15 การออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับ Cat Tattoo ด้วยความหมาย | สไตล์ที่มีชีวิต

แมวยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้พิทักษ์โลกใต้พิภพหรือคนอื่น ๆ ศาสนาต่างเทศน์ต่างกันเกี่ยวกับแมว แต่สายพันธุ์นี้ได้ทิ้งมนุษย์ไว้ในความลึกลับของธรรมชาติ นี่คือรอยสักแมวที่คุณสามารถทำได้บนร่างกายของคุณ.

ไม่ว่าการกำหนดค่าที่คุณเลือกจะต้องสะท้อนถึงสิ่งที่คุณเคารพและแสดงข้อความเดียวกัน มันสนุก แต่ตอนนี้แล้วเมื่อคุณได้รับรอยสักที่ไม่แน่ใจบางอย่างเช่นการออกแบบรอยสักแมวที่จะออกจากบุคคลที่คาดเดา พยายามและตรวจสอบกับรสนิยมของคุณและคิดถึงสิ่งอื่นนอกเหนือจากที่คาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างแท้จริง นั่นคือสิ่งที่ฝีมือมีส่วนเกี่ยวข้องในการออกแบบรอยสักแมว.

แมว tattoo designs

รอยสักแมวน่ารักสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีรูปภาพ:

ต่อไปนี้เป็นความต้องการมากที่สุดและมีชื่อเสียงระดับโลกการออกแบบรอยสักแมวที่มีภาพและความหมายสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย.

1. การออกแบบสักนิด้าแมว:

แมวมีความสัมพันธ์อันยาวนานกับเวทมนตร์และความเชื่อในศาสนาอิสลามในยุโรปเนื่องจากมีการนำความคิดจากชาวอียิปต์และชาวโรมันมาใช้ ไดอาน่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์กลายเป็นภาพลักษณ์ของผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าและแม่มดในยุคกลาง ไม่ว่าในกรณีใดในช่วงที่สภาพภูมิอากาศล้นไปด้วยการปกปิดทางศาสนาความคิดอิสระการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์และการเป็นผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าที่ถูกซ้อมถูกถือว่าผิดกฎหมายและเป็นการเกลียดชังทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย.

เย็นแมวสักออกแบบ-14

ความคิดเลือกถูกคิดว่าเป็นผลงานของอำนาจที่น่ากลัวและภาพทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับความคิดดังกล่าวถูกมองว่าเป็นคนโหดร้าย แต่น่าเสียดายที่แมว (โดยเฉพาะแมวสีดำ) เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นคนที่ส่งมอบปีศาจและเป็นจำนวนมากของความเชื่อโชคลางที่ไม่คำนึงว่าเราถืออยู่ใกล้กับจิตวิญญาณของเราในวันนี้มาจากความซบเซาทางศาสนาของยุคกลาง เป็นที่หนึ่งที่คนแคระในหน้าน่ารักของแมวสีเข้มของคุณจะเพียงพอที่จะแจ้งให้ทราบว่ามีอะไรที่น่ารังเกียจเกี่ยวกับเขา การออกแบบรอยสักของแมวสีดำจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณถ้าเป็นแฟนตัวยงของเวทมนตร์หรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมนิกายใด ๆ.

2 ลาย Cat Paw:

เย็นแมวสักออกแบบ-13

ภาพ Cat Paw พูดถึงการผจญภัยอย่างกระตือรือร้นหรือจิตใจผ่านช่วงเวลาที่ลำบาก พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความคืบหน้าและความต้องการที่จะก้าวหน้าในชีวิต เคยถามว่าทำไมจุดธุรกิจญี่ปุ่นและจีนจำนวนมากจึงมีรูปปั้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ felines ที่มีตีนหน้าที่ยกขึ้น ในสังคมในเอเชียนี้เป็นภาพเก่าของความเจริญรุ่งเรืองและโชคดีซึ่งย้อนหลังไปหลายร้อยปีเป็นตำนานของ Maneki Neko ทั้งๆที่ข้อเท็จจริงที่ว่ามีรูปแบบไม่กี่รูปแบบของตำนานเรื่องราวทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่เรื่องของบุคคลที่ยากจนทุกค้นพบความร่ำรวยทันทีในการปลุกของการเป็นชนิดที่แมวที่ยกตีนหน้าให้เขา Feline Paw Tattoos พูดถึงความมั่งคั่งโชคดีและความคืบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบ Tattoo Hummingbird ความหมาย

3. แบบ Tom & Jerry Tattoo:

เย็นแมวสักออกแบบ-15

นี้เป็นมั่นเหมาะ standout ในบรรดาการ์ตูนแมวสักออกแบบแกลเลอรี่เป็นวัยเด็กของเราจะยังคงไม่สมบูรณ์ถ้าเราไม่ได้ดูการต่อสู้ที่น่ารักของ Tom and Jerry ที่โดดเด่นที่สุดในหมู่รอยสักที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางที่สุดคือแมวการ์ฟิลด์ตัวละครทอมที่มีไหวพริบฉลาดและไม่แยแสรวมทั้งยังชื่นชมจากหลาย ๆ มีตัวละคร toon อื่น ๆ ที่ทำเป็นรอยสักเช่น Toon จาก Tom และ Jerry หรือ Sylvester the feline นี้เข้าร่วมความรักของมนุษย์สำหรับ felines และนอกจากความรักของพวกเขาสำหรับ toons มันเป็นรูปแบบที่เป็นปัจจุบันมากขึ้นในหมู่คนหนุ่มสาวและวัยเก่าที่แสดงด้านที่มีชีวิตชีวาของพวกเขา.

4. Cute Cat Face รอยสัก:

ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับแมวที่น่ารักเหล่านี้จะกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของการพัฒนาของเรา แคมเปญทางโบราณคดีต่างๆได้ค้นพบหลุมฝังศพในยุคหินที่มีแมวเหมียวอยู่ใกล้กับเจ้าของที่หมดอายุแล้ว จนถึงปัจจุบันสัตว์เจ้าของแมวจำนวนมากไม่สามารถยืนเคียงข้างกับแมวที่มีสีเข้มของพวกเขาที่รักได้โดยไม่คำนึงว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร.

เย็นแมวสักออกแบบ-12

การออกแบบรอยสักแมวน่ารักข้างต้นมุ่งเน้นไปที่ใบหน้าน่ารักของแมวโดยทั่วไปเจ้าของแมวเลือกการออกแบบรอยสักแมวนี้จะได้รับรอยสักของแมวของพวกเขาก็อาจเป็นแมวที่เพิ่งผ่านไปและพวกเขาต้องการที่จะจำได้ว่ามันหรือพวกเขา เพียงแค่ต้องมีใบหน้าของสัตว์เลี้ยงของพวกเขาในร่างกายของพวกเขา การพิจารณาจะจ่ายให้รายละเอียดเมื่อดึงดูดรอยสักนี้เพื่อรับประกันว่ารอยสักจะมีลักษณะแต่ละชิ้นเช่นแมวที่ควรวาดภาพ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักของ Horseshoe

5 ยิงแมวรอยสัก:

แมว tattoo designs 5

รอยสักนี้ดึงดูดความสนใจทั้งหมดในแผงคอ แผงคอสามารถเต็มไปด้วยสีหรือรูปแบบหรือสีดำเพียงเพื่อเพิ่มความก้าวร้าว การแสดงออกของสิงโตได้รับการบันทึกอย่างดีและคุณต้องมีรอยสักขนาดมาตรฐานเพื่อให้การแสดงออกนี้ถูกต้อง วางไว้บนแขนของคุณและมันจะเป็นการออกแบบรอยสักที่ยอดเยี่ยมของแมวบนร่างกายของคุณ.

6. ออกแบบเกลียว Cat Spiral:

แมว tattoo designs 6

ไม่ค่อยก้าวร้าวและการทำงานที่มีความงามที่ยาวนานขึ้นจะเป็นตัวกำหนดรอยสักนี้ ใช้สีสองสีเพื่อเติมสีและเน้นรูปแบบรอยสักนี้ แต่อย่าทำให้คนนี้ใกล้เข้ามาในร่างกายของคุณมากนักความงามของมันอยู่ในรูปแบบที่กะทัดรัดและเต็มไปด้วย ยืดมันก็จะเสียรูปลักษณ์ของรอยสักนี้ การใช้รูปแบบ Aztec เพื่อเติมเต็มรายละเอียดเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักแมวที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง.

7 การออกแบบรอยสักแมวขนาดเล็ก:

แมว tattoo designs 7

นี่คือรอยสักที่แตกต่างและเป็นนามธรรมที่มีศักยภาพในการสร้างสรรค์และความงามที่ยอดเยี่ยม การออกแบบสักเป็นเรื่องง่ายและยังสวยงาม แน่นอนคุณควรลองหนึ่งนี้ ใช้สีดำเป็นพื้นหลังของคุณจะเน้นสิ่งที่คุณวาดภายใน ดังนั้นอย่าคลองมัน นอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มการออกแบบและรูปแบบมุมได้ถ้าคุณคิดว่ามันดูว่างเปล่า.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดเกี่ยวกับการออกแบบ Tattoo Fish Koi

8. Calm Sitting Cat รอยสัก:

แมว tattoo designs 8

นี่คือตัวอย่างที่ดีที่สุดในการแสดงสิ่งที่เติมเต็มรูปแบบด้วยลวดลายเหมือน! รอยสักที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นสิ่งที่ต้องเลือกหากคุณต้องการรอยสักที่สดใสและสวยงาม คุณสามารถใช้สีที่แตกต่างกันได้หากต้องการ แต่ใช้สีดำเป็นพื้นหลังสำหรับรูปแบบและการออกแบบโดยรวมเพื่อให้โดดเด่น นี่คือหนึ่งในการออกแบบรอยสักแมวที่น่ารักสำหรับสาว ๆ.

9. Tail Cat Tattoo:

แมว tattoo designs9

รอยสักนี้ดูหวานและขี้ขลาด รูปแบบเพรียวบางของแมวดูสวยมากกับร่างเล็กกระทัดรัด อีกครั้งคุณมีอิสระที่จะใช้สี แต่สีดำจะต้องมีสำหรับความลึกของแม้แต่รอยสักที่เรียบง่าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดที่พิมพ์ลงบนผิวของคุณมีขนาดกะทัดรัดมิฉะนั้นจะมีโอกาสดีที่จะมีลักษณะเป็นหนอน!

10. การออกแบบสักนิดหน่อย Cat Eye Tattoo:

เย็นแมวสักออกแบบ-10

ศิลปินชาวอเมริกันที่รู้จักกันดี Hiram Powers เคยกล่าวไว้ว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างแห่งจิตวิญญาณ ความกระตือรือร้นและเจตจำนงจะพบได้ในสายตา "เมื่อพูดถึงเรื่องแมวไม่มีคำประกาศใด ๆ ที่เป็นของแท้มาก่อนตลอดประวัติศาสตร์ สายตาของแมวมักถูกมองว่าเป็นภาพของสติปัญญาภูมิปัญญาและตัวนำต่อพระเจ้า เป็นที่ยอมรับว่าเป็นเป้าหมายของความลึกลับและวิถีชีวิตที่นำบุคคลที่มีภาพนี้ใกล้กับส่วนประกอบของชีวิตหลังความตาย แมวตาแมวตารอยสักพูดถึงความสามารถของคุณเพื่อดูสิ่งที่มากกว่าสิ่งที่พวกเขา. คุณสามารถตรวจสอบสถานการณ์และดูแต่ละกิจกรรมเป็นการขยายสิ่งที่โดดเด่นมากขึ้น.

11. รอยสักแมว Divine กับมงกุฎ:

เย็นแมวสักออกแบบ-11

ในอียิปต์โบราณและอารยธรรมโบราณอื่น ๆ อีกมากมาย felines ถูกมองว่าเป็นที่ลึกซึ้ง ผลงานที่เป็นแบบโบราณนี้แสดงถึงแมวเป็นสิ่งบูชา พวกเขายังได้รับการพิจารณาเพื่อนำความมั่งคั่งและความโชคร้ายอีกครั้ง แมวชื่อจริงๆมาจากอียิปต์ที่แมวได้รับการยอมรับให้เป็นการขยายตัวของดวงจันทร์เทพธิดา ในอียิปต์มีการบูชาเฟลีนีนในปริมาณที่เท่าเทียมกับที่พวกเขาชื่นชอบ ดังนั้นการออกแบบกราฟฟิคสักชิ้นในร่างกายของคุณอาจหมายถึงการแสดงความเคารพต่อสัตว์ทางศาสนา.

12. Cat Head Tattoo:

แมว tattoo designs 4

นี่คือรอยสักของแมวที่รุนแรง (แน่นอนเรารู้ว่าแมวตัวไหน)! โครงร่างที่เป็นตัวหนาแสดงรูปแบบการทำซ้ำที่ยืดหยุ่นบนร่างกายของเสือซึ่งได้รับการบันทึกไว้อย่างดีในรอยสักนี้ คุณสามารถบีบอัดหรือขยายตามตำแหน่งที่คุณต้องการวางไว้ การเปลี่ยนขนาดจะไม่เป็นอันตราย หนึ่งนี้จะดูทุกที่ที่คุณวางไว้.

13. การออกแบบรอยสักแมวดำ:

แมว tattoo designs 2

ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เย็นและไม่รุนแรงนี้สนุกกับสิ่งที่จะทำงานกับ! คุณสามารถใช้สีเข้มใด ๆ ที่คุณเลือกและใช้ประโยชน์ได้สำหรับแนวคิดเดียวกัน ถ้าคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มรูปแบบง่ายๆด้วย หนึ่งนี้จะดูดีทุกที่ที่คุณต้องการให้พอดี ในความเป็นจริงถ้าคุณต้องการทดสอบคุณสามารถวางคว่ำลงด้วย.

14. สักหลาดแมวท้อง:

แมว tattoo designs 1

ชิ้นนี้สวยงามและกะทัดรัดจะพอดีกับทุกที่ที่คุณต้องการวางไว้ คุณสามารถใช้สีที่แตกต่างกันกับสีดำเพื่อเน้นใบหน้านามธรรมและจะไม่ใช้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้การเน้นหรือขอบด้วยสีที่เบากว่าเป็นตัวเลือกที่ดี.

15. Cat With Love รอยสัก:

แมว tattoo designs 3

ความคิดสร้างสรรค์นี้มุ่งมั่นที่จะดึงดูดความสนใจและเป็นเอกลักษณ์ เคราเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับรอยสักของคุณเพื่อดึงดูดความสนใจของทุกคน นอกจากนี้ยังใช้แผ่นรองพื้นให้เลือกใช้ ใช้สีอื่นเพื่อเน้นสถานที่ที่คุณต้องการโดยเฉพาะตา คุณสามารถทำให้พวกเขาเป็นที่น่าสนใจเท่าที่คุณต้องการ.

บางส่วนของคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในหมู่แกลเลอรี่ของการออกแบบรอยสักแมวที่แน่นอนจะทำให้คุณไปว้าว แฮปปี้สัก.

ภาพแหล่งที่มา: 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 1 = 1