15 ผลไม้ชนิดพิเศษที่มีฤทธิ์ทำให้ผิวคุณเปล่งปลั่ง สไตล์ที่มีชีวิต

ผักและผลไม้มีจุดเด่นอยู่เสมอใน 'กล่องเพื่อสุขภาพ' บางส่วนของพวกเขาเป็นที่ต้องการมากกว่าอื่น ๆ เพียงโดยอาศัยอำนาจของการมีสารอาหารมากขึ้น ในขณะที่บางคนมีสารอาหารมากขึ้นในตัวพวกเขาคนอื่น ๆ มีปริมาณน้ำมากซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณชุ่มชื้นในช่วงฤดูร้อน เราไม่มีเหตุผลจริงๆว่าทำไมเราต้องมีผิวที่เร่าร้อนหลังจากทุกวันรักผิวที่ชุ่มชื่นและความชุ่มชื่น ไม่เพียง แต่เป็นที่ต้องการเท่านั้น แต่ยังเป็นความปรารถนาอันแรงกล้าในหมู่ผู้หญิงอีกหลายคน ผิวที่ปราศจากความหมองคล้ำจะช่วยยกระดับลักษณะโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางบนผิว ผิวจะดูสะอาดตาและดูเป็นธรรมชาติ ผิวที่มีประกายเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ดีงามในวันนี้และเราตระหนักถึงหลายขั้นตอนที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ แต่นี่เป็นสิ่งที่คุณพลาดที่จะทำ การรับประทานอาหาร! ใช่ การกินผลไม้บางชนิดสามารถให้ผิวสวยสดชื่นได้.

ผลไม้ for glowing skin

ผลไม้มีเส้นใยแร่ธาตุต่อต้านอนุมูลอิสระและสารพฤกษเคมี พวกเขาไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ แต่คุณสมบัติเหล่านี้สามารถทำให้คุณมีผิวเปล่งปลั่งและเปล่งปลั่ง ผลไม้บางชนิดเป็นที่รู้จักกันเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายเช่นมะยมอินเดียหรือที่เรียกว่า amla มะละกอเป็นที่รู้จักกันเพื่อลดผิวในขณะที่มะนาวจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนของผิวของคุณจึงช่วยให้คุณมีผิวที่เร่าร้อน สิ่งที่เกี่ยวกับผลไม้อื่น ๆ?

มาสก์ผลไม้สำหรับผิวกระจ่างใสและผิวเปล่งปลั่ง:

1. Apple: แอปเปิ้ลคลาสสิกที่จะทำให้แพทย์ไป! พวกเขามีความดีของวิตามินเอและซีพร้อมกับเส้นใยอาหารแคลเซียมและแมกนีเซียม คุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระของพวกเขาจะช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัยและจะช่วยเพิ่มประกายเงางามให้กับใบหน้าของคุณ ผลไม้หลายวิตามินธรรมชาติจะทำความสะอาดผิวของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มความเงางามได้อย่างเป็นธรรมชาติ.

แอปเปิ้ล glowing skin

วิธีการกินแอปเปิ้ลสำหรับผิวเรืองแสง?

เพียงแค่ตัดชามแอปเปิ้ลและมีที่เป็นอาหารเช้าของคุณหรือเพียงแค่กินพวกเขาเป็นอาหารว่างที่จุดของวันใด ๆ.

หน้ากากแอ็ปเปิ้ล:

 • เทแก้วแอปเปิ้ลลงบนใบหน้าของคุณ.
 • เก็บไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ทาหน้ากากชนิดนี้ทุกวัน ผลไม้มหัศจรรย์มีมายากลในนั้นที่จะให้ผิวมีสุขภาพดีและเร่าร้อน.

2. มะละกอ: ผลไม้ที่น่าแปลกใจก็คือมะละกอ มะละกอมี papain และ chymopapain ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อราและป้องกันแบคทีเรีย พวกเขาช่วยให้ผิวของคุณปราศจากความเสียหายใด ๆ การศึกษาพบว่ามะละกอสามารถช่วยในการรักษาแผลและปัญหาอื่น ๆ ของเม็ดสีได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณและเป็นยาแก้ปัญหาความงามที่ดีสำหรับผิวของคุณกังวล.

มะละกอ fruits

วิธีรับประทานมะละกอให้ผิวเปล่งประกาย?

เป็นความคิดที่ดีที่จะเพียงแค่ขนมขบเคี้ยวในชามมะละกอ ไม่เพียงช่วยให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า แต่ยังช่วยให้ผิวของคุณเรืองแสง หากคุณต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ ให้ทำปั่นโดยการปั่นมะละกอกับเกลือหิมาลัยและน้ำมะนาว.

หน้ากากมะละกอ:

 • ตัดมะละกอและบดให้เข้ากันดี.
 • ใส่ช้อนตักน้ำมะนาวและช้อน 1/4 ขมิ้น.
 • ทาให้ทั่วผิวและล้างออกด้วยน้ำทอง 10 นาที.

ทำทุกวันสลับกันเพื่อดูผิวที่เร่าร้อน.

ดูเพิ่มเติม: ผักที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน

3. สับปะรด: ชอบสับปะรดเสียดสีบ้างมั้ง? นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งสำหรับคุณที่จะกินมัน สับปะรดอุดมไปด้วยโปรตีนและมีเอนไซม์ที่เรียกว่า bromelain ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติต้านการอักเสบซึ่งจะช่วยรักษาบาดแผลทั้งหมดที่คุณอาจมีบนผิวของคุณทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและเปล่งประกาย.

สัปปะรด verious

วิธีการกินสับปะรดสำหรับผิวที่เร่าร้อน?

เพียงแค่เคี้ยวชามสับปะรดได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการหรือแม้กระทั่งใส่ไว้ในของหวานเพื่อการเปลี่ยนแปลง.

สับปะรด Face Pack:

 • ทำน้ำสับปะรด ในขณะที่คุณวางแผนที่จะเพลิดเพลินมันให้สองช้อนชาของมันสำหรับแพ็คใบหน้าของคุณ ในสองช้อนของน้ำเพิ่มหนึ่งช้อนชานม.
 • ผสมให้เข้ากันดีและทาให้ทั่วผิว ล้างด้วยน้ำเย็นหลังจากผ่านไป 10 นาที.
 • ใช้หน้าแพ็คนี้ทุกวันสลับกันเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

4. กล้วย: ครั้งต่อไปที่คุณโยนเปลือกกล้วยออกไปเพียงจำไว้ว่าคุณสามารถรักษาสิวของคุณด้วย! กล้วยมีโฟเลตวิตามิน A, C, K, E และแร่ธาตุต่างๆเช่นแคลเซียมและโพแทสเซียมที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและกระจ่างใส มันเป็นคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียที่ดีและมักใช้เป็น moisturizer ตามธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นป้องกันไม่ให้แห้ง.

กล้วย fruit

วิธีการกินกล้วยสำหรับผิวเรืองแสง?

ในกรณีที่คุณเพียงแค่ไม่ชอบกินพวกเขานี่คือความคิด เพิ่มข้าวโอ๊ตของคุณในตอนเช้า ตัดเป็นชิ้น ๆ และเพิ่มในมื้อเช้าของคุณ.

แพ็คกล้วยสำหรับผิวเปล่งปลั่ง:

 • ตีกล้วยด้วยส้อมและเพิ่มช้อนน้ำผึ้งลงไป.
 • ผสมให้เข้ากันและทาทั่วใบหน้าให้เปล่งประกายและเปล่งประกาย.
 • เก็บไว้ประมาณ 15 นาทีและล้างออกด้วยน้ำเย็น.

อย่าลืมทำแบบนี้ทุกวันและดูว่าผิวของคุณเร่าร้อนขึ้นทุกวัน.

แตงโม: แตงโมเป็นผลไม้ที่บรรจุน้ำ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวแพ้ง่ายทุกประเภท ไลโคปีนในนั้นจะช่วยป้องกันความเสียหายที่ผิวเกิดขึ้นได้ เนื้อหาในน้ำจะล้างสารพิษทั้งหมดทำให้ผิวของคุณสะอาดและสดชื่น.

ผลไม้ Juices wate melon

วิธีการกินแตงโมสำหรับผิวเรืองแสง?

สิ่งอื่นอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกินผลไม้ที่มีเนื้อเนียนแดงนี้ได้มากกว่าการกินของอร่อย ๆ เพียงเล็กน้อยในช่วงบ่ายก่อนมื้ออาหารของคุณ วิธีนี้คุณจะเต็มและจะให้ร่างกายของคุณมีน้ำเพียงพอ.

อีกวิธีหนึ่งคือผสมผสานแตงโมกับนมและเพิ่มน้ำผึ้งลงไป เครื่องดื่มสดชื่นในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนจัดและยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น.

Watermelon Face Pack:

เรียบง่ายแต้มชิ้นแตงโมและทาบนผิวของคุณ.
ผิวของคุณจะรู้สึกเย็นทันที ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ.

นี่เป็นอาหารที่ดีสำหรับผิวของคุณและสามารถทำได้ทุกวันเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้.

6. มะยม: ผลไม้อายุเก่าสำหรับเกือบทุกอย่างเริ่มต้นจากการตกผมร่วง! มะเฟืองมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยขับสารพิษออกจากผิวทำให้สะอาดและเปล่งปลั่ง คุณสมบัติต้านการอักเสบจะช่วยในการรักษาทำให้ใบหน้าของคุณหลุดออกจากสิ่งสกปรกและสิว.

15 ผลไม้ชนิดพิเศษที่มีฤทธิ์ทำให้ผิวคุณเปล่งปลั่ง สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีกินมะเฟืองสำหรับผิวที่เร่าร้อน?

วิธีที่ดีที่สุดที่จะกินพวกเขาคือการทำให้แห้งในแสงแดด.

 • ตัดชิ้นผลมะยมและนำไปตากแดด.
 • เมื่อแห้งเก็บไว้ในภาชนะและกินเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ความหวานตามธรรมชาติและความดีงามของสิ่งจำเป็นจะยังคงเหมือนเดิม.

Gooseberry Face Pack:

 • ทำให้การวางของมะเฟืองโดยผสมให้เข้ากันดี เพิ่มช้อนใส่ลงในโยเกิร์ต.
 • เพิ่มช้อนของน้ำผึ้ง น้ำผึ้งช่วยในการเรืองแสงต่อไปและจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว.
 • ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 15 นาที.
 • ล้างด้วยน้ำเย็น.

ใช้ชุดแพ็คใบหน้านี้ทุกวันสลับกันเพื่อดูการเปลี่ยนแปลง โยเกิร์ตมีกรดแลคติคที่จะทำความสะอาดรูขุมขนของผิวของคุณและจะหลั่งน้ำมันส่วนเกิน.

 • ส้ม: ส้มเป็นหนึ่งในผลไม้รสชุ่มฉ่ำสำหรับการบริโภคและเต็มไปด้วยวิตามินซีที่ดีที่สุดในการขจัดคราบสกปรกและจุดด่างดำทั้งหมดและยังช่วยขัดผิวได้เป็นอย่างดี การใช้เปลือกส้มแห้งและบดเป็นผงเป็นวิธีที่คุณสามารถใช้ได้ เป็นหนึ่งในผลไม้แห้งที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.
 • สตรอเบอรี่: สตรอเบอรี่ได้รับการยอมรับว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ในหลายประเทศในเอเชียและเป็นที่ทราบกันดีว่ามีสรรพคุณที่หลากหลาย การบริโภคนี้จะทำให้ผิวของคุณอ่อนและอ่อนนุ่มและการใช้นี้เป็นชุดหน้าจะทำสิ่งมหัศจรรย์แน่นอน เป็นผลไม้ที่ดีที่สุดในการกินเพื่อผิวที่มีประกาย.
 • องุ่น: องุ่นเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวให้กระชับและทำให้คุณดูเปล่งปลั่งและงดงาม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติทางยาที่สำคัญและได้รับการแนะนำจากแพทย์และนักวิทยาศาสตร์มากมาย พวกเขามีสามถึงสี่ประเภทและควรบริโภคทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเช้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหล่านี้เป็นผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรืองแสง.
 • มะนาว: มะนาวเต็มไปด้วยวิตามินซีและเป็นตัวแทนที่ดีในการขจัดรอยหมองคล้ำและสิวทุกชนิด เป็นที่รู้จักสำหรับการทำให้ประกายของคุณผิวและให้มันว่าเนื้อสมบูรณ์แบบที่คุณต้องการเสมอ นี่เป็นหนึ่งในผลส่องสว่างที่ดีที่สุดของผิว.
 • มะเขือเทศ: ในฐานะที่เราทุกคนรู้จักมะเขือเทศเป็นผลไม้ที่มีสุขภาพดีมาก มันเป็นฉ่ำกินได้และอร่อยมาก มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ แต่ถ้าเราคิดว่าการทำงานของมันจะเป็นการฟื้นฟูผิว มะเขือเทศมีสรรพคุณที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว คุณสามารถกินในสลัดผสมดื่มเป็นน้ำผลไม้หรือแม้กระทั่งทำให้การวางของมันและใช้เป็นใบหน้าแพ็ค เป็นผักและผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.
 • ลูกพีช: ลูกพีชช่วยยกกระชับผิวให้กระจ่างใสขึ้น พวกเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ดี แต่พวกเขายังทำงานได้ดีขึ้นเป็น toners ขณะที่ทำความสะอาดผิวของคุณลึกและกระชับกล้ามเนื้อหน้า ส่วนด้านในของชิ้นเนื้อจะช่วยให้คุณมีผลดี นวดเบา ๆ และรู้สึกผิวกระชับขึ้น เป็นผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.
 • อะโวคาโด: อะโวคาโดดีต่อผิวพรรณที่แห้ง พวกเขาปล่อยให้คุณมีผิวที่เร่าร้อนและทำหน้าที่เป็นความชุ่มชื่นที่ดีและสดชื่นกับใบหน้า การสับอะโวคาโดสดและการใช้เนื้อเยื่อกันอย่างสม่ำเสมอจะทำให้คุณโทนผิวสวยหลังจากที่คุณล้างออกหลังจากสองสามนาที นี่เป็นหนึ่งในผลส่องสว่างที่ดีที่สุดของผิว.
 • ฟักทอง: ฟักทองมีสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ปกป้องเราจากความชราเนื่องจากไม่ทำให้อนุมูลอิสระเป็นอันตรายต่อผิวของเรา ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และช่วยให้ผิวของเราเรืองแสงและอ่อนเยาว์ตลอดไป นี่เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผิวเปล่งประกาย.
 • กีวี: กีวีเป็นแพ็คที่เต็มไปด้วยวิตามินซีซึ่งเป็นกรดแอสคอร์บิกซึ่งช่วยให้เราห่างจากโรคหวัดและช่วยให้เราสามารถปรับระดับระบบภูมิคุ้มกันของเราได้ ในขณะที่พวกเขาเป็นที่รู้จักกันเพื่อให้เรารู้สึกสดชื่นกับผิวกับเครื่องใช้ทุกพร้อมกับผลที่ดูอ่อนเยาว์เนื่องจากคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่พวกเขามี นี่คือหนึ่งในผลไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

!

Leave A Comment

80 − = 77