แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม 15 แห่งในอิตาลี | สไตล์ที่มีชีวิต

อิตาลีมีจำนวนยูเนสโกมรดกโลกมากที่สุด สถาปัตยกรรมและอนุสาวรีย์ที่ยิ่งใหญ่มีอยู่ทั่วประเทศ กรุงโรมเวนิสและฟลอเรนซ์เป็นเมืองสำคัญที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากที่สุด นอกจากด้านวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมแล้วยังมีชายฝั่งที่สวยงามทะเลสาบอัลไพน์และเทือกเขา Bel Paese เป็นอีกชื่อหนึ่งของอิตาลีซึ่งหมายถึงประเทศที่สวยงาม.

สถานที่ท่องเที่ยว 15 อันดับแรก:-

1. โรม:

rome_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

'กรุงโรมไม่ได้สร้างขึ้นภายในหนึ่งวัน' เป็นวลีที่ใช้กันทั่วไปและสำหรับผู้เข้าชมก็ต้องเสียเวลาในการสำรวจเมืองหลวงที่ดีที่สุด มีสถานที่จำนวนมากที่จะไปและไซต์ที่น่าสนใจเพื่อดู จากการสำรวจ Colosseum ที่น่าอัศจรรย์เพื่อเดินไปที่ Caesar ตายไปเยี่ยมนครวาติกันอันศักดิ์สิทธิ์หรือปรารถนาที่ Trevi Fountain Rome ก็เป็นส่วนสำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวอิตาลีของคุณ.

2. เวนิส:

venice_Italy Tourist Places

เวนิสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีราคาแพงและเหมาะสำหรับคู่รักเพราะโรแมนติกมาก คุณจะเพลิดเพลินไปกับการนั่งเรือกอนโดลาไปตามคลองหนึ่งเดินเล่นตามตรอกซอกซอยและมีเวลาว่างที่นกพิราบรอบ ๆ จัตุรัสเซนต์มาร์ค มีโบสถ์โกธิคเก่า ๆ มากมายที่คุณได้รับสาระสำคัญที่แท้จริงของด้านจิตวิญญาณของกรุงโรม.

3. ฟลอเรนซ์:

ฟลอเรนซ์ Italy Tourist Places

ฟลอเรนซ์มีชื่อเสียงในด้านการเป็นอนุสาวรีย์ของเดวิดที่มีชื่อเสียงของ Michelangelo มีโบสถ์โกธิคขนาดใหญ่ Basilica di Santa Maria del Fiore ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฟลอเรนซ์ Duomo เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่ง.

4. Piazza del Campo:

จัตุรัส-เด-campo_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

Piazza del Campo เป็นหนึ่งในจัตุรัสยุคกลางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกเพื่อความงามและความสมบูรณ์ของสถาปัตยกรรม มี Palazzo Pubblico และหอคอยที่มีชื่อเสียงรวมทั้งห้างสรรพสินค้า Palazzi signorili ซึ่งมีครอบครัวที่ร่ำรวยของเซียนา.

5. ปอมเปอี:

pompeii_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

ในปี ค.ศ. 79 ภูเขาไฟ Vesuvius ปะทุขึ้นบริเวณเมืองปอมเปอิที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งถูกทิ้งไว้กับเถ้าและดินแล้วเมืองนี้ได้รับการเก็บรักษาไว้ในสภาพที่เจ็บปวด หลังจากการขุดค้นพบว่ามีความเข้าใจใหม่ ๆ ในชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่เมื่อสองพันปีมาแล้ว.

6. โพซิตาโน:

positano_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

Positano เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Amalfi ชายฝั่งทะเลเป็นที่รู้จักจากภูมิประเทศที่ขรุขระความงามตามธรรมชาติและเมืองซึ่งดูเหมือนภาพ แม้ว่าเมืองจะประสบความสำเร็จในช่วงยุคกลาง แต่เมื่อกลางเดือนที่ 19 มากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรได้หายไป อีกครั้งในศตวรรษที่ 20 มันเปลี่ยนจากหมู่บ้านชาวประมงที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเครดิตไปเขียน John Steinbeck ผู้เขียนเกี่ยวกับความงามของ.

7. ทะเลสาบโคโม:

ทะเลสาบ como_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

ทะเลสาบโคโมอยู่ในเขตเลคเลประเทศอิตาลีซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวมานานกว่า 100 ปี ทะเลสาบดูเหมือนรูปร่างของ 'Y' คว่ำมีสองสาขาเริ่มต้นที่ Como ในทิศตะวันตกเฉียงใต้และ Lecco ในภาคใต้ - ตะวันออก พวกเขาผสานครึ่งทางขึ้นและทะเลสาบยังคงขึ้นไป Colico ไปทางทิศเหนือ ทะเลสาบเป็นที่รู้จักสำหรับวิลล่าที่ได้รับที่นี่ตั้งแต่สมัยโรมัน.

8. หอเอนเมืองปิซา:

พิงหอของ pisa_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

สถานที่ท่องเที่ยวหลักของปิซาคือหอพิง แต่เดิมมันถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1173 เพื่อทำหน้าที่เป็นหอระฆังของโบสถ์และจากนั้นก็เริ่มยันเนื่องจากพื้นดินไม่มั่นคงที่ฐาน มีโครงการที่มีการวางแผนไว้อย่างดีเพื่อป้องกันไม่ให้หอคอยเอนตัวไปอีกและเสร็จสมบูรณ์ในปี 2544 หอนี้เปิดให้ผู้เข้าชมและเป็นที่นิยมในหมู่จุดหมายท่องเที่ยวในประเทศอิตาลี.

9. คาปรี:

capri_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

คาปรีเป็นเกาะอิตาลีที่น่ารัก อ่าวเนเปิลส์เป็นที่รู้จักในฐานะจุดหมายปลายทางของรีสอร์ทที่สำคัญตั้งแต่สมัยโรมัน เกาะที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนและคุณอาจจะโชคดีที่ได้พบดาราที่มาเที่ยว.

10. อาบรุซโซ:

abruzzo_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

Abruzzo เป็นที่ตั้งของเมืองยุคกลางที่ได้รับการรักษาที่ดีที่สุดในอิตาลี ส่วนใหญ่อยู่ในสวนสาธารณะระดับภูมิภาคและระดับชาติเพื่อไม่ให้มีการพัฒนาในเร็ว ๆ นี้ อาบรุซโซเป็นสถานที่แห่งหนึ่งในอิตาลีที่สามารถให้มุมมองภูมิทัศน์ที่ดีที่สุดของอิตาลีได้.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน

11. ซานลอเรนโซเรสตัน:

San-Lorenzo-maggiore_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

San Lorenzo Maggiore เป็นโบสถ์ที่น่าสนใจใน Naples ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 ส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดคือความจริงที่เป็นความลับเกี่ยวกับซากใต้ดินของเมือง Greco-Roman ของ Neapolis ผู้เข้าชมสามารถเดินผ่าน Agora กรีกและถนน Roman เก่า พิพิธภัณฑ์นี้เป็นแหล่งข้อมูลที่มีข้อมูลการจัดแสดงนิทรรศการการขุดค้นทางโบราณคดีและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์.

12. Manarola:

manarola_Italy Tourist Places

Manarola เป็นเมืองเก่าใน Cinque Terre "ห้าดินแดน" ประกอบด้วยหมู่บ้านห้าแห่งที่มีชื่อเสียงด้านความงามของพวกเขา ถนนรถไฟและเรือเชื่อมต่อกับหมู่บ้านและรถไม่สามารถเข้ามาจากภายนอกได้ เมืองโผล่ขึ้นมาบนภูเขาและให้มุมมองที่น่ากลัวของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน.

ดูเพิ่มเติม:  สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศฝรั่งเศส

13. ซานจิมิญญาโน:

San-gimignano_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

San Gimignano เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ในเมือง Tuscany ซึ่งห่างจากฟลอเรนซ์ประมาณ 56 กม. ครอบครัวที่อยู่ในเมืองนี้สร้างบ้านหอสูงกว่า 72 แห่งซึ่งสูงประมาณ 50 เมตร พวกเขาร่ำรวยและทรงพลังและสร้างหอคอยเพื่อปกป้องพวกเขาจากการโจมตีของศัตรู แต่น่าเสียดายที่มีการระบาดของโรคและคนส่วนใหญ่ก็เสียชีวิตเนื่องจากโรคระบาดในปี ค.ศ. 1348 ปัจจุบันเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลงานชิ้นเอกของศิลปะอิตาเลียนซึ่งมีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 14-15.

14. ซอร์เรนโต:

sorrento_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

Sorrento อาจเป็นปลายทางสุดท้ายที่ดีที่สุดในอิตาลีและทำให้คุณมีความทรงจำมากมายที่คุณจะกลับมาด้วย เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ตั้งอยู่บนคาบสมุทร Mornington ระหว่าง Portsea และ Blairqowrie หันหน้าเข้าสู่ Port Phillip ทางทิศเหนือและเปิดช่องแคบ Bass Strait ทางตอนใต้ เป็นประตูสู่ชายฝั่ง Amalfi และจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในช่วงฤดูร้อน.

ดูเพิ่มเติม:  เยอรมนีสถานที่ท่องเที่ยว

15. Cinque Terre:

Cinque-terre_italy-ท่องเที่ยวสถานที่

Cinque Terra ให้มุมมองที่น่าทึ่งของห้าเมืองที่ตั้งอยู่บนหน้าผามองเห็นวิวทะเล นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปตามเส้นทางที่มีระยะทาง 12 กิโลเมตรซึ่งเชื่อมต่อกับแต่ละเมืองและสำรวจถนนสายเล็ก ๆ มีสวนมะกอกอยู่บนเนินเขาซึ่งคุณสามารถเดินท่ามกลาง.

Leave A Comment

30 − 28 =