกผู้หญิงออกไปที่นั่น พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ในรูปแบบที่แตกต่างกันการตัดและรูปแบบที่สมบูรณ์แบบในภาคธุรกิจและทำงานได้ดีกับแต่ละประเภทของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสุภาพสตรีอ้วนหรือเอียงไปตามเส้นนี้จะปกปิดรอยสิวอย่างเงียบ ๆ.

ดูเพิ่มเติม: รุ่น Churidar Pant

11. ปกติพิมพ์ Churidars:

พิมพ์-churidaars11

สำหรับสภาพความรักและเหตุการณ์ที่น่ารักแขนของเราต้องพึ่งพิมพ์ผ้าฝ้ายสีม่วงที่เรียบง่าย มีความปลอดภัยที่จะบอกว่าไม่ใช่หรือ? พวกเขามีโครงร่างเฉพาะหรือธีมธรรมดา ๆ ซึ่งดูเป็นแบบอย่างที่น่าสนใจ ชุดสวมใส่ฐานนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในแต่ละช่วงของผู้หญิง เนื่องจากขาดแคลนระบุพวกเขาสามารถสวมใส่ได้ทุกกรณี.

12. ผู้ออกแบบฝ้าย Churidars:

ออกแบบ churidaars12

เป็นชื่อที่เสนอ Churidars ผู้ริเริ่มนำเสนอคำวิพากษ์วิจารณ์จากลักษณะพิเศษอื่น ๆ ของ salwars เห็นได้ชัดว่าคุณต้องมีสิ่งแปลกปลอมเมื่อไปถึงโอกาสพิเศษและวิธีนี้ทำให้ฐานของคุณสึกหรอกับ kurta ควรมีลักษณะที่เหนือชั้น รูปแบบที่ทันสมัยนี้เป็นรูปแบบใหม่ที่ผู้หญิงคนที่คุณรักและผู้หญิงออฟฟิศต้องการมากที่สุด.

13. New Churidars Trude อินเทรนด์:

ติ่ม churidaars13

สีซีดจะขึ้นอยู่กับรูปแบบและดูเก๋ที่สวมใส่โดยหญิงสาวหรือผู้หญิงที่โตเต็มที่ เหล่านี้สามารถปรับความสุขหัวข้ออินเดียและตะวันตกง่ายเพื่อให้ดูตกตะลึงในงานปาร์ตี้ของสโมสรได้รับการเฉลิมฉลองของเธอเฉลิมฉลองและงานแต่งงานพิเศษ.

14. โทนสีเทาเงิน:

เสียงเรียกเข้าของเงิน gray14

โทนสีเข้มเป็นรูปแบบของอมตะของสุภาพสตรีทั่วไปเช่นกัน โปรดจำไว้ว่าให้เลือกเครื่องประดับหรืออัญมณีที่ดีที่สุดด้วยรูปลักษณ์และเสริมรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของคุณด้วยอัญมณีหนาและส้นเท้าบนเวที รวมกับเคอร์ติสสั้นเสื้อยืดหรือเคอร์ติสเป็นรูปลักษณ์ใหม่ที่นิยมมากที่สุดของสุภาพสตรีที่เป็นที่นิยม.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องแต่งกายสำเร็จรูป Churidar

15. แสงสีธรรมดา Churidars ในฝ้าย:

แสงสี churidaars15

ผ้าฝ้ายเคอร์ติน่าที่แข็งแรงพร้อมฐานรองการส่องสว่างที่สวมใส่มีการค้นหาอย่างเป็นทางการอย่างเป็นทางการและเพื่อความสะดวกสบายที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับพิมพ์พิมพ์ kurtis พร้อมกับสวมบุผ้าสูงและด้ามจับยุบ พยายามเรียงลำดับของกางเกงที่สวยงามเป็นประเภทต่างๆของกางเกงแต่ละมีบางสิ่งบางอย่างไม่ชอบให้ผู้สวมใส่.

ความอื้อฉาวของ churidar ในหมู่ผู้หญิงเป็นโครงร่างที่เหมาะของชุดที่ไม่มีที่ติร่องรอยรูปแบบและโค้งของร่างกายของผู้สวมใส่และครอบคลุมองค์ประกอบเชิงลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พิมพ์เขียวที่เรียบของฝ้าย churidar ให้ความสนใจที่สง่างามและขั้นสูงเพื่อทั้งชุดและสามารถสวมใส่โดยความอ่อนเยาว์และพัฒนาผู้หญิงเหมือนกัน.

Leave A Comment

65 + = 66