15 วิธิที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรียบ สไตล์ที่มีชีวิต

ทุกคนต้องการผิวเรียบเนียนและมีหลายแบรนด์ในท้องตลาดที่มอบผิวให้เงางามและเรียบเนียน แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีราคาแพงมากและใช้สารเคมีที่รุนแรงซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ได้ แต่ต้องใช้ระยะเวลานานกว่า พวกเขายังอาจเกิดความเสียหายผิวของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้ผิวของคุณมันวาวนุ่มนวลและไร้ที่ติด้วยความช่วยเหลือของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย.

บ้าน remedies for smooth skin

วิธีการได้รับผิวเรียบ:

ต้องการที่จะได้รับเรียบผิวทารก? ตรวจสอบวิธีแก้ไขบ้านเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและจะหลงรักอีกครั้ง อ่านคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรียบ! ด้านล่างมีบางส่วนของการเยียวยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับผิวเรียบที่สามารถช่วยให้คุณมากในการรับผิวเรียบและส่องซึ่งมีผลข้างเคียงยังไม่มี.

1. ดื่มน้ำมาก ๆ :

ความอุดมสมบูรณ์ of water

การดื่มน้ำจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและเงางาม กำหนดเป้าหมายดื่มน้ำอย่างน้อย 8-10 แก้วในหนึ่งวัน มันจะช่วยคุณในการล้างออกเสียทั้งหมดและสารพิษ เพิ่มปริมาณผักและผลไม้ที่มีปริมาณน้ำมากขึ้นในอาหารของคุณพยายามที่จะไม่ดื่มแอลกอฮอล์เครื่องดื่มอัดลมและผลิตภัณฑ์ที่มีรสหวาน การปรากฏตัวของผิวหนังจะดีขึ้นและมีชีวิตชีวาขึ้นโดยการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า 2-3 ครั้งต่อวัน.

2. น้ำมะนาว:

น้ำมะนาว drinking woman

น้ำมะนาวเป็นหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวเรียบ มันจะสดใสผิวของผิวและยังจะจางหายไปแผลเป็นและจุด การใช้น้ำมะนาวจะทำให้ผิวเรียบเนียนเนื่องจากมีเอนไซม์ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด.

 • มันจะล้างผิวที่ตายแล้ว.
 • ทำหน้าที่เป็นยาสมานและน้ำยาทำความสะอาดผิวมัน.
 • แพ็คโฮมเมดสามารถทำโดยการผสมไข่สีขาวและไม่กี่หยดน้ำมะนาว.
 • ทาลงบนใบหน้าประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จะทำให้ผิวคุณดูกระจ่างและเรียบเนียน.
 • ใช้น้ำผลไม้สดบนใบหน้าที่สมบูรณ์และบริเวณลำคอมากเกินไปเพื่อลดรอยสิว ล้างออกด้วยน้ำอุ่นปานกลางหลังจากผ่านไป 10 นาที.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับผิวสุขภาพดี

3 มะเขือเทศ:

โดยธรรมชาติ beauty tips - tomato

 • มะเขือเทศบดในเครื่องบดใช้ส่วนผสมบนใบหน้าอย่างเท่าเทียมกันด้วยความช่วยเหลือของผ้าฝ้าย ล้างหน้าหลังจาก 5-10 นาที ขนาดของรูขุมขนจะลดลงโดยการใช้ชีวิตประจำวันและจะช่วยให้ผิวนุ่มนวลและกระจ่างใส.
 • ทาบริเวณที่มีแผลพุพองและทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วล้างด้วยน้ำเปล่า จะช่วยในการรักษาสิว.
 • มะเขือเทศทำหน้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่โดดเด่นเพื่อผิวสวยเรียบเนียน.
 • มันเป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับผิวเรียบ.

4. น้ำมัน Melaleuca:

verious herbs and spices

เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นน้ำมันจากต้นชา ขอแนะนำให้ใช้บริเวณข้อมือเป็นครั้งแรกที่บริเวณด้านในเป็นการทดสอบแบบแพทช์ก่อนใช้บนใบหน้าเนื่องจากพบว่ามีเพียงไม่กี่คนที่เป็นโรคภูมิแพ้.

 • นี้มีประสิทธิภาพมากในการลบเครื่องหมายยืดและรอยแผลเป็น.
 • ช่วยสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว ทาด้วยผ้าฝ้าย 3-4 ครั้งต่อวัน.
 • เติมน้ำมันลงในสครับและหน้าเพียงไม่กี่หยดซึ่งจะช่วยในการขจัดสิวเสี้ยนและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแก้ปัญหาสำหรับผิวที่สมบูรณ์แบบ

5. ประโยชน์ของมะละกอ:

Popaya - homemade tips

 • ประกอบด้วยโพรเพนซึ่งเป็นเอนไซม์จากธรรมชาติซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านเชื้อแบคทีเรียและเป็นประโยชน์ในการขจัดความเสียหายและผิวที่ตายแล้ว.
 • ผัดมะละกอสุกบาง ๆ ลงบนใบหน้าประมาณ 10-15 นาที ล้างออกด้วยน้ำ.
 • การใช้มะละกอบดทุกๆวันจะทำให้ผิวของคุณสวยขึ้น น้ำผลไม้ของมันยังช่วยในการลดจุดด่างดำรอยด่างดำและฝ้ากระเพราะแสงแดด.
 • จะทำให้ผิวของคุณเนียนใสไร้ที่ติ.

6. การใช้ใบไม้ Fenugreek:

Fenugreek leaves seeds

ช่วยในการกระชับและยกกระชับผิว เติมนมที่ต้มลงในใบของ Fenugreek และวางบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก มันจะชะลอกระบวนการชราโดยการลดริ้วรอยริ้วรอย ขมิ้นผสมผงและใบของมันเพื่อลบหัวดำและสิว.

7. น้ำผึ้ง:

น้ำผึ้ง

น้ำผึ้งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่สามารถนำมาใช้เพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม น้ำผึ้งเป็นหนึ่งในการเยียวยาที่ง่ายที่สุดสำหรับผิวเรียบ.

 • ผ่อนคลายหลังจากใช้น้ำผึ้งดิบลงบนผิวหน้าและลำคอของคุณแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นหลังจากผ่านไป 10 นาที วิธีการรักษาที่บ้านนี้จะทำให้ผิวคุณนุ่มนวลและเรียบเนียน.
 • คุณยังสามารถผสมไข่ขาวกับน้ำผึ้งและใช้มันกับใบหน้าของคุณเป็นเวลา 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็นและสบู่เพื่อขจัดกลิ่นออกจากไข่ขาว.
 • ทาให้หนาด้วยน้ำผึ้งสามช้อนชาและผงอบเชย 1/2 ช้อนชา ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ค้างคืน ล้างออกด้วยน้ำอุ่นในเช้าวันรุ่งขึ้น คุณจะได้รับผิวที่เรียบเนียนโดยใช้วิธีการรักษาที่บ้านนี้.

8. น้ำมันต้นทรี:

ต้นไม้ oil

น้ำมันจากต้นชามีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียหลายชนิดช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่เป็นสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแผลเป็นและรอยคล้ำบนผิวหนัง เนื่องจากบางคนอาจแพ้น้ำมันต้นชาดังนั้นขอแนะนำให้ใช้รอบข้อมือภายในของคุณก่อนที่จะนำไปใช้กับใบหน้าของคุณ.

 • เพื่อที่จะรักษาสิวได้อย่างรวดเร็วให้ใช้ผ้าเช็ดล้างผ้าฝ้ายเพื่อทาน้ำมันชาเขียวในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบทุกๆสองสามชั่วโมง.
 • ประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนเข้านอนใช้น้ำมันวิตามินอีบางส่วนและทิ้งไว้ในเวลากลางคืน.

 9. ว่านหางจระเข้สำหรับผิวเรียบ:

หางจระเข้ Vera For Smooth Skin

ว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวเรียบเนียนซึ่งได้รับการพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญ ว่านหางจระเข้เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในการรักษาความงามจำนวนมากเพื่อรักษาผิวที่เรียบเนียนและมีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมการใช้งานเป็นประจำ.

 • ดึงเจลออกจากใบว่านหางจระเข้ เก็บไว้ในที่รัดกุมอากาศในตู้เย็นและใช้เมื่อจำเป็น.
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมช้อนโต๊ะของว่านหางจระเข้ Vera gel กับ 1 ช้อนชาน้ำผึ้งและน้ำมะนาวบาง สามารถทาลงบนผิวและลำคอได้นานประมาณ 20 นาที ทำตามขั้นตอนนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

10 ขมิ้น:

ขมิ้น

ขมิ้นเป็นสมุนไพรที่สามารถใช้รักษาปัญหาผิวพรรณได้มากมาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อลดอาการฝ้าและผิวคล้ำพร้อมกับผิวที่เรียบเนียน.

 • หลังจากผสมผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะกับนมแล้วจึงนำมาวางบนผิวหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอซึ่งหมายความว่าทุกวันเพื่อผิวสวย.
 • เพื่อชุบตัวผิวแห้งและแห้งให้ใช้ส่วนผสมของช้อนชาหนึ่งขมิ้นสองช้อนชาผงไม้จันทน์และน้ำเพื่อให้วาง ทาลงบนใบหน้าและปล่อยให้แห้งสนิทก่อนล้างออก คุณสามารถใช้แพ็คหน้านี้ครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์.

11. แตงกวา:

แตงกวา

แตงกวาไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติในการสมาน แต่เป็นที่รู้จักกันในการชุ่มชื้นและให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้เป็นประจำ ในการรักษาครอบครัวที่แห้งแล้งสิวหัวดำและสิวควรใช้แตงกวาเป็นประจำ.

 • เพื่อที่จะทำให้หน้ากากที่บ้านผสมแตงกวาสดใหม่กับประมาณ 2 ช้อนโต๊ะผงของข้าวโอ๊ตและนมบางและใช้มันอย่างสม่ำเสมอบนผิว ซึ่งจะแสดงผลลัพธ์ที่คุณต้องการ.
 • ผสมน้ำแตงกวาสดกับนมและใช้เป็นน้ำยาทำความสะอาดผิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียน.

12. คลีนเซอร์:

ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดอ่อนโยน ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและจะทำให้ผิวเนียนนุ่ม.

13. ลบแต่งหน้าก่อนเข้าที่พัก:

ใช้เฉพาะการแต่งหน้าใหม่ ๆ และควรทำความสะอาดก่อนนอน แต่งหน้าเช่นเดียวกับอาหารรวบรวมแบคทีเรียและในที่สุดจะไปไม่ดี การใช้ผงเช่นเดียวกันอายและมาสคาร่าเป็นต้นนานกว่า 6 เดือนจะไม่เป็นประโยชน์และจะทำให้ผิวของคุณเน่าเสีย.

14. Sleep Smart:

การปลอกหมอนปลอกหมอนของคุณเป็นประจำสามารถลดปริมาณฝุ่นที่ผิวของคุณโดนแดดได้ การอดนอนและความเครียดสามารถแสดงออกได้ว่าเป็นผิวที่ไม่ดีดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับส่วนที่เหลือ 7 ถึง 8 ชั่วโมงทุกคืน.

15. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ:

การออกกำลังกายช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตสู่ผิวและทำให้ใบหน้าของเราเรืองแสง การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวเรียบเนียน

ผิวที่ดีคือสิ่งที่คุณทำงานและถ้าคุณทำตามคำแนะนำข้างต้นเหล่านี้และการเยียวยาที่บ้านผิวของคุณจะดีขึ้นอย่างมาก ทักทายผิวเรียบเนียน!

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลบจุดสีดำจากผิว

Leave A Comment

67 − 60 =