15 กระโปรงที่ดีที่สุดและน่าพิศวงรอบ ๆ กระโปรง | สไตล์ที่มีชีวิต

กระโปรงถือเป็นมุมพิเศษในการแต่งกายของผู้หญิงทุกคนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งห่อรอบกระโปรง กระโปรงเป็นเพียงแค่ห่อหุ้มรอบเอวด้วยวิธีที่เย้ายวนและดูทันสมัยทำให้คุณดูน่าประทับใจและดูดี ผู้สวมใส่ปรากฏเฉพาะและเป็นวิธีที่ง่ายในการอวดขาเซ็กซี่ร้อนและบางเฉียบของคุณด้วย.

ห่อง่าย ๆ และมีสไตล์รอบกระโปรงสำหรับผู้หญิง:

ห่อรอบกระโปรงสร้างรูปลักษณ์ใหม่ของคุณและช่วยให้คุณดูเป็นประกาย ลองดูที่ด้านบน 15 ห่อรอบกระโปรง:

1. ผ้าพันคอ Beige Wrap รอบกระโปรง:

ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ Wrap around Skirts

น่ารักและทันสมัยมากเหล่านี้ยาวสีดำและสีขาวห่อรอบกระโปรงเป็น กระโปรงมีการพิมพ์ที่สวยงามในชุดสีคมชัดทำให้ดูน่าสนใจได้อย่างรวดเร็วก่อน กระโปรงเหมาะสำหรับกิจกรรมใด ๆ และได้รับการสังเกตเมื่อย้ายทุก.

2 สไตล์กระโปรงตัดผ้าลินิน:

ทันสมัย Stripped Linen Wrap Skirts

ผ้าลินินมีความสะดวกสบายสวยในสภาพอากาศใด ๆ และยืมรู้สึกดี กระโปรงมีความยาวที่หัวเข่าและแถบแนวตั้งให้ลักษณะที่ยาวนานแก่ผู้สวมใส่ เหล่านี้เป็นกระโปรงที่สมบูรณ์แบบสำหรับ goers วิทยาลัยหรือสำหรับงานเลี้ยงตอนเย็นใด ๆ.

3. กระโปรงตัดเย็บตุ๊กตาอินเทรนด์:

อินเทรนด์ Tulle Beaded Wrap Skirt

กระโปรงกระโปรง Tulle เป็นอย่างมากในแฟชั่นน้ำหนักเบาสวยและมีลักษณะแข็งให้ผู้หญิงแต่งกายสง่างาม กระโปรงมีฤดูใบไม้ร่วงที่ดีและซับเงินทั่วผลกระทบอย่างมากและเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยรวมของผู้หญิง.

4 กระโปรง Wraparound ปัก:

ปัก Wrap around Skirt

กระโปรงชนิดนี้เหมาะสำหรับทุกรูปทรงของร่างกายตามความเหมาะสม กระโปรงห่อตัวถูกออกแบบมาบนเส้นของสีย้อมผูกและงานเย็บปักถักร้อยทางศิลปะในระหว่างการเพิ่มรูปลักษณ์ที่ดีขึ้นให้กับมัน กระโปรงที่สวยงามสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสโดยไม่ต้องลังเลใด ๆ.

5. ตัดกลับได้รอบกระโปรง:

กลับได้ Wrap around Skirts

เหล่านี้คือการหมุนเวียนที่กำลังมองหาห่อกลับได้รอบกระโปรงที่สามารถย้อนกลับรูปแบบทั้งสองด้าน กระโปรงมีลักษณะแบบไดนามิกมากและได้รับการออกแบบมาจนถึงน่องหรือข้อเท้ายาว เมื่อจับคู่กับท็อปส์ซูและสร้อยข้อมือที่มีสไตล์ในมือด้วยรองเท้าส้นสูงจะช่วยให้คุณได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น.

6 ห่อสั้นรอบกระโปรง:

สั้น Wrap Around Skirts

อีกกระโปรงที่เป็นที่นิยมและน่าสนใจคือห่อสั้น ๆ รอบ ๆ ตัว กระโปรงมินิมีเส้นพอดีและกระโปรงเหล่านี้เป็นหนึ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาที่ต้องการที่จะแสดงปิดดีกระชับขาเซ็กซี่ยาวของพวกเขา.

7. ผ้าห่อผ้าไหมรอบตัวออกแบบ: "

นักออกแบบ Silk Wrap around Skirt

กระโปรงผ้าไหมเป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีลักษณะเรียบและส่องแสง การพิมพ์รูปทรงเรขาคณิตที่สวยงามบนกระโปรงหลายชั้นทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้นและมีสไตล์ กระโปรงสามารถใช้ร่วมกับด้านบนที่เรียบง่าย, คลัทช์แบบสมาร์ทและสเตเชต์จะทำให้เธอดูโดดเด่น.

8. สีชมพูสองชั้นห่อรอบกระโปรง:

สีชมพู Two Layers Wrap around Skirt

สีที่รักมากที่สุดคือเฉดสีชมพูสำหรับผู้หญิงทุกคน กระโปรงมีสองชั้นที่แตกต่างกันด้วยการพิมพ์ที่น่าสนใจในนั้น เลเยอร์เพิ่มปริมาณมากขึ้นและทำให้บุคคลดูสวยมากและมีเสน่ห์.

9. การตัดเย็บรอบกระโปรง:

15 กระโปรงที่ดีที่สุดและน่าพิศวงรอบ ๆ กระโปรง | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากของเสียหรือวัสดุเหลือใช้นี้กระโปรงแพทช์ยาวสามารถออกแบบ บนกระโปรงรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีสีสันสวยงามและสีเดียวที่รอบเอวยืมดูพื้นเมืองเพื่อกระโปรงและผู้สวมใส่ กระโปรงมีความเหมาะสมสำหรับคนหนุ่มสาวเนื่องจากเป็นคนที่จับตาได้มากและดึงดูดผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย.

10. ม้วนพิมพ์สีส้มรอบกระโปรง:

ส้ม Printed Wrap Around Skirt

กระโปรงถูกออกแบบมาเป็นผ้าฝ้ายผ้าที่รักมากที่สุดและสะดวกสบาย กระโปรงอูฐขนาดเล็กและสวยงามการออกแบบที่สลับซับซ้อนจะพิมพ์ในรูปแบบแนวตั้ง เหล่านี้ประเภทของผู้หญิงตัดรอบกระโปรงสามารถสวมใส่พื้นฐานสบาย ๆ เช่นกันสำหรับการช้อปปิ้งและยังยืมรูปลักษณ์ดั้งเดิมและชาติพันธุ์กับผู้สวมใส่.

11. ห่อรอบกระโปรงสำหรับสาว ๆ :

Wrap around Skirt for Young Girls

ที่นี่น่ารักและดูน่ารักห่อรอบกระโปรงมีเฉดสีของรุ้ง กระโปรงดูน่าสนใจมากและทำให้คนหนุ่มสาวดูสวย กระโปรงสามารถสวมใส่ให้กับฝ่ายใด ๆ กับเสื้อยืดและรองเท้าที่น่าสนใจทำให้คุณดูสวยงามมาก.

12. ห่อแบบดั้งเดิมรอบกระโปรง:

แบบดั้งเดิม Wrap around Skirts

Bandhej เป็นงานศิลปะแบบดั้งเดิมของภาคตะวันตกของอินเดียหรือที่เรียกว่า Bandhani กระจกขนาดเล็กที่สวยงามเรียงรายอยู่บนกระโปรงทั้งหมดและแสงที่น่าประทับใจและน่าทึ่งและการผสมสีสีชมพูเข้มทำให้กระโปรงที่ขาดไม่ได้และงดงาม สวมชุดหูกระกาเหล่านี้รอบชุดกระโปรงในงานปาร์ตี้หรืองานพิธีแบบดั้งเดิมหรือรับชมเชย.

13. Beach Fringes ห่อหุ้มรอบกระโปรง:

15 กระโปรงที่ดีที่สุดและน่าพิศวงรอบ ๆ กระโปรง | สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นี่มีผู้หญิงมากที่สุดและร้อนกำลังมองหากระโปรงที่เหมาะสำหรับชายหาดปาร์ตี้ กระโปรงสีขาวที่มีลายดอกไม้สีม่วงขอบด้านล่างของกระโปรงกับท็อปส์ซูในเฉดสีที่คล้ายกันให้ลักษณะที่น่าอัศจรรย์.

14. การ์ตูนน่ารักพิมพ์ล้อมรอบกระโปรง:

น่ารัก Cartoon Printed Wrap Around Skirt

เหล่านี้น่ารักกำลังมองหาพิมพ์การ์ตูนห่อรอบกระโปรงสำหรับหญิงสาว กระโปรงเย็นมีซิปที่ด้านหลังสำหรับกรงและร่องด้านให้ความสะดวกสบายในขณะที่คุณกำลังเดินทางหรือท่านั่ง ชุดสตรีที่ห่อไว้รอบกระโปรงมีให้เลือกหลายแบบทั้งภาพการ์ตูนและคุณสามารถเบ็ดได้ตามใจชอบ.

15. ผ้าชีฟองสีแดงและเทาล้อมรอบกระโปรง:

สีแดง and Grey Chiffon Wrap Around Skirt

กระโปรงทำจากผ้าชีฟองเพราะฉะนั้นการตกกระโปรงจึงดี การผสมสีแดงและสีเทาดูน่าทึ่งและการตัดอสมมาตรที่เส้นประทำให้แตกต่างจากกระโปรงอื่น ๆ กระโปรงในตัวเองดูสง่างามและพระราชและสามารถสวมใส่ให้กับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งและโอกาส.

ห่อรอบกระโปรงดูน่ารักมากในผู้หญิงทุกคนและสามารถ graced ในโอกาสใด ๆ เช่นงานแต่งงานงานปาร์ตี้และแม้กระทั่งงานปาร์ตี้ชายหาด กระโปรงมีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ตัดและผ้าและคุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์และรูปลักษณ์ของคุณ ดังนั้นดึงหนึ่งและอวดให้ดูของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

79 − = 75