15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ราศีมีนราศีมีนมีลักษณะบุคลิกภาพที่ยอดเยี่ยม วันเกิดของพวกเขาอยู่ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ถึง 22 มีนาคม พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของปลาสองตัวที่ผูกติดกันอยู่ในทิศทางตรงกันข้าม ปลาที่หันขึ้นไปข้างบนแสดงถึงจิตวิญญาณในขณะที่คนที่หันลงมาแสดงถึงบุคลิกภาพ ราศีมีนมีแนวโน้มที่จะให้บริการผู้อื่นหรืออาจประสบปัญหา พวกเขาเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแรง อารมณ์และอารมณ์ของพวกเขาเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ซึ่งจะเพิ่มบุคลิกที่ซับซ้อนของพวกเขา พวกเขาเป็นคนโรแมนติกและเสียสละและสามารถเป็นของแท้และเห็นอกเห็นใจได้ตลอดเวลา คนที่เป็นของราศีมีนมักจะสังเกตเห็นการสวมใส่รอยสักที่มีความหมายราศีของพวกเขา.

ราศีมีน tattoo designs

ในขณะที่มองไปพร้อมกับรูปแบบใด ๆ ในการออกแบบราศีมีนตัวเลือกรอยสักที่เสริมการสักจักรราศีอาจมีตั้งแต่ดอกไม้ไปจนถึงวัตถุและสัตว์และสะดุดตาปลาหรือปลาโลมา บรรดาผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ของปลาที่รู้จักกันโดยทั่วไปจะโรแมนติกมากเห็นอกเห็นใจและเอนเอียงไปกับศิลปะการสร้างสรรค์ความไว้วางใจและมีอากาศลึกลับเกี่ยวกับพวกเขา.

รอยสักราศีมีนสวยด้วยความหมายและภาพ:

คุณกำลังพิจารณารับรอยสักราศีมีนสำหรับการฉลองจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์และมีความสำคัญของคุณหรือไม่? ตรวจสอบรอยสักราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับความคิดและแรงบันดาลใจที่เป็นเอกลักษณ์ ต่อไปนี้คือการออกแบบสักราศีมีนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแนวคิดใหม่ ๆ.

1. ข้อมือราศีมีนสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในการออกแบบลายสักที่สวยงามและสวยงามที่สุดของราศีมีนคือสิ่งที่อยู่บนข้อมือ พวกเขาสังเกตเห็นได้ง่ายและสามารถให้รูปลักษณ์ที่แท้จริงและน่ารื่นรมย์ได้ รอยสักที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของปลาสีทองสองอันในหมู่น้ำที่ทำให้เกิดอาการหงุดหงิดได้รับการประกันให้ดูสง่างามกับคุณ เป็นหนึ่งในดีที่สุดราศีมีนการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชาย.

2 ราศีมีนคอ:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สถานที่ที่ดีสำหรับสักราศีมีนของคุณในคอ สัญลักษณ์ของสัญลักษณ์ราศีนี้จารึกไว้ในลักษณะศิลปะและแฟชั่นดูสวยงามและมหัศจรรย์บนผิว นี่เป็นความคิดที่ดีสำหรับรอยสักของราศี คุณสามารถสวมใส่รอยสักนี้ pisces ที่ใดก็ได้ในร่างกายเพื่อแสดงตัวของคุณ.

3. สวัสดีคิตตี้ราศีมีนการออกแบบสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

บางคนชอบที่จะให้รอยสักของพวกเขาดูสวยและดูเด็กด้วยความช่วยเหลือของตัวการ์ตูน Hello Kitty เป็นแมวที่ดูน่ารักมากที่ได้รับใจของสาว ๆ หลายคน การออกแบบรอยสักของราศีมีนด้วยภาพของ Hello Kitty จะทำให้เด็ก ๆ มีความสนุกสนานและซนในตัวคุณ เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักน่ารัก pisces สำหรับสาว.

4 อาร์มราศีมีนสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักราศีมีนที่มีสีสันบนแขนของคุณดูหรูหราและสวยงามสำหรับคุณ เครื่องชั่งปลาที่ออกแบบอย่างดีและสีอิฐที่สว่างสดใสทำให้รอยสักของคุณมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ การออกแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับทั้งชายและหญิง.

5 เด็กราศีมีนรอยสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

บางคนชอบที่จะเก็บรอยสักของพวกเขาเพื่อตัวเอง พวกเขาไม่ชอบคนอื่นและต้องการปกปิดมัน เด็กราศีมีนรอยสักเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในกรณีดังกล่าว ภาพของสัญลักษณ์ราศีมีนที่ทำด้วยสีดำตั้งอยู่ที่อื่นที่ด้านล่างของท้องดูเหมือนน่ารักเรียบร้อยและน่ารื่นรมย์ เป็นหนึ่งในดีที่สุดจิ๊กซอว์ลายสักเล็ก ๆ สำหรับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักที่ดีที่สุด

6 สัญลักษณ์ราศีมีนสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สัญลักษณ์การออกแบบรอยสักราศีมีนเป็นเรื่องง่าย แต่ศิลปะมาก มันมีความสำคัญมากสำหรับผู้ที่อยู่ในราศีนี้และมักจะทำโดยใช้สีดำ ช่วยให้คุณดูเป็นชาติพันธุ์และกล้าได้กล้าเสียและทำให้คุณโดดเด่นในหมู่คนอื่น ๆ.

กีตาร์ราศีมีนสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับทุกคนที่ชื่นชอบการสักที่ตกอยู่ภายใต้ราศีราศีมีนและสำหรับทุก freaks กีต้าร์การออกแบบที่ดีได้รับการสร้างขึ้นเพียงสำหรับคุณ! กีตาร์ราศีมีนรอยสักไม่ได้เป็นเพียงแค่รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ยังหมายถึงความรักของคุณสำหรับเพลงและความเคารพที่คุณมีต่อราศีที่คุณเป็นของ.

8 ข้อเท้าราศีมีนรอยสัก:

15 ราศีมีนที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักข้อเท้าเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ผู้ชายและผู้หญิงทั้งสองชอบสวมใส่รอยสักที่ตั้งอยู่บนข้อเท้าของพวกเขา สัญลักษณ์ราศีมีนขนาดเล็กและสวยที่จารึกอยู่บนข้อเท้าของคุณจะทำให้รูปทรงของคุณเป็นรูปรอยสักและให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและน่าสนใจ.

9 กลับราศีมีนสัก:

กลับ Pisces tattoo

ราศีมีนสักบนหลังของคุณจะให้ดูขี้ขลาดและทันสมัย อย่างไรก็ตามการเลือกรูปแบบการออกแบบที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญมาก หญิงและหญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะอวดรูปแบบการสักรอยสักบนหลังของพวกเขาอย่างสวยงาม นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบลายสักราศีมีนที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: Panther Tattoo Designs สำหรับผู้ชาย

10 ราศีมีนโหราศาสตร์สัก:

ราศีมีน Astrology Tattoo

นี้เป็นหนึ่งในรูปแบบที่พบมากที่สุดของรอยสักราศีมีนสำหรับผู้หญิงที่คุณจะพบว่ามันประกอบด้วยรูปแบบปลาคู่ที่ปลาจะถูกวาดภาพในทำนองเดียวกันกับเครื่องหมายวงเล็บซึ่งหันออกไปจากแต่ละอื่น ๆ ที่มีการเชื่อมต่อของบรรทัดเดียวใน กลาง. การออกแบบที่เรียบง่ายนี้หมายถึงเกือบทุกความเป็นไปได้ของการออกแบบที่ไม่รู้จบ.

11. Coral Blue Pisces Tattoo:

ปะการัง Blue Pisces Tattoo

ราศีมีนราศีมีรอยบิดที่บิดงอซึ่งแทบจะไม่สนใจ เป็นที่น่าสังเกตว่างานศิลปะทั้งหมดนี้ทำจากรังสีประหลาดและปลาที่ด้านล่างดูเหมือนว่าจะติดอยู่ระหว่างครีบของปลาด้านบนมีลักษณะเด่นและแข็งแรงมากขึ้นของทั้งสอง ศิลปะแห่งรอยสักนี้มีความหมายภายในที่เปิดกว้างสำหรับการตีความที่แตกต่างกัน.

12. ราศีมีนสักด้วยดอกไม้:

ราศีมีน Tattoo With Flowers

เมื่อพูดถึงความคิดเกี่ยวกับสักราศีมีนมีบางคนที่ไม่ชอบเห็นสัญลักษณ์จักรราศีของพวกเขา แต่ก็ยังต้องการรอยสักซึ่งแสดงถึงสิ่งนั้น ในกรณีนี้รอยสักที่เป็นภาพลายสักราศีมีนกับดอกไม้ราศีมีนจะเป็นทางเลือกที่เก่ง นี่เป็นสัญญาณที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งเครื่องหมายหนึ่งจะแบ่งตามช่วงเวลาตามฤดูกาลสัญลักษณ์สภาพอากาศ.

13. Tribal Pisces Tattoo Design:

เกี่ยวกับเผ่า Pisces Tattoo

รอยสักราศีมีนของชนเผ่านี้โดดเด่นจากคนอื่นเนื่องจากมีความสมมาตรที่สมบูรณ์แบบและสีดำที่มืดเป็นตัวหนา ดูเหมือนว่ารอยสักแบบ unisex ที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับทั้งชายและหญิงอย่างเท่าเทียมกัน เพื่อให้ได้รอยสักราศีมีนในโมดูลเผ่านี้ให้ใช้บริการของศิลปินสักคนที่มีประสบการณ์และยังคงรักษาความสมจริงในการออกแบบที่ทันสมัย ผู้หญิงมีรอยสักนี้จะดูผู้หญิงและสง่างาม นี่คือหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่เหมาะสำหรับพวกจิ๊กซอว์.

14. สะโพกราศีมีนรอยสักสำหรับผู้หญิง:

ราศีมีน Tattoos For Women

ราศีมีนรอยสักที่มีภาพของปลาเป็นรูปแบบ Yin-Yang ที่ปลาทั้งสองกำลังว่ายน้ำในทิศทางตรงกันข้าม นี้ราศีมีนราศีธนูสำหรับผู้หญิงจะเป็นสัญลักษณ์ของความรู้สึกของการเกิดในสองทิศทาง แท้จริงแล้วมีหลายพันรอยสักราศีมีนที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ซึ่งคุณสามารถเลือกโครงร่างที่เรียบง่ายและมีสไตล์สูงได้ ปลาได้รับการนิยมในการออกแบบสักเป็นส่วนหนึ่งเพราะพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของลูกเรือ.

15 ราศีมีนหยินหยางรอยสักศิลปะ:

ราศีมีน Yin Yang Tattoo

ภาพลายสักราศีมีนนี้มีสัญลักษณ์ว่ายืมตัวเองไปสู่ความเป็นคู่ของราศีมีนและยังเป็นตรงกันข้ามกับธีมด้วยเช่นกันคือสัญลักษณ์หยินหยาง รอยสักนี้มีความนิยมเพิ่มขึ้นด้วยปลาสองตัวที่เต็มไปครึ่งทางเช่นว่ายน้ำไปในทิศทางตรงกันข้าม เหล่าราศีมีนราศีธนูที่มีรูปคล้ายกับสัญลักษณ์หยินหยางของจีนซึ่งแสดงถึงความเป็นคู่ของทุกสิ่งทุกอย่าง นี่เป็นสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักอย่างมากว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เหมาะสมสำหรับแสดงถึงบุคลิกภาพของราศีมีน.

หากคุณกำลังมองหาไอเดียสุดเจ๋งของราศีมีนสักสักนิดโปรดแวะชมเว็บไซต์ออนไลน์มากมายเพื่อค้นหารอยสักราศีมีนที่น่าอัศจรรย์ คุณไม่ต้องการให้รอยสักใด ๆ ที่เป็นคำตัดสินที่หยาบคายและไปออนไลน์เพื่อค้นหาการออกแบบของคุณคุณสามารถมั่นใจได้ว่าทั้งคุณและศิลปินรอยสักจะพอใจกับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเมื่อทำเสร็จแล้ว.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

54 + = 61