15 สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียเหนือด้วยรูปภาพ

อินเดียประเทศที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมและมรดกทางวัฒนธรรมมีจำนวนมากที่จะนำเสนอให้กับฮันนีมูนที่มีศักยภาพ เมื่อไปเยือนในเวลาที่ถูกต้องของปีการเดินทางไปอินเดียอาจเป็นเรื่องโรแมนติกและผจญภัย ที่นี่ 15 สถานที่ฮันนีมูนชั้นนำในอินเดียเหนือพร้อมภาพที่ทำให้การเดินทางของคุณน่าจดจำ.

จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวฮันนีมูนในอินเดียเหนือด้วยรูปภาพ:

1. มานาลี:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In North India

ตั้งอยู่ในรัฐหิมาจัลประเทศเป็นสถานีเนินเขาที่มีอารามและวัดหลายแห่งยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและหุบเขาภูมิประเทศที่งดงามสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบป่าไม้ที่มีต้นไม้ Deodar และทุ่งหญ้าสีเขียวที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียเหนือ.

2. Pahalgam:

Pahalgam

Pahalgam มีอากาศที่โรแมนติกและความงามอันงดงามที่ไม่มีใครเทียบได้ เส้นทาง Amarnath Yatra ที่น่าอับอายผ่านไปที่นี่ทำให้กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวอันวุ่นวาย สถานที่โรแมนติกและสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายตั้งอยู่ที่ด้านบนของรายการสถานที่ฮันนีมูนของอินเดียเหนือ.

3. Mussoorie:

มัสโซรี

Mussoorie มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่น Camel Back Road, วัด Jwalaji ของ Devi Durga โบสถ์เก่าแก่และอารามวิวพระอาทิตย์ตกดินและทิวทัศน์อันตระการตา เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนที่เงียบสงบ.

4. Dhanaulti:

Dhanaulti

Dhanaulti ตั้งอยู่ใกล้กับ Mussoorie และเงียบสงบ ทัศนียภาพอันงดงามเงียบสงบเงียบสงบอากาศเย็น - ทำให้สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับการฮันนีมูนที่ใช้เวลาไปกับการเพลิดเพลินไปกับ บริษัท ของกันและกันในบรรยากาศโรแมนติก.

5. Auli:

Auli

Auli มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับสกีรีสอร์ท สภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ด้วยภูมิทัศน์ด้านความงามและถนนที่ลาดเอียงทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียเหนือ การเล่นสกีลงที่เนินเขาที่ขาวของเทือกเขาเหล่านี้ในอุตตราขั ณ ฑ์ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งปันกับคู่สมรสของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคู่ฮันนีมูนในงบประมาณ

6. ชิมล่า:

ชิมลา

ชิมลามีเหตุผลหลายประการที่ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนชั้นนำในอินเดียเหนือซึ่งรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่นการช็อปปิ้งในถนนมอลล์เยี่ยมชมเนินเขา Jakku, Sankat Mochan, วัด Tara Devi และอื่น ๆ.

7. เลห์ Ladakh:

เลห์ Ladakh

Ladakh เป็นหนึ่งในจุดหมายฮันนีมูนสุดโรแมนติกและน่าตื่นเต้นที่สุดในอินเดียเหนือ นอกจากกีฬาผจญภัยเช่นการเดินป่าแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่นป้อมปราการ Zorawar ทั่วไปพระราชวัง Leh Shanti Stupa พระราชวัง Tok Palace อาราม Karma Dupgyud Choeling และรูปปั้นทองคำของพระพุทธรูป Maitreya Buddha.

8. Nainital:

Nainital

สถานีเนินเขาเล็ก ๆ Nainital มีสถานที่โรแมนติกและกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการนั่งรถเคเบิลขี่โรแมนติกเดินไปตามเส้นทางที่เรียกว่า 'Thandi Sadak' การพายเรือในทะเลสาบพาราไดซ์หรือเดินป่าผ่าน deodars และ cypresses รวมทั้ง rhododendrons ที่มีชีวิตชีวา.

9. Ranikhet:

Ranikhet

ตั้งอยู่ใกล้ Nainital เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้อยู่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของชีวิตในเมืองและทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก ป่าต้นสนป่าไม้วัดยอดเขาหิมาลัยที่ปกคลุมด้วยหิมะและหุบเขาเขียวชอุ่มทำให้เป็นสถานที่ฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบในอินเดียตอนเหนือ.

10. Kausani:

Kausani

Kausani ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของเทือกเขาหิมาลัย Kaosani ให้ทัศนียภาพอันตระการตาและบรรยากาศโรแมนติคที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพลิดเพลินกับ บริษัท คู่สมรสของคุณ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการฮันนีมูนในอินเดียเหนือ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในอินเดียใต้

11. Mukteshwar:

Mukteshwar

ตั้งอยู่ระหว่าง Nainital และ Delhi สถานที่แห่งนี้สามารถเดินทางไปได้โดยรถยนต์ เช่น ranikhet ความสงบสุขนี้ให้ผู้เข้าชมด้วยความเงียบสงบอันเงียบสงบมุมมองที่ยอดเยี่ยมและสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับคู่สมรสของคู่บ่าวสาว.

12. ริไชเคช:

Rishikesh

Rishikesh มอบทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาพร้อมกับกีฬาผจญภัยหลายอย่างเช่นการเดินป่าล่องแก่งและแคมป์ปิ้ง การตั้งแคมป์ริมฝั่งแม่น้ำที่ไหลผ่าน Rishikesh เป็นกิจกรรมยอดนิยมที่ทำให้สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฮันนีมูนแสนโรแมนติก.

13. Naukuchiatal:

Naukuchiatal

Naukuchiatal เป็นทะเลสาบที่มีชื่อเสียงซึ่งมีกลิ่นอายแปลก ๆ น่าพิศวงอยู่รอบ ๆ ตั้งอยู่ภายใน Uttarakhand เป็นสถานที่ที่สวยงามในการเยี่ยมชม อากาศที่สดชื่นความงามอันงดงามและความเงียบสงบโดยรอบทะเลสาบแห่งนี้ทำให้เป็นจุดปิกนิกที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถรวมอยู่ในแผนการเดินทางฮันนีมูนได้อย่างแน่นอน.

14. Gulmarg:

Gulmarg

Gulmarg เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการนั่งรถเคเบิลหรือเรียกอีกชื่อว่า 'Gondola' ride นั่งนี้ควรจะเป็นประสบการณ์ของชีวิต อะไรที่ดีกว่าที่จะนำสามีหรือภรรยาของคุณสำหรับฮันนีมูนกว่าความสูงเหล่านี้มียอดปกคลุมด้วยหิมะและป่าสนในฉากหลัง?

15. อุทยานแห่งชาติ Corbett:

Corbett National Park

ปลายทางฮันนีมูนอื่นที่ตั้งอยู่บริเวณตีนเขาของเทือกเขาหิมาลัยคืออุทยานแห่งชาติ Corbett ภูเขาป่า Sal, Grasslands, Sissoo ป่าและแม่น้ำที่ไหลผ่านความยาวของเหล่านี้เป็นชนิดที่แตกต่างกันของที่อยู่อาศัยปัจจุบันที่นี่ซึ่งสามารถเพลิดเพลินในการเดินทางค่ายโรแมนติก.

ดูเพิ่มเติม: ราคาถูกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับฮันนีมูน

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 59 = 60