15 Alluring Look Bridal Blouse Designs แฟชั่นในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

15 Alluring Look Bridal Blouse Designs แฟชั่นในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานของวิธีการที่น่าทึ่งชุดเสื้อคู่แต่งงานได้รับการเข้าร่วมงานแต่งงานของอินเดีย ดังนั้นเมื่อถึงที่สุดคุณหันคุณกำลังเผชิญบลูส์ทั้งหมดและได้รับทราบว่ากระบวนการที่เท่าเทียมกันทั้งยาก ขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นลำดับความสำคัญในขณะนี้ไม่มีอะไรที่เต้นได้ดีที่สุด หลังจากทั้งหมดกับภาพทั้งหมดและทุกคนจ้องมองที่คุณคุณไม่ต้องการที่จะประนีประนอมกับเครื่องแต่งกายของคุณ คุณต้องเลือกเสื้อที่สวยมากเพื่อให้ตรงกับแถลงการณ์สไตล์ของคุณ แต่คุณต้องรู้ด้วยว่าถ้าเสื้อของคุณดูไม่สวยเท่าที่คุณสาหัสความพยายามนั้นจะสูญเปล่าไปด้วยความรู้สึกที่แท้จริง.

การออกแบบชุดเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาวอินเดียด้วยรูปภาพ:

1. เสื้อกำมะหยี่สีแดง:

ของเจ้าสาว Blouse Designs
วิธีการดูสวยงามในวันแต่งงานของคุณคุณถามดีแล้วที่นี่ดูเสื้อเชิ้ตผ้ากำมะหยี่นี้ เชือกผูกรองเท้าสีเงินทำเฉพาะสิ่งที่ดีสำหรับคุณเท่านั้น นอกจากนี้ผู้ออกแบบยังไม่ได้พลาดคำแนะนำของสีทองอย่างใดอย่างหนึ่งจึงจบดูด้วยปัง การออกแบบชุดเจ้าสาวนี้สวมใส่ได้ดีที่สุดด้วยผ้าเน็ตหรือลูกไม้ที่ทำจากผ้ากำมะหยี่และดีไซน์.

2 เสื้อพิมพ์แบบดั้งเดิม:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-The Traditional Print 2

หากคุณปฏิบัติตามประเพณีและรักความสวยงามของเสื้อ Rajasthani นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณนี่เป็นรูปลักษณ์ของเจ้าสาวคลาสสิกในอินเดียตะวันตก เสื้องานแต่งงานตัวนี้เป็นเสื้อไม่มีแขนและมีปกที่สูงเพื่อโม้ไปพร้อมกับช่องรอบด้านที่สวยงามด้านหลัง การทำงานของเสื้อจะทำให้ดูดียิ่งขึ้นกว่าแนวคิดเดิมของนักออกแบบ นี่คือหนึ่งในการออกแบบเสื้อเจ้าสาวที่สวยที่สุดที่เคยกล่าวไว้โดยส่วนใหญ่ของนักออกแบบ.

3. เสื้อด้านหน้า Slit:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Front Slit Blouse 3

เมื่อคุณกำลังมองหาการออกแบบเสื้อเจ้าสาวง่ายๆนี้เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้มากที่สุดอย่างแน่นอนจะดึงดูดความสนใจของคุณ Frieda Pinto นี่คือการดึงออกรูปลักษณ์ที่ดีอย่างสมบูรณ์และช่องจะเพิ่มให้ดูเก๋และกล้าหาญ ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกสบายพอไม่มีเหตุผลที่จะบอกว่าไม่มีเสื้อนี้.

การออกแบบเสื้อเชิ๊ตเจ้าสาวเย็บปักถักร้อยสีเขียว:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Green Embroidery Blouse 4

เสื้อนี้จะเหมาะกับผ้าไหม sarees หรือ sarees banarasi ที่ดีที่สุด; แต่ก็เป็นหนึ่งในชุดแต่งงานที่เลือกมากที่สุดเนื่องจากความเรียบง่าย ไม่มีอะไรที่พิเศษสีเขียวกำลังขโมยการแสดงด้วยความคมชัดของสีทอง saree ถูกเพิ่มควบคู่ไปกับคุณเพื่อให้ได้ความคิดที่ว่ารูปลักษณ์ที่งดงามเป็นอย่างไร.

5 เสื้อสีชมพูต่ำตัด:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Low Cut Pink Blouse 5

หินบนเสื้อนี้เป็นที่น่าประทับใจทำให้ยืน 5 ในรายการของเราของชุดเสื้อเจ้าสาว เสื้อมีเบาะและในกรณีที่คุณกังวลตะเข็บของคุณแสดงเสื้อนี้เป็นวิธีของคุณที่จะไป มีกระจกอยู่ทั่วเสื้อทำให้ดูดีงาม.

6. เสื้อไหมแบบคลาสสิก:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Classic Silk Blouse 6

คอของเสื้อนี้มีกลมและกว้างกว่าปกติและวัสดุเป็นผ้าไหม คอและแขนเสื้อมีขอบดีและแขนมีการออกแบบดอกไม้ที่เรียบง่ายและประณีตทั่ว Saree ที่นี่มีสีเดียวกับเสื้อ แต่คุณสามารถเลือกสีประสานงานอื่นได้หากต้องการ.

7. เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพูสไตล์การออกแบบเสื้อคู่:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Pink Jacket Style Blouse 7

การออกแบบเสื้อนี้เป็นอย่างน่ายกย่อง ปลายด้านหนึ่งของเสื้อมีความยาวมากขึ้นและมีปุ่มสีทองที่สวยงามด้านอื่น ๆ มีมากที่เกิดขึ้นในด้านหน้าของเสื้อที่เลือกที่ดีที่สุดสำหรับมันจะ sarees โปร่งใส.

8 การออกแบบเสื้อใบสไตล์:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Leaf Style Blouse 8

มีงานเลื่อมของใบสำหรับรูปแบบชุดเจ้าสาวนี้ งาน zari ทำงานควบคู่ไปกับเงินเป็นที่น่าอัศจรรย์เท่าเทียมกันและลูกปัดในที่สุดชุดเสื้อทั้งหมดออกจากกัน เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับวันแต่งงานของคุณ.

9. เสื้อแขนยาว:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Full Sleeved Blouse 9

วิธีที่เราสามารถพลาดการมีอย่างน้อยหนึ่งเสื้อแขนเต็มรูปแบบในรายการที่มีการตีในตลาดช้อปปิ้งเจ้าสาวในวันนี้? เสื้อสีดำมีลวดเย็บปักถักร้อยทองแดงและวัสดุเป็นผ้าไหมเท่าที่คุณเห็น.

10. เสื้อลูกไม้สีทอง:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Blouse with Golden Lace 10

ในกรณีที่คุณต้องการให้การออกแบบเสื้อของคุณเพื่อให้ตรงกับ saree ของคุณที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนี้เป็นตัวเลือกออกแบบชุดเจ้าสาวสำหรับคุณ ลูกไม้สีทองตรงกับเสื้ออย่างสมบูรณ์แบบด้วย saree ผู้หญิงในอินเดียใต้ส่วนใหญ่ชอบการออกแบบชุดแต่งงานนี้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อคู่แต่งงานสำหรับผ้าไหม Sarees

11. การออกแบบชุดแต่งงานแบบกึ่งแขน:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Semi Sleeved Blouse 11

เสื้อที่คุณเห็นที่นี่มีแขนเล็ก ๆ ที่น่าอวดของชุดเย็บปักถักร้อยที่ยอดเยี่ยมในนั้น ชุดเจ้าสาวตัวนี้มีคอลึกและมีสายด้านบน นี่คือหนึ่งในการออกแบบชุดเจ้าสาวล่าสุดซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของทุกคนในวันแต่งงานได้อย่างแท้จริง.

12. เสื้อสแควร์ตัด:

สี่เหลี่ยม Cut Blouse

การออกแบบชุดเจ้าสาวล่าสุดนี้ออกแบบให้กลับมาสวยงามมากด้วยงานเย็บปักถักร้อยและงานหินทั่ว มันมีแขนที่ล้อมรอบและคอสูงที่กำหนดทั้งการออกแบบนอกเหนือ คุณสามารถดูการออกแบบเสื้อเจ้าสาวแบบนี้ได้ในวัฒนธรรมบังคลาเทศ.

ดูเพิ่มเติม: แบบเย็บปักถักร้อยสำหรับเสื้อ

13. เสื้อสไตล์ Choli:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Choli Style Blouse 13

Vidya Balan สามารถมองเห็นได้จากรูปลักษณ์ของเจ้าสาวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบเสื้อ มันเต็มไปด้วยแขนและเรียบง่าย แต่ยังคงจัดการที่จะวางอุทธรณ์ ชาวอินเดียนแดงส่วนใหญ่สวมชุดเสื้อเจ้าสาวแบบทันสมัยนี้.

14. เสื้อเชิ้ต Stringed Zardosi:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Zardosi Stringed Blouse 14

หลังจากดูการออกแบบที่สวยงามแล้วคุณจะบอกว่าเป็นหนึ่งในดีที่สุดออกแบบเสื้อแต่งงานสำหรับผู้หญิง นี่คือเสื้อที่เห็นโดยทั่วไปกับกรอบ zardosi และเย็บปักถักร้อยข้าง มันเป็นสีน้ำตาลเข้มส่วนที่เป็นทองสัมฤทธิ์และหลังเปลือยเปล่า.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อคู่แต่งงาน Saree

15. เสื้อสไตล์คุชราต:

ของเจ้าสาว Blouse Designs-Gujrati Style Blouse 15

เสื้อขั้นสุดท้ายที่คุณสามารถวางบนสายตาของคุณที่นี่เป็นเสื้อที่เรียบง่ายกับงานด้ายหลากสี มีความซับซ้อนและน่าสนใจพอ ๆ กันและสามารถสวมใส่ได้โดยคนทุกเพศทุกวัยเพื่อให้ดูแตกต่างและโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนที่จัดงานแต่งงาน.

วันนี้การได้รับเสื้อที่อยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับการออกแบบของคุณ saree เป็นเรื่องง่ายเหมือนกับวันเนื่องจากการถือกำเนิดของการช้อปปิ้งออนไลน์ เว็บไซต์ให้ตัวเลือกมากมายและในรูปแบบที่แตกต่างกันว่ามันยากที่จะตัดสินใจสำหรับเสื้อโชคดีอย่างใดอย่างหนึ่งสำหรับวันโชคดีของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราหวังว่าการออกแบบเสื้อเจ้าสาวครั้งล่าสุดนี้จะมีความสำคัญอย่างมาก เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น.

แหล่งที่มาของรูปภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 3

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map