15 ทารกเบงกอลชื่อหวานกับความหมาย สไตล์ที่มีชีวิต

ในบทความนี้เราจะพูดเกี่ยวกับชื่อที่ดีที่สุดของเบงกอลโดยที่คุณสามารถตั้งชื่อเด็กบอยหรือหญิงสาวที่มีค่าของคุณได้ บทความนี้จะให้ความรู้แก่คุณในเรื่องย่อเกี่ยวกับความหมายของชื่อเหล่านั้นด้วย ชื่อเบงกอลที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับชื่อเด็ก bengali และชื่อสาว bengali กับความหมายที่ใช้อยู่ในขณะนี้จะกล่าวถึงด้านล่าง.

ประเทศบังคลาเทศ Baby Names

ชื่อทารกเบงกอลที่มีความหมาย:

1. Koushik:

หนึ่งในเบงกอลส่วนใหญ่ชื่อที่เคย ความหมายของชื่อนี้คือ "ความรัก" ชื่อนี้แสดงให้เห็นถึงลักษณะความรักและห่วงใยของเด็กซึ่งจะทำให้เขาได้รับความสนใจเป็นอย่างดีในอนาคต ชื่อนี้เป็นชื่อที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศบังคลาเทศ การออกเสียงชื่อนี้มีความถูกต้องเช่นกัน.

2. Mihir:

Mihir หมายถึง "ดวงอาทิตย์" ชื่อแสดงถึงธรรมชาติอันทรงพลังของเด็ก นี่เป็นชื่อที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ชื่อนี้สวยงามมากจนทุกคนสามารถหลงรักชื่อนี้ได้อย่างง่ายดายพ่อแม่ของชาวบังคลาเทศรักการตั้งชื่อเด็กชายกับเด็กคนนี้ ทัศนคติของพ่อแม่บ้องทำให้เป็นหนึ่งในชื่อทารกที่บังคลาเทศที่สุดที่เคยมีมา.

3. Benoy:

นี่เป็นชื่อภาษาบังคลาเทศคลาสสิกที่คนรักจะชื่นชอบ ความหมายของคำ Benoy คือ "สุภาพ" ซึ่งหมายความว่าเด็กที่ถูกตั้งชื่อมีทัศนคติสุภาพ นี่เป็นชื่อที่สวยงาม คุณก็จะรู้สึกเหมือนกันเมื่อคุณสัมผัสกับความหมายของชื่อนี้.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อทารกปัญจาบ

4. Ardhendu:

Ardhendu เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศบังคลาเทศ ความหมายของเทอม Ardhendu คือ "half moon" ชื่อนี้ใช้กันทั่วไปในครอบครัวที่ค่อนข้างเคร่งศาสนา นี่เป็นชื่อเบงกอลที่น่าหลงใหลที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว คุณจะเห็นเด็กเบงกอลจำนวนมากที่มีชื่อสวยงามนี้ ชื่อจะแสดงลักษณะและทัศนคติของเด็กและจะประสบความสำเร็จสำหรับเขาเมื่อเด็กโตขึ้นมาเป็นเด็ก.

5. Indroneel:

นี่เป็นชื่อที่พบมากในหมู่บ้อง อาจมีคำที่มาจากชื่อนี้โดยเฉพาะ ความหมายที่พบมากที่สุดของชื่อนี้ตามที่ชาวบังคลาเทศเป็น "อัญมณีสีฟ้า" ความหมายของ Indroneel เกี่ยวข้องกับพระศิวะซึ่งถือได้ว่าเป็น Blue Gem นี่คือหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดที่สามารถใช้ในขณะตั้งชื่อลูกน้อยของคุณบังคลาเทศ ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในเด็กที่ดีที่สุดชื่อบังคลาเทศทารก.

6. Debesh:

เห็นได้ชัดว่า Debesh เป็นคนที่พระเจ้าทรงโปรดปราน ชื่อนี้เป็นแบบดั้งเดิมและยังคงใช้อยู่ ชื่อนี้แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่โชคดีของเด็ก ๆ และนี่เป็นชื่อเด็กทารกที่ดีที่สุดของบังคลาเทศหนึ่งในเด็ก ๆ ชื่อนี้สวยหวานและสามารถพูดได้ว่าเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่นั่น.

7. Palash:

ความหมายของชื่อ Palash คือ "ต้นไม้" นี่เป็นชื่อที่เงียบสงบและชื่อนี้สามารถใช้กับเด็กชายวัยใดก็ได้ ไม่มีข้อกำหนดเฉพาะสำหรับการตั้งชื่อเด็กโดยใช้ชื่อนี้ ชื่อ Palash มีความสวยงามจริงๆและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นชื่อเด็กผู้ชายที่สวยที่สุดในบังคลาเทศ.

8. Partho:

Partho โดยทั่วไปหมายถึงตัวแปรของ Parth o Arjun นี่เป็นชื่อที่ดีและศาสนามาก ๆ เพื่อตั้งชื่อลูกชายทารกไว้ด้วย ชื่อนี้สวยงามมากจนทุกคนจะหลงรักมันได้ง่าย นี่เป็นชื่อทารกที่บังคลาเทศเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายตลอดเวลา หนึ่งไม่สามารถเพียงแค่ละเว้นชื่อนี้เป็นมันทำให้สัญจรในหัวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเด็กสาวเตกู

9. จอย:

คุณกำลังมองหาชื่อทารกบังคลาเทศสำหรับเด็กชายหรือไม่? แล้วนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมอย่างใดอย่างหนึ่ง ชื่อนี้สวยมากและเกือบทุกคนจะชอบคุณเมื่อพวกเขาได้ยินชื่อนี้ จอยหมายถึง "ดีใจ" ซึ่งคุณสามารถเข้าใจได้ง่ายจากความสวยงามของชื่อ ชื่อเป็นเรื่องง่ายสวยและค่อนข้างแฟนซีในเวลาเดียวกัน ใครจะไม่รักชื่อนี้?

10. Palash:

Palash หมายถึง "ต้นไม้" ชื่อที่เรียบง่ายนี้สามารถมอบให้กับเด็กเกือบทุกคน ชื่อนี้สวยงามจริงๆและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก Palash เป็นชื่อที่น่ารักสำหรับเด็กอินเดีย มีหลายชื่อใหม่และลวงเมื่อเทียบกับนี้ แต่เนื่องจากความหมายที่เรียบง่ายและหวานของชื่อนี้ก็ยังคงใช้ในการดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบ.

11. Bipasha:

ความหมายของชื่อ Bipasha คือ "แม่น้ำ" แม่น้ำเป็นวิธีที่ดีสำหรับเด็กผู้หญิงเนื่องจากผู้หญิงมักถูกเปรียบเทียบและมีน้ำ "เธอลอยเหมือนแม่น้ำ" ชื่อนี้สวยงามจริงๆและเมื่อผู้คนคิดออกความหมายของชื่อนี้พวกเขาจะรักคุณมากยิ่งขึ้น.

12. Debjani:

Debjani หมายถึง "รัก" นี่เป็นอีกชื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับสาว ๆ ชาวบังคลาเทศ จริงๆแล้วนี่เป็นชื่อเด็กผู้หญิงที่ดีที่สุดของบังคลาเทศ หนึ่งสามารถตกหลุมรักกับความงามอันยิ่งใหญ่และความถูกต้องของชื่อนี้ ชื่อนี้สวยมาก ๆ และเกือบจะมีสาว ๆ อยากจะมีชื่อเหมือนกัน.

13. Konkana:

ผู้หญิงเบงกอลชื่อดังหลายคนมีชื่อนี้ ความหมายของชื่อ Konkona คือ "สร้อยข้อมือ" ผู้หญิงสวยกว่าสร้อยข้อมือที่ดี ผู้หญิงไม่สามารถเปรียบเทียบได้ ความงามของเธอเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครและล้ำค่า ชื่อ Konkona ถูกใช้โดยบังคลาเทศสำหรับการตั้งชื่อสาว ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อสาวน้อยชาวคริสเตียน

14. Durba:

Durba หมายถึงรูปแบบที่ศักดิ์สิทธิ์และศักดิ์สิทธิ์ของหญ้าที่ใช้ในศาสนาฮินดู pujas ชื่อนี้มีความสวยงามจริงๆและจะเหมาะกับสาว ๆ ด้วยเช่นกัน.

15. Rajkanya:

สุดท้าย แต่ไม่น้อยเรามีชื่อที่ไม่ซ้ำกันซึ่งหมายความว่าลูกสาวของกษัตริย์ ชื่อนี้สวยมากและเหมาะกับผู้หญิงสวย ๆ เท่านั้น.

ด้านบนเป็นชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กหญิงเบงกอล ชื่อมีความสวยงามและไม่มีใครสามารถเปรียบเทียบกับอีกคนหนึ่งได้เนื่องจากแต่ละคนมีความหมายเฉพาะและแยกกัน มีชื่อที่สวยงามอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงชาวบังคลาเทศอย่างแน่นอน แต่อาจเป็นที่นิยมมากที่สุด.

Leave A Comment

− 1 = 6