15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

สิงโตกษัตริย์ของสัตว์ทั้งหมดเป็นสัญลักษณ์หลักของความแข็งแรงและอำนาจ หลายคนเกี่ยวข้องกับสิงโตเหล่านี้และคุณสมบัติที่เหนือกว่าอื่น ๆ ของพระบรมวงศานุวงศ์อำนาจไหวพริบความอดทนความภาคภูมิใจความกล้าหาญภูมิปัญญาและการป้องกัน ลักษณะแต่ละอย่างเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลและด้วยเหตุนี้สิงโตจึงเป็นตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดในการออกแบบรอยสัก.

สิงโต tattoo designs

เมื่อเราคิดถึงสิงโตเจ้านายและความเชื่อมั่นเป็นสิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงใช่มั้ย? สิงโตเป็นสัตว์ประหลาดชนิดหนึ่งเป็นสัตว์ที่คุ้นเคยมากที่สุดที่จะได้รับรอยสักโดยผู้ชาย รอยสักสิงโตสำหรับผู้ชายมีความหมายอะไร? รับคำตอบด้วยภาพลักษณ์ของสิงโตที่แสดงถึงอำนาจสูงสุดอำนาจและความดุร้าย.

ประเภทต่างๆของ Lioness และสิงโตรอยสักและการออกแบบ:

นี่คือการออกแบบที่ดีที่สุด 15 สิงโตสักและความหมายกับภาพมีดังนี้.

1. งานศิลป์ดำและงาน Dot Lion Tattoo บนข้อมือ:

สีดำและจุดทำงานสิงโตรอยสักบน wrist13

งานนี้ Black and Dot Black Tattoo Lion เป็นข้อมือสำหรับผู้ชายที่มีคุณสมบัติ combinational ของงาน Black และ Dot Dot เพื่อสร้างชิ้นงานที่ดูเรขาคณิต รอยสักเหล่านี้สิงโตสำหรับผู้ชายจะสมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบ ในรอยสักนี้มีการทำงานของจักรวาลอันน่าทึ่งซึ่งทอดยาวจากด้านบนและด้านล่างของหน้าและจะเป็นสีที่โดดเด่นด้วย Dot ผู้เชี่ยวชาญ.

การรับรอยสักสีดำจะน่ารักกว่าการมีรอยสักที่มีสีสันและนี่คือเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ชอบแบบนี้ มันเป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักสิงโตที่งดงาม.

2 Lioness Shoulder Tattoo สำหรับสาว ๆ :

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

Lioness ซึ่งโดยทั่วไปมักพบในผู้หญิงเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุดคือสัญลักษณ์ของการป้องกันและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่ ในฐานะที่เป็นสิงโตยามลูกของเธอกับชีวิตของเธอจึงไม่เป็นแม่ สิงโตยังเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและอาจเป็นทางเลือกที่ดีในหมู่ผู้หญิงที่เป็นอิสระที่แข็งแกร่ง สิงโตหญิงเป็นที่รู้จักกันในธรรมชาติที่อ่อนโยนรักของมันและการออกแบบรอยสักนี้ดูเหมือนจะนำมาซึ่งการผสมผสานของคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมดผ่านภาพอ่อนของสัตว์.

3. รอยสักสีฟ้าสิงโตบนกรงซี่โครงสำหรับผู้ชาย:

สีฟ้าสีสิงโตรอยสักบนซี่โครงกรงสำหรับ men10

ส่วนใหญ่ของการออกแบบรอยสักของสิงโตที่มีการแสดงผลด้วยรูปแบบที่เหมือนจริงหรือสไตล์ศิลปะที่มีสีฟ้าเป็นมันจะน่าสนใจมากขึ้นกว่าที่อื่น ๆ สี รอยสักกรงซี่โครงมีราคาไม่แพงมากไปกว่ารอยสักแขน ในรอยสักนี้หัวที่สวยงามของสิงโตเป็นหมึกมากสง่างามและน่าสนใจ นี้ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมมากเพราะสิงโตสามารถสักบนร่างกายได้ดีที่สุดในการออกแบบผิวที่เน้นความรุนแรงของมัน.

4. สิงโตโหราศาสตร์สักบนหน้าอก:

โหราศาสตร์สิงโตสัก-on-chest12

สัญลักษณ์ราศีของสิงโตแสดงสิงโตและถูกปกครองด้วยการวิ่งและสัญลักษณ์สิงโตราศีจะเป็นตัวแทนของพลังงานสูงกล้าหาญและ adventuresome สวมใส่รอยสักสิงโตเหล่านี้จะให้ความรู้สึกว่าพวกเขาจะเกิดภายใต้ผู้นำสติปัญญาความฟุ้งซ่านความอุดมสมบูรณ์ , สัญลักษณ์สิงโตเข้าใจความหมายเพียงโดยจิตรความสมดุลระหว่างอาชีพและบุคลิกภาพของพวกเขา.

5. ออกแบบตุ๊กตาสิงโตจีนสำหรับเด็กชาย:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

สิงโตจีนหรือที่เรียกว่า Fu Lion หรือสิงโตของพระพุทธเจ้ามีการออกแบบลายสักสืบเชื้อสายมาจากวัฒนธรรมจีน เรียกว่าสิงโตผู้พิทักษ์พวกเขายืนเพื่อการป้องกันและมักถูกวางไว้ในรูปของสิงโตหินที่ด้านหน้าของวัดจีนเพื่อปกป้องพวกเขา วันนี้การออกแบบรอยสักสิงโตได้กลายเป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่ผู้ที่เชื่อในประเพณีโบราณแม้ว่าบางคนเพียงแค่สวมใส่พวกเขาเป็นชิ้นตกแต่งของศิลปะ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักปลาโลมา

6. American Flag Tattoo with Lion:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ธงชาติอเมริกันเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่งและความสามัคคีของประเทศซึ่งมีนัยสำคัญใกล้เคียงกับสิงโตดังนั้นจึงเป็นภาพที่ปรากฏอยู่ในรอยสักของสิงโตที่มีพื้นหลังของธงชาติอเมริกัน รอยสักที่เป็นภาพประกอบนี้มีรูปสิงโตที่เป็นนามธรรมบนแขนซึ่งมีสีสันพร้อมอาร์เรย์ของสีรุ้งที่ไหลลงมาในร่องน้ำที่สวยงามของพาสเทล.

7. คำราม Lion Face Tattoo กับ Crown:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ภาพของสิงโตที่มีมงกุฎบนศีรษะเป็นข้อความที่กล้าหาญของความจริงที่ว่าสิงโตเป็น "ราชาแห่งป่า" และเมื่อมันมาถึงรอยสักก็ค่อนข้างเลือกการออกแบบที่ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ที่ต้องการยืนยันของพวกเขา ผู้มีอำนาจ. รอยสักทำส่วนใหญ่ในเฉดสีเหลืองและสีแดงในขณะที่การใช้หมึกสีดำและสีเทาไม่ใช่เรื่องแปลก นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักสิงโตที่ดีสำหรับเพศชาย.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพเสือโคร่ง

8 Tattoo Lion Rampant บนซี่โครง:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

สิงโตอาละวาดหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า 'Lion Rampant' เป็นสัญลักษณ์ของ Royal Scottish Standard และส่วนใหญ่จะเห็นได้จากธงสก็อตแลนด์และเบลเยี่ยม เป็นสัญลักษณ์แห่งความเข้มแข็งในหมู่เยาวชนและภูมิปัญญาและความสูงส่งของชนชั้นสูงและเป็นความภาคภูมิใจในการสวมใส่เป็นรอยสักแก่ผู้คนที่มาจากวงศ์ตระกูลนี้.

9. Raging Lion Tattoo for Men:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ลักษณะที่กล้าหาญของสิงโตนั้นแสดงถึงความดุเดือดในงานศิลปะอันมหัศจรรย์นี้ ทุกลักษณะที่น่าขนลุกของมันเป็นตัวอย่างที่ถ่ายทอดข้อความของตัวเอง คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดแม้จะมีราคาขึ้นอยู่กับขนาดสีและการออกแบบก็ตาม นี่คือรูปแบบใหม่ของรอยสักที่วาดรูปสิงโตที่โง่เขลาจ้องมองออกมาจาก deltoid ด้านนอก.

10. ออกแบบดวงอาทิตย์ Lion Lion Tattoo บนต้นขา:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

หนึ่งในเหตุผลสำคัญที่คนเลือกสำหรับสิงโตสักเป็นเพราะราศีสิงห์เป็นราศีของพวกเขา มีจำนวนรูปแบบมากมายที่สามารถแสดงให้เห็นถึง "ลีโอ" สิงโตตั้งแต่ร่างกายเต็มไปจนถึงศีรษะหรือการแสดงราศีราศีลีนที่เรียบง่าย ใบหน้าสิงโตที่เห็นในการออกแบบรอยสักนี้เป็นภาพที่มีแผงคอในรูปแบบของดวงอาทิตย์ที่รวมกันที่หมายถึงสัญญาณดวงอาทิตย์ของลีโอที่ถูกปกครองโดยดวงอาทิตย์.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักม้าสำหรับผู้ชาย

11. สิงโตขนาดเล็กและรูปสิงโตสำหรับคู่รัก:

สิงโตและสิงโตสักใน finger11

นิ้วเป็นตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้รอยสักสำหรับคู่รักที่มีรอยสักสิงโตเนื่องจากเป็นส่วนที่เล็กที่สุดที่เคยมีการออกแบบที่มีสไตล์มากมาย รอยสักที่มีสีสันนี้ทำมาจากหลากหลายสีที่มีลักษณะพิเศษของ Ombre ที่ยังคงสมจริงของสิงโต.

12. ลาย Lion Tattoo Tribal บนขา:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ความหลงใหลในศิลปะการสักรอยสักของชนเผ่าไม่มีวันสิ้นสุด ศิลปะชนเผ่าสามารถรวมอยู่ในทุกรูปแบบที่เป็นไปได้ของการออกแบบรอยสักและพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งไปได้ดีกับรอยสักสิงโตส่วนใหญ่เนื่องจากแผงคอที่ง่ายต่อการตกแต่งในรูปแบบต่างๆของชนเผ่า การออกแบบรอยสักของชาวสิงโตชนเผ่าส่วนใหญ่เป็นสีดำและมีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักสิงโตที่ดีที่สุด.

13. การออกแบบ Tattoo Man แบบ Half Sleeve สำหรับผู้ชาย:

15 รูปแบบสิงโตที่มีความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

การทำรอยสักศีรษะของสิงโตเป็นเรื่องปกติธรรมดากว่าการทำตัวให้เต็มรูปแบบของสิงโตด้วยหมึก มันเป็นภาพในหลายรูปแบบที่แตกต่างกันและการแสดงออกจากรูปลักษณ์ที่รุนแรงเพื่อความสงบสีหน้า passive, หลังเป็นกรณีในการออกแบบรอยสักนี้.

14. Tattoo Lion สีน้ำบนขา:

สีน้ำสิงโตสัก-on-leg14

สิงโตเป็นสัญลักษณ์จักรราศีที่รู้จักกันในชื่อสิงห์และคนส่วนใหญ่จะมองหาการออกแบบรอยสักรูปสิงโตน้ำสำหรับผู้ชายเพื่อให้ดวงอาทิตย์ของพวกเขาเข้าสู่ระบบการออกแบบรอยสักบนร่างกายของพวกเขา มีรอยยิ้มที่น่ารักและเรียบง่ายสีน้ำสิงโตสำหรับขาเป็นความคิดที่เย็น.

มองไปที่การออกแบบด้านบนด้วยสิงโตที่มีสีสันบนขาซึ่งจะเพิ่มความงามให้กับคุณ รอยสักนี้ยังแสดงให้เห็นถึงสิงโตที่มีดวงตามรกตที่น่าหลงใหลในรูปแบบที่เรียบง่ายและสวยงาม เป็นการออกแบบรูปสิงโตที่ดูดีสำหรับผู้ชาย.

15. Floral Tattoo Lion ออกแบบ:

ดอกไม้ออกแบบสิงโต tattoo15

ขัดต่อความเชื่อทั่วไปรอยสักสิงโตสีดำที่ออกแบบมาในการออกแบบทรงกลมดอกไม้มีรอยสักของสิงโตที่เป็นชายและเป็นที่นิยมซึ่งหมายถึงความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความแข็งแรงความเปราะบางและความปรารถนาในการหาพื้นกลางระหว่างด้านที่เงียบสงบและธรรมชาติที่หลงใหล นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความหมายของภูมิปัญญาความรักความงามและความสง่างาม.

วันนี้การออกแบบรอยสักของสิงโตได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ทั้งชายและหญิงตามที่พวกเขาสามารถทั่วไปจะถูกจารึกไว้บนหน้าอก, แขน, คอ, หลัง, สะโพก, ข้อมือ, ข้อเท้า, ไหล่, ต้นขาของชายและหญิง หมายถึงเว็บไซต์ออนไลน์คุณจะได้รับความคิดที่ดีที่สุดในการรับรอยสักเหล่านั้นในสถานที่ที่เหมาะสม เมื่อคุณเดินเข้าไปในรูปแบบของรอยสักของชนเผ่าสิงโตคุณอาจพบว่ามีจำนวนมากขึ้นในการออกแบบรอยสักของสิงโตซึ่งบางคนจะแสดงความหมายที่แตกต่างกับของอื่น ๆ บางรอยสักสิงโตชนเผ่าอาจดูสงบในขณะที่คนอื่นอาจแสดงให้เห็นว่าเป็นสัตว์ที่รุนแรงและอันตราย เมื่อคุณได้รับการออกแบบรอยสักเช่นเดียวกับกษัตริย์ของป่ามันจะเป็นตัวแทนของคุณไม่น่าไว้วางใจสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของอำนาจและความเป็นผู้นำ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักแบบ Ambigram

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 8 = 2