15 คอลเลกชันผ้าผู้ชายที่ดีที่สุดในรูปแบบอินเทรนด์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าพันคอเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่เหมาะสำหรับทุกคน ให้คำแฟชั่นที่เป็นตัวหนากับผ้าพันคอน่ารักเหล่านี้ เลือกจากผ้าฝ้ายผ้าขนสัตว์ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งและผ้าไหมที่ดีที่สุด มีผ้าพันคอดีไซน์เนอร์เหมาะสำหรับทุกการชุมนุมอย่างเป็นทางการ ดูรูปแบบผ้าพันคอบุรุษที่ยอดเยี่ยมนี้ ผูกผ้าพันคอเหล่านี้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน คุณสามารถห่อหุ้มไว้รอบคอหรือสวมใส่เป็นผ้าคลุมไหล่ได้.

สไตล์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย Scarf สำหรับ 2018:

ที่นี่มีไม่กี่คนที่เลือกผ้าพันคอจากด้านล่าง 15 คนผ้าพันคอ,

1. พิมพ์ผ้าฝ้ายผู้ชายผ้าพันคอ:

ถูกพิมพ์ Cotton Men Scarf

ผ้าพันคอนี้ทำมาจากผ้าฝ้ายสีอ่อน มันนุ่มบนผิว ผ้าพันคอลายหลายสีที่ดูดีมีสไตล์ เหมาะสำหรับกิจกรรมแบบสบาย ๆ ตัดผ้าพันคอนี้ลงไปในสไตล์มันอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ของขวัญคน ชายที่น่ารักผ้าพันคอสำหรับทุกโอกาสทางการและเป็นทางการ.

2 ผ้าพันคอสีขาวและกองทัพเรือ Checked:

ขาว and Navy Checked Scarf

ผ้าพันคอสีขาวและน้ำเงินที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ชายทุกคนออกจากที่นั่น ดูเย็นและสบายมาก มีการต่อสู้สิ้นสุดลงทั้งสองด้าน รูปแบบเช็คสามารถจับคู่กับท็อปส์ซูแบบสบาย ๆ ของคุณได้ ผ้าพันคอสำหรับผู้ชายที่เหมาะสำหรับแสดงสไตล์ของคุณ ตรวจสอบชุดของบุรุษผ้าพันคออินเทรนด์เหล่านี้.

3. ผ้าพันคอถักแบบเป็นก้อน:

อ้วน Knitted Scarf

อุ่นเครื่องด้วยผ้าพันคอถักแบบนี้ ผ้าพันคอถักนิตติ้งชุดบุรุษสีฟ้าดูเจ๋งและสบาย ๆ มีปลายพู่ยาวที่ตัดแต่ง มีภาพเงากว้าง ๆ สามารถห่อได้ง่ายรอบคอ ให้ความอบอุ่นเป็นอย่างมากในยามเย็นที่ปลายคู่ เหล่านี้คือผ้าพันคอบุรุษที่ดีที่สุด.

ผ้าพันคอผ้าฝ้าย 4:

ของแข็ง Cotton Scarf

ผ้าพันคอผ้าฝ้ายสีแดงที่เหมาะสำหรับทุกคน สามารถสวมใส่ในรูปแบบที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นทางการและเป็นทางการ มีพู่สีเข้มตามขอบ ดูดีเกี่ยวกับ kurta สำหรับกิจกรรมที่เป็นทางการและการชุมนุมทางสังคม ห่อผ้าพันคอนี้ในรูปแบบ หันศีรษะไปที่คู่กรณี.

5. ผ้าพันคอสีเขียวมะกอก:

มะกอก Green Scarf

ทำจากผ้าขนสัตว์แกะ 100% ผ้าพันคอสีเขียวมะกอกอันทันสมัยนี้ให้ความอบอุ่นแก่คุณในช่วงฤดูหนาว มันมีพู่ยาวถูกตัดแต่งที่ขอบ เพิ่มชุดนี้ในชุดฤดูหนาวของคุณ ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณได้สไตล์ที่อบอุ่นตลอดฤดูหนาว ช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย.

6 ผ้าพันคอสีเขียวสำหรับผู้ชาย:

สีเขียว Men Scarf

ผ้าพันคอนี้เป็นส่วนผสมของผ้าขนสัตว์และผ้าไหม ผ้าพันคอตรวจสอบป่าสีเขียวดูทันสมัยมาก ผ้าขนสัตว์นุ่มและเรียบเนียน มันง่ายที่ผิว สามารถห่อรอบคอได้ ป้องกันจากสภาพอากาศที่ขรุขระ.

7 ผ้าพันคอถักสีแดงสำหรับผู้ชาย:

สีแดง Knit Scarf for Men

นี่คือผ้าพันคอสีแดงที่สวยงามทำจากเส้นด้าย มีลวดลายถัก มันเป็นความสะดวกสบายและสบาย ปกป้องคุณจากลมหนาวของฤดูหนาว ไปได้ดีกับวงดนตรีที่เป็นทางการของคุณ ดูสวยทันสมัยเมื่อพันรอบคอด้วยปม.

8. ผ้าพันคอผ้าไหมสีดำ:

สีดำ Silk Scarf

นี่คือผ้าพันคอผ้าไหมสีดำสำหรับผู้ชาย วัสดุนุ่มและเรียบเนียน ใช้ง่ายบนผิว ดูทันสมัยมากในชุดสูทสีขาว ลองใช้ผ้าพันคอที่เน้นแฟชั่นของคุณ สามารถผูกติดกับโบว์หรือเพียงแค่มัดรอบคอ ดูดีมาก.

9 ผ้าพันคอบุรุษออกแบบ:

นักออกแบบ Mens Scarf

ผ้าพันคอน่ารักหลายลาย ทำจากผ้าขนสัตว์แท้ผ้าพันคอนี้ช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบาย มีปลายพู่เพื่อให้เสร็จดี ปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย.

10. ผ้าพันคอผ้าฝ้ายสีแดง:

สีแดง Cotton Scarf

ผ้าพันคอนี้เป็นทอมือที่สวยงาม ผ้าพันคอสีแดงมี hounds รูปแบบฟันบน ดูทันสมัยมากเมื่อ kurtas ยาว มีปลายพู่ที่ให้แฟชั่นอุทธรณ์ที่ดี สามารถห่อด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันได้ ผ้าฝ้ายนุ่มสบายมากกับผิว รูปแบบสีแดงและสีดำจะเพิ่มความฉลาดแบบ.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์ฮิญาบของผู้ชาย

11. ผ้าไหมผ้าไหมสีฟ้า:

สีน้ำเงิน Silk Scarf

ผ้าพันคอสีน้ำเงินนี้ทำจากผ้าไหมแท้ มันมีรูปแบบดอกไม้ที่ดีกว่านั้น สามารถสวมใส่ได้ในชุดที่เป็นทางการ จะเพิ่มความรู้สึกแฟชั่นของคุณ ผ้าพันคอผ้าไหมมีลักษณะเป็นประกาย มันนุ่มบนผิว ผ้าพันคอบุรุษสีน้ำเงินเหล่านี้เหมาะกับท็อปส์ซูสีขาวที่ดี.

ผ้าพันคอผ้าพันคอออกแบบ:

นักออกแบบ Wool Scarf

ผ้าพันคอขนสัตว์สีส้มน่ารัก มันมีผิวด้านที่ดี ทำจากขนสัตว์บริสุทธิ์ ช่วยให้คุณอบอุ่นและสบาย เพิ่มสิ่งนี้ลงในวงดนตรีที่เป็นทางการของคุณ กำหนดแนวโน้มแฟชั่นโดยการตัดผ้าพันคอบุรุษชิ้นนี้ มีสีคู่ สีส้มจะมืดที่ปลายเพื่อให้ดูดี.

ดูเพิ่มเติม: Scarves ออกแบบที่ดีที่สุด

13. ผ้าพันคอลายผ้าแคชเมียร์:

ผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่ง Striped Scarf

ผ้าพันคอลายสก๊อตสีเทาน่ารักสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ มันมีขอบขอบ ดูดีๆกับชุดสบาย ๆ ของคุณ มันทำจากผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งบริสุทธิ์ มันนุ่มและง่ายบนผิว ตั้งค่าแนวโน้มในแฟชั่นผ้าพันคอบุรุษโดยการตัดผ้าพันคอที่น่ารักนี้ในสไตล์.

14. ผ้าพันคอผ้าไหมของผู้ชาย:

ชาย Silk Scarf

กระดูกและผ้าพันคอสีดำผีเสื้อนี้ดูทันสมัย ทำจากผ้าไหมแท้ สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ จะเพิ่มความรู้สึกแฟชั่นของคุณ ลองผ้าพันคอเย็นนี้สำหรับกิจกรรมแบบสบาย ๆ และนอกสถานที่ ไปได้ดีกับท็อปส์ซูแบบสบาย ๆ เป็นผ้าพันคอออกแบบเฉพาะสำหรับผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: ชุดแฟนซีอินเทรนด์

15. ผ้าพันคอขนสัตว์ฤดูหนาว:

ฤดูหนาว Wool Scarf

นี่เป็นงานฝีมือที่ทำด้วยขนสัตว์บริสุทธิ์ มีลวดลายเรขาคณิตสีฟ้า ดูทันสมัยมาก มันเป็นขอบที่ขอบสั้น มันทำจากขนสัตว์บริสุทธิ์ ช่วยให้คุณอบอุ่นตลอดฤดูหนาว สีหนาจึงทันสมัย เพิ่มผ้าพันคอนี้ลงในชุดลำลองของคุณ.

ผ้าพันคอบุรุษชุดสวยสำหรับทุกฤดูกาล คุณสามารถเลือกผ้าฝ้ายขนสัตว์หรือผ้าไหมเหล่านี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ดูดีและสง่างาม อยู่ข้างหน้าของแฟชั่น แสดงผ้าพันคอเหล่านี้ในรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการชุมนุมแบบไม่เป็นทางการหรือแบบเป็นทางการคุณสามารถเลือกผ้าพันคอสำหรับโอกาสนี้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณอบอุ่นจากฤดูหนาวที่หนาวเย็น ตรวจสอบผ้าพันคอออกแบบสำหรับผู้ชายเหล่านี้.

Leave A Comment

− 1 = 4