15 กางเกงยีนส์คาปรีที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้หญิงในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

มีแนวโน้มที่จะสวมใส่ในหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาลาตินอเมริกาและยุโรปซึ่งบัดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศแถบเอเชียคือการออกแบบกางเกงยีนส์คาปรี พวกเขามักจะมาพร้อมกับความยาวของกางเกงอยู่ระหว่างเข่าและลูกวัวหรือพูดข้อเท้า.

Carpi กางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง:

นี่คือการออกแบบที่น่าสนใจบางอย่างของกางเกงยีนส์คาปรีสำหรับผู้หญิงที่อาจช่วยคุณในขณะที่ซื้อของสำหรับคุณ.

1. กางเกงยีนส์ Zipper Capri:

ซิป Capri jeans

เมื่อรูดซิปถูกเพิ่มเข้าไปใน capris แล้วจะทำให้รูปลักษณ์ของคาปรีที่ดูง่ายขึ้น กางเกงยีนส์ธรรมดาที่นี่มีซิปด้านล่างที่ด้านนอกซึ่งสามารถเปิดหรือปิดได้เพื่อให้ได้รูปทรงที่ไม่เหมือนใคร ได้รับการออกแบบของเขาในชุดลำลองของคุณ.

2 ความยาวเข่าพับ Capri:

พับ knee length Capri

กางเกงยีนส์ Capri ขี้ขลาดสำหรับการออกแบบของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เลือกโดยวัยรุ่นวิทยาลัยเป็นกางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับปลายพับจนความยาวเข่า ลองใช้รูปแบบนี้ในวันเรียนของคุณรับเสื้อสีขาวบน Capri je องสีฟ้า.

3. การออกแบบคาปรีขน:

ปักขนนก Capri Design

การออกแบบที่เป็นที่นิยมใน Capri โดยการใช้ใบมีดคือการออกแบบ Capri แบบขนนก กางเกงยีนส์กลางความยาว Capri จะได้รับใบตัดใบที่ออกด้วยรูปลักษณ์ที่ปลายขาที่มีปลายพับในสีขาว การออกแบบประเภทนี้ได้ทำในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครรูปแบบที่แตกต่าง แต่มีสไตล์ในตลาด.

4. การออกแบบ Capri แบบหลวม:

หลวม Capri Design

ต้องการให้ตัวเองดูของ 90! กางเกงยีนส์คาปรีหลวมสำหรับผู้หญิงเป็นสิ่งที่เหมาะกับการสึกหรอ คาปรีจะได้รับเอวยางที่มีลักษณะหลวมจากบนลงล่างซึ่งจะทำให้ผู้สวมใส่สบายขึ้น ถ้าคุณต้องการคาปรีที่หลุดออกมาสบายดีลองออกแบบประเภทนี้สำหรับชุดประจำวันของคุณ.

5. ล้าง Crop Capri Design:

ล้าง Crop Capri Design

กางเกงยีนส์คาลริย่าของผู้หญิงเป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับวัยรุ่นที่มองหารอยเปื้อนบางอย่างในการสวมใส่ของพวกเขา คาปรีได้รับการออกแบบตัดที่ต้นขาและใกล้เข่า ถ้าคุณวางแผนที่จะออกนอกบ้านกับเพื่อน ๆ ของคุณแล้วให้กางเกงยีนส์ตัวนี้โชว์ความรู้สึกของชุดคุณ.

6. Goosy Black Capri:

Goosy Black Capri

การออกแบบสีดำในกางเกงยีนส์ Capri ที่ทำด้วยกำมะหยี่ช่วยให้คุณได้รูปลักษณ์ของดีไซน์เนอร์ คาปรีมีกระเป๋าหลายแบบหลายแบบผูกกับสายคาดปลายด้านล่างคุณสามารถใช้ท็อปหรือท่อนบนกางเกงสีดำกางเกงในสไตล์คาปรีนี้มีสีดำเป็นอย่างดี คุณจะได้รับรูปลักษณ์ใหม่หลังจากใช้สีดำนี้ Capri ยีนส์.

7. สายรัด Capri:

เชือก Tied Capri

กางเกงยีนส์สีขาวคาปรีในวัสดุผ้าฝ้ายยีนส์แน่นอนจะเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อนหรือชายหาดอาชีวศึกษา Capri จะผูกปลายที่หัวเข่าที่มีสี่กระเป๋าสองด้านทั้งสอง สำหรับฤดูร้อนผู้หญิงสามารถลองคาปรีตัวนี้สีขาวเพื่อออกนอกชายหาดหรือเดินป่าได้เช่นกัน.

8. การออกแบบ Capri ดอกไม้:

ดอกไม้ Capri Design

ผ้าคลุมไหล่ที่ทำด้วยผ้าฝ้ายและกางเกงยีนส์สีฟ้าตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่สวยงาม ความยาวของเข่า Capri ในน้ำเงินมีลายดอกไม้สีฟ้าอ่อนพร้อมกระเป๋าคู่ด้านหลัง ผู้หญิงบางแบบที่พอดีสามารถลองรูปแบบนี้สำหรับการใช้งานปกติของเธอ คุณจะได้รับการออกแบบดอกไม้ยืดในกางเกงยีนส์คาปรี.

9. ปีกคาปรีดีไซน์:

ปีก Capri Design

ยีนส์สีน้ำเงินจะได้รับการออกแบบปีกเพื่อให้มันเป็นเทวทูต ผิวพอดีกับคาปรีมีขอบด้านข้างออกแบบด้านข้างและบนกระเป๋าที่มีเม็ดเงินขนาดเล็กที่ช่วยยกระดับการมองของพวกเขาในระดับที่ดี สไตล์นี้เป็นที่นิยมมากที่สุดโดยหญิงสาวในวิทยาลัยที่ต้องการสำรวจความงามของพวกเขาด้วยแนวโน้มแฟชั่นของเธอ.

10. กางเกงยีนส์คาปรีที่มีความสุข:

เป็นทุกข์ Capri jeans

สวมใส่กับผู้หญิงที่มีความยาวข้อเท้าเมื่อได้รับความรู้สึกเป็นพิเศษให้การออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกนอกบ้านที่ชายหาด ลิงล้างกางเกงยีนส์จะได้รับการออกแบบที่รวบรวมข้อมูลรวบรวมไว้ด้านหลังเมื่อสิ้นสุด รูปแบบนี้มีชื่อเสียงมากในหมู่สาว ๆ ได้รับการออกแบบสำหรับการเดินปกติของคุณนี้.

ดูเพิ่มเติม: กางเกงยีนส์สีขาวสำหรับสตรี

11. กระสอบคาปรี:

กระสอบ Capri Design

คาปรีที่ยังคงแน่นจากด้านบนและด้านล่างให้กระสอบเช่นมองไปที่ผู้สวมใส่ คาปรีที่มีชีวิตชีวาในสีน้ำเงินเข้มจะได้รับกระเป๋าด้านข้างที่มีลักษณะด้านข้างล้อมรอบด้วยปลายผูกที่ยืดหยุ่นเพื่อให้การออกแบบกระสอบที่สมบูรณ์แบบ ถ้าคุณไม่ต้องการที่เหมาะสมกับต้นขาของคุณแล้วได้รับการออกแบบนี้จะรู้สึกสะดวกสบายสำหรับต้นขาของคุณ.

12. Fur Capri Design:

ขน Capri Design

การรวมกันของผ้ายีนส์และขนสัตว์จะทำให้รูปลักษณ์ของคุณเป็นแบบฉบับของคาปรีที่เรียบง่าย Capri ของความยาวเข่าจะได้รับการตกแต่งเย็บดอกไม้บนต้นขาพร้อมกับตอนจบของความสนุกสนานด้านล่างในสีน้ำตาลที่ทำให้จังหวะ รูปแบบเหล่านี้มักใช้โดยเด็กเล็กหรือเด็กหญิงวัยหนุ่มสาว นี่เป็นเทรนด์แฟชั่นที่แสดงงบแฟชั่นของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง

13. การออกแบบ Capri Black และ White Strip:

สีดำ and White Strip Capri Design

การออกแบบกางเกงยีนส์คาปรีสีดำและสีขาวที่มีลายเส้นและการตกแต่งที่เหมาะสมทำให้น่ารักยิ่งขึ้นสำหรับรูปลักษณ์ของปาร์ตี้ คาปรีจะได้รับลายเส้นแนวนอนและแนวตั้งเพื่อแบ่ง Capri ออกเป็นส่วนต่างๆ ได้รับการออกแบบในเวลาส่วนหนึ่งของสโมสรหรือคุณสามารถใช้บนฟลอร์เต้นรำด้วย.

14. ม่วง Curvy คาปรี:

สีม่วง Curvy Capri

กางเกงยีนส์สีม่วงคาปรีกางเกงขโมยหัวใจของผู้หญิงหลายคนเสมอ Capri โค้งมาพร้อมกับขนาดบวกที่ช่วยให้ผู้หญิงที่มีรูปร่างที่หนักดูเรียบง่าย เส้นโค้งบน Capri ทำให้เกิดขึ้นสำหรับปาร์ตี้.

ดูเพิ่มเติม: กางเกงยีนส์ตัดกับผู้หญิง

15. Retro Capri Design:


ย้อนยุค Capri Design

สวมใส่เอวสูงของ Capri jeans ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงเมื่อได้รับการออกแบบที่ผูกโบว์ให้สัมผัสย้อนยุคไปกับชุดเครื่องแต่งกายของคุณ คาปรีจะได้รับความยาวเข่าด้วยการออกแบบกล่องสีแดงและสีขาวผูกติดกับปลายและบนเอว.

กางเกงยีนส์ผ้ายีนส์ผ้าฝ้ายผ้าสังเคราะห์และอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมที่คุณต้องการหรือการออกแบบที่คุณกำลังค้นหา ลิงล้าง, มีความสุข, stilettos, ripped, ฯลฯ เป็นบางร่องออกแบบในตลาดคาปรี.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

23 + = 26