15 หนวดเคราและหนวดเคราใหม่สำหรับผู้ชายและวัยรุ่น | สไตล์ที่มีชีวิต

การมีหนวดเคราและหนวดที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันได้รับการเสมออินเทรนด์สำหรับผู้ชาย อย่างไรก็ตามด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการรักษาหนวดและเคราก็เปลี่ยนไปจากปกติจนถึงบางสิ่งที่น่าสนใจ ความจริงก็คือไม่ว่าอะไรจะเป็นรุ่นใดก็ตามหนวดเคราและเคราที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจะทำให้ดูเป็นชาย รูปแบบเครายังขึ้นอยู่กับอาชีพที่มนุษย์มีส่วนร่วมในการได้รับการทำลายล้างที่ดู.

คุณยังค่อนข้างหลงใหลในการรักษาหนวดเครา? ต่อไปนี้เป็นลักษณะหนวดเคราและหนวดที่มีอยู่ในการพูดคุยในปัจจุบันเพื่อเลือกจากใบหน้าและความสนใจของคุณ,

เคราและหนวดลักษณะสำหรับผู้ชายและชา:

ลองดูที่นี่ด้วยรวบรวมรายชื่อหนวดเคราและทรงผมเคราเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ใหม่.

1. Bandholz หนวดเคราและ:

Bandholz Mustache and Beard

หนวดเคราและเคราที่น่าสนใจที่แนะนำโดย Eric Bandholz ได้รับความต้องการอยู่เสมอ เคราเหมาะกับผู้ชายที่มีรูปไข่รูปไข่และรูปสามเหลี่ยม ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 6 เดือนของช่วงเวลาในการพัฒนารูปแบบนี้และต้องมีการดูแลโดยใช้เครื่องมือกรูมมิ่ง.

2 เคราชุด:

15 หนวดเคราและหนวดเคราใหม่สำหรับผู้ชายและวัยรุ่น | สไตล์ที่มีชีวิต

ชื่อมาจากความยาวที่มาพร้อมกับ เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ากลมและรูปไข่รูปเครานี้มีขนาดโตเกือบ 2 นิ้วจากคางและมีรูปทรงกลมที่ดี เป็นสไตล์ที่เลือกใช้อย่างกว้างขวางสำหรับรูปลักษณ์มืออาชีพ.

3. มีดโกนเคราเครา:

มีดโกน Edge Beard

ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างหน้าตาใดก็ตามเคราและหนวดนี้จะเหมาะกับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ นี่คือลักษณะเคราที่มีแนวโน้มอยู่เสมอ ด้านข้างของเคราไม่ได้มีรูปร่างที่ดี แต่อย่างใดอย่างหนึ่งต้องเก็บส่วนปลายที่คมและชัดเจน.

4. เคราดัตช์:

ดัตช์ Beard

ต้องการที่จะให้เคราของคุณเจริญเติบโตเก่า? เคราดัตช์เป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา เหมาะสำหรับใบหน้าเพชรและหน้าอกเคราในสไตล์นี้ปลูกในทิศทางภายนอกในตำแหน่งที่เน้นเสียงจากคาง.

5 เคราสั้นและสั้น:

เรียว and Short Beard

เรียวและสั้นยังคงเป็นรูปแบบที่คุณโปรดปรานของวัยรุ่นในทุกวันนี้ท่ามกลางแนวเคราและหนวด เคราในสไตล์นี้มาพร้อมกับผมสั้นที่ดีกว่าสำหรับรูปทรงกลมและรูปไข่ เคราจะถูกเก็บไว้อย่างชัดเจนจนหนวดผสมลงในเคราที่มีผมน้อยสำหรับดูสมบูรณ์.

6. รูปแบบเคราบาง:

ผอม Beard Style

นี่ถือเป็นหนวดเคราที่มีลักษณะสั้นที่สุดที่จอนเบาบางจางหายไปเกือบจะหายตัวไป หนวดและเคราตัดใบหน้าตรงบริเวณส่วนคางซึ่งจะให้ผลกระทบที่น่าทึ่งบนใบหน้าสี่เหลี่ยมจัตุรัสและรูปไข่.

7. เส้นสำหรับวันรูปแบบ:

เส้น for Days Styles

นี่คือหนวดเคราแบบเต็มรูปแบบที่มีรูปร่างที่เหมาะสมและมีรอยตัดที่ชัดเจนเหมาะสำหรับทุกรูปแบบ หนวดเครามาใกล้กับเครามาก แต่อย่าแตะต้องมันให้โกนหนวดโกนหนวดตรง.

8 เคราจางหายไป:

จาง ๆ Beard

Faded เป็นรูปแบบของเครายาวและหนวด เคราในสไตล์นี้โตประมาณ 3 นิ้วจากคางและถูกตัดแต่งให้เป็นรูปทรงเรียบ หนวดได้รับการติดกับมันด้วยชั้นบางหรือหนาที่ดีที่สุดสำหรับรูปไข่และรูปสี่เหลี่ยม.

9. เคราหนาและหนา:

กล้า and Thick Beard

เมื่อมันมาถึงเคราหนาคำหนามาพร้อมกับมัน เครามาพร้อมกับผมยาว; แต่ความยาวยังสั้นจนถึงคาง นี่คือรูปแบบเคราที่มีรูปร่างหน้าตาทุกรูปแบบมีมุมที่เหมาะสมสำหรับรูปลักษณ์ที่คมชัด.

10. Beard วงกลม:

วงกลม Beard

เคราและหนวดล้อมรอบมาพร้อมกับผมหนาและบาง เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีใบหน้ากลมและรูปไข่ เป็นที่รู้จักกันว่าเครามาตรฐานซึ่งดูเป็นระเบียบเรียบร้อย มันถูกเลือกโดยผู้ชายที่ต้องการดูเรียบร้อยพร้อมกับเครา.

11. เป็นมิตรเนื้อแกะเคราเครา:

เป็นมิตร Mutton Chops Beard

นี้เป็นที่น่าอัศจรรย์เพียงในหมู่หนวดและเคราสไตล์ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนวดเคราตัดหรือเคราด้านข้างมีช่องว่างอยู่ที่คางซึ่งเป็นที่รู้จักในช่วงสงครามกลางเมืองอเมริกา หากคุณมีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือทรงกลมรูปแบบเครานี้จะเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน.

12. Garibaldi Beard:

Garibaldi Beard

นี่คือหนวดเครายาวและหนวด เหมาะสำหรับคุณถ้าคุณมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือรูปไข่ บางสิ่งที่คล้ายกับ Bandholz มันมาพร้อมกับเคราหนาและยาวกับหนวดที่สิ้นสุดใน curles.

13. Handlebar และ Chin Puff เครา:

ที่สำหรับมือจับ and Chin Puff Beard

มีหนวดเคราที่น่ารักจริงๆที่จะนำหนวดเคราและหนวดที่นี่มาพร้อมกับการเติบโตที่ จำกัด หนวดมีการเจริญเติบโตนานในขณะที่เคราจะโตขึ้นเฉพาะในส่วนของคางเท่านั้น การออกแบบนี้ส่วนใหญ่ดำเนินการโดยผู้ชายที่มีการเจริญเติบโตของหนวดเคราในพื้นที่หน้า จำกัด ที่มีใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า.

14. Van Dyke เคราสไตล์:

รถตู้ Dyke Beard Style

Van Dyke มาพร้อมกับหนวดเคราหลากหลายรูปแบบเจ็ดแบบ พวกเขาเป็นที่นิยมในผู้ชายที่มีคางแคบ ลักษณะเคราอาจกล่าวได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์คอปต้ากับหนวด รูปแบบมาพร้อมกับหนวดขนาดกลางและยึดรูปคาง ชื่อของการออกแบบได้รับหลังจาก Anthony Van Dyke เนื่องจากเป็นลายเซ็นของเขา.

15. เครารองเท้าม้า:

ม้า Shoe Beard

หนวดเครานี้จะเตือนให้คุณมองย้อนยุค สไตล์ที่ได้รับโดยการยืดหนวดร่วมเคราลง ด้านข้างของเคราและส่วนตรงกลางของคางจะถูกทิ้งให้โกนที่สะอาดเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ต้องการ ความยาวของด้านข้างสามารถเก็บไว้ได้ตามที่ต้องการ.

นอกเหนือจากนี้แล้วหนวดเคราและหนวดอื่น ๆ ได้แก่ หนวดเคราเคราเคราเบทเคราบัลโบเคราหนวดเคราเชฟรอนเคราเคราเคราสั้นและอื่น ๆ อีกมากมายที่ได้รับการคัดเลือกจากชายตามรูปร่างหน้าตาของพวกเขา ก็ควรที่จะรู้ว่าเครายาวที่คุณให้การดูแลมากขึ้นตามที่มันอาจได้รับผลกระทบจากเชื้อแบคทีเรียนำคุณติดเชื้อบางอย่างบนผิว.

Leave A Comment

− 4 = 2